Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Thanh nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh có gì đặc biệt

Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chính là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp nhiều loại sản phẩm băng tải khác nhau. Chúng tôi có các loại băng tải con lăn, băng tải xích, băng tải PVC... với nhiều chuẩn loại khác nhau phù hợp với từng loại hình sản xuất công nghiệp khác nhau của bạn. Ngoài sản xuất các mặt hàng về băng tải, con lăn thì chúng tôi còn cung cấp cho thị trường các sản phẩm thanh nhôm định hình công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và được ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như sản xuất trong công nghiệp.

Tìm hiểu về thanh nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh

Thanh nhôm định hình với đầy đủ kích thướt:

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại nhôm định hình, thanh nhôm định hình công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiều kích thước và kiểu dáng nhôm định hình khác nhau như nhôm định đình 20x40, 30×60, 40×80, 30x30, 20x80... và rất nhiều thanh nhôm định hình khác khác.
 
Thanh nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh có gì đặc biệt

Thông số kỹ thuật nhôm định hình 20x40

Thanh nhôm định hình IT 20x40A dùng  để làm thanh treo trong các bàn thí nghiệm, cửa mika.
 • Mã sản phẩm: IT20x40A
 • Mác nhôm định hình: 6063 – T5
 • Bề mặt sản phẩm: Anot hoá màu trắng bạc.
 • Thanh nhôm dài 6.02 mét 
 • W= 1.18 Kg/m 
 • Nhôm rãnh 8

Thông số kỹ thuật nhôm định hình IT30x30A

Thanh nhôm định hình IT 30x30A được  dùng để chế tạo khung máy móc,thiết bị tự động hóa , băng tải,bàn thao tác giá kệ công nghiệp cho nhiều lĩnh vực khác nhau.Chế tạo băng chuyền lắp ráp trong các lĩnh vực khác nhau như: lắp ráp điện tử,lắp ráp đồ gia dụng, may mặc, thực phẩm…Lắp đặt hệ thống phòng sạch, phòng thí nghiệm, thiết bị giáo dục…Được ứng dụng trong ngành xây dựng.
 
Thanh nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh có gì đặc biệt
 • Quy cách: 30mm x 30mm
 • Model: 8-30x30A
 • Chiều dài thanh nhôm: 6.02 mét
 • Trọng lượng: 1,15 kg/mMác nhôm: A6063 -T5
 • Bề mặt sản phẩm: Anot hoá màu trắng bạc

Nhôm định hình IT60x60

Thanh nhôm định hình 60x60 là một trong những sản phẩm đùn nhôm được sử dụng phổ biến nhất, với kích thước lớn thì mặt hàng này thường được sử dụng làm các bộ khung hay giá kệ nhờ khả năng chịu lực lớn.
 
 • Mã sản phẩm: IT60X60.
 • Mác nhôm định hình: 6063 – T5
 • Bề mặt sản phẩm: Anot hoá màu trắng bạc.
 • Chiều dài thanh nhôm: 6.02 mét
 • Khối lượng: 3.2 kg/m
Thanh nhôm định hình Việt Thống Hưng Thịnh được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế, nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa đặc tính vật lý của nhôm không gỉ sét, không bị ăn mòn bởi hóa chất thông thường hay các tác động của môi trường xung quanh.  Vì vậy nhôm hình phù hợp với các thiết kế về khuân mẫu, đảm bảo độ bền cao, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.
 

Quy trình sản xuất chế tạo thanh nhôm định hình

Thanh nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh có gì đặc biệt

 • Nguyên liệu được nhập về dưới dạng thỏi thô, gọi là phôi nhôm.
 • Thỏi nhôm được kiểm tra phân tích thành phần kim loại trước khi đưa vào lò nấu.
 • Quá trình đúc nguyên liệu.
 • Thanh nhôm đem gia nhiệt và chuyển vào máy ép tạo ra thanh nhôm định hình.
 • Thanh nhôm được đưa vào lo hấp để xử lý độ cứng.
 • Thanh nhôm được kiểm tra chức năng vật lý, đạt yêu cầu sẽ mang đi xử lý bề mặtQuá trình xử lý bề mựt cho ra 3 dòng sản phẩm: Xi dương cực, sơn tĩnh điện, sơn vân gỗ.
 • Quy trình sản xuất nhôm định hình được thực hiện và kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao.

Các ứng dụng phổ biến của nhôm định hình

1.Trong xây dựng

Loại ứng dụng này bao gồm từ lan can và lan can đến mặt tiền của tòa nhà và khán đài. Phần nhôm cứng và nhẹ là lý tưởng cho các ứng dụng như tán, nơi kết cấu không thể nặng nhiều nhưng phải chịu tải. (Độ cứng cao có nghĩa là bạn cần ít hơn, điều này có nghĩa là tiết kiệm trọng lượng hơn.) Nó cũng được sử dụng cho trần treo và tường.
 

2.Đồ vật trưng bày

Hầu hết mọi gian hàng bạn từng thấy tại một triển lãm thương mại hoặc triển lãm đều được xây dựng bằng vật liệu là các thanh nhôm định hình. Đó là bởi vì phần nhôm định hình có thể được thiết kế để các miếng ghép vào nhau, giúp việc lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng dễ dàng di chuyển và nó có thể được lắp ráp theo bất kỳ cách nào để có một vẻ ngoài hấp dẫn và bền.
 
Tương tự như vậy, các màn hình tại điểm bán hàng, khung ảnh và tủ trưng bày là những ví dụ khác về nhôm định hình được sử dụng để trưng bày.
 

2.Những hệ thống điện

Thanh nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh có gì đặc biệt

Vì nó là một chất dẫn điện tốt, nhôm đùn đôi khi được sử dụng cho thanh cái và các thiết bị điện liên quan. Một ứng dụng khác là trong chiếu sáng. Đặc biệt, các thiết bị đèn LED hiện đại có thể có những thách thức về quản lý nhiệt. Nhôm đùn với các cánh tản nhiệt tạo nên một bộ tản nhiệt hoặc bộ trao đổi nhiệt tuyệt vời, dễ dàng gắn vào và tô màu và không quá nặng khi lắp trên cao.
 
Một ví dụ điện thứ ba là việc sử dụng nhôm đùn trong các cấu trúc hỗ trợ bảng điều khiển quang điện (năng lượng mặt trời). Chúng cần độ bền và khả năng chống ăn mòn, cùng với khối lượng thấp, đặc biệt là trong trường hợp các tấm lắp trên mái nhà.
 

3.Trong công nghiệp

Trọng lượng nhẹ là mối quan tâm lớn trong vận chuyển. Hàng không vũ trụ là một ví dụ rõ ràng, sau đó xuất hiện trong các ứng dụng ô tô như xe kéo. Giữ trọng lượng xe kéo ở mức thấp cho phép xe kéo tiêu hao nhiều mô-men xoắn hơn khi vận chuyển đồ và ít hơn khi di chuyển xe kéo. Ngoài ra còn là một bộ phận quan trong trong ngành sản xuất băng tải công nghiệp với dạng băng tải khung nhôm định hình. Vì với đặc tính không bị gỉ nên nó được xem là vật liệu làm băng tải phổ  biến nhất hiện nay.
 

Ưu điểm hàng đầu của việc sử dụng nhôm

Có nhiều lý do để chọn vật liệu bằng nhôm thay vì các vật liệu và phương pháp sản xuất khác, nhưng khi nói đến các sản phẩm nhôm, thì lại có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các vật liệu kim loại khác. Nhôm có thể được tái chế nhiều lần mà không làm mất đi bất kỳ đặc tính vốn có nào của nó. Những lợi thế của việc sử dụng nhôm làm cho nó rất phổ biến trong hầu hết các loại hình công nghiệp trên toàn cầu.
 

1.Nhẹ

So với các kim loại khác, nhôm có khối lượng nhẹ hơn. Nó bằng khoảng một phần ba trọng lượng đối với thép, đồng, sắt và đồng thau, giúp dễ vận chuyển hơn, ít tốn kém hơn khi vận chuyển và là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu trên các phương tiện tiêu dùng.
 

2.Độ bền cao

Tỷ lệ độ bền của nhôm khi tiếp xúc với các sản phẩm có trọng lượng cao rất ấn tượng. Nó có thể được tạo ra một sức chịu lực mạnh đến mức cần thiết cho hầu hết các ứng dụng thông qua xử lý nhiệt và quá trình ép đùn. Không giống như thép, có thể trở nên giòn trong nhiệt độ cực lạnh, nhôm thực sự trở nên cứng hơn trong thời tiết lạnh, mang lại độ bền lâu dài.
 

3.Chất dẫn nhiệt 

Thanh nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh có gì đặc biệt

Các sản phẩm nhôm thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu bộ trao đổi nhiệt, vì nó là chất dẫn nhiệt tuyệt vời. Trên thực tế, nhôm dẫn nhiệt tốt hơn hầu hết các kim loại thường dùng khác.
 

4.Chất dẫn điện 

Ngoài vai trò là chất dẫn nhiệt, các sản phẩm bằng nhôm còn dẫn điện rất rốt. Ngày nay, nhiều hệ thống truyền tải điện sử dụng nhôm, vì nhôm dẫn điện gấp đôi so với đồng, cũng thường được sử dụng cho mục đích này. Nhôm cũng tiết kiệm chi phí hơn đồng và ít hấp dẫn hơn đối với những tên trộm, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án ở mọi quy mô.
 

5.Không ăn mòn 

Khả năng chống ăn mòn tự nhiên của nhôm là đáng chú ý. Các giải pháp đùn ép nhôm có thể tận dụng khả năng độc đáo này để bảo vệ bộ phận, sản phẩm hoặc thành phần khỏi gỉ và các loại ăn mòn khác. Màng oxit tự nhiên có thể được tăng cường hơn nữa thông qua việc sử dụng các kỹ thuật hoàn thiện khác nhau, bao gồm anodizing, sơn tĩnh điện và sơn.
 

6.Không từ tính

Thanh nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh có gì đặc biệt

Một ưu điểm khác là nhôm không có từ tính và có thể được sử dụng trong các ứng dụng điện áp cao và trong các sản phẩm như điện tử và máy tính, nơi sử dụng từ trường hoặc các thiết bị từ tính nhạy cảm.
 

7.Không gây cháy nổ

Một lĩnh vực khác mà các sản phẩm nhôm có thể được sử dụng là trong môi trường dễ cháy nỏ. Nó không phát ra tia lửa, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng với các vật liệu và sản phẩm dễ cháy nổ.
 
Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về sản phẩm nhôm định hình của chúng tôi có đạt tiêu chuẩn quốc tế như chúng tôi đã khẳng định hay không, thì hãy liên hệ qua hotline 0355 468 468 để được tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc.
4.85 sao của 1928 đánh giá
Thanh nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh có gì đặc biệt
Thanh nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh có gì đặc biệt
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468