Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Thêm một vài thông tin về hệ thống băng tải hàng

Hệ thống băng tải có thể nâng cao năng suất của các cơ sở phân phối của bạn, nâng cao các thực hành an toàn và giảm đáng kể chi phí nhân viên. Băng tải hiện đại có thể vận chuyển mọi thứ từ pallet nặng đến các gói hàng nhỏ trong cơ sở của bạn và chúng là một phần không thể thiếu trong thiết kế xử lý vật liệu hiện đại.

Băng tải có thể được nhóm thành ba bộ phận riêng biệt cho phần lớn các cấu hình xử lý vật liệu:

 • Băng tải con lăn hoặc dây đai được trợ lực (để xử lý gói hàng).
 • Hệ thống xích hoặc con lăn được trợ lực (để xếp dỡ pallet).
 • Hệ thống băng tải không sử dụng điện

Thêm một vài thông tin về hệ thống băng tải hàng

Con lăn xử lý gói được cung cấp năng lượng hoặc băng tải băng tải

Hệ thống băng tải hoặc con lăn được trợ lực thường được sử dụng cho các mặt hàng nhỏ hơn như thùng carton và gói hàng.

Hệ thống dây đai chủ yếu được sử dụng để chuyển sản phẩm dọc theo một dây chuyền, trong khi hệ thống con lăn được sử dụng để tích lũy các gói hàng ở một số khu vực nhất định dọc theo dây chuyền.

Thêm một vài thông tin về hệ thống băng tải hàng

Băng chuyền

Được sử dụng từ đầu thế kỷ 20, băng tải là thiết bị chủ yếu của hầu hết các hoạt động xử lý vật liệu. Không tốn kém như băng tải con lăn và thường phù hợp hơn với các công việc cụ thể như vận chuyển các mặt hàng nhẹ, hệ thống dây đai được sử dụng trong nhiều thiết kế xử lý vật liệu.

Băng tải sử dụng một dây đai dài, có vòng lặp để cưỡi cấu trúc con của băng tải trượt bằng kim loại hoặc một loạt các con lăn không được cấp điện. Một động cơ truyền động một ròng rọc làm quay băng tải và đưa các vật thể xuống đường băng tải.

Dây curoa được làm bằng nhiều loại bề mặt và vật liệu phù hợp với chức năng và tính chất của băng tải. Ví dụ, bề mặt dây đai có thể hoàn toàn bằng phẳng ở những khu vực mà các mặt hàng cần trượt khỏi đường và có thể có đường vân trên các đoạn nơi sản phẩm phải được vận chuyển theo độ dốc.

Thêm một vài thông tin về hệ thống băng tải hàng

Băng tải con lăn

Trong khi băng tải dây đai vẫn có một vị trí trong hầu hết các hoạt động, băng tải con lăn mới hơn cung cấp một số lợi thế trong nhiều mục đích sử dụng xử lý vật liệu hiện đại.

Quan trọng nhất, hệ thống con lăn có thể cho phép thu gom sản phẩm trên dây chuyền mà hệ thống dây đai không làm được. Đây là một sự tương phản quan trọng vì có vô số tình huống mà các vật phẩm phải giảm tốc và tích tụ trong các ứng dụng xử lý vật liệu. Các tình huống phổ biến mà sự tích tụ là quan trọng khi các đối tượng phải được tạm dừng trước khi được chuyển tiếp đến máy phân loại hoặc chất xếp dỡ.

Nhiều hệ thống băng tải con lăn cũng có khả năng giám sát các sản phẩm trên dây chuyền và sử dụng sự tích tụ áp suất bằng không, có nghĩa là không có sản phẩm nào đang thu thập trên dây chuyền chạm vào nhau khi chúng giảm tốc và cuối cùng dừng lại.

Thêm một vài thông tin về hệ thống băng tải hàng

Băng tải con lăn được tạo thành từ nhiều con lăn hình trụ thường được thiết lập theo một trong những cách sau:.

 • Băng tải trục dây : trong hệ thống trục đường dây, một trục thép dài chạy bên dưới các con lăn ở góc vuông với chúng và được gắn vào mỗi con lăn bằng các vòng chữ O linh hoạt. Một cơ cấu truyền động làm quay trục, và theo đó truyền động các xi lanh nhờ các vòng chữ O gắn liền. Cấu hình trục đường dây có chi phí thấp nhất trong tất cả các loại băng tải kiểu con lăn, nhưng chúng cũng có thể cần được bảo dưỡng nhiều nhất vì các đầu nối vòng chữ O giữa các con lăn và trục có xu hướng cần điều chỉnh và thường bị hỏng.
 • Băng tải con lăn truyền động bằng dây đai : Như tên gọi, các băng tải này được dẫn động bằng cơ cấu dây đai nằm bên dưới bệ con lăn. Một động cơ dẫn động dây curoa, động cơ này sẽ chuyển động các xi lanh.
 • Băng tải MDR : Băng tải con lăn có động cơ, đôi khi được gọi là băng tải con lăn điều khiển bằng động cơ (MDR), được cấu hình trong các phần trong đó một con lăn từ mỗi phần được cung cấp bởi nguồn điện riêng của nó. Con lăn được cung cấp năng lượng đơn độc đó được liên kết với những con lăn khác trong phân đoạn đó bằng các vòng chữ O bằng nhựa, và do đó cung cấp năng lượng cho tất cả các xi lanh trong phân đoạn đó. Các bộ phận cơ giới được đặt theo trình tự để tạo ra đường băng tải.
  Băng tải MDR rất tiết kiệm năng lượng vì một số lý do: a.) Chúng thường chạy trên động cơ dòng điện một chiều 24V và b.) Động cơ có thể được thiết lập để chạy chỉ khi phát hiện có vật thể trên xi lanh con lăn, và kết quả là chúng không hoạt động trong nhiều thời gian.
  Mặc dù băng tải con lăn có động cơ đắt hơn hệ thống truyền động dây đai và trục đường dây, chi phí điện và chi phí bảo trì thường thấp hơn nhiều so với các lựa chọn khác đã đề cập.
 • Băng tải phân đoạn : thiết kế của hệ thống con lăn điều khiển động cơ cuối cùng đã truyền cảm hứng cho sự ra đời của băng tải phân đoạn. Tương tự như các hệ thống MDR, các vành đai phân đoạn được cấp nguồn độc lập và cung cấp một số lợi thế tương tự của MDR, bao gồm cả khả năng tích lũy.

Thêm một vài thông tin về hệ thống băng tải hàng

Băng tải vận chuyển Pallet được cung cấp năng lượng

Băng tải vận chuyển pallet được cung cấp năng lượng thường được sử dụng với hệ thống AS / RS và máy xếp pallet tự động. Băng tải xử lý pallet nói chung có thể xử lý các pallet có trọng lượng lên đến 4.000 lbs và chạy với tốc độ chậm hơn nhiều so với băng tải xử lý gói hàng, nhiều lần với tốc độ từ hai đến bốn pallet mỗi phút.

Băng tải vận chuyển pallet có một số loại: băng tải xích và băng tải con lăn.

 • Băng tải xích xử lý pallet : có lẽ là loại thô sơ nhất trong tất cả các hệ thống băng tải, các pallet trên dây chuyền xích tải được đặt trực tiếp trên hai hoặc nhiều chiều dài của xích tải nặng. Một cơ chế truyền động nâng cao các đoạn dây chuyền, do đó di chuyển các pallet dọc theo dây chuyền.
 • Băng tải con lăn xử lý pallet : tương tự như hệ thống con lăn điều khiển bằng động cơ, cấu hình con lăn xử lý pallet sử dụng các con lăn lớn hơn và dây xích chắc chắn để nối xi lanh cơ giới với các xi lanh còn lại trong một đoạn băng tải.

Thêm một vài thông tin về hệ thống băng tải hàng

Băng tải không sử dụng điện

Băng tải con lăn hoặc bánh lăn là loại băng tải không dùng điện phổ biến nhất được sử dụng trong việc xử lý vật liệu. Con lăn hoặc bánh xe trượt không sử dụng lực hấp dẫn hoặc quán tính để nâng tải các tải nhỏ hơn thông qua các mô-đun chọn, nhà kho, máy phân loại tự động, trạm làm việc, khu vực phân loại gói hàng và bến tàu.

Hệ thống Skatewheel được tạo thành từ nhiều bánh xe riêng biệt và cần rất ít lực để kéo dài quán tính của sản phẩm khi chúng di chuyển dọc theo đường băng tải. Nói chung, chúng cải tiến sản phẩm nhanh hơn so với cấu hình con lăn không được hỗ trợ và chúng có khả năng thích ứng cao hơn khi nói đến cấu hình. Do chúng là bánh xe riêng lẻ thay vì dây đai, chúng thường được áp dụng trong các phần cong của bố trí băng tải.

Thêm một vài thông tin về hệ thống băng tải hàng

Nói chung, hệ thống con lăn không trợ lực ít tốn kém hơn so với hệ thống băng tải bánh lăn. Chúng thường được sử dụng để chọn mô-đun, máy trạm và các khu vực khác, nơi nó hữu ích để duy trì bề mặt bằng phẳng để thực hiện các tác vụ. Băng tải con lăn cũng được sử dụng để giảm tốc các mặt hàng đến từ các cơ chế chuyển động nhanh hơn như máy phân loại để nhân công của con người có thể theo kịp với sản lượng của hệ thống.

Băng tải không có trợ lực có một nhược điểm khác biệt so với băng tải có trợ lực: bằng cách tác dụng trọng lực và quán tính để di chuyển các vật phẩm, bạn bỏ qua tùy chọn quản lý trực tiếp lực tác dụng lên các vật liệu đó. Nói một cách đơn giản, bạn có ảnh hưởng tối thiểu đến quán tính và tốc độ của sản phẩm trên đường băng tải của mình.

Băng tải có thể cải thiện đáng kể hiệu quả và năng suất của nhà kho của bạn đồng thời giảm chi phí lao động.

Việt Thống Hưng Thịnh là nhà sản xuất và cung cấp hệ thống băng tải và các phụ kiện cho băng tải tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

4.95 sao của 2954 đánh giá
Thêm một vài thông tin về hệ thống băng tải hàng
Thêm một vài thông tin về hệ thống băng tải hàng
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468