Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải hàng của Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của mỗi doanh nghiệp mỗi khi cần tư vấn thiết kế thi công lắp đặt các sản phẩm máy móc phụ trợ cho việc sản xuất kinh doanh. Việt Thống Hưng Thịnh luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc và nhu cầu khác nhau của khách hàng với trang thiết bị hiện đại cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi doanh nghiệp khi đến với công ty chúng tôi.
Một trong những loại băng tải mà các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng, đảm bảo chất lượng  khi hợp tác với Việt Thống Hưng Thịnh đó là băng tải nâng hạ.

Băng tải nâng hạ là gì?

Băng tải nâng hạ là loại băng tải có thể nâng lên hạ xuống các cánh băng tải tùy theo mẫu mã hoặc tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp.Với băng tải nâng hạ chúng ta có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ thấp lên cao, từ điểm này sang điểm khác, từ xe này qua xe này qua xe kia, từ thuyền lên trên bờ,...
Ngoài ra, băng tải nâng hạ cũng có thể trở thành băng tải trung gian làm cầu nối vận chuyển hàng hóa với các băng tải khác.
 
Cấu tạo băng tải nâng hạ
Khung của băng tải nâng hạ được sản xuất bằng vật liệu cứng và đứng vững trên nhiều địa hình khác nhau. Do đó, khung được là từ thép và được gia cố thêm các thanh đỡ chịu lực để giúp băng tải không bị lệch trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
Bề mặt khung được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp chống gỉ.
Bề mặt băng tải được thế kế với các mặt phẳng nhám, gân để tăng độ ma sát và khả năng bám sản phẩm trên băng chuyền. Bên cạnh đó, còn được thiết kế thêm các thiết bị biến tần để điều chỉnh tốc độ băng tải và hệ thống công tắc khẩn cấp khi gặp sự cố.
 
Thi công băng tải nâng hạ
 • Băng tải được chế tạo bằng ống thép đúc nên đảm bảo độ đồng tâm và giảm độ rung trong quá trình vận hành.
 • Băng tải hoạt động nhờ động cơ tời hoặc bộ năng hạ thủy lực phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau khi vận chuyển hàng hóa.
 • Hệ thống băng tải nâng hạ linh hoạt được điều chỉnh bằng tời nâng hạ và ben thủy lực giúp băng tải vận hành nhẹ nhàng. Góc nâng của băng tải từ 0-300.
Ứng dụng băng tải nâng hạ
 
Thi công băng tải nâng hạ
 • Băng tải nâng hạ được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp sản xuất, kho xưởng, dịch vụ vận tải, vận chuyển.
 • Băng tải nâng hạ có thể vận chuyển hàng hóa từ vị trí thấp từ vài mét đến vài chục mét, giúp người lao động dễ dàng làm việc.
 • Nếu lắp thêm bánh xe thì sẽ linh động hơn rất nhiều trong việc di chuyển mọi vị trí, sử dụng được trên mọi địa hình khác nhau.
 • Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng nên cánh băng tải nâng hạ được nâng lên hạ xuống bằng cơ hoặc tự động 
Băng tải nâng hạ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong công tác sản xuất, nhất là đối với hai ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Băng tải nâng hạ có vị trí đặc biệt quan trọng giống như một mắt xích không thể tháo rời trong dây chuyền sản xuất.
 
Thi công băng tải nâng hạ
 
VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH đã chứng tỏ được các thế mạnh của mình trong các lĩnh vực như tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt, nâng cấp và sửa chữa các loại băng tải, băng chuyền trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,..  
Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cao và giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình một loại băng tải phù hợp nhất. 
Thi công băng tải nâng hạ thi công băng tải nâng hạ tận nơi giá rẻ,Băng tải nâng hạ là loại băng tải có thể nâng lên hạ xuống các cánh băng tải tùy theo mẫu mã hoặc tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp.Với băng tải nâng hạ chúng ta có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ thấp lên cao
4.95 sao của 3107 đánh giá
Thi công băng tải nâng hạ
Thi công băng tải nâng hạ
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468