Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải hàng hóa là hệ thống quan trọng trong các mô hình doanh nghiệp sản xuất, vận chuyển hàng hóa các loại. Thiết kế băng tải các loại dựa trên đặc trưng hàng hóa, yêu cầu kỹ thuật và khu vực ứng dụng của băng tải. Đặc biệt đối với khu vực cầu cảng có đặc trưng riêng về địa hình nên yêu cầu thiết kế băng tải với đặc trưng kỹ thuật khắt khe. 

Hệ thống băng tải cầu cảng là một ứng dụng quan trọng trong các bến cảng để giảm sức lao động, nâng cao năng suất công việc và an toàn cho hàng hóa các loại. Được sử dụng để bốc xếp hàng ở các mé sông, bến cảng, tàu thuyền… vận chuyển hàng từ dưới sông, tàu thuyền lên bờ và tới các kho bãi chứa hàng.

Thiết kế hệ thống hoàn toàn phù hợp với không gian làm việc ngoài trời, chịu được tải trọng lớn cũng như chống chịu ăn mòn của điều kiện môi trường.

Để phù hợp với loại hàng hóa hay địa hình cầu cảng, loại băng tải này được chia thành các loại sau:

Băng tải cầu cảng tay nâng hạ:

 • Băng tải này là giải pháp giúp vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn lên cao mà các thiết bị khác không thể đáp ứng được. Băng tải được thiết kế để có thể nâng hạ hai chiều để chuyển hàng từ trên xe container, xe tải, xuống hoặc từ dưới kho, xưởng sản xuất lên xe.

 

Thiết kế của băng tải cầu cảng

 • Ứng dụng trong băng tải chất cây nâng hạ dùng để sắp xếp những cây cối, bao bì nguyên liệu kiện hàng thành phẩm chồng cao lên nhau mà con người khó có thể đảm nhận. 
 • Có thể di động nhờ hệ thống bánh xe, hoạt động một cách độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị vận chuyển khác tạo ra tính linh hoạt của hệ thống. 
 • Nhờ vậy mà băng tải nâng hạ sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn giảm thiểu được nguồn nhân lực, tự động hóa dây chuyền sản xuất qua đó tăng năng suất và chi phí đầu tư ban đầu sẽ tiết kiệm đáng kể so với các giải pháp khác.

Thiết kế của băng tải cầu cảng

Băng tải cầu cảng trụ cáp treo

Hay còn gọi là băng tải cánh bướm trụ cáp treo. Đây là loại băng tải sử dụng cáp treo của băng tải cầu cảng để chịu lực hai cánh băng. Ưu điểm của loại băng tải này dùng để lấy hàng từ thùng xe dễ dàng vì không cón vướng hai tay đỡ và độ bền rất cao. Ngoài ra, trong loại này còn được chia ra thành:

Băng cầu tải bốn trụ di động

Đây là loại băng tải với cấu tạo khung sườn chắc chắn với bốn trụ đứng vững chác kết hợp sáu bánh xe nâng giúp di chuyển dễ dàng ở mọi địa hình mà không sợ lật và độ bền lẫn độ chịu mài mòn rất tốt.

Băng tải cầu cảng bốn cánh băng

 • Đây là loại băng tải dài và lớn nhất trong tất cả băng tải cầu cảng,bao gồm khung chân trụ kết câu thép u hoặc i vững chắc với bốn cánh băng ba cánh nâng một đầu cố định còn đầu kia nâng lên hạ xuống để nhập và xuất hàng. 

Thiết kế của băng tải cầu cảng

 • Cánh băng giữa là cánh quan trọng nhất chịu lực nhiều nhất nằm bên trong khung chân trụ với nhiệm vụ nâng lên hay hạ xuống theo con nước, với tính năng tối ưu đó mẫu băng tải mang lại hiệu quả và năng suất cho chủ doanh nghiệp là rất lớn. Băng tải này có 2 loại là băng tải cố định và băng tải di động với sáu bánh xe.

Các bạn có nhu cầu về các loại băng tải cầu cảng, hãy liên hệ với công ty Việt Thống chúng tôi qua trang web bangtaihang.com để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm băng tải, băng chuyền và phụ kiện chính hãng với giá tốt. Nơi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin.

Thiết kế của băng tải cầu cảng. Băng tải công nghiệp là hệ thống quan trọng trong các mô hình doanh nghiệp sản xuất, vận chuyển hàng hóa các loại.
4.55 sao của 1180 đánh giá
Thiết kế của băng tải cầu cảng
Thiết kế của băng tải cầu cảng
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468