Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Thông tin về băng tải công nghiệp

Băng tải công nghiệp là máy móc nằm ngang, nghiêng, giảm hoặc thẳng đứng vận chuyển vật liệu rời hoặc các đơn vị rời rạc từ nơi này đến nơi khác với tốc độ được kiểm soát. 
Có hai công nghệ băng tải chính: vật liệu rời và xử lý đơn vị . Ngoài ra còn có nhiều loại băng tải khác nhau. Băng tải dây đai là loại băng tải phổ biến nhất. Băng tải công nghiệp khác nhau về tính năng. Băng tải con lăn, con lăn sống, dây đai và băng tải trọng lực được thiết kế để cho phép tích tụ vật liệu. Băng tải công nghiệp có nam châm dùng để di chuyển vật liệu màu.

Các loại

Các loại băng tải công nghiệp bao gồm:
Bàn không khí - Bàn không khí được sử dụng khi sản phẩm phải được xoay bằng tay hoặc đặt đúng vị trí. Chúng được sử dụng với các hoạt động của máy trạm và các hoạt động khác yêu cầu xử lý sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng. Bàn không khí cũng có thể được sử dụng khi có nhiều hơn hai đường băng tải hội tụ và các gói hàng phải được chuyển từ dây chuyền này sang dây chuyền khác. 
 
Bàn chuyển bóng - Bàn chuyển bóng được sử dụng khi sản phẩm được yêu cầu xoay bằng tay hoặc định vị chính xác, chẳng hạn như máy trạm hoặc hoạt động tương tự khác yêu cầu xử lý sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng. Chúng cũng có thể được sử dụng khi có nhiều hơn hai đường băng tải hội tụ và các gói hàng phải được chuyển từ dây chuyền này sang dây chuyền khác.
 
Băng tải chống tĩnh điện - Băng tải chống tĩnh điện được làm bằng vật liệu không cho phép hình thành hoặc lưu trữ điện trường.
 
Băng tải đai - Băng tải đai được làm bằng một dây đai vô tận, được bọc vải đi ngang giữa hai hoặc nhiều ròng rọc và được hỗ trợ bởi các cuộn không tải tại các điểm trung gian. Băng tải băng tải có thể di chuyển các loại vật liệu từ bột mịn đến đá cục, lớn với tốc độ băng tải từ 20 đến 300 m / phút.
Băng tải gầu - Băng tải gầu bao gồm một thang máy gầu và một dây đai hoặc xích vô tận với một loạt các gầu đi kèm. Các xô được đổ đầy, nâng thẳng đứng lên một ròng rọc hoặc đĩa xích ở đầu và được đổ. Các xô sau đó được đưa trở lại một ròng rọc đuôi hoặc đĩa xích ở phía dưới. Thang máy gầu không tự ăn. Để tránh đổ đầy xô và làm hỏng máy móc, thang máy có gầu nên được cho ăn với tốc độ có kiểm soát. Thông thường, thang máy gầu được đặt ở nơi đường dẫn xích hoặc đai thẳng đứng hoặc nghiêng dốc trên một mặt phẳng duy nhất. Hệ thống gầu đặc biệt, được hỗ trợ bằng xích có thể di chuyển trong hai và ba mặt phẳng cũng có sẵn. Có bốn loại thang máy gầu:
 • Ly tâm
 • Tiếp diễn
 • Tích cực
 • Phóng điện bên trong
Các loại được sử dụng phổ biến nhất là thang máy ly tâm và thang máy phóng điện liên tục. Thang máy phóng điện tích cực và thang máy phóng điện bên trong được sử dụng cho các ứng dụng đặc biệt. 
Thông tin về băng tải công nghiệp
Băng tải xe hàng - Băng tải xe hàng được sử dụng để kéo xe hàng dọc theo đường ray. Các thành phần cơ bản bao gồm một ống xoay, đường ray và xe đẩy. Ống quay, tương tự như một con vít, vận chuyển xe đẩy. Bánh xe dẫn động được nối với xe đẩy nằm trên ống. Thay đổi góc tiếp xúc giữa bánh xe truyền động và ống có thể điều khiển tốc độ. Bởi vì chúng được điều khiển độc lập, nhiều xe đẩy có thể được đặt trên ống. Các xe này có thể tích tụ trên ống và đứng yên khi bánh xe truyền động song song với ống. 
 
Băng tải xích - Có năm loại băng tải xích cơ bản: băng tải thanh đẩy, băng tải xích đôi, băng tải xích trượt, băng tải hạng nặng cho băng tải lắp ráp và băng tải dạng tấm hoặc băng tải. Các loại khác nhau này có hai chức năng riêng biệt:
 • Hỗ trợ sản phẩm được chuyển tải.
 • Mang các yếu tố kích hoạt giữa hai chuỗi.
Băng tải xích hoạt động trên cao hoặc được đặt trên sàn. Trong băng tải xích trượt, các liên kết trơn hoặc liên kết với các phụ kiện đặc biệt như vấu được tạo thành băng tải để xử lý thùng, lon, đường ống hoặc các sản phẩm tương tự khác. Băng tải thanh hoặc tạp dề được lắp bằng các thanh gỗ hoặc kim loại, phẳng hoặc có hình dạng đặc biệt giữa hai dây chuyền điện. Các thanh này có thể xử lý các vật nặng hơn như thùng, phuy hoặc thùng. Do có các thanh chắn, các băng tải này có thể vận chuyển các vật phẩm ở những nơi có độ nghiêng lớn. Băng tải thanh đẩy là một biến thể của loại thanh trượt. Trong băng tải này, hai chuỗi vô tận được kết nối chéo với nhau bằng các thanh đẩy để đẩy tải dọc theo giường hoặc máng cố định của băng tải. 
Thông tin về băng tải công nghiệp
Băng tải máng - Băng tải máng là cách ít tốn kém hơn để di chuyển vật liệu bằng băng tải. Thông thường, băng tải máng được sử dụng để liên kết hai băng tải được hỗ trợ với nhau và để tích tụ trong các khu vực vận chuyển. Máng xoắn được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng từ tầng này sang tầng khác mà không sử dụng nhiều diện tích. Hạn chế chính của băng tải máng trượt là thiếu sự kiểm soát đối với các mặt hàng được vận chuyển. Những vật dụng này có thể bị chèn vào băng tải và gây tắc nghẽn.
 
Băng tải được làm sạch - Băng tải được làm sạch được thiết kế để vận chuyển và kiểm soát vật liệu trên một mặt phẳng nghiêng hoặc nằm ngang.
Băng tải kéo - Băng tải kéo (băng tải xích kéo) kéo hoặc kéo vật liệu qua một ống hoặc máng hình chữ U. Các loại bao gồm băng tải kéo dạng ống, đáy tròn, đáy phẳng và rãnh chữ v. Băng tải kéo có thể được lắp đặt ở vị trí thẳng đứng, nằm ngang hoặc nghiêng. Thiết kế của băng tải kéo hỗ trợ quá trình tự làm sạch và chỉ cho phép sản phẩm bị giảm chất lượng không đáng kể. 
 
Băng tải trục vít linh hoạt - Với băng tải trục vít linh hoạt, trục vít quay là bộ phận chuyển động duy nhất tiếp xúc với vật liệu được di chuyển. Mặt nạp của băng tải không có con dấu hoặc vòng bi bên trong, giúp giảm đáng kể nhu cầu bảo trì. Vít linh hoạt có thể hoạt động trong một ống mềm hoặc cứng; tuy nhiên, trục vít linh hoạt cho phép băng tải điều chỉnh theo các đường cong nhẹ hoặc uốn cong vừa phải trong đường dẫn dòng chảy khi vận hành bên trong ống mềm.
Thông tin về băng tải công nghiệp
Băng tải tự do và công suất - Băng tải tự do và công suất tương tự như băng tải xe đẩy. Chúng chứa các tàu sân bay có khoảng cách đặc biệt được vận chuyển bằng dây chuyền trên cao. Băng tải miễn phí và công suất bắt nguồn từ thiết kế của chúng. Họ sử dụng một rãnh có hỗ trợ và một rãnh không được hỗ trợ. Các tàu sân bay bị treo trên đường ray không có điện hoặc không có điện, và hai đường ray được nối với nhau bằng “những con chó”. Những con chó giao phối với các kết nối tương tự trên một trong hai đường đua để kéo những người vận chuyển theo cùng. Lợi ích chính của băng tải miễn phí và năng lượng là khả năng ngắt kết nối một số hạt tải điện để chúng có thể được tích lũy hoặc chuyển thành cựa. 
 
Băng tải trọng lực - Băng tải trọng lực không sử dụng nguồn điện bên ngoài để di chuyển vật liệu hoặc sản phẩm. Thông thường, chúng được đặt tiêu đề hoặc được sử dụng trên một đường nghiêng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển bằng tay vật liệu hoặc sản phẩm. 
 
Băng tải khí nén hoặc chân không - Băng tải sử dụng dòng khí nén hoặc chân không để di chuyển vật liệu rời từ vị trí này sang vị trí khác. 
 
Băng tải con lăn - Băng tải con lăn có thể là loại có nguồn hoặc không được cấp nguồn. Băng tải không dùng điện được gọi là băng tải trọng lực bằng cách nghiêng phần con lăn. Băng tải con lăn được cung cấp năng lượng được truyền động bằng dây đai hoặc xích. Các con lăn được kết nối riêng lẻ với trục truyền động. Băng tải con lăn rất thích hợp để dồn tải và kết hợp và phân loại vật liệu. Do có các con lăn, vật liệu được di chuyển trên các băng tải này phải có bề mặt cứng. 
Băng tải vệ sinh - Băng tải vệ sinh có thể được khử trùng và được thiết kế cho các ứng dụng y tế, dược phẩm và chế biến thực phẩm.
 
Băng tải trục vít / băng tải - Băng tải trục vít hoặc băng tải khoan có cấu tạo đơn giản, chi phí tương đối thấp. Băng tải trục vít bao gồm một chuyến bay xoắn ốc được gắn chặt quanh một đường ống cứng hoặc trục rắn, được gắn trong một máng hình ống hoặc hình chữ U. Khi trục vít quay, vật liệu dồn lên phía trước đường bay tiến và được đẩy qua máng. Các hạt trong đống, tiếp giáp với bề mặt bay, được đưa một phần lên bề mặt bay và sau đó chảy xuống phía chuyển động về phía trước của đống. Các băng tải này có thể xử lý nhiều loại hạt rắn khác nhau, từ dạng cục đến dạng bột. Vật liệu dạng cục, dính hoặc dạng sợi có thể gây ra sự cố trong băng tải trục vít. 
 
Băng tải muối - Băng tải muối có các thanh được đặt cách xa nhau và được kết nối với nhau thành một chuỗi. Băng tải muối tương tự như băng tải đai vì vật phẩm được vận chuyển vẫn giữ nguyên vị trí của nó so với môi trường xung quanh. Vì các thanh di chuyển cùng với các mục được chuyển, nên vị trí và dòng chảy của chúng có thể được kiểm soát. Băng tải dạng trượt lý tưởng cho các mặt hàng nặng có thể làm hỏng dây đai.
Thông tin về băng tải công nghiệp
Thông Tin Liên Hệ
TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com
 
4.85 sao của 3353 đánh giá
Thông tin về băng tải công nghiệp
Thông tin về băng tải công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468