Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Thông tin về băng tải trong công nghiệp

Băng tải công nghiệp là máy móc ngang, nghiêng, cong hoặc dọc vận chuyển vật liệu rời hoặc các đơn vị riêng biệt từ nơi này sang nơi khác với tốc độ đã được kiểm soát.Có hai công nghệ băng tải chính: vật liệu khối và xử lý đơn vị.
 
Ngoài ra còn có nhiều loại băng tải khác nhau. Băng tải đai là loại băng tải phổ biến nhất. Băng tải công nghiệp khác nhau về các tính năng. Con lăn, con lăn sống, băng tải và băng tải trọng lực được thiết kế để cho phép tích lũy vật liệu. Băng tải công nghiệp với nam châm được sử dụng để di chuyển vật liệu màu.
 
thông tin về băng tải trong công nghiệp
 

Các loại băng tải

Các loại băng tải trong công nghiệp bao gồm:
Băng tải chống tĩnh điện - Băng tải chống tĩnh được làm bằng vật liệu không cho phép tích tụ hoặc lưu trữ điện trường. Còn được gọi là băng tải PVC.
 
thông tin về băng tải trong công nghiệp
 
Băng tải đai - Băng tải đai được làm bằng một đai vô tận, được bọc vải, đi qua giữa hai hoặc nhiều ròng rọc và được hỗ trợ bởi các cuộn ở các điểm trung gian. Băng tải đai có thể di chuyển các vật liệu khác nhau, từ bột mịn đến đá lớn, sần với tốc độ từ 20 đến 300m/phút.
 
thông tin về băng tải trong công nghiệp
 
Băng tải xô - Băng tải xô bao gồm một thang máy xô và một vành đai hoặc dây chuyền vô tận với một loạt các thùng kèm theo. Các thùng được đổ đầy, nâng thẳng đứng lên ròng rọc đầu hoặc bánh xích, và đổ. Các thùng sau đó được đưa trở lại một ròng rọc đuôi hoặc bánh xích ở phía dưới. Băng tải xô không tự chuyền. Để tránh làm đầy xô và làm hỏng máy móc, băng tải xô phải được cho hàng ở mức kiểm soát. Thông thường, băng tải xô được đặt trong đó đường dẫn xích hoặc vành đai thẳng đứng hoặc dốc thẳng đứng trong một mặt phẳng. Các hệ thống xô đặc biệt, được hỗ trợ theo chuỗi có thể di chuyển trong hai và ba mặt phẳng cũng có sẵn. Có bốn loại băng tải xô:
 • Ly tâm
 • Tiếp diễn
 • Tích cực
 • Xả nội bộ
Các loại thường được sử dụng là băng tải ly tâm và băng tải xả nội bộ. Băng tải ly tâm và băng tải xả nội bộ được sử dụng cho các ứng dụng đặc biệt.
 
thông tin về băng tải trong công nghiệp
 
Bảng không khí – bảng không khí được sử dụng khi sản phẩm phải được xoay bằng tay hoặc đặt đúng vị trí. Chúng được sử dụng với các hoạt động của máy trạm và các hoạt động khác đòi hỏi xử lý sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng. Bảng không khí cũng có thể được sử dụng khi có nhiều hơn hai dòng băng tải hội tụ và các gói phải được chuyển từ dòng này sang dòng khác.
 
Bảng chuyển bóng - Bảng chuyển bóng được sử dụng khi các sản phẩm được yêu cầu phải xoay bằng tay hoặc đặt đúng vị trí, chẳng hạn như máy trạm hoặc hoạt động tương tự khác yêu cầu xử lý sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng. Chúng cũng có thể được sử dụng khi có nhiều hơn hai dòng băng tải hội tụ và các gói phải được chuyển từ dòng này sang dòng khác.
 
Băng tải hàng trên đường chuyền - Băng tải hàng trên đường chuyền được sử dụng để kéo xe đẩy dọc theo đường chuyền. Các thành phần cơ bản bao gồm một ống quay, theo dõi và giỏ hàng. Các ống quay, tương tự như một ốc vít, vận chuyển xe đẩy. Bánh xe ổ đĩa được kết nối với xe đẩy, nằm trên ống. Thay đổi góc tiếp xúc giữa bánh lái và ống có thể kiểm soát tốc độ. Bởi vì chúng được kiểm soát độc lập, nhiều xe có thể được đặt trên ống. Những xe đẩy này có thể tích lũy trên ống và đứng yên khi bánh xe lái song song với ống.
 
thông tin về băng tải trong công nghiệp
 
Băng tải xích - Có năm loại băng tải xích cơ bản: băng tải đẩy, băng tải xích đôi, băng tải xích trượt, tấm chịu tải nặng cho băng tải lắp ráp và băng tải tạp dề hoặc đá phiến. Những loại khác nhau có hai chức năng riêng biệt:
Hỗ trợ sản phẩm được truyền đạt.
Mang các yếu tố kích hoạt giữa hai chuỗi.
Băng tải xích hoạt động trên cao hoặc được đặt trên sàn. Trong một băng tải xích trượt, các liên kết đơn giản hoặc liên kết với các tệp đính kèm đặc biệt như chúng được tạo thành các băng tải để xử lý các trường hợp lon, ống hoặc các sản phẩm tương tự khác. Những thanh gỗ hoặc băng tải tạp dề được gắn những thanh gỗ hoặc kim loại, bằng phẳng hoặc có hình dạng đặc biệt giữa hai chuỗi điện. Các thanh có thể xử lý các vật nặng hơn như thùng, trống. Bởi vì các đòn ngăn, những băng tải này có thể mang vật phẩm lên dốc cao. Băng tải đẩy là một biến thể của loại đá đen. Trong băng tải này, hai chuỗi vô tận được kết nối chéo nhau trong các khoảng thời gian bằng các thanh đẩy đẩy tải trọng dọc theo một giường cố định hoặc máng của băng tải.
 
thông tin về băng tải trong công nghiệp
 
Băng tải lòng máng - Băng tải lòng máng là một cách ít tốn kém hơn để di chuyển vật liệu bằng băng tải. Thông thường, băng tải máng được sử dụng để liên kết hai băng tải được cấp điện với nhau và để tích lũy trong các khu vực vận chuyển. Máng xoắn ốc được sử dụng để chuyển tải các vật phẩm từ tầng này sang tầng khác mà không cần sử dụng nhiều không gian. Hạn chế chính của băng tải máng là sự thiếu kiểm soát đối với các mặt hàng được chuyển tải. Những vật phẩm này có thể trở thành vật cản trong băng tải và gây tắc nghẽn.
 
thông tin về băng tải trong công nghiệp
 
Băng tải được thiết kế - Băng tải được thiết kế để vận chuyển và điều khiển vật liệu trên một mặt phẳng nghiêng hoặc nằm ngang.
 
Băng tải kéo - Băng tải kéo (băng tải xích kéo) kéo vật liệu qua một ống hoặc máng hình chữ U. Các loại bao gồm hình ống, đáy tròn, đáy phẳng và băng tải kéo v-rãnh. Băng tải kéo có thể được lắp đặt ở vị trí thẳng đứng, nằm ngang hoặc nghiêng. Thiết kế của băng tải kéo giúp tự làm sạch và thời gian sử dụng sản phẩm xuống cấp không đáng kể.
 
thông tin về băng tải trong công nghiệp
 
Băng tải xoắn ốc - Với băng tải xoắn ốc, ốc xoay là bộ phận chuyển động duy nhất tiếp xúc với vật liệu được di chuyển. Phía đầu vào của băng tải không chứa con dấu hoặc vòng bi bên trong, giúp giảm đáng kể nhu cầu bảo trì. Ốc vít linh hoạt có thể hoạt động trong một ống linh hoạt hoặc cứng nhắc; tuy nhiên, ốc vít linh hoạt cho phép băng tải điều chỉnh các đường cong nhẹ hoặc uốn cong vừa phải trong đường dẫn dòng chảy khi hoạt động bên trong một ống linh hoạt.
 
thông tin về băng tải trong công nghiệp
 
Băng tải trọng lực - Băng tải trọng lực không sử dụng nguồn năng lượng bên ngoài để di chuyển vật liệu hoặc sản phẩm. Thông thường, chúng có tiêu đề hoặc được sử dụng theo khuynh hướng để tạo thuận lợi cho việc di chuyển thủ công các vật liệu hoặc sản phẩm.
 
Hệ thống vận chuyển bằng khí nén thông qua băng tải ống FLSmidthP khí nén - Băng tải ống khí nén là hệ thống ống sử dụng không khí áp suất thấp để đẩy hoặc kéo một xi lanh ngắn, kín thông qua một đường ống giữa điểm gốc và điểm đến.
 
Băng tải khí nén hoặc chân không - Băng tải sử dụng dòng khí điều áp hoặc chân không để di chuyển vật liệu khối lượng từ vị trí này sang vị trí khác.
 
thông tin về băng tải trong công nghiệp
 
Băng tải con lăn - Băng tải con lăn có thể là một nguồn hoặc không được cấp điện. Các băng tải không được cấp điện được gọi là băng tải trọng lực bằng cách đặt con lăn. Các băng tải con lăn được cung cấp hoặc là vành đai hoặc điều khiển xích. Các con lăn được kết nối riêng với trục ổ đĩa. Các băng tải con lăn rất phù hợp để tích lũy tải và hợp nhất và phân loại vật liệu. Do các con lăn, các vật liệu được di chuyển trên các băng tải này phải có bề mặt dịch chuyển cứng.
 
Băng tải y tế - Băng tải y tế có thể được khử trùng và được thiết kế cho các ứng dụng y tế, dược phẩm và chế biến thực phẩm.
 
Băng tải trục vít / khoan - Băng tải trục vít hoặc băng tải khoan được xây dựng đơn giản, chi phí tương đối thấp. Một băng tải trục vít bao gồm xoắn ốc được buộc chặt xung quanh một ống cứng hoặc trục rắn, được gắn trong một máng hình ống hoặc hình chữ U. Khi vít quay, các kiện hàng được chuyển đi và được đẩy qua máng. Những băng tải này có thể xử lý rất nhiều loại hạt rắn khác nhau, từ cục đến bột. Vật liệu sần sùi, dính hoặc xơ có thể gây ra vấn đề trong một băng tải trục vít.
 
thông tin về băng tải trong công nghiệp
 

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật hiệu suất cho băng tải công nghiệp bao gồm:
 • Tải tối đa
 • Dung tải
 • Tốc độ
 • Khối lượng vật liệu vận chuyển
 • Dòng chảy của vật liệu
 • Số lượng mảnh mỗi phút.
 
4.85 sao của 2745 đánh giá
Thông tin về băng tải trong công nghiệp
Thông tin về băng tải trong công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468