Tiết kiệm không gian với băng tải xoắn ốc

Kết quả: 4.9/5 - (2013 phiếu)

Tiết kiệm không gian là một trong nhiều lợi ích của băng tải xoắn ốc. Các vòng xoắn ốc chỉ chiếm một phần không gian sàn của băng tải truyền thống, dẫn đến tiết kiệm tài chính đáng kể. Khả năng hợp nhất trên hoặc ngoài băng tải là một lợi thế khác. Chọn các mô-đun đặc biệt có lợi với các sản phẩm hợp nhất theo chiều dọc từ nhiều cấp độ trên một đường băng tải. Tạo khoảng cách sản phẩm trong khi vận chuyển là một lợi ích khác của băng tải xoắn ốc cho phép tăng cường năng suất hoạt động và tiết kiệm không gian tối thiểu. Trong bài viết này Việt Thống Hưng Thịnh sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về hệ thống băng tải xoắn ốc này.
 
 
Cấu tạo chung băng tải xoắn ốc 
  • Hệ thống băng tải xoắn ốc được cấu tạo dựa trên đặc trưng của hình xoắn trôn ốc có độ nghiên nhỏ nhiều hơn 100 di chuyển từ phía bên dưới chạy lên bên trên hoặc có thể là ngược lại cũng như với độ nghiêng ở mức tương đối.Hơn nữa, xung quanh hệ thống băng tải được bao quanh từ những tấm kim loại có năng lực chuyên môn chống sét gỉ cao.
  • Đồng thời chúng được uốn theo đường cong nhằm mục đích chống sự cố đỗ tương tự  tạo đường đi cho dòng sản phẩm di chuyển qua.Mặc dù vậy một điều chúng ta cũng cần lưu ý chính là phụ thuộc vào những đặc tính cơ bản của từng loại sản phẩm khác nhau mà các nhà doanh nghiệp sản xuất hoàn toàn có thể sử dụng loại băng tải này.
Băng tải xoắn ốc Zipline
Khoảng cách cho từng sản phẩm là ứng dụng rất cần thiết cho hầu hết băng tải, nhưng không nhiều băng tải xoắn ốc có thể tạo được khoảng cách như ý. Thông qua việc sử dụng công nghệ 24V DC, băng tải xoắn ốc có thể được chia thành các vùng khoảng cách riêng biệt với mỗi khoảng cách sản phẩm được kiểm soát độc lập. Khả năng tạo khoảng cách sản phẩm này cho phép có nhiều thời gian đệm hơn giữa các hoạt động và tránh bị va chạm khi vận chuyển tới đích đến.
 
Tiết kiệm không gian với băng tải xoắn ốc
 
Băng tải xoắn ốc chuỗi liên tục
Băng tải xích xoắn liên tục được điều khiển bởi một đơn vị ổ đĩa và là những chú ngựa cực kỳ đơn giản và mạnh mẽ. Khác với một chuỗi cửa hàng, xe máy và hình ảnh, có rất ít cho các đơn vị này. Thiết lập tương đối đơn giản kể từ khi các đơn vị tàu lắp ráp. Khi thiết bị được nâng lên vị trí và nguồn được kết nối, thiết bị đã sẵn sàng để hoạt động. Chúng là phương tiện cực kỳ hiệu quả và đáng tin cậy để truyền tải sản phẩm từ độ cao này sang độ cao khác.
 
Băng tải xoắn ốc Helix
Băng tải Helix cung cấp một nền tảng trung gian trong hệ thống băng tải. Bộ phận này cung cấp các khả năng vận chuyển đáng tin cậy tương tự của băng tải xích và các tính năng tạo khoảng cách cho các sản phẩm của băng tải xoắn ốc. Một băng tải xoắn ốc Helix bao gồm một loạt các phần băng tải thắt 90 hoặc 180 độ được đặt cùng nhau. Vì mỗi phần có hệ thống riếng nên cảm biến mắt ảnh có thể được thêm vào để cho tạo khoảng cách cho các sản phẩm vận chuyển.
 
Tiết kiệm không gian với băng tải xoắn ốc
 
Băng tải xoắn đôi 
Trong nhiều ứng dụng, nhiều đường băng tải cần được nâng lên. Thiết kế băng tải xoắn ốc làn kép cho phép nhiều đường băng tải chia sẻ ngay tại một cột trung tâm. Điều này không chỉ cho phép tiết kiệm không gian, mà còn tiết kiệm tài chính.
 
Băng tải xoắn ốc với nhiều điểm hợp nhất
Khả năng hợp nhất vào và chuyển hướng ra khỏi một băng tải xoắn ốc là một tiến bộ tương đối mới trong công nghệ băng tải xoắn ốc. Giống như bạn sẽ hợp nhất vào hoặc thoát khỏi đoạn đường xoắn ốc trong nhà để xe, công nghệ này cho phép tiết kiệm không gian đáng kể và đặc biệt có lợi trong các ứng dụng mô-đun.
 
Tiết kiệm không gian với băng tải xoắn ốc
 
Máng xoắn ốc
Máng xoắn ốc điều khiển trọng lực là một lựa chọn khác cho sản phẩm băng tải. Đây là một lựa chọn cực kỳ kinh tế. Tuy nhiên, cần đánh giá đáng kể cho từng ứng dụng và thông số kỹ thuật của sản phẩm.
 
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm trên xin hãy liên hệ với công ty Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi. Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải khác như băng tải nâng hạ, băng tải cao su, băng tải PU,… băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Tiết kiệm không gian với băng tải xoắn ốc

Sản phẩm liên quan

Băng tải lúa gạo

Cấu tạo của băng tải lúa gạo Khung băng tải được làm inox có khả năng chống gỉ , chống va đập tốt. Chiều rộng băng tải từ 200 – 2000mm theo yêu cầu khách hàng. Trọng lượng tải kéo 100kg/m. Chiều dài tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Băng tải lúa gạo sử dụng dàn con lăn tự do...

Chi tiết

Băng tải đếm sản phẩm

Cấu tạo của băng tải đếm sản phẩm Cấu tạo đơn giản của băng tải bao gồm: khung băng tải, rulô chủ động, rulô bị động , cơ cấu dẫn hướng , con lăn đỡ dây, cơ cấu tăng đơ, dây băng tải, động cơ giảm tốc,… Băng tải đếm sản phẩm có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho các khách hàng lựa chọn...

Chi tiết

Băng tải bao xi măng

Cấu tạo của băng tải bao xi măng Dây băng tải bằng cao su, dầy từ 2-3mm. Con lăn kéo được làm bằng thép mạ kẽm hoặc nhôm. Con lăn đỡ được làm bằng inox,… Động cơ có công suất từ 25KW- 2.2KW. Ứng dụng của băng tải bao xi măng Băng tải bao xi măng có khả năng vận hành linh hoạt, giúp quá trình...

Chi tiết

Băng tải phi lê cá

Cấu tạo của băng tải phi lê cá Con lăn băng tải có khả năng chống oxi, chịu mài mòn cao. Băng tải phi lê cá có trang bị hệ thống điều khiển biến tần giúp băng tải hoạt động luôn ổn định và dẽ dàng điều khiển tốc độ nhanh – chậm theo nhu cầu sử dụng. Sản phẩm chịu được nhiệt lượng từ -5°C tới...

Chi tiết

Băng Tải in date

Cấu tạo của băng tải in date: Khung băng tải NĐH 30x60 Dây blet PVC, màu xanh, dày 2mm Tủ điện điều khiển động cơ Chân kích D60 Động cơ 60W/220V – ZD  Băng tải in date được sử dụng nhiều trong ngành đóng gói thực phẩm, bánh kẹo, đồ ăn,.. và nhiều lĩnh vực sản xuất...

Chi tiết
0355 468 468