Tiết kiệm không gian với băng tải xoắn ốc

  • Currently 4.72/5

Kết quả: 4.7/5 - (2022 phiếu)

Tiết kiệm không gian là một trong nhiều lợi ích của băng tải xoắn ốc. Các vòng xoắn ốc chỉ chiếm một phần không gian sàn của băng tải truyền thống, dẫn đến tiết kiệm tài chính đáng kể. Khả năng hợp nhất trên hoặc ngoài băng tải là một lợi thế khác. Chọn các mô-đun đặc biệt có lợi với các sản phẩm hợp nhất theo chiều dọc từ nhiều cấp độ trên một đường băng tải. Tạo khoảng cách sản phẩm trong khi vận chuyển là một lợi ích khác của băng tải xoắn ốc cho phép tăng cường năng suất hoạt động và tiết kiệm không gian tối thiểu. Trong bài viết này Việt Thống Hưng Thịnh sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về hệ thống băng tải xoắn ốc này.
 
 
Cấu tạo chung băng tải xoắn ốc 
  • Hệ thống băng tải xoắn ốc được cấu tạo dựa trên đặc trưng của hình xoắn trôn ốc có độ nghiên nhỏ nhiều hơn 100 di chuyển từ phía bên dưới chạy lên bên trên hoặc có thể là ngược lại cũng như với độ nghiêng ở mức tương đối.Hơn nữa, xung quanh hệ thống băng tải được bao quanh từ những tấm kim loại có năng lực chuyên môn chống sét gỉ cao.
  • Đồng thời chúng được uốn theo đường cong nhằm mục đích chống sự cố đỗ tương tự  tạo đường đi cho dòng sản phẩm di chuyển qua.Mặc dù vậy một điều chúng ta cũng cần lưu ý chính là phụ thuộc vào những đặc tính cơ bản của từng loại sản phẩm khác nhau mà các nhà doanh nghiệp sản xuất hoàn toàn có thể sử dụng loại băng tải này.
 
Băng tải xoắn ốc Zipline
 
Khoảng cách cho từng sản phẩm là ứng dụng rất cần thiết cho hầu hết băng tải, nhưng không nhiều băng tải xoắn ốc có thể tạo được khoảng cách như ý. Thông qua việc sử dụng công nghệ 24V DC, băng tải xoắn ốc có thể được chia thành các vùng khoảng cách riêng biệt với mỗi khoảng cách sản phẩm được kiểm soát độc lập. Khả năng tạo khoảng cách sản phẩm này cho phép có nhiều thời gian đệm hơn giữa các hoạt động và tránh bị va chạm khi vận chuyển tới đích đến.
 
Tiết kiệm không gian với băng tải xoắn ốc
 
Băng tải xoắn ốc chuỗi liên tục
 
Băng tải xích xoắn liên tục được điều khiển bởi một đơn vị ổ đĩa và là những chú ngựa cực kỳ đơn giản và mạnh mẽ. Khác với một chuỗi cửa hàng, xe máy và hình ảnh, có rất ít cho các đơn vị này. Thiết lập tương đối đơn giản kể từ khi các đơn vị tàu lắp ráp. Khi thiết bị được nâng lên vị trí và nguồn được kết nối, thiết bị đã sẵn sàng để hoạt động. Chúng là phương tiện cực kỳ hiệu quả và đáng tin cậy để truyền tải sản phẩm từ độ cao này sang độ cao khác.
 
Băng tải xoắn ốc Helix
 
Băng tải Helix cung cấp một nền tảng trung gian trong hệ thống băng tải. Bộ phận này cung cấp các khả năng vận chuyển đáng tin cậy tương tự của băng tải xích và các tính năng tạo khoảng cách cho các sản phẩm của băng tải xoắn ốc. Một băng tải xoắn ốc Helix bao gồm một loạt các phần băng tải thắt 90 hoặc 180 độ được đặt cùng nhau. Vì mỗi phần có hệ thống riếng nên cảm biến mắt ảnh có thể được thêm vào để cho tạo khoảng cách cho các sản phẩm vận chuyển.
 
Tiết kiệm không gian với băng tải xoắn ốc
 
Băng tải xoắn đôi 
 
Trong nhiều ứng dụng, nhiều đường băng tải cần được nâng lên. Thiết kế băng tải xoắn ốc làn kép cho phép nhiều đường băng tải chia sẻ ngay tại một cột trung tâm. Điều này không chỉ cho phép tiết kiệm không gian, mà còn tiết kiệm tài chính.
 
Băng tải xoắn ốc với nhiều điểm hợp nhất
 
Khả năng hợp nhất vào và chuyển hướng ra khỏi một băng tải xoắn ốc là một tiến bộ tương đối mới trong công nghệ băng tải xoắn ốc. Giống như bạn sẽ hợp nhất vào hoặc thoát khỏi đoạn đường xoắn ốc trong nhà để xe, công nghệ này cho phép tiết kiệm không gian đáng kể và đặc biệt có lợi trong các ứng dụng mô-đun.
 
Tiết kiệm không gian với băng tải xoắn ốc
 
Máng xoắn ốc
 
Máng xoắn ốc điều khiển trọng lực là một lựa chọn khác cho sản phẩm băng tải. Đây là một lựa chọn cực kỳ kinh tế. Tuy nhiên, cần đánh giá đáng kể cho từng ứng dụng và thông số kỹ thuật của sản phẩm.
 
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm trên xin hãy liên hệ với công ty Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi. Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên chế tạo và thiết kế băng tải khác nhau rất đa dạng như băng tải nâng hạ, băng tải cao su, băng tải PU,… băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Tiết kiệm không gian với băng tải xoắn ốc tăng năng suất hoạt động

Sản phẩm liên quan

Băng tải xoắn ốc

Công dụng băng tải xoắn ốc 1. Ngăn chặn các sản phẩm bị trượt và nhào lộn trong quá trình vận chuyển sản phẩm: các loại băng tải xoắn ốc được thiết kế với một góc nghiêng vừa phải và hợp lý giúp cho việc vận chuyển các sản phẩm được dễ dàng mà không sợ chúng lăn khỏi hệ thống tải khi...

Chi tiết

Băng Tải Xích

Cấu tạo của băng tải xích Con lăn băng tải được sử dụng phổ biến nhất với nhiều chủng loại đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của hệ thống. Hệ thống băng tải con lăn xích là một sản phẩm đặc trưng với giá trị ứng dụng cao. Cấu tạo con lăn băng tải xích bao gồm: Hệ thống khung băng tải Bộ phận con lăn băng tải Ứng dụng...

Chi tiết

Băng tải cân cát

Đặc điểm cấu tạo của băng tải cân cát  Hệ thống khung băng tải được chế tạo băng thép sơn tĩnh điện có độ bền chắc, khả năng chịu lực rất tốt  Các con lăn giúp nâng đỡ dây băng tải có khả năng chịu lực, độ quay trơn tốt và có độ bền cao.  Hệ thống dẫn động gồm...

Chi tiết

Băng Tải Chịu Nhiệt

Đặc điểm của băng tải chịu nhiệt Lớp cao su mặt của băng tải chịu nhiệt được làm bằng nguyên liệu cao su tổng hợp EPDM hoặc CHLOBUTYL có tính năng chịu nhiệt chuyên dùng để chuyển tải những vật liệu có nhiệt độ từ  1000C ~ 2000C. Ứng dụng của băng tải chịu nhiệt Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy nung...

Chi tiết

Băng Tải PVC trắng

Đặc tính băng tải PVC trắng Có khả năng chống thấm hơi ẩm, axit, dầu, khí, ánh sáng mặt trời... Chống bong tróc, chống rách và tác động bởi trọng lượng Băng tải chịu nhiệt với nhiệt độ cao, chịu mài mòn tốt Mặt băng tải chịu nhiệt cao, không bị kết dính với vật liệu di chuyển trên dây...

Chi tiết
0355 468 468