Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Tìm hiểu băng tải đếm sản phẩm và băng tải thực phẩm của Việt Thống Hưng Thịnh

Hệ thống băng tải là một phần của thiết bị xử lý cơ khí thông thường để di chuyển vật liệu từ vị trí này đến vị trí khác. Băng tải đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng liên quan đến việc vận chuyển các vật liệu nặng hoặc cồng kềnh. Hệ thống băng tải cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả đối với nhiều loại vật liệu, điều này làm cho chúng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp đóng gói và xử lý. Chúng cũng có các ứng dụng tiêu dùng phổ biến, vì chúng thường được tìm thấy trong các siêu thị và sân bay, cấu thành khâu cuối cùng của việc vận chuyển hàng/túi cho khách hàng. 

Hệ thống băng tải đếm và điều chỉnh

Băng tải đa chức năng giúp tăng năng suất

Việc đếm và phân tách băng tải cải thiện đáng kể việc kiểm soát chất lượng bằng cách loại bỏ các lỗi như đếm sai tốn kém khiến bạn phải trả chi phí vận chuyển các mặt hàng thừa. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh thiết kế hệ thống đếm và phân số với các chức năng tùy chọn bổ sung.
 
 • Tách có thể điều chỉnh
 • Thay đổi định hướng
 • Đếm tự động
 • Làm lạnh
 • Sắp xếp
 • Mắt ảnh & Hồng ngoại
 • Lập chỉ mục
 • Dây chuyền đóng gói
 • Xếp chồng, lật
 • Chuyển làn
 • Nghiêng hoặc Từ chối

Tìm hiểu băng tải đếm sản phẩm và băng tải thực phẩm của Việt Thống Hưng Thịnh

Hệ thống băng tải đếm sản phẩm của Việt Thống Hưng Thịnh chỉ mục và xếp các mặt hàng nội tuyến thành từng lô để sau đó được đếm và xếp thẳng vào bao bì. Động cơ tốc độ thay đổi tạo điều kiện định thời chính xác, trong khi cảm biến mắt ảnh cho phép đếm chính xác cần thiết cho hoạt động tốc độ cao hơn. Máng, thanh dẫn hướng và tất cả các phụ kiện khác được cung cấp cùng với tất cả các hệ thống mô-đun của chúng tôi.
 
Băng tải mô-đun có dây đai xích bằng nhựa liên kết nhanh, dễ bảo trì, cực kỳ bền, có thể giặt và vệ sinh. Khi bạn nhận được hệ thống băng tải mới, được thiết kế riêng, bạn có thể mở gói và cắm vào ổ cắm tường tiêu chuẩn. Việc lắp ráp hệ thống là tối thiểu và đơn giản nên không cần đến kỹ thuật viên.
 

Hệ thống băng tải thực phẩm

Hệ thống Băng tải của chúng tôi vệ sinh, an toàn và dễ vận hành. Băng tải thực phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn thực phẩm và có thể được rửa sạch để bảo trì dễ dàng. Tất cả các hệ thống đã sẵn sàng.
 

Đường băng sạch sẽ

Hệ thống có kết cấu nhôm, kết hợp với vật liệu băng tải được chấp thuận tạo nên cái mà chúng tôi gọi là băng tải dây chuyền sạch của mình. Băng tải  của chúng tôi tiết kiệm chi phí hơn và trọng lượng nhẹ hơn băng tải không gỉ.
 

Xử lý các mặt hàng nóng, đông lạnh hoặc bị ướt

Tìm hiểu băng tải đếm sản phẩm và băng tải thực phẩm của Việt Thống Hưng Thịnh

Chúng tôi có 4 loại dây đai độc quyền được chế tạo đặc biệt cho các hệ thống xử lý thực phẩm của chúng tôi:
 

LẠNH

Dây đai liên kết nhanh độc quyền cho phép dễ dàng bảo trì và sửa chữa. Liên kết bằng cách xây dựng liên kết làm cho dây đai của chúng tôi có thể giặt và vệ sinh và nó được thiết kế để xử lý tiếp xúc với các mặt hàng dưới mức đóng băng.
 

NÓNG BỨC

Dây đai nylon pha trộn của chúng tôi được thiết kế để xử lý nhiệt cao và có thể chịu được các vật tiếp xúc lên đến 350 ° F (180 ° C).
 

NẶNG

Dây đai ma sát cao được thiết kế tùy chỉnh cho phép di chuyển nhanh chóng các vật nặng và lớn trong khoảng cách xa hơn.
 

CHỐNG NƯỚC

Dây đai liên kết dây xích bằng nhựa của chúng tôi có thể được phun hoặc tháo ra và ngâm để làm sạch dễ dàng.
 

Các tính năng tùy chỉnh cho mọi quy trình

Hệ thống băng tải Việt Thống Hưng Thịnh là hệ thống băng tải thực phẩm tốt nhất mà chúng có thể được trang bị bất kỳ tính năng nào để cho phép thực hiện nhiều quy trình như quay 90 độ, thùng phân loại hoặc thanh dẫn có thể điều chỉnh để di chuyển sản phẩm từ làn này sang làn khác. Ray dẫn hướng có thể trượt ra vào tùy theo chiều rộng sản phẩm. Động cơ tốc độ thay đổi cho phép xác định thời gian chính xác, trong khi cảm biến mắt ảnh cung cấp số lượng chính xác để phân loại và tích lũy. Hệ thống của chúng tôi giúp dây chuyền lắp ráp của bạn luôn hoạt động trong khi gói hoặc đông lạnh các mặt hàng thực phẩm đóng gói. (Có thể áp dụng một số hạn chế thực phẩm).
Tìm hiểu băng tải đếm sản phẩm và băng tải thực phẩm của Việt Thống Hưng Thịnh
 

Băng tải quay 90 độ

Dễ dàng quay đầu 90 độ với Băng tải, cần chỉnh phần cuối của một Băng tải dòng dài hoặc dòng ngắn với mặt của phần đầu của băng tải khác. Một số phụ kiện băng tải có thể xử lý mọi yêu cầu định hướng sản phẩm. Có thể tạo băng tải quay 90 ° tùy chỉnh với đường ray cho các yêu cầu tốc độ cao hơn. 
 

Tính năng băng tải quay 90 độ

 • Dây đai polypropylene chống cắt có thể xử lý vật liệu có thể làm hỏng dây đai thông thường.
 • Dây đai liên kết nhanh sẽ kéo dài hơn 5 lần so với các loại dây đai bằng vải hoặc nhựa khác. Tiết kiệm tiền bằng cách chỉ thay thế những phần bị hỏng thay vì thay thế toàn bộ dây đai. Sửa chữa đai nhanh chóng mà không cần dụng cụ.
 • Độ ma sát thấp vượt trội cho phép dây đai trượt dưới các mặt hàng để tạo ra sự tích tụ áp suất thấp.
 • Bảo vệ người vận hành khỏi bị thương với dây đai liên kết nhanh độc đáo hoạt động giống như một cầu chì để tách ra khi quá tải hoặc kẹt.
 • Tiết kiệm điện với ổ đĩa hiệu suất cao chỉ sử dụng 25 Watts (1 / 30Hp) để mang 200 lbs.

Lợi ích của việc quay 90 độ với độ phổ quát mô đun

Tìm hiểu băng tải đếm sản phẩm và băng tải thực phẩm của Việt Thống Hưng Thịnh

 • Tạo một lượt bất kỳ nơi nào bạn đặt cuối băng tải này ở phía bên kia của băng tải kia. Đơn giản chỉ cần tháo một phần của đường ray bảo vệ (yêu cầu cắt bằng cưa) trên băng tải mà bạn sẽ ghép vào. Để cải thiện hiệu suất quay vòng, hãy thay thế thanh chắn đã loại bỏ bằng các tấm chuyển từ cuối sang hai bên của chúng tôi.
 • Hầu hết các sản phẩm có đáy phẳng sẽ dễ dàng chuyển ở góc. Đối với các mặt hàng không phẳng, chúng tôi khuyên bạn nên đặt băng tải cuối thả cao hơn và để sản phẩm “thác nước” lên băng tải khác.
 • Phương pháp quay ở góc đơn giản này chỉ bằng một nửa giá ban đầu của một lần vặn nguồn và sẽ không yêu cầu bảo dưỡng thường được kết hợp với lần lượt nguồn.
Một băng tải được thiết kế tốt sẽ tồn tại lâu hơn khi nó hoạt động hiệu quả hơn… và bằng cách sử dụng một động cơ nhỏ hơn, băng tải hoạt động an toàn hơn!
 

Các vấn đề hàng đầu về băng tải công nghiệp

Mặc dù băng tải dây đai cung cấp giải pháp xếp dỡ hàng loạt hiệu quả, đáng tin cậy nhưng chúng có thể gặp sự cố không thường xuyên. Và khi các vấn đề phát sinh, chúng có thể tàn phá dây chuyền sản xuất. Dưới đây là một số vấn đề thường thấy nhất khi làm việc với băng tải, bao gồm nguyên nhân gây ra những sự cố này và cách phòng tránh.
 
Tìm hiểu băng tải đếm sản phẩm và băng tải thực phẩm của Việt Thống Hưng Thịnh
 

Mang theo

Vật liệu còn lại trên băng tải sau khi xả và có lẽ là cuộc đấu tranh phổ biến nhất giữa những người vận hành băng tải. Thông thường, tất cả các băng tải đều trải qua hiện tượng hồi tải ở một mức độ nào đó, nhưng với khả năng gây ra hậu quả nghiêm trọng, việc giữ nó ở mức tối thiểu là điều cần thiết.
Việc chở lại tạo ra một môi trường làm việc lộn xộn và tiềm ẩn nguy cơ nguy hiểm, vì nó đi vào gầm xe và khu vực xung quanh của băng tải. Điều này có thể gây ra sự cố và làm tăng thời gian dành cho việc vệ sinh và bảo trì.
 
Không chỉ mang ngược lại tạo ra một mớ hỗn độn, mà vật liệu được phép tích tụ trên con lăn, bộ làm việc và ròng rọc làm suy giảm các thành phần này, gây ra mài mòn quá mức. Hơn nữa, sự tích tụ của vật cản cũng có thể gây ra các vấn đề theo dõi dây đai, có khả năng làm mòn và hỏng dây đai.
 

Trượt

Trượt dây đai thường xảy ra xung quanh puli dẫn động / đầu và xảy ra khi dây đai và puli không có đủ độ bám để dây đai quay quanh puli một cách thích hợp.
Trượt dây đai làm giảm năng suất và hiệu quả, gây ra rối loạn quy trình hoặc ngăn lượng vật liệu được vận chuyển thích hợp. Nó cũng có thể gây mòn và hư hỏng dây đai, đồng thời gây thêm căng thẳng cho động cơ, dẫn đến hỏng hóc sớm.
 

Nguyên nhân gây ra trượt dây đai

Có một số lý do khiến dây đai bị trượt. Điêu nay bao gồm:
 
 • Nhiệt độ thấp (nhiệt độ lạnh có thể làm giảm độ bám giữa ròng rọc và dây đai)
 • Độ trễ ròng rọc được lắp đặt không đúng cách
 • Tích tụ trên ròng rọc
 • Độ căng đai không đủ
 • Ròng rọc đầu mòn
 • Bề mặt ròng rọc mịn
 • Tải quá nặng cho băng tải

Cách ngăn chặn

Tìm hiểu băng tải đếm sản phẩm và băng tải thực phẩm của Việt Thống Hưng Thịnh

Có một số cách để ngăn chặn sự trượt giá. Duy trì độ căng dây đai thích hợp là rất quan trọng để ngăn ngừa trượt. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù việc căng quá mức dây đai có vẻ là một cách khắc phục dễ dàng, nhưng điều này nên tránh, vì nó có thể kéo căng và làm hỏng dây đai, cũng như gây thêm căng thẳng cho động cơ.
 
Khi không có đủ độ bám giữa ròng rọc và dây đai, hãy xem xét lắp đặt độ trễ. Độ trễ là một vật liệu được thêm vào bề mặt của ròng rọc để tăng lực kéo.
Ngoài ra, một ròng rọc nhỏ có thể được lắp đặt. Một ròng rọc nhỏ chỉ đơn giản là một máy chạy không tải được lắp đặt tại một điểm làm tăng cung giữa đai và ròng rọc để cải thiện ma sát giữa hai ròng rọc.
 
Bangtaihang.com luôn mong muốn mang lại nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm mới 100% được đóng gói cần thận trước khi đến tay khách hàng. Chúng tôi cam kết “Chất lượng là thương hiệu, thương hiệu là chất lượng”.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.
4.65 sao của 1655 đánh giá
Tìm hiểu băng tải đếm sản phẩm và băng tải thực phẩm của Việt Thống Hưng Thịnh
Tìm hiểu băng tải đếm sản phẩm và băng tải thực phẩm của Việt Thống Hưng Thịnh
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468