Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Tìm hiểu các loại con lăn và băng tải con lăn công nghiệp

Con lăn là một phần quan trọng của băng tải và nhiều ứng dụng khác trong ngành công nghiệp. con lăn có nhiều loại, kích cỡ cũng như vật liệu khác nhau, từ con lăn nhựa, con lăn thép, con lăn nhôm,… phù hợp cho những nhu cầu và mục đích khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin tổng quan về các loại con lăn và ứng dụng cho sản xuất băng tải con lăn.
Con lăn có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau Thép, nhựa và thép không gỉ, nhôm,… đường kính từ 20 mm đến 80mm, trọng lượng từ 3kg đến 650kg mỗi con lăn. Được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất sử dụng vòng bi lăn băng tải chính xác và chung. Tùy chọn nhựa, thép và không gỉ là phổ biến nhất.
Con lăn nhựa trong PVC tác động cao cho sử dụng chung, với con lăn vệ sinh chất lượng thực phẩm là một tùy chọn, cả hai đều có sẵn với vòng bi nhẹ và thép không gỉ.
Con lăn thép cho các ứng dụng nặng và con lăn thép không gỉ cho môi trường thực phẩm.
Vòng bi: PVC, thép nhẹ & thép không gỉ
 
Đặc trưng
 
Tìm hiểu các loại con lăn và băng tải con lăn công nghiệp
 • Con lăn băng tải nhựa tác động cao đường kính 20, 30, 40, 50, 60mm
 • Con lăn băng tải bằng thép nhẹ mạ kẽm sáng hoặc tự màu, đường kính 20, 30, 40, 50, 60, 80mm
 • Con lăn băng tải bằng thép không gỉ có sẵn
 • Con lăn băng tải - Con lăn hỗ trợ, lái xe và nhàn rỗi, (có sẵn nhiều đường kính) Con lăn băng tải có rãnh 35 và 50mm
 • Nhiều loại ổ trục và trục chính có sẵn, tải lò xo, trục ren hoặc lỗ trơn, hình lục giác hoặc tròn
 • Con lăn bọc cao su đến các thông số kỹ thuật khác nhau
 • Băng tải nhàn rỗi và con lăn ổ đĩa
 • Con lăn có rãnh cho dây đai truyền động
 • Vòng bi kín và chính xác có sẵn

Con lăn nhựa

Với trọng lượng nhẹ và bền, con lăn băng tải nhựa là sản phẩm được lựa chọn cho một số công ty đang phát triển trên cả nước. Con lăn băng tải nhựa thường rẻ hơn so với kim loại tương đương của họ; việc xây dựng các loại nhựa hiện đại có nghĩa là trong nhiều trường hợp, các con lăn nhựa cho băng tải cung cấp một vật liệu bền và kéo dài như một vật liệu thay thế không phải là nhựa. Nếu bạn cần con lăn băng tải nhựa để sửa chữa hệ thống hiện tại của bạn, hoặc yêu cầu cài đặt hoàn toàn mới, chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận bạn cần với giá cả cạnh tranh. Hệ thống của chúng tôi được sử dụng rộng rãi để vận chuyển tất cả các loại sản phẩm - từ các chất ăn mòn, thực phẩm, tải nặng, ứng dụng bẩn và xử lý vật liệu; chúng tôi có thể cung cấp các con lăn băng tải nhựa hoàn toàn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Con lăn nhựa nặng

Để sử dụng trong mọi môi trường: quặng đá, đá cứng, khai thác vàng, bô xít và tất cả các môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt và bụi bặm khác.
 
Ưu điểm:
 
Bảo vệ vòng bi cuối cùng: 
Sắp xếp niêm phong nâng cao (Số bằng sáng chế 99/5238): Hệ thống niêm phong hiệu quả nhất thị trường. Sự sắp xếp hoàn toàn kín nước và vòng bi được bảo vệ hoàn toàn khỏi độ ẩm và sạn.
Vỏ chịu lực và con dấu chịu tác động cao (Số bằng sáng chế 2001/6883): Do thiết kế sáng tạo, vỏ ổ trục và vòng đệm có thể hấp thụ tác động do tải trọng không đồng đều và tốc độ dây đai.
Chất bôi trơn cao cấp. con lăn lớn được bôi trơn suốt đời.
 
Tìm hiểu các loại con lăn và băng tải con lăn công nghiệp
 
Hiệu quả năng lượng
Trọng lượng nhẹ hơn so với con lăn thép thông thường. Khối lượng ly khai thấp hơn dẫn đến giảm đáng kể năng lượng hoặc chi phí khởi động trên các ổ băng tải.
Con dấu Megaroller cung cấp một hệ số ma sát thấp.
Vòng bi hiệu quả năng lượng đảm bảo nhu cầu năng lượng thấp cho băng tải.
 
Thân máy có độ bền cao
Thân chính được làm hoàn toàn từ thép, được tin tưởng trong các hệ thống con lăn băng tải trong nhiều năm. Vỏ
100% thân thiện với vành đai
MegaHyrid được làm từ nhựa đúc phun chính xác. Trong trường hợp hỏng vòng bi, HDPE không thể làm hỏng đai.

Con lăn thép không gỉ

Tính năng:
 • Đây là một con lăn có thể được lắp đặt như một con lăn thay thế cho băng tải của các nhà sản xuất khác nhau bằng cách điều chỉnh cổ áo đi kèm.
 • Con lăn 38 mm dành cho tải nhẹ và 60,5 mm cho tải vừa phải, con lăn hoàn toàn bằng thép không gỉ. Chống nước và hóa chất.
 • Ngoại hình hấp dẫn của thép không gỉ sáng bóng.
 • Chống ăn mòn đặc biệt. Nhưng trong một số điều kiện ăn mòn cao, nứt ăn mòn ứng suất có thể xảy ra.
 • Khả năng chống ăn mòn đặc biệt và sức mạnh ở nhiệt độ cao. Các chuỗi này có thể hoạt động ở nhiệt độ cao, nhưng nên liên hệ với nhà sản xuất cho các ứng dụng trên 400 ° C.
 • Những chuỗi này có thể được sử dụng ở nhiệt độ cực thấp, vì độ giòn ở nhiệt độ thấp không xảy ra.
 • Có từ tính nhẹ, do các quá trình làm việc lạnh.
 • Do các quy trình làm việc lạnh, bề mặt của chuỗi có thể bị gỉ trong một số điều kiện.
 • Độ bền kéo của chuỗi SS gần bằng một nửa so với Chuỗi con lăn RS.
 • Các bộ phận của chuỗi không được xử lý nhiệt (như làm nguội và ủ). Độ bền kéo và độ cứng của các bộ phận này thấp hơn so với Chuỗi con lăn RS.
 • Do độ cứng bề mặt của các bộ phận làm việc (chân, ống lót và con lăn) thấp, nên khả năng chống mài mòn cũng thấp hơn so với RS Roller Chains. Do tính dẫn nhiệt của thép không gỉ thấp hơn, các bộ phận làm việc giữ nhiệt nhiều hơn, điều này cũng làm giảm sức căng cho phép của Chuỗi con lăn SS. Độ căng cho phép của chuỗi được xác định bởi độ bền mòn.
 • Số 11 đến 240 có sẵn. (Số 15 không có sẵn.) Chỉ có kích thước nhỏ hơn số 80 thường được thả. Các vật liệu không cứng có độ dẫn nhiệt thấp phải được thiết kế với các khớp nối nhỏ hơn. Thực tế này cũng làm cho độ căng cho phép của các chuỗi này thấp hơn Chuỗi xích RS.

Tìm hiểu các loại con lăn và băng tải con lăn công nghiệp

Ứng dụng:
ứng dụng tốt trong môi trường ăn mòn, sản xuất thực phẩm, hóa chất và thuốc hoặc truyền trong nước. Chúng cũng được sử dụng trong điều kiện trong nhà, nơi gỉ sét là một vấn đề.

Con lăn nhôm

Tuy là loiạ con lăn ít được sử dụng hiện nay nhưn nó cũng có những đặc điiểm, ứng dụng quan trọng cho một số lĩnh vực và ngành nghề,

Đặc điểm của con lăn nhôm

 • Con lăn nhôm được chế tạo bằng tấm gương cuộn có cường độ cao của, trọng lượng nhẹ và có đặc tính của chất tẩy rửa bề mặt sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp.
 • Cấu tạo của con lăn nhôm có độ bền và độ cứng cao, chịu mài mòn tốt.
 • Ứng dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất các sản phẩm đóng thùng, đóng phi, bình ga, két bia…
 • Sử dụng trong các kho chứa giấy bán thành phẩm, giấy thành phẩm, đưa giấy đầu vào máy in,… trong các nhà máy sản xuất bao bì.
 • Con lăn nhôm có khả năng chống gỉ tốt, thích hợp sử dụng trong các môi trường có độ ẩm cao.
 • Con lăn nhôm hiện nay ít được sử dụng hơn các loại con lăn khác, do việc chế tạo, nguyên vật liệu chế tạo không phổ biến như các loại con lăn khác. Tuy nhiên với một số ngành sản xuất việc sử dụng con lăn nhôm là cần thiết.
 • Các con lăn băng tải có nhiều ứng dụng quan trọng trong ngàng công nghiệp hiện nay, tuy nhiên ứng dụng quan trọng và phổ biến là một trong những nguyên liệu để sản xuất băng tải con lăn. Và cũng giống như con lăn thì băng tải con lăn cũng có nhiều loại.

Băng tải con lăn là gì ?

Đầu tiên ta cần hiểu băng tải con lăn là gì ? 
Băng tải là loại thiết bị quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác, và là thiết bị không thể thiếu đối với tất cả các loại hệ thống, vì chúng cung cấp một phương pháp nhanh chóng và an toàn để xử lý khối lượng lớn vật liệu. Có nhiều loại băng tải, nhưng nguyên tắc làm việc của chúng vẫn không đổi trên mỗi loại; di chuyển các vật qua trọng lực hoặc bằng sức mạnh cơ học từ điểm này sang điểm khác bằng cách sử dụng khung giữ dây đai, xô, con lăn hoặc các bộ phận chuyển động khác. 
 
Nói một cách đơn giản, băng tải con lăn là một dạng băng chuyền sử dụng các con lăn - hình trụ xoay cách đều nhau - để cho phép các vật thể trượt trên bề mặt của nó. Họ di chuyển vật liệu từ nơi này đến nơi khác và thường tận dụng trọng lực hoặc thực hiện các động cơ nhỏ để làm như vậy. Vật liệu vận chuyển phải có bề mặt cưỡi cứng được hỗ trợ bởi tối thiểu ba con lăn. Chúng rất lý tưởng cho các ứng dụng tích lũy và các con lăn có thể làm giảm quán tính của sản phẩm ở tốc độ cao hơn, khiến chúng trở thành băng tải hữu ích sau khi máy phân loại tốc độ cao .
Đặc điểm và ứng dụng của băng tải con lăn
 
Băng tải con lăn được tối ưu hóa để vận chuyển nhiều loại thùng, hộp, polybag và pallet. Một phiên bản trong freewheel hoặc băng tải con lăn điều khiển bằng điện cho phép bạn linh hoạt trong cách bố trí, ứng dụng và ngân sách. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng hiệu quả loại băng tải này trong mọi giai đoạn của dòng sản phẩm của mình: chọn đơn hàng, xử lý, đóng gói, vận chuyển, v.v. Cấu trúc mô đun cung cấp cho bạn các tùy chọn khác trong các sửa đổi và / hoặc mở rộng trong tương lai.
 
Các loại băng tải con lăn
 
Băng tải con lăn có thể gập lại – di động
Ứng dụng cho hậu cần
Băng tải con lăn di động được sử dụng để tăng hiệu quả trong hậu cần nội bộ và để tăng sản xuất. Các băng tải con lăn linh hoạt chủ yếu được sử dụng để tải và dỡ sản phẩm. Bằng cách này họ cũng giải tỏa công việc của nhân viên. Nhờ khung có thể gập lại, loại băng tải con lăn này linh hoạt về chiều dài và hình dạng. Độ dài rất dễ điều chỉnh và các đường cong cũng có thể được thực hiện dễ dàng. Băng tải con lăn có thể gập lại phù hợp cho các ứng dụng khác nhau nhờ tính linh hoạt này. Băng tải con lăn di động bao gồm một cấu trúc có bản lề và di động bằng các bánh xe xoay với phanh. Loại băng tải con lăn này chiếm ít không gian và có thể kéo ra tối đa 4 lần. Ví dụ, băng tải con lăn có thể gập lại chiếm ít không gian nếu không được sử dụng, trong khi nó có thể được kéo ra một băng tải con lăn dài khi cần thiết. Để vận chuyển sản phẩm đến đích cuối cùng trong một lần, có thể thực hiện uốn cong bằng băng tải con lăn di động.
 
Tìm hiểu các loại con lăn và băng tải con lăn công nghiệp
 
Băng tải con lăn thép không gỉ
Dùng cho các ứng dụng vệ sinh
Một băng tải bằng thép không gỉ được sử dụng trong phòng ẩm ướt hoặc cho các sản phẩm yêu cầu thép không gỉ. Do sự lựa chọn vật liệu, hệ thống vận chuyển bằng thép không gỉ phù hợp cho các ngành như công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm và công nghiệp hóa chất.
 
Băng tải con lăn điều khiển
Đây là một hình thức vận chuyển yên tĩnh và kinh tế
Băng tải con lăn được điều khiển bởi động cơ trống 24VDC đặc trưng cho hình thức vận chuyển yên tĩnh và tiết kiệm. Điều khiển thông qua PLC cho độ linh hoạt và tốc độ cao. Thông qua việc phân chia thành các ổ đĩa, sản phẩm của bạn được tách ra và vận chuyển mà không cần tiếp xúc. Điều này cung cấp nhiều lợi thế để vận chuyển và sắp xếp các ứng dụng trong một không gian hạn chế.
 
Băng tải con lăn điều hướng
Đây là loại băng tải ứng dụng cho việc vận chuyển tắt hoặc quá cảnh
Băng tải con lăn với ổ đĩa vành răng phù hợp cho vận chuyển thùng hoặc hộp trên khoảng cách xa hơn. Một vành đai vô tận được ép vào các con lăn (khoảng cách trung tâm tiêu chuẩn 75 hoặc 100mm). Và như vậy, băng tải dài hơn 15m được điều khiển bởi một động cơ duy nhất.
Do thiết kế mô-đun của chúng, chúng cực kỳ phù hợp cho việc vận chuyển đi hoặc đi của bạn. Chúng tôi kết hợp các đường cong, giao lộ, chọn và đặt vv trong bố cục của bạn.
 
Băng tải con lăn xích
Ứng dụng cho các hàng hóa nặng và thùng 
Băng tải con lăn điều khiển bằng xích là lý tưởng cho các ứng dụng nặng hơn và thùng vận chuyển. Cấu trúc chắc chắn có thể bằng thép hoặc thép không gỉ, tùy thuộc vào môi trường và yêu cầu. Ổ đĩa thường được cung cấp trong chuỗi 1/2, cuộn qua lại. Cách tiếp cận phù hợp cho phép chúng tôi tập trung vào các yêu cầu về sản phẩm và bố cục cụ thể của bạn.
 
Tìm hiểu các loại con lăn và băng tải con lăn công nghiệp
 
Các ứng dụng và lợi ích của xích băng tải con lăn
Chuỗi băng tải con lăn có thể giúp giải quyết các vấn đề phải đối mặt với các ứng dụng khác nhau.
 • - Loại bỏ hiện tượng dính trượt và tăng hiệu quả làm việc : Thông thường, một chuỗi với một kim loại mỏng chèn ép được trang bị gần các con lăn được sử dụng. Ở tốc độ 5m / phút trở xuống, dây chuyền bị trượt.
 • - Giảm thời gian bảo trì: Bôi trơn bổ sung là không thể khi vận chuyển cuộn giấy. Điều này gây ra vòng quay con lăn kém, dẫn đến tăng tải chuỗi, từ đó dẫn đến kéo dài lỗ tấm và mòn trên đường kính ngoài của con lăn. Con lăn vòng bi cung cấp cho vòng quay con lăn trơn tru, dẫn đến tải trọng chuỗi thấp hơn, giảm hao mòn trên đường kính ngoài của con lăn và tuổi thọ băng tải dài hơn nhiều.
 • - Loại bỏ tiếng ồn trượt: Thông thường, một chuỗi tiêu chuẩn với bôi trơn được sử dụng. Áp lực đi xuống mạnh mẽ từ các đường ống được truyền tải gây ra vòng quay con lăn kém, hao mòn đường ray lớn hơn và tuổi thọ dây chuyền và đường ray ngắn hơn. Cần Xoay con lăn trơn tru và ít hao mòn đường ray có nghĩa là chạy yên tĩnh hơn giữa xích và đường ray.
 • - Giúp tránh các sự cố với đứt dây chuyền : Cần một chuỗi sẽ giảm căng thẳng chuỗi trong môi trường bụi và tránh hỏng chuỗi. Lube cứ sau 2-3 tháng, không có vấn đề gì sau năm năm hoạt động.
 • - Giảm điện năng tiêu thụ: Cần một chuỗi có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng trong môi trường bụi bặm. 
 • - Giảm hao mòn trên đường ray, góc
 • - Cải thiện tốc độ hoạt động
 • - Thời gian sử dụng lâu dài, không cần bôi trơn
Hy vọng rằng qua bài viết này, các bnạ có thể lựa chọn được loại con lăn và băng tải con lăn phù hợp với những thông tin hữu ích trên. Vậy việc của các bạn là làm gì, chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi qua số hotline để nhân viên của chúng tôi được phục vụ và tư vấn chi tiết đến bạn ngay hôm nay.
5.05 sao của 2421 đánh giá
Tìm hiểu các loại con lăn và băng tải con lăn công nghiệp
Tìm hiểu các loại con lăn và băng tải con lăn công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468