Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Trong công nghiệp không thể thiếu các băng tải, băng chuyền, nó ứng dụng nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa, làm giảm công sức con người mà hiệu quả lại vượt trội hơn nhiều. đặc biệt trong những ứng dụng liên quan đến nhệt thì con người không thể làm việc này tốt hơn máy móc được. Băng tải cao su chịu nhiệt ra đời nhằm ứng dụng trường hợp như vậy, đảm bảo an toàn cho người lao động.
Nhiều doanh nghiệp hóa chất, luyện kim và các ngành công nghiệp khác trong chu kỳ sản xuất đã gặp phải vấn đề vận chuyển nguyên liệu có chứa dầu thực vật và dầu khoáng, bình và dầu bôi trơn ở nhiệt độ cao (lên đến 150 ° C).
 
Lúc trước năm 2000 vành đai chịu dầu của các nhà sản xuất trong nước không đáp ứng các điều kiện hoạt động về khả năng chịu nhiệt. Dưới ảnh hưởng của môi trường hung hăng và ảnh hưởng nhiệt độ, sưng và nứt vỏ cao su của vành đai đã diễn ra. Nó nhanh chóng mất các đặc tính hiệu suất của nó và yêu cầu thay thế hoặc sửa chữa thường xuyên, gây thiệt hại về chi phí cho doanh nghiệp.
 

Giới thiệu về băng tải chịu nhiệt

Băng tải chịu nhiệt được làm bằng cao su tông hợp EPDM nhiều lớp , vải cotton hoặc vải polyester. Nó được phủ bằng cao su chịu nhiệt hoặc chịu nhiệt cao. Nó được liên kết với nhau bằng lưu hóa nhiệt độ cao. Nó phù hợp để vận chuyển than cốc nóng (C), xi măng và nóng chảy dưới 175 ° C. Xỉ và đúc nóng, vv! Nó chủ yếu được sử dụng trong luyện kim, xây dựng và các ngành công nghiệp khác để vận chuyển vật liệu nhiệt độ cao như thiêu kết, than cốc và clanhke xi măng. Nhiệt độ của vật liệu không vượt quá 800 ° C và nhiệt độ bề mặt không vượt quá 220 ° C. Điều này đòi hỏi các nguyên liệu thô được sử dụng trong băng tải chịu nhiệt phải đáp ứng các yêu cầu sản xuất và các nhà sản xuất băng tải sau đây sẽ đưa ra các yêu cầu thiết kế sản xuất cho mọi người.
 
Tìm hiểu thông số kỹ thuật của băng tải chịu nhiệt
 
Các loại cao su được sử dụng phổ biến nhất cho vỏ băng tải chịu nhiệt là SBR, IIR và EPR. Hiện tại, SBR được sử dụng phổ biến nhất, nhưng nó chỉ phù hợp để sử dụng IIR dưới 12O ° C. Khả năng chịu nhiệt độ cao tốt hơn SBR, nhưng hiệu suất quá trình kém, giá quá cao và nó được sử dụng rất ít ở Trung Quốc; EPR chịu nhiệt và giá được so sánh Trung bình, phù hợp để sản xuất băng tải chịu nhiệt.
 

Thông số kỹ thuật của băng tải chịu nhiệt

Băng tải có khả năng chịu nhiệt tốt, và không dễ bị nứt khi sử dụng trong thời gian dài. Mặc dù độ cứng được tăng lên sau khi gia nhiệt, mức độ tăng thấp hơn nhiều so với SBR và độ cứng được cải thiện sau khi độ cứng được tăng lên. cải tiến. Lưu hóa EPM quá chậm, do đó EPDM được sử dụng trong sản xuất. Ngoài ra, EPDM đã được sản xuất với số lượng lớn và giá rẻ hơn nhiều so với IIR.
 
Tìm hiểu thông số kỹ thuật của băng tải chịu nhiệt
 
Hệ thống lưu hóa: (oxit kẽm 10, axit stearic 1, lưu huỳnh 2,5, magiê oxit 10, máy gia tốc M2, máy gia tốc TMTD2, máy gia tốc ZDC 1.5) peroxide Vulcanizate có khả năng chịu nhiệt tốt nhất, nhưng tốc độ lưu hóa chậm hơn. Để tăng tốc độ lưu hóa, một lượng nhỏ lưu huỳnh và máy gia tốc có thể được thêm vào.
 
Hệ thống chiết rót và gia cố: Hợp chất cao su có độ bền cao, độ cứng vừa phải và chống mài mòn tốt. Băng tải cao su có các đặc tính của đai chịu nhiệt, đai cứng, đai chống cháy, đai chịu dầu, đai chống kiềm, đai chịu kiềm, đai chịu nhiệt và đai chịu lạnh. Nó chủ yếu được sử dụng cho vận chuyển vật liệu rắn trong khai thác, luyện kim, thép, than, thủy điện, vật liệu xây dựng, hóa chất, thực phẩm và các doanh nghiệp khác.
 
Hệ thống làm mềm làm mềm: dầu bốn dòng 15, dầu thông không cân xứng 5.
 

Ưu điểm của băng tải chịu nhiệt

Băng tải chịu nhiệt cung cấp sức đề kháng tối đa đối với các tác động xấu của nhiệt độ cao khi vận chuyển vật liệu ở nhiệt độ cao. Băng tải nhiệt độ cao được thiết kế để kéo dài tối thiểu ở nhiệt độ cao và đảm bảo cường độ tối đa và ổn định kích thước. Băng tải chịu nhiệt sử dụng các hợp chất có công thức đặc biệt để duy trì tính toàn vẹn của chúng trong điều kiện nhiệt độ cao.
 
Tìm hiểu thông số kỹ thuật của băng tải chịu nhiệt
 
Băng tải chịu nhiệt độ cao không chỉ có khả năng chịu nhiệt cao hơn , trong quá trình vận chuyển vật liệu nhiệt độ cao trong một thời gian dài, còn cho thấy khả năng chống rách và mài mòn tốt , nó có thể giảm chi phí bảo trì và thời gian chết, giảm chi phí vận hành.
 
Đây là lý do tại sao loại băng tải này thường được sử dụng trong sản xuất thực phẩm, các sản phẩm nướng và chiên, thảm, sản phẩm cách nhiệt và các sản phẩm cao su ép đùn. Trên hết, ngành công nghiệp bao bì sử dụng các sản phẩm trên quy mô rộng, đặc biệt là các gói niêm phong. Họ biết rằng băng tải chịu nhiệt là lựa chọn tốt nhất cho việc này.
 
Băng tải chịu nhiệt phù hợp với hầu hết các ứng dụng liên quan đến nhiệt, nó làm tốt việc vận chuyển hàng hóa có nhiệt độ cao, phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp như luyện kim, thép, than, thủy điện, vật liệu xây dựng, hóa chất, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.
 
Tìm hiểu thông số kỹ thuật của băng tải chịu nhiệt
 
Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu một băng tải đúng ứng dụng mình cần, vừa phát huy tố công việc lại tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa mà còn gây gián đoạn tiến độ. Lưu ý là các bạn nên mua ở địa chỉ uy tín, chất lương để đảm bảo không bị hư hỏng nhiều trong quá trình sử dụng, đừng nên mua sản phẩm trôi nỏi trên thị trường vì nó không được kiểm soát chất lượng. Chúc các bạn có thêm thông tin để chọn đúng loại băng tải chịu nhiệt nhé!
Tìm hiểu thông số kỹ thuật của băng tải chịu nhiệt. Trong công nghiệp không thể thiếu các băng tải, băng chuyền, nó ứng dụng nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa, làm giảm công sức con người mà hiệu quả lại vượt trội hơn nhiều.
4.85 sao của 3478 đánh giá
Tìm hiểu thông số kỹ thuật của băng tải chịu nhiệt
Tìm hiểu thông số kỹ thuật của băng tải chịu nhiệt
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468