Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Hệ thống băng tải có thể là tài sản cho bất kỳ địa điểm chế biến tổng hợp hoặc khoáng sản nào, nhưng nó có thể gây khó chịu khi bạn có một hệ thống hoạt động kém hiệu quả hoặc bị hỏng. Tại sao phải đợi cho đến khi hệ thống băng tải của bạn bị hỏng để tìm hiểu về những tùy chọn có sẵn để cập nhật nó? Xem thêm: Nguyên nhân và các biện pháp khắc phục sự cố bảo trì băng tải

Chúng tôi tiếp cận từng hệ thống băng tải riêng lẻ vì chúng là duy nhất cho nhu cầu của địa điểm. Cho dù bạn đang ở đây với câu hỏi về băng tải mới cho doanh nghiệp của mình, cập nhật băng tải hiện có với thiết kế hệ thống tùy chỉnh của chúng tôi hoặc các thành phần băng tải để sửa một bộ phận bị hỏng, chúng tôi đều có thể trợ giúp.
 
 Tìm hiểu về băng tải cho người mới bắt đầu
 

Băng tải là gì?

Hệ thống băng tải là một loại thiết bị cơ khí di chuyển sản phẩm từ nơi này đến nơi khác. Các hệ thống này di chuyển nguyên liệu thô, các mặt hàng nặng hoặc cồng kềnh, hoặc các vật liệu nhỏ như cát, cho phép vận chuyển nhanh chóng các sản phẩm có thể mất nhiều thời gian để di chuyển.
 
 Tìm hiểu về băng tải cho người mới bắt đầu
 
Băng tải giúp giảm sức lao động của con người và tăng sản xuất, an toàn và khả năng tiếp cận các công việc tốt hơn. Chính vì những lợi ích này mà băng tải có rất nhiều ứng dụng trong thế giới công nghiệp hóa của chúng ta.
 

Một số loại băng tải phổ biến bao gồm

 • Băng tải đường bộ - Những băng tải này lý tưởng cho các vật liệu được di chuyển trên những khoảng cách rộng lớn hoặc các địa hình khác nhau.
 • Radial Stackers - Những băng tải này dành cho vật liệu cần dự trữ tại một điểm. Ví dụ, một máy xếp hướng tâm có thể di chuyển cát.
 • Băng tải chuyển hàng - Thay đổi độ cao và lượt rẽ không phải là vấn đề trong hệ thống băng tải của bạn với băng tải chuyển hàng. Các băng tải này cũng có thể được sử dụng để liên kết các băng tải khác nhau.
 • Băng tải kính thiên văn - Di động và thuận tiện cho các hoạt động di chuyển giữa các địa điểm thường xuyên, những băng tải này là một lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động xây dựng.
 • Băng tải nâng hạ/ dỡ xe lửa và sà lan - Vật liệu di chuyển nhanh hơn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ áp suất hoặc chân không trong băng tải bốc / dỡ hàng trên đường sắt và sà lan.

 

 Tìm hiểu về băng tải cho người mới bắt đầu

 

Chúng tôi chủ yếu làm việc với băng tải đai vì chúng linh hoạt nhất trong ngành công nghiệp chế biến tổng hợp và khoáng sản. Tuy nhiên, bạn có thể xem các ví dụ về các loại băng tải và hệ thống khác trong phòng trưng bày dự án băng tải của chúng tôi.
 

Tại sao nên sử dụng băng tải?

Hệ thống băng tải có thể giúp sắp xếp hợp lý các quy trình vận chuyển mà xe tải vận chuyển không thuận tiện. Chúng linh hoạt và cũng có thể đến các điểm đến mà xe tải không thể tiếp cận, giảm thời gian cần thiết để di chuyển nguyên vật liệu và tăng sản lượng của bạn. Hiện nay băng tải có thể tùy chỉnh hệ thống băng tải để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Việc tùy chỉnh phụ thuộc vào một số yếu tố vì mỗi địa điểm chế biến cốt liệu hoặc khoáng sản là khác nhau và băng tải chỉ là một phần của quy trình sản xuất. Bạn có thể cần một số hệ thống băng tải tổng hợp để đáp ứng nhu cầu hoạt động của mình.
 
 Tìm hiểu về băng tải cho người mới bắt đầu
 
Băng tải thân thiện với môi trường hơn bạn mong đợi, vì chúng chỉ gây xáo trộn nhỏ cho đất so với việc tạo ra những con đường mới để vận chuyển bằng xe tải. Chúng cũng tốt hơn cho sự an toàn của phi hành đoàn của bạn vì chúng cung cấp khả năng tự động hóa cho dự án của bạn và hạn chế nhân công mà trang web của bạn yêu cầu. Tự động hóa này cũng có thể có lợi ích là giảm chi phí lao động của bạn!
 

Đối chiếu với nhu cầu xây dựng thiết bị sản xuất của bạn

Một số thành phần băng tải khác nhau là gì?

Khi làm việc với hệ thống băng tải, bạn có thể gặp phải các bộ phận như máy làm việc, mui xe băng tải, trọng lực, giường tác động, đai băng tải, máy làm sạch băng tải, lưỡi nạo dây đai, bộ nẹp dây đai, cân dây đai, cổng an toàn, lối đi, và nhiều hơn nữa.
 
 Tìm hiểu về băng tải cho người mới bắt đầu
 
Mỗi bộ phận băng tải này có một công việc chuyên biệt mà băng tải của bạn dựa vào để tiếp tục hoạt động. Việc tắt máy có thể xảy ra khi một bộ phận nào đó bị hỏng, khiến bạn mất thời gian và tiền bạc. Ngăn chặn việc tắt máy bằng cách theo dõi các bộ phận của bạn và thực hiện bảo trì phòng ngừa. Nếu bạn nhận thấy một trong những bộ phận của mình bị hỏng, bạn có thể truy cập trang web thương mại điện tử Phụ tùng mỏ của chúng tôi để thay thế.
 

Các câu hỏi thường gặp về băng tải và các bộ phận của băng tải

 
 Tìm hiểu về băng tải cho người mới bắt đầu
 
Không có hai hệ thống băng tải nào hoàn toàn giống nhau. Một số câu hỏi phổ biến mà khách hàng của chúng tôi có khi chăm sóc băng tải của họ bao gồm:
 
Làm cách nào để chăm sóc hệ thống băng tải của tôi?
Bảo trì phòng ngừa có thể giúp giữ cho hệ thống băng tải của bạn hoạt động trơn tru. Việc chăm sóc này không phải mất nhiều thời gian nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng tốn kém trong tương lai. Tìm các mảnh vỡ, dây đai bị mòn, lệch, hoặc các bộ phận có thể bị mòn. Biết máy của bạn và thường xuyên thực hiện các loại kiểm tra này có thể cảnh báo sớm cho bạn về các vấn đề tiềm ẩn. Lên lịch kiểm tra bảo trì thường xuyên và đảm bảo người vận hành của bạn được đào tạo về các quy định vận hành và an toàn. Lập kế hoạch cho các trường hợp khẩn cấp và chuẩn bị cho những gì có thể xảy ra nếu băng tải của bạn ngừng hoạt động.
 
 Tìm hiểu về băng tải cho người mới bắt đầu
 
Biết giới hạn của băng tải và đừng cố gắng đặt nhiều trọng lượng lên băng tải hơn mức mà băng tải có thể xử lý. Dịch vụ thiết kế / xây dựng của chúng tôi có thể giúp bạn xác định loại hệ thống băng tải nào phù hợp với bạn và số lượng sản phẩm bạn muốn di chuyển.
 
 Tìm hiểu về băng tải cho người mới bắt đầu
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế, gia công các loại băng tải, băng chuyền, con lăn nhôm định hình theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác cao. Khi khách cần tìm mua con lăn công nghiệp có thể liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng. Đặc biệt giá thành dàn con lăn tự do của công ty chúng tôi sản xuất rất phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính chính của các khách hàng, doanh nghiệp.Hãy ghé thăm website của chúng tôi tại website hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng!
Hệ thống băng tải có thể là tài sản cho bất kỳ địa điểm chế biến tổng hợp hoặc khoáng sản nào, nhưng nó có thể gây khó chịu khi bạn có một hệ thống hoạt động kém hiệu quả hoặc bị hỏng
4.95 sao của 3127 đánh giá
Tìm hiểu về băng tải cho người mới bắt đầu
Tìm hiểu về băng tải cho người mới bắt đầu
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468