Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải, băng chuyền không còn xa lạ trong các nhà máy và các ngành từ công nghiệp mà còn nông nghiệp và các ngành khác. Trong các loại băng tải, có một loại băng tải đặc biệt, được sử dụng để thay đổi hướng sản phẩm, rất tiện dụng gọi là băng tải góc cong và có độ cong từ 150 đến 1800 và chiều rộng khác nhau lên tới 48. Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của băng tải cánh bướm Địa chỉ cung cấp băng tải cánh bướm
 
Băng tải cong lý tưởng cho việc sử dụng hiệu quả không gian sản xuất của bạn bằng cách uốn cong góc. Khi được thiết kế và chế tạo phù hợp, hệ thống rất hiệu quả về chi phí và có thể mang năng lực cao và lý tưởng cho các ứng dụng biến đổi hoặc tốc độ cao. Băng tải hình đường cong cũng hỗ trợ truy cập dễ dàng để phục vụ.

Các tính năng của băng tải cong

Tất cả băng tải cong được cung cấp chiều rộng vành đai từ 300mm đến 1500mm với bán kính bên trong nhỏ nhất là 200mm cho các ứng dụng xoay chặt ở các đường cong, trở lại hoặc khuỷu tay cho cấu hình góc phải. Cấu hình vành đai đường cong lý tưởng được thiết kế cho thiết bị này là đỉnh thô hoặc mini thô. Băng tải đường cong thường được làm từ nhựa PVC hoặc Polyurethane và có sẵn để phù hợp với sàn trượt bằng thép phẳng hoặc ở dạng sàn con lăn với đầu dao hoặc đầu con lăn trơn. Tất cả các Băng tải nhà nước đều khuyến nghị sử dụng các băng tải này cho một số ứng dụng, đặc biệt nếu hàng hóa cần được đóng gói hoặc giải nén và nơi hệ thống của bạn cần thay đổi các góc ngang. Đường cong có thể được cung cấp ở mọi góc từ 45 ° ~ 180 ° cho phù hợp với ứng dụng cụ thể của bạn. Băng tải cong được thiết kế đặc biệt để xử lý và chuyển tải hàng hóa cho một loạt các ứng dụng bao gồm sản xuất chung, đóng gói và dược phẩm, kho bãi và kho hậu cần, vv để chuyển đổi hệ thống của bạn để bao gồm uốn cong khi hàng hóa được yêu cầu di chuyển theo hướng ngang khác nhau.
 
Tìm hiểu về băng tải cong và các lưu ý bảo trì các loại băng tải
 
Hệ thống Băng tải cong này thường được sử dụng bởi các nhà máy cố định để chọn và đóng gói hộp, phân loại thư và xử lý hành lý. Các hệ thống này phù hợp với thực phẩm, bánh kẹo, phân loại thư, nhựa, thủy tinh và sản xuất sản phẩm cũng như các ngành công nghiệp kho bãi hậu cần.

Bảo trì và sửa chữa băng tải cong của bạn

Tất cả các Băng tải của công ty chúng tôi không chỉ dự trữ loại dây đai và phụ tùng thay thế phù hợp, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp để cung cấp bảo trì và sửa chữa thường xuyên. Chúng tôi rất vui khi tư vấn vành đai nào có thể phù hợp với máy móc nào. Khi xem xét sửa chữa hoặc thay thế hệ thống đường cong của bạn, bạn cũng nên xem xét xem xét để thấy rằng sàn hoặc con lăn hệ thống của bạn sạch sẽ và không bị mòn và hoạt động tốt, cho hiệu quả tối ưu. Băng tải cong là một phần không thể thiếu của hệ thống băng tải. Họ cung cấp thay đổi hướng trong một cơ sở và giữ cho các sản phẩm di chuyển đến đích cuối cùng của họ. Đừng nhầm lẫn bởi các đường cong khi chọn loại băng tải. Lợi ích và ứng dụng vẫn giữ nguyên khi sử dụng băng tải cong hoặc thẳng. Cả hai loại đường thẳng và đường cong đều hoạt động tốt; lựa chọn băng tải thắt lưng hoặc con lăn bánh xe phụ thuộc vào ứng dụng và loại sản phẩm. Hãy xem xét các lợi ích và ứng dụng của băng tải thắt lưng và băng tải con lăn bánh xe.

Băng tải thắt lưng 

Băng tải thắt lưng bao gồm hai (hoặc nhiều) ròng rọc quay với một vành đai vòng quanh chúng. Con lăn hoặc giường trượt bên dưới các sản phẩm hỗ trợ dây đai. Thắt lưng tiếp xúc với sản phẩm để di chuyển nó và nó có thể được chế tạo bằng nhựa nhiệt dẻo, kim loại, cao su, vải hoặc da. Loại vật liệu đai được sử dụng được xác định bởi sản phẩm được truyền tải hoặc môi trường (ướt, lạnh, nóng, v.v.).
 
Tìm hiểu về băng tải cong và các lưu ý bảo trì các loại băng tải
 
 • Kích thước không đều và sản phẩm nhỏ. Các sản phẩm nhỏ và có kích thước không đều, như sỏi, ốc vít và các vật dụng lỏng lẻo khác, không thể di chuyển qua các con lăn sống vì chúng có thể rơi giữa các con lăn. Họ phải đi trên một vành đai.
 • Thay đổi độ cao. Vì băng tải thắt cung cấp nhiều ma sát và ổn định hơn cho sản phẩm được truyền tải, chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho độ nghiêng và giảm. Cleats có thể được thêm vào vành đai để chuyển tải các mặt hàng lỏng lẻo trên các đường nghiêng.
 • Sản phẩm đóng gói. Các sản phẩm đóng gói không có đáy phẳng; do đó họ truyền tải tốt nhất trên băng tải thắt. Sự phân phối không đồng đều của sản phẩm hoặc trọng lượng có thể bị kẹt giữa các con lăn và có thể gây ra một chuyến đi gập ghềnh cho sản phẩm. Các túi vật liệu rời có thể sẽ phù hợp với hình dạng của các con lăn và cản trở khả năng truyền đạt của chúng trên các con lăn. Một băng tải thắt sẽ cung cấp một chuyến đi suôn sẻ khi vận chuyển thức ăn động vật, polybag, vv
 • Máy quét. Máy quét được sử dụng với băng tải thắt và được hỗ trợ trên giường trượt để vận chuyển trơn tru. Điều này cho phép các máy quét có được đọc tốt nhất có thể. Các máy quét giúp định tuyến cho điểm đến gói tiếp theo và tích hợp hệ thống kiểm soát kho.

Băng tải con lăn bánh xe

Một băng tải con lăn bánh xe bao gồm các con lăn tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm được chuyển tải. Những băng tải này là một giải pháp rất phổ biến và kinh tế cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Chúng là lý tưởng cho các hộp cứng, đáy phẳng. Trong các ứng dụng cong, các con lăn được làm thon để sản phẩm duy trì hướng đi qua đường cong. Băng tải thắt lưng so với các ứng dụng băng tải con lăn bánh xe. Sự khác biệt chính giữa hai loại băng tải là một băng tải thắt lại duy trì sự kiểm soát tốt hơn đối với sản phẩm được vận chuyển. Ma sát tăng lên mà dây đai cung cấp cho gói ít bị trượt hơn và nó không di chuyển nhiều trên giường băng tải. Các gói trên băng tải con lăn sống cong có xu hướng di chuyển trong khi rẽ và có thể va vào lan can bảo vệ, có thể gây ra thay đổi hướng. Băng tải cong cong sẽ duy trì định hướng và vị trí của sản phẩm trên băng tải. Điều này có thể quan trọng nếu bạn đang sử dụng máy quét trong cơ sở. Chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu hơn về việc sử dụng cho các ứng dụng cụ thể.
 
 
Tìm hiểu về băng tải cong và các lưu ý bảo trì các loại băng tải
 
 • Gói dừng cho các điểm kiểm soát giao thông. Chốt hoặc lưỡi thép có thể được nâng bằng tay hoặc bằng khí nén giữa các con lăn để tạo ra một điểm dừng vật lý của sản phẩm. Việc dừng có thể là để kiểm soát giao thông, loại bỏ, kiểm tra chất lượng, v.v.
 • Bánh xe phân kỳ. Trong quá trình phân loại, bánh xe chuyển hướng được sử dụng để di chuyển các gói hàng sang một con đường khác. Các bánh xe nằm giữa các con lăn và được nâng lên và hạ xuống để chuyển hướng sản phẩm sang một tuyến đường khác.
 • Thanh nâng. Thanh nâng được sử dụng với băng tải con lăn sống vì thanh có thể nằm vừa giữa các con lăn. Các thanh nâng thùng giấy từ băng tải cho một hoạt động thứ cấp, chẳng hạn như lắp ráp, và hạ chúng trở xuống. Chúng cũng có thể được sử dụng để nâng một sản phẩm và xoay nó để thay đổi hướng của nó trên băng tải.
 • Bên dưới máy quét. Không gian giữa các con lăn có thể được sử dụng cho mắt máy quét để quét mã vạch trên bao bì từ bên dưới băng tải. Quét gói hàng từ nhiều hướng sẽ loại bỏ nhu cầu định hướng và vị trí chính xác của mã vạch.

5 bước đơn giản để chọn băng tải 

Sau đây là những bước đơn giản giúp bạn lựa chọn băng tải phù hợp với nhu cầu và ứng dụng của mình, không chỉ là với băng tải cong, băng tải thắt lưng mà là với tất cả những băng tải chung. Băng tải đã phát triển theo thời gian để trở thành nhiều hơn chỉ là một phương tiện để di chuyển sản phẩm từ điểm A đến điểm B. Ngày nay, băng tải là một thành phần không thể thiếu của các hệ thống xử lý vật liệu. Tuy nhiên, khả năng quản lý ứng dụng hiệu quả của họ phụ thuộc vào mức độ bạn chọn đúng băng tải phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn.
 
Tìm hiểu về băng tải cong và các lưu ý bảo trì các loại băng tải
 
Với sự đa dạng của vật liệu, cấu hình, phụ kiện và kích cỡ, việc chọn một hệ thống băng tải có thể là một nhiệm vụ quá sức. Dưới đây là 5 bước giúp bạn lựa chọn băng tải:
 
Yếu tố đầu tiên được xem xét là loại môi trường mà băng tải sẽ được vận hành, thường được quyết định bởi bản chất của ứng dụng: dây đai có yêu cầu giặt, rửa đơn giản hay làm sạch tại chỗ không? Bao lâu thì nó sẽ cần được làm sạch? Rửa áp lực cao hay thấp? Tất cả những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định vật liệu và cấu hình có thể cần thiết cho ứng dụng của bạn. Ví dụ, nếu bạn cần chế biến và xử lý thực phẩm, hãy chắc chắn tìm kiếm băng vệ sinh được USDA / FDA phê chuẩn. Ngoài ra, băng tải vệ sinh của bạn sẽ có thể được tháo rời hoàn toàn để làm sạch, lắp lại và đưa vào hoạt động trong vòng vài phút. Đây là các loại tính năng mong muốn trong một hệ thống băng tải vệ sinh. Để kết hợp độc đáo sản phẩm của bạn với một băng tải đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của bạn, điều quan trọng là bạn cũng cần lưu ý các thông tin sau:
 • Trọng lượng của các bộ phận
 • Kích thước của các bộ phận
 • Tốc độ mong muốn của băng tải
 • Lưu lượng sản phẩm dự kiến của ứng dụng
 • Chuyển sản phẩm dự kiến
Tìm hiểu về băng tải cong và các lưu ý bảo trì các loại băng tải
 
Suy nghĩ thông qua từng thành phần này sẽ giúp bạn xác định cấu hình cấu trúc tốt nhất cho ứng dụng của bạn. Băng tải có thể đi thẳng, cong hoặc đi lên hoặc xuống khi cần thiết. Họ cũng yêu cầu các cơ chế như các điểm đính kèm cho các phụ kiện. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế và trực quan hóa kết quả cuối cùng, một số nhà sản xuất băng tải chuyên nghiệp có các cấu hình trên trang web của họ cho phép bạn xây dựng hệ thống băng tải của riêng mình. Công cụ trực tuyến tháo vát này sẽ đưa bạn qua từng bước của quy trình thiết kế và đặc tả và trực quan hóa tốt hơn hệ thống băng tải. Để tìm hiểu về sáu loại băng tải phổ biến nhất và mục đích của chúng, hãy xem infographic tìm thấy bên dưới. Một yếu tố quan trọng khác để xem xét là kích thước. Khi chọn băng tải của bạn, hãy cảnh giác với các nhà cung cấp cố gắng bán cho bạn các hệ thống được chế tạo sẵn được xây dựng theo thông số kỹ thuật của họ. Bạn nên tìm một nhà cung cấp tùy chỉnh xây dựng tất cả các băng tải để đặt hàng. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kích thước chính xác mà bạn sẽ cần để vận chuyển sản phẩm của mình tốt nhất. Sau khi tìm ra môi trường, kích thước và tốc độ, cuối cùng cũng đến lúc di chuyển băng tải. Mặc dù không có nhiều sự khác biệt giữa các động cơ, nhưng điều quan trọng nhất là kiểm tra xem động cơ bạn chọn có đủ sức để di chuyển băng tải cũng như trọng lượng dự kiến của sản phẩm hay không.
 
Tìm hiểu về băng tải cong và các lưu ý bảo trì các loại băng tải
 
Để tính toán động cơ nào là tốt nhất cho ứng dụng của bạn, bạn cần xem xét tốc độ băng tải và tải băng tải. Chỉ có một loại động cơ có chức năng cụ thể và đó là các động cơ servo điều khiển chính xác các băng tải này cũng như cho phép tăng tốc và giảm tốc có kiểm soát. Như vậy, chúng là lý tưởng cho các hoạt động lắp ráp. Khi bạn đã xác định hệ thống băng tải của bạn sẽ được cung cấp năng lượng như thế nào, bạn có thể bắt đầu xem xét nhiều loại phụ kiện khác nhau để hỗ trợ cho việc di chuyển sản phẩm, chuyển giao và vận hành an toàn. Hướng dẫn bảo trì và các vấn đề thường gặp. Nếu băng chuyền của bạn không hoạt động đúng, nó sẽ có các phân nhánh chưa được phát hiện trong toàn bộ hệ thống của bạn. Toàn bộ hoạt động có thể bị vứt bỏ lịch trình, dẫn đến mất cả tiền và năng suất. Để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn cần theo dõi chặt chẽ hoạt động chính xác của băng tải. Bằng cách theo dõi cẩn thận và kiểm tra thắt lưng của bạn, bạn có thể bắt gặp nhiều vấn đề trước khi chúng phát triển thành các vấn đề lớn hơn cần nhiều thời gian và tiền bạc để khắc phục. Cho dù bạn cẩn thận đến đâu, sai lầm vẫn xảy ra, và các bộ phận và thiết bị cuối cùng bị hỏng. Khi điều này chắc chắn xảy ra, điều quan trọng là phải biết cách khắc phục các biến chứng khi chúng phát sinh. Điều quan trọng đối với bạn là hiểu cách hoàn thành bảo dưỡng băng tải cũng như một số vấn đề phổ biến hơn về băng tải là gì và cách khắc phục chúng. Thông tin này sẽ giúp bạn giữ cho băng tải của bạn chạy trơn tru và ngăn chặn chúng bị hỏng do các vấn đề có thể phòng ngừa.
 
Tìm hiểu về băng tải cong và các lưu ý bảo trì các loại băng tải

Các vấn đề băng tải thường gặp

 • Dưới đây là một số vấn đề thường gặp mà bạn cần lưu ý
 • Băng tải hoạt đọng sai
 • Thắt lưng trượt
 • Tắt nghẽn
 • Chất thải tràn
Cách tốt nhất để giữ cho hệ thống băng tải của bạn chạy trơn tru là luôn luôn ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng xảy ra. Kế hoạch này đòi hỏi sự cảnh giác liên tục và nó yêu cầu bạn thường xuyên kiểm tra hệ thống của mình xem có bất kỳ sự phát sinh nào quá mức, hoặc bất kỳ yếu tố nào hơi khác thường. Dưới đây là một vài điều quan trọng bạn có thể làm để giữ cho hệ thống chạy trơn tru:
 • Vệ sinh định kỳ
 • Làm sạch kỹ càng hệ thống băng tải sau khi sử dụng
 • Đảm bảo các khung băng tải luôn được đặt vuông góc và mọi thứ được xếp chính xác
 • Hãy chắc chắn rằng các ròng rọc hoạt động đúng
 • Kiểm tra xem thắt lưng có bị cắt thẳng không
 • Thay thế kịp thời các bộ phận bị mòn
 • An toàn và bảo trì băng tải
Tìm hiểu về băng tải cong và các lưu ý bảo trì các loại băng tải
 
Mặc dù không nguy hiểm như nhiều thiết bị và máy móc hạng nặng khác, băng tải vẫn có khả năng bị hư hại nghiêm trọng nếu không áp dụng các biện pháp an toàn chính xác. Nếu bạn hoặc bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn sắp bắt đầu công việc bảo trì, hãy lưu ý các biện pháp phòng ngừa an toàn chính này trước khi bạn bắt đầu.
 • Tắt băng tải
 • Đừng tiếp nhận nhiều hơn bạn có thể xử lý
 • Liên hệ với các chuyên gia nếu cần thêm trợ giúp
 
Tìm hiểu về băng tải cong và các lưu ý bảo trì các loại băng tải
 
Với những thông tin hữu ích về băng tải cong và các hướng dẫn bảo trì vệ sinh băng tải công nghiệp, hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về các loại băng tải khác nhau. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về các loại băng tải thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Tìm hiểu về băng tải cong và các lưu ý bảo trì các loại băng tải. Băng tải cong lý tưởng cho việc sử dụng hiệu quả không gian sản xuất của bạn bằng cách uốn cong góc.
4.55 sao của 1271 đánh giá
Tìm hiểu về băng tải cong và các lưu ý bảo trì các loại băng tải
Tìm hiểu về băng tải cong và các lưu ý bảo trì các loại băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468