Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Hiện nay, hầu hết các công trình công nghiệp đã sử dụng băng tải để vận chuyển hàng hóa. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho nguồn nhân lực và mang lại hiệu suất cho công việc cao hơn. Sử dụng băng tải rất phù hợp cho thời đại công nghệ kỹ thuật tiên tiến như hiện nay. 

Công việc trong các công ty, doanh nghiệp đều khác nhau nên việc lựa chọn và sử dụng băng tải cũng khác nhau. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định mua băng tải cho mục đích của bạn thì hãy nên tìm hiểu kỹ về loại băng tải đó sử dụng như thế nào. 
 
Tìm hiểu về băng tải lưới inox
 
Hôm nay Việt Thống Hưng Thịnh sẽ giới thiệu đến bạn về loại băng tải lưới inox.
Do nhu cầu sử dụng băng tải lưới inox vào nhiều mục đích khác nhau. Để nâng cao sự đa dạng, tiết kiệm thời gian và nhiều sự lựa chọ cho khách hàng. Băng tải inox là sản phẩm được Băng tải Việt Thống Hưng Thịnh đầu tư rất bài bản và chuyên nghiệp.
 
Tìm hiểu về băng tải lưới inox
 
Băng tải lưới inox là lựa chọn số 1 trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm. Dùng để nướng, sấy bánh, đông lạnh, sấy khô thực phẩm. Trong các dây chuyền phân loại, lắp ráp và đóng gói.
 
Tìm hiểu về băng tải lưới inox
 
Đặc tính: Bền, chịu nhiệt tốt (nhiệt cao cho ứng dụng nướng bánh thực phẩm, nhiệt thấp cho hệ thống cấp đông trong chế biến thủy hải sản), độ mở mặt băng tải cao nên dễ vệ sinh, lưới Inox SUS304 phù hợp các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
 
tìm hiểu về băng tải lưới inox
 
Để cho băng tải lưới inox không bị biến dạng trong quá trình vận hành dưới sức đè của vật liệu, sức kéo của động cơ. Nhất là trong môi trường nhiệt độ cao. Băng tải lưới inox được gắn thêm hai sợi xích hai bên.
Kết hợp với các thanh inox xuyên ngang băng tải giúp cho bề mặt băng tải luôn thẳng phẳng không bị võng xuống... Giúp băng tải hoạt dộng ổn định lâu dài.
 
tìm hiểu về băng tải lưới inox
 
Cấu tạo của băng tải lưới Inox
Cấu tạo của băng tải lưới Inox bao gồm băng tải, đĩa xích kéo chủ động, bị động khung thép. Động cơ và hệ thống vòng bi được che chắn cẩn thận đảm bảo an toàn sản xuất, an toàn cho người lao động. Ngoài ra, đặc tính kĩ thuật của băng tải lưới Inox gồm có: 
 • Kích thước: W800*L2800*H800
 • Khung vai băng Inox 304
 • Khung chân hộp Inox 40*40
 • Băng tải lưới Inox 304, xích hai bên Inox 304
 • Nhông hai đầu bằng thép
 • Động cơ giảm tốc, biến tần, tủ điện điều khiển
 • Chân tăng chỉnh.
Tìm hiểu về băng tải lưới inox
 
2 cơ cấu truyền động băng tải xích lưới inox:
Băng tải Hưng Thịnh liệt kê hai cơ cấu truyền động khi thiết kế băng tải xích lưới inox. Hai cơ cấu này liên quan luôn tới việc chọn băng tải sản xuất nội địa trong nước hay phải sử dụng băng tải nhập khẩu chính hang chất lượng cao từ nước ngoài.
 
Tìm hiểu về băng tải lưới inox
 
Cơ cấu 1: Dẫn động truyền tải bằng xích sên biên.
Băng tải xích lưới inox được kéo bằng hai xích sên biên, có gắng ty ngang.
Điểm chú ý là nếu không có yêu cầu đặc biệt gì thì khi thiết kế, bước xích dọc của băng tải lưới inox nên trùng với bước xích của xích sên biên. Ví dụ: các bạn thiết kế băng tải sử dụng xích sên C40 có bước xích 12.7mm, thì bước mắt dọc của băng tải lưới inox các bạn cũng chọn 12.7mm. Tải trọng trung bình lấy 7 đến 9 bước mắt một ty inox. Ty inox cũng chọn loại có đường kính phù hợp, dễ ráp với xích sên biên sử dụng thiết kế.
 
Tìm hiểu về băng tải lưới inox
 
Do kết cấu truyền động bằng xích sên biên và ty kéo, nên thực chất yêu cầu về chất lượng của băng tải xích lưới inox không cao lắm. Các bạn có thể sử dụng băng tải xích lưới inox đan trong nước cho tiết kiệm giá thành. Băng tải Hưng thịnh có cung cấp các dòng băng tải xích lưới inox. Các bạn có thể liên hệ đến Hưng Thịnh để được tư vấn và mua hàng.
 
Cơ cấu 2: Dẫn động truyền tải bằng bánh nhông trực tiếp.
Cơ cấu khá đơn giản, hầu như giống hệt cơ cấu truyền động của băng tải nhựa. Kết cấu này sử dụng cực bền đối với băng tải xích lưới (thường từ 8 năm đến 10 năm), và ứng dụng tốt nhất cho các chuyền tải bản rộng 800mm trở lên. Trên 800mm bản rộng, cơ cấu dẫn động xích sên biên ở trên hay bị võng ty, sàng băng tải xích, xé mép biên băng tải xích. Trong hệ thống IQF, dòng băng tải xích lưới này cũng cực bền (sử dụng từ 5 đến 7 năm), nhưng có yếu điểm là độ mở mặt nhỏ, kết băng nhanh, rã băng tốn thời gian.
 
Dòng băng tải xích lưới chạy cơ cấu truyền động này rất bền, nhưng yêu cầu về chất lượng băng tải xích lưới inox lại cao hẳn, không thể sử dụng băng tải lưới inox dân ở Việt Nam. Lý do: Dung sai chiều dọc xích của băng tải xích lưới inox đan ở Việt Nam khoảng 12cm trên mỗi mét tới chiều dọc băng tải quá lớn. Dung sai cho phép chạy cơ cáu dẫn động là 0.8mm trên một mét tới. 
Đôi khi, các nhà thiết kế lắp nguyên dãy bánh nhông thành một trục bánh nhông để chạy dòng băng tải xích lưới inox này.
 
Tìm hiểu về băng tải lưới inox
 
Ứng dụng của băng tải lưới Inox
 • Ứng dụng băng tải lưới Inox trong việc vận chuyển nhiều vật liệu trong các ngành nghề như: thủy sản, bánh kẹo, thực phẩm, nước giải khát, nông sản....
 • Băng tải lưới Inox ra đời là một sản phẩm lý tưởng phục vụ cho sản xuất thực phẩm đông lạnh. 
 • Ngoài ra, băng tải  lưới Inox được thiết kế với bề mặt lưới Inox, khung Inox nên quá trình vệ sinh trở nên thật đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm được thời gian vệ sinh máy móc. 
 • Băng tải lưới Inox được thiết kế chịu nhiệt lên đến 2000 độ C nhưng vẫn không làm biến dạng mặt lưới, rất thích hợp cho các ngành thực phẩm với nhiệt độ cao. 
 • -Băng tải lưới inox có thể vận chuyển được các vật liệu dạng hạt, cũng có thể được vận chuyển thành mặt hàng dạng miếng, bưu kiện. 
 • Tùy vào từng lĩnh vực sản xuất, nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.
Tìm hiểu về băng tải lưới inox
 
Trên đây là một số thông tin cơ bản về băng tải lưới inox, còn nhiều loại băng tải khác để ứng dụng cho các công việc khác nhau, các bạn có thể tham khảo thêm tại bangtaihang.com của Công ty Việt Thống Hưng Thịnh nhé.
hầu hết các công trình công nghiệp đã sử dụng băng tải để vận chuyển hàng hóa. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho nguồn nhân lực và mang lại hiệu suất cho công việc cao
 • Currently 4.61/5
4.65 sao của 1679 đánh giá
Tìm hiểu về băng tải lưới inox
Tìm hiểu về băng tải lưới inox
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468