Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Ngày nay, hệ thống băng tải được xem như thiết bị di chuyển hàng hóa không thể thiếu trong các nhà máy, khu công nghiệp. Cùng với việc tăng tốc độ và độ an toàn của chuyển động sản phẩm, hệ thống băng tải cũng đảm bảo duy trì mức độ chính xác cao trong suốt quá trình vận hành. Băng tải hàng hóa còn đảm bảo an toàn tại nơi làm việc, đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một doanh nghiệp thành công, điều này thay thế việc di chuyển thủ công các bộ phận và sản phẩm có nguy cơ gây thương tích cao. Hệ thống băng tải sẽ loại bỏ rất nhiều rủi ro này cho công nhân của bạn, bằng cách giảm tiếp xúc với máy móc, tải nặng và các mối nguy hiểm khác. Tự động hóa tăng cũng làm giảm khối lượng công việc, giúp hạn chế tối đa nguồn nhân lực và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Băng tải xích có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp và được ứng dụng rộng rãi vào trong các nhà máy, kho xưởng. Loại băng tải này ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi có chi phí thấp, bảo trì tiện dụng hơn so với 1 số loại băng tải khác.

Tìm hiểu về băng tải xích trong công nghiệp

1. Băng tải xích là gì?

Băng tải xích là một sự sắp xếp chuỗi các mặt dây đơn liên tục được cung cấp năng lượng hoạt động. Sự sắp xếp dây chuyền được điều khiển bởi một động cơ, và vật liệu trên mặt dây được chuyển tải. Băng tải xích được sử dụng để di chuyển sản phẩm xuống dây chuyền lắp ráp, xung quanh cơ sở sản xuất hoặc kho bãi .
 
Tìm hiểu về băng tải xích

2. Ứng dụng của băng tải xích

Băng tải xích gồm những băng tải chắc chắn, bền được sử dụng để vận chuyển sản phẩm dọc theo dây chuyền sản xuất. Chúng phù hợp với nhiều mặt hàng thường không chuyển tải trên băng tải con lăn. Do đó, sử dụng điển hình là di chuyển pallet, giá đỡ, container công nghiệp và bất kỳ sản phẩm nào có bề mặt dưới chắc chắn. Hệ thống băng tải xích có thể được tìm thấy trong nhiều môi trường công nghiệp và thương mại, bao gồm nhà kho, nhà máy ô tô và trung tâm phân phối. 
 
Nhiều ngành công nghiệp sử dụng công nghệ băng tải xích trong dây chuyền sản xuất của họ. Các ô tô công nghiệp thường sử dụng các hệ thống băng tải xích để truyền tải phụ tùng xe. Băng tải có nhiệm vụ di chuyển các vật thể có kích thước lớn, trọng lượng nhiều, điều này con người khó có thể di chuyển được hoặc cần lượng nhân công rất lớn. Ngoài ra, khung xương băng tải được làm từ các cấu hình hệ thống mô đun vật phẩm với khả năng dễ dàng kết nối các cấu hình khác hoặc các công nghệ bổ sung, cuối cùng có khả năng sửa đổi băng tải trong tương lai.
 
Tìm hiểu về băng tải xích
 
Băng tải xích được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Ứng dụng nhiều vào trong ngành thực phẩm, đặc biệt là trong sản xuất đồ uống và nông sản; các ngành công nghiệp lắp ráp và thiết bị điện tử: Ti vi, tủ lạnh, điều hoà, xe đạp điện, xe máy, ô tô,...
 

3. Phân loại băng tải xích

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại băng tải xích như: Băng tải xích inox, băng tải xích nhựa, băng tải xích tấm, băng tải xích cào, băng tải xích treo, băng tải xích đan lưới,… Tuy nhiên 2 loại băng tải xích inox và băng tải xích nhựa là được sử dụng nhiều nhất với các tính năng ưu việt hơn so với loại khác.
 • Băng tải xích nhựa: Băng tải xích nhựa thường được ứng dụng đề vận chuyển các loại hàng hóa và sản phẩm như các loại nước hay các loại thực phẩm… Quá trình vận chuyển diễn ra nhanh, chính xác góp phần tăng hiệu suất công việc và giảm thiểu một số chi phí khác cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về băng tải xích

 • Băng tải xích inox:  Được chế tạo bằng inox, chịu sự mài mòn cao, có độ bền cao, chống gỉ tốt nên thường được sử dụng trong các môi trường khác nghiệt. Băng tải có nhiệm vụ di chuyển các vật thể có kích thước lớn, trọng lượng nhiều , điều này con người khó có thể di chuyển được hoặc cần lượng nhân công rất lớn.

4. Thông số kĩ thuật

 • Công suất thường dao động từ 500 lbs. lên đến 80.000 lbs cho băng tải hai sợi.
 • Các rãnh xích Polyethylen UHMW cung cấp khả năng chống mài mòn, vận hành êm ái.
 • Ổ đĩa nhôm và đĩa xích điều khiển với vòng bi nghiêng để điều chỉnh và thắt chặt chuỗi vận chuyển.
 • Ổ đĩa gắn ở trung tâm cho phép đảo ngược hành trình.
 • Tổng tải: thường lên tới 1000 kg.
 • Tốc độ: lên tới 30 m / phút.
 • Chân đế, cũng như khung cơ sở, được làm bằng các phần có rãnh bằng nhôm của vật phẩm hệ thống mô-đun. Các biến thể cũng có thể điều chỉnh chiều cao (thủ công, ổ đĩa) hoặc thiết kế dốc.

Tìm hiểu về băng tải xích

Băng tải con lăn trong chuỗi cung ứng

Băng tải là thiết bị di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong kho hàng, tiết kiệm thời gian và công sức của người lao động, giúp tăng năng suất đáng kể. Không giống như các hệ thống vận tải cũ khác, băng tải con lăn là một hệ thống mô-đun có thể kết hợp các phân đoạn với con lăn lăn tự do cho các điểm vận hành hàng thủ công, phân đoạn có băng tải con lăn trọng lực và phân đoạn có con lăn cơ giới tự động.
 
Băng tải con lăn thông minh ATOX là công nghệ hiện đại có một số ưu điểm so với các công nghệ cũ như băng tải hoặc băng tải trục dây, ít linh hoạt hơn, cần bảo dưỡng nhiều hơn và khó phân chia thành các đoạn trong tuyến.
 
Mặt khác, với mô đun của băng tải con lăn thông minh, nhà kho có thể dễ dàng được chia thành các khu vực khác nhau, và thành các phân khúc khác nhau trong mỗi khu vực. Băng tải con lăn cũng có thể được mở rộng bằng cách mở rộng và thay đổi tuyến đường của nó khi nhu cầu của nhà kho cũng tăng lên.
 

Nhu cầu ngày càng tăng đối với băng tải con lăn

Sự phát triển hiện nay của các mô hình kinh doanh và toàn cầu hóa thị trường đang đặt ra nhu cầu kết hợp các hệ thống tự động cho phép chúng tôi có các kho hàng hiệu quả hơn nhiều để đáp ứng nhu cầu cao của chuỗi cung ứng hiện đại.
 
Sự gia tăng của Thương mại điện tử đồng nghĩa với việc các kho hàng phải đối mặt với các đơn hàng nhỏ hơn nhưng thường xuyên hơn, sự xuất hiện của các mô hình kinh doanh mới dựa trên đuôi dài so với các thị trường đại chúng và vai trò ngày càng tăng của logistics đô thị. Xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh trong vài năm tới.
 
Với sự gia tăng tự động hóa nhà kho, việc có hệ thống vận chuyển hàng hóa bên trong nhà kho trở nên hoàn toàn cần thiết và do đó, điều này làm tăng nhu cầu kết hợp băng tải con lăn như một phần bổ sung cho hệ thống lưu trữ.
 

Tăng năng suất của hậu cần nội bộ

Năng suất của hoạt động hậu cần nội bộ bắt đầu bằng việc tối ưu hóa không gian lưu trữ với các hệ thống giá đỡ kim loại phù hợp hơn, được thiết kế cho mọi loại tải trọng và mức độ luân chuyển.
 
Băng tải con lăn được kết hợp với hệ thống kho tự động như miniload, với việc tự động chuẩn bị đơn đặt hàng bằng máy rút hàng tự động và tăng tốc hoạt động lấy hàng bằng hệ thống nhận hàng và chuyển hàng.
 
Một nhân viên kho hàng có thể ở trong khu vực của mình mà không cần phải di chuyển khắp nhà kho và một số công nhân có thể hợp tác chuẩn bị cùng một đơn hàng. Băng tải con lăn thông minh có thể dừng từng khay ở những khu vực có sản phẩm cần đưa vào để người công nhân bổ sung sản phẩm tương ứng. Hệ thống tự động hóa sẽ phát hiện khay và tự động gửi cho công nhân lấy hàng tiếp theo nếu vẫn còn sản phẩm đang chờ xử lý hoặc chuyển thẳng đến khu vực thoát nếu đơn hàng đã hoàn tất.
 
Chi phí xử lý lỗi chọn hàng và lỗi hàng tồn kho ngày càng quan trọng hơn trong chuỗi cung ứng hiện đại. Chi phí cho các sai sót về con người và hàng tồn kho có thể lớn hơn nhiều so với các đơn đặt hàng tạo ra những sai sót này, thường sẽ nhỏ hơn nhưng thường xuyên hơn.
Băng tải con lăn với các cảm biến tích hợp, hoạt động phối hợp với hệ thống chuẩn bị đơn hàng tự động, cho phép truy xuất nguồn gốc bên trong kho tốt hơn và ít sai sót hơn trong quá trình xử lý vật liệu.
 

Các giá trị khác có sẵn theo yêu cầu

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn đảm bảo chuyên môn để có thể tư vấn sản phẩm băng tải công nghiệp phù hợp đối với những khách hàng cần hỗ trợ. Nếu khách hàng có thắc mắc hay cần thêm thông tin về sản phẩm có thể liên hệ với bất cứ khi nào. Chúng tôi có kỹ sư đến tận nơi để tư vấn, hỗ trợ khâu lắp đặt, thiết kế băng tải. Các sản phẩm đều được bảo hành, các vấn đề về lỗi được chúng tôi hỗ trợ tận tình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ nhé.
 
Băng tải xích có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp và được ứng dụng rộng rãi vào trong các nhà máy, kho xưởng. Loại băng tải này ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi có chi phí thấp, bảo trì tiện dụng hơn so với 1 số loại băng tải khác.
Tìm hiểu về băng tải xích và công dụng không ngờ trong sản xuất. Băng tải xích có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp và được ứng dụng rộng rãi vào trong các nhà máy, kho xưởng.
4.75 sao của 1713 đánh giá
Tìm hiểu về băng tải xích
Tìm hiểu về băng tải xích
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468