Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Ngày nay, hệ thống băng tải được xem như thiết bị di chuyển hàng hóa không thể thiếu trong các nhà máy, khu công nghiệp. Cùng với việc tăng tốc độ và độ an toàn của chuyển động sản phẩm, hệ thống băng tải cũng đảm bảo duy trì mức độ chính xác cao trong suốt quá trình vận hành. Băng tải hàng hóa còn đảm bảo an toàn tại nơi làm việc, đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một doanh nghiệp thành công, điều này thay thế việc di chuyển thủ công các bộ phận và sản phẩm có nguy cơ gây thương tích cao. Hệ thống băng tải sẽ loại bỏ rất nhiều rủi ro này cho công nhân của bạn, bằng cách giảm tiếp xúc với máy móc, tải nặng và các mối nguy hiểm khác. Tự động hóa tăng cũng làm giảm khối lượng công việc, giúp hạn chế tối đa nguồn nhân lực và tiết kiệm chi phí đầu tư.
 
 
Băng tải xích có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp và được ứng dụng rộng rãi vào trong các nhà máy, kho xưởng. Loại băng tải này ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi có chi phí thấp, bảo trì tiện dụng hơn so với 1 số loại băng tải khác.

1. Băng tải xích là gì?

Băng tải xích là một sự sắp xếp chuỗi các mặt dây đơn liên tục được cung cấp năng lượng hoạt động. Sự sắp xếp dây chuyền được điều khiển bởi một động cơ, và vật liệu trên mặt dây được chuyển tải. Băng tải xích được sử dụng để di chuyển sản phẩm xuống dây chuyền lắp ráp, xung quanh cơ sở sản xuất hoặc kho bãi .
 
Tìm hiểu về băng tải xích

2. Ứng dụng của băng tải xích

Băng tải xích gồm những băng tải chắc chắn, bền được sử dụng để vận chuyển sản phẩm dọc theo dây chuyền sản xuất. Chúng phù hợp với nhiều mặt hàng thường không chuyển tải trên băng tải con lăn. Do đó, sử dụng điển hình là di chuyển pallet, giá đỡ, container công nghiệp và bất kỳ sản phẩm nào có bề mặt dưới chắc chắn. Hệ thống băng tải xích có thể được tìm thấy trong nhiều môi trường công nghiệp và thương mại, bao gồm nhà kho, nhà máy ô tô và trung tâm phân phối. 
 
Nhiều ngành công nghiệp sử dụng công nghệ băng tải xích trong dây chuyền sản xuất của họ. Các ô tô công nghiệp thường sử dụng các hệ thống băng tải xích để truyền tải phụ tùng xe. Băng tải có nhiệm vụ di chuyển các vật thể có kích thước lớn, trọng lượng nhiều, điều này con người khó có thể di chuyển được hoặc cần lượng nhân công rất lớn. Ngoài ra, khung xương băng tải được làm từ các cấu hình hệ thống mô đun vật phẩm với khả năng dễ dàng kết nối các cấu hình khác hoặc các công nghệ bổ sung, cuối cùng có khả năng sửa đổi băng tải trong tương lai.
 
Tìm hiểu về băng tải xích
 
Băng tải xích được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Ứng dụng nhiều vào trong ngành thực phẩm, đặc biệt là trong sản xuất đồ uống và nông sản; các ngành công nghiệp lắp ráp và thiết bị điện tử: Ti vi, tủ lạnh, điều hoà, xe đạp điện, xe máy, ô tô,...

3. Phân loại băng tải xích

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại băng tải xích như: Băng tải xích inox, băng tải xích nhựa, băng tải xích tấm, băng tải xích cào, băng tải xích treo, băng tải xích đan lưới,… Tuy nhiên 2 loại băng tải xích inox và băng tải xích nhựa là được sử dụng nhiều nhất với các tính năng ưu việt hơn so với loại khác.
 • Băng tải xích nhựa: Băng tải xích nhựa thường được ứng dụng đề vận chuyển các loại hàng hóa và sản phẩm như các loại nước hay các loại thực phẩm… Quá trình vận chuyển diễn ra nhanh, chính xác góp phần tăng hiệu suất công việc và giảm thiểu một số chi phí khác cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về băng tải xích

 • Băng tải xích inox:  Được chế tạo bằng inox, chịu sự mài mòn cao, có độ bền cao, chống gỉ tốt nên thường được sử dụng trong các môi trường khác nghiệt. Băng tải có nhiệm vụ di chuyển các vật thể có kích thước lớn, trọng lượng nhiều , điều này con người khó có thể di chuyển được hoặc cần lượng nhân công rất lớn.

4. Thông số kĩ thuật

 • Công suất thường dao động từ 500 lbs. lên đến 80.000 lbs cho băng tải hai sợi.
 • Các rãnh xích Polyethylen UHMW cung cấp khả năng chống mài mòn, vận hành êm ái.
 • Ổ đĩa nhôm và đĩa xích điều khiển với vòng bi nghiêng để điều chỉnh và thắt chặt chuỗi vận chuyển.
 • Ổ đĩa gắn ở trung tâm cho phép đảo ngược hành trình.
 • Tổng tải: thường lên tới 1000 kg.
 • Tốc độ: lên tới 30 m / phút.
 • Chân đế, cũng như khung cơ sở, được làm bằng các phần có rãnh bằng nhôm của vật phẩm hệ thống mô-đun. Các biến thể cũng có thể điều chỉnh chiều cao (thủ công, ổ đĩa) hoặc thiết kế dốc.

Tìm hiểu về băng tải xích

Các giá trị khác có sẵn theo yêu cầu

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn đảm bảo chuyên môn để có thể tư vấn sản phẩm băng tải công nghiệp phù hợp đối với những khách hàng cần hỗ trợ. Nếu khách hàng có thắc mắc hay cần thêm thông tin về sản phẩm có thể liên hệ với bất cứ khi nào. Chúng tôi có kỹ sư đến tận nơi để tư vấn, hỗ trợ khâu lắp đặt, thiết kế băng tải. Các sản phẩm đều được bảo hành, các vấn đề về lỗi được chúng tôi hỗ trợ tận tình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ nhé.
Tìm hiểu về băng tải xích và công dụng không ngờ trong sản xuất. Băng tải xích có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp và được ứng dụng rộng rãi vào trong các nhà máy, kho xưởng.
 • Currently 4.80/5
4.85 sao của 1786 đánh giá
Tìm hiểu về băng tải xích
Tìm hiểu về băng tải xích
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468