Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Tìm hiểu về con lăn nhựa và cách bảo quản vật dụng bằng thép

Với thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ giúp con lăn nhựa dễ dàng lắp đặt và sửa chữa. Ngoài ra, con lăn nhựa còn có khả năng chống chịu va đập tốt, chống mài mòn và làm việc được trong môi trường hóa chất.

Con lăn băng tải nhựa

Con lăn nhựa được thiết kế để truyền tải trọng nhẹ. Khi kết hợp với vòng bi và trục quay bằng thép không gỉ chúng hoàn hảo để sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc rửa trôi. Một con lăn ổ trục kín cũng có sẵn cho các ứng dụng khó và có thể được sử dụng như một con lăn quay vòng đai.
 
Tìm hiểu về con lăn nhựa và cách bảo quản vật dụng bằng thép
 

Con lăn băng tải điều khiển cố định

Từ đường kính trung bình 50mm đến 102mm, đường kính con lăn thép nặng được trang bị hàn xích thép, chúng tôi có thể đáp ứng đặc điểm kỹ thuật của bạn. Tùy chọn đĩa xích đơn và đôi có sẵn cho tất cả các con lăn băng tải được điều khiển cố định.
 

Con lăn băng tải điều khiển bằng ma sát

Từ đường kính trung bình 50mm đến 102mm đường kính con lăn thép nặng được trang bị hàn xích thép, chúng tôi có thể đáp ứng đặc điểm kỹ thuật của bạn. Tùy chọn đĩa xích đơn và đôi có sẵn cho tất cả các con lăn băng tải được điều khiển cố định. Con lăn và bộ phận băng tải polypropylene. Từ con lăn hít đường kính 50mm đến ổ đĩa đường kính 164mm trống, chúng tôi sản xuất con lăn băng tải polypropylene để phù hợp với thiết kế cá nhân. Chúng có thể được chế tạo với các ổ trục tích hợp hoặc trục trơn được gia công cho phù hợp với ổ trục ngoài. Trục cũng có thể được gia công với rãnh then và ống có rãnh ở giữa.
 

Con lăn và trục kim loại chính xác

Con lăn kim loại được gia công chính xác là một lĩnh vực chuyên môn khác của chúng tôi, cho dù bằng nhôm, thép nhẹ hay thép không gỉ. Các con lăn có đường kính nhỏ hơn có thể được sản xuất với các ổ trục chính xác được gia công trực tiếp vào ống để phù hợp với yêu cầu của trục; hoặc với các trục cố định được giữ lại bằng các tấm đầu hàn nếu cần.
 
Tìm hiểu về con lăn nhựa và cách bảo quản vật dụng bằng thép
 
Các con lăn có đường kính lớn hơn được sản xuất với các tấm cuối lõm của máy để chứa các ổ trục chính xác hoặc trục cố định và có thể được gia công trong nhiều loại biên dạng để phù hợp với ứng dụng đã định.
 
Đối với các ứng dụng băng tải, con lăn kim loại chính xác của chúng tôi là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng truyền động, đuôi, trục, không tải, căng và quay trở lại và chủ yếu được lắp với trục thép không gỉ.
 
Những đặc điểm chính
 • Làm bằng nhom, thép nhẹ hoặc thép không gỉ
 • Con lăn có đường kính nhỏ hơn hoặc lớn hơn có sẵn
 • Có thể được gia công trong nhiều loại biên dạng phù hợp với nhu cầu của bạn

Tại sao con lăn băng tải bằng thép không gỉ là sự lựa chọn phù hợp?

Độ tin cậy là một thuộc tính quan trọng đối với tất cả các thành phần của băng tải, nhưng đặc biệt là đối với các con lăn tạo nên phần lớn việc lắp đặt. Mua con lăn cho các hệ thống vật liệu số lượng lớn của mỏ của bạn mang lại cơ hội chọn một sản phẩm mang lại hiệu suất tốt nhất với giá trị phù hợp. Con lăn băng tải inox có thể đảm nhiệm được vai trò đó.
 
Con lăn thép không gỉ mang lại hiệu suất vượt trội vì một số lý do:
 
 • Thép phù hợp hơn với các vai trò nặng và có thể hỗ trợ tải nặng liên tục
 • Độ bền cao cho phép các con lăn thép duy trì hoạt động trong thời gian dài hơn
 • Vận hành êm ái góp phần giảm thiểu tiếng ồn, tạo ra một nơi làm việc an toàn hơn, hiệu quả hơn.
 • Có thể chịu tải cao hơn, lý tưởng cho các ứng dụng nặng

 

Tìm hiểu về con lăn nhựa và cách bảo quản vật dụng bằng thép

 • Con lăn hàn không dễ bị bong tróc theo thời gian do tải trọng cao, theo dõi dây đai, giãn / co nhiệt và hấp thụ độ ẩm
 • Các đầu của nhà ở có thể được cân bằng chính xác theo thông số kỹ thuật yêu cầu
 • Con lăn thép có thể được gia công, mạ kẽm, cao su lưu hóa nóng bị trễ
 • Tiết kiệm chi phí thay thế con lăn với ít hỏng hóc hơn và ít bảo trì hơn
 • Hiệu suất chất lượng cao nhất

Bảo quản thép

Phần lớn các cột của chúng tôi được sản xuất từ thép. Thép có đặc điểm là phải chống oxy không khí, muối và hơi ẩm. Để một đồ vật bằng thép được sử dụng lâu bền, nó phải được xử lý bảo quản cho phù hợp. Nếu nó không được xử lý, thì thiên nhiên cuối cùng sẽ yêu cầu các đối tượng và trả lại hình dạng ban đầu: sắt gỉ. Có nhiều cách để bảo quản một vật bằng thép. Nó cũng mô tả các phương pháp xử lý các phân đoạn mặt đất, một điều mà tổ chức của chúng tôi thường xuyên thực hiện.
 

Lớp mềm mỏng

Nếu một lớp phủ ướt kín được áp dụng cho một vật thể bằng thép, thì yêu cầu bề mặt thép của vật đó phải được bảo vệ chống lại oxy không khí, muối và hơi ẩm. Vật thể sẽ không bị ăn mòn miễn là bề mặt thép của nó được bảo vệ. Hiện tại có 1001 loại sơn ướt và hệ sơn ướt khác nhau và cũng có nhiều màu (RAL) khác nhau; chúng tôi đề xuất lời khuyên của một chuyên gia trong lĩnh vực này để có những khuyến nghị đáng tin cậy về hệ thống sơn ướt thích hợp.
 

Bọc lớp sơn bột

Tìm hiểu về con lăn nhựa và cách bảo quản vật dụng bằng thép

Lớp niêm phong cũng có thể đạt được bằng cách phủ một lớp sơn tĩnh điện, trong đó một điện tích được sử dụng để kết dính bột với bề mặt thép đã định. Sau đó, thép được nung nóng đến 180 ° C trong lò, kết quả là bột bám vào bề mặt. Cuối cùng, bột cứng lại thành một lớp bảo vệ chất lượng cao. Sơn tĩnh điện (cũng là: lớp phủ polyester hoặc sơn nhiệt) có khả năng chống ứng suất cơ học cao hơn. Sơn tĩnh điện tạo nên bề mặt nhẵn mịn, do đó nó không chỉ dễ lau chùi mà còn có vẻ ngoài trường tồn với thời gian. Một nhược điểm của sơn tĩnh điện trở nên rõ ràng khi cần chỉnh sửa lại: điều này đòi hỏi phải xử lý sơ bộ cẩn thận.
 

Hệ thống Duplex

Hệ thống hai mặt được sử dụng để mạ nhiệt một vật trước tiên và sau đó áp dụng hệ thống sơn ướt hoặc sơn tĩnh điện. Hệ thống song song để xử lý cột thép, ngăn ngừa sự hình thành gỉ (nhờ mạ kẽm nhiệt) và tạo ra một sản phẩm rất hấp dẫn (nhờ sơn ướt hoặc sơn tĩnh điện với bất kỳ màu nào có thể hình dung được). Chỉ sơn ướt hoặc sơn tĩnh điện không đủ để bảo vệ đầy đủ chống lại sự hình thành rỉ sét ở một số khu vực dễ bị tổn thương.
 
Để tận dụng những lợi ích này cho doanh nghiệp của bạn, bạn phải chọn một nhà sản xuất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Việt Thống Hưng Thịnh sản xuất băng tải con lăn thép không gỉ tại các cơ sở của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của khách hàng.
 

Tìm hiểu về cuộn cao su của con lăn và cách chăm sóc phù hợp

Cuộn cao su, giống như mọi thành phần khác, có giới hạn của nó và nên được sử dụng theo hướng dẫn. Để tìm hiểu cách kéo dài tuổi thọ làm việc của cuộn cao su, hãy đọc lời khuyên dưới đây.
 

Điều hòa nhiệt độ

Nhiệt độ cao là kẻ thù của cao su, bất kể loại cao su được sử dụng để làm cuộn. Vì vậy, tốt nhất là tránh làm nóng nhanh trong khi sử dụng cuộn cao su. Bạn cũng nên tránh làm nóng nhanh vì keo dán thường có khả năng chịu nhiệt thấp thậm chí thấp hơn cao su. Nếu nhu cầu ứng dụng của bạn hoạt động dưới nhiệt độ cao, chúng tôi khuyên bạn nên giữ nhiệt độ trục lăn của mình trong phạm vi hoạt động bằng cách làm mát chúng bằng nước.
 
Tìm hiểu về con lăn nhựa và cách bảo quản vật dụng bằng thép
 

Lưu trữ

Để tránh hư hỏng, bạn cũng cần bảo quản chúng đúng cách. Trong khi cất giữ cuộn cao su, bạn phải giữ trục và đứng thẳng, để phần cao su tiếp xúc với các vật liệu khác. Hơn nữa, vì cao su có thể bị hư hại bởi tia UV, chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản con lăn của mình ở nơi mát và tối.
 

Kiểm tra bảo dưỡng

Trong quá trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, bạn cần đặc biệt chú ý đến một số bộ phận của con lăn. Chúng bao gồm: ổ bi, trục và bánh răng. Chú ý: ổ bi bị mòn, ổ trục bị lệch dọc theo trục của chúng, bánh răng quá tải, bánh răng bị lỗi, con lăn không cân bằng và con lăn bị lệch.
 

Tiêu chuẩn

Các cuộn cao su phải tuân theo một số yêu cầu tiêu chuẩn khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng của chúng. Ví dụ, máy móc cao su như máy đùn, nói chung, bất kỳ cuộn cao su nào bạn mua phải đáp ứng các tiêu chuẩn ISO cho các sản phẩm cao su. Ngoài ra, hầu hết các cuộn cao su được đánh giá theo thang đo độ cứng cao su của ASTM International. Điều này rất hữu ích để xác định xem cuộn có đáp ứng yêu cầu của bạn hay không.
 
Tìm hiểu về con lăn nhựa và cách bảo quản vật dụng bằng thép
 
Lựa chọn một nhà sản xuất cho các thành phần quan trọng của băng tải trong doanh nghiệp đòi hỏi phải đánh giá nhiều yếu tố. Mua sản phẩm của chúng tôi có nghĩa là bạn cũng sẽ nhận được:
 
 • Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành mạnh mẽ sau bán hàng, luôn có câu trả lời qua điện thoại
 • Cài đặt tất cả các sản phẩm đã mua để đảm bảo hoạt động chính xác và ngăn ngừa lỗi ngay từ đầu
 • Tiếp cận các quy trình kiểm tra và bảo trì kỹ lưỡng để xác định khi nào cần thay thế con lăn băng tải bằng thép không gỉ.
Con lăn là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đặc biệt trong vận chuyển hàng hóa, sản phẩm với nhiều trọng lượng khác nhau. Con lăn của Việt Thống Hưng Thịnh được thiết kế với trọng lượng nhẹ, khả năng đàn hồi cao, độ bền tốt và chịu nhiệt tốt. Kết hợp với các dây chuyền băng tải tạo lên hệ thống vận chuyển hàng hóa linh hoạt.
4.95 sao của 2912 đánh giá
Tìm hiểu về con lăn nhựa và cách bảo quản vật dụng bằng thép
Tìm hiểu về con lăn nhựa và cách bảo quản vật dụng bằng thép
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468