Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Tìm hiểu về dàn con lăn băng chuyền và các loại con lăn công nghiệp khác

Băng tải có thể mở rộng linh hoạt được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm phân phối hậu cần, sản xuất và các ngành công nghiệp khác. Nó có thể được di chuyển, mở rộng hoặc một số bộ có thể được liên kết với nhau bằng các móc để tạo thành chiều dài vận chuyển dài hơn, có thể làm giảm sức lao động và giảm số lượng nhân sự cần thiết. Nó có lợi thế về tính linh hoạt và khả năng di chuyển so với băng tải cố định. Băng tải có thể mở rộng linh hoạt có thể xử lý các kích thước khác nhau của gói đóng hộp với đáy phẳng.

Băng tải con lăn là một loạt các con lăn được hỗ trợ trong một khung mà các vật thể có thể được di chuyển bằng tay, bằng trọng lực hoặc bằng sức mạnh.
Sử dụng băng tải con lăn có thể bổ sung tính linh hoạt cho loại chuyển, chuyển hướng và dừng có thể được sử dụng như một phần của hệ thống băng tải hoặc hệ thống tự động hóa. Bạn có thể nhận các băng tải con lăn bằng thép nhẹ, mạ kẽm, nhựa hoặc thép không gỉ.
 
Tìm hiểu về dàn con lăn băng chuyền và các loại con lăn công nghiệp khác

Lợi ích của việc sử dụng băng tải con lăn trọng lực

 • Băng tải con lăn trọng lực rất hữu ích vì chúng sử dụng lực của trọng lực để di chuyển các mặt hàng. Đặt băng tải con lăn trọng lực của bạn ở một góc giảm nghĩa là bạn có thể di chuyển sản phẩm mà không cần bất kỳ nguồn điện nào. Đây là một lợi ích về chi phí vì nó có nghĩa là nó không yêu cầu bất kỳ sức mạnh nào để di chuyển hàng hóa từ A đến B, giảm chi phí và thân thiện với môi trường hơn so với băng tải con lăn chạy bằng điện.
 • Do không yêu cầu bất kỳ nguồn điện nào, điều này làm giảm nhu cầu chi phí bảo trì, do đó, giảm chi phí vận hành và thời gian bảo trì băng tải.
 • Tuy nhiên, băng tải con lăn trọng lực có thể không phù hợp nhất trong một số trường hợp như băng tải con lăn được trợ lực.
 • Điều này là do khó kiểm soát tốc độ băng tải hơn, có thể dẫn đến hàng hóa bị hư hỏng, ví dụ, nếu băng tải xuống dốc và một mặt hàng nặng được đưa vào hệ thống.

Lợi ích của việc sử dụng băng tải con lăn trợ lực

Tìm hiểu về dàn con lăn băng chuyền và các loại con lăn công nghiệp khác

 • Khi bạn cần vận chuyển hàng hóa trên một quãng đường xa hơn, băng tải con lăn chạy điện có lẽ là sản phẩm phù hợp nhất.
 • Do là hệ thống hỗ trợ nên chúng có thể di chuyển hàng hóa theo chiều ngang trên một quãng đường dài trong thời gian hiệu quả.
 • Tốc độ có thể được kiểm soát để có toàn quyền kiểm soát quá trình và điều này giúp giảm rủi ro do kiểm soát hoàn toàn.
 • Băng tải con lăn được hỗ trợ có lợi ích là có thể chịu tải nặng hơn, một lý do tại sao chúng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất.
 • Hệ thống băng tải con lăn được hỗ trợ có thể được chia thành các khu vực có nghĩa là mỗi khu vực có thể được điều khiển riêng biệt, cho phép mỗi khu vực chỉ chạy khi có mặt hàng giúp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả.
 • Điều này, một lần nữa, làm giảm rủi ro như thể một động cơ bị hỏng hoặc nguồn điện cung cấp cho một khu vực bị dừng, chỉ khu vực đó sẽ dừng và phần còn lại của hệ thống có thể tiếp tục.
 • Những hệ thống này đắt hơn nhưng rất đáng để đầu tư nếu bạn cần di chuyển hàng hóa trên một khoảng cách xa hơn. Được lắp đặt tại nơi một phần của hệ thống băng tải đưa sản phẩm lên và xuống, giảm nhu cầu về người trên hệ thống và tự động hóa quy trình.

Tìm hiểu về dàn con lăn băng chuyền và các loại con lăn công nghiệp khác

Con lăn băng tải trọng lực.

Băng tải trọng lực là phương pháp vận chuyển hàng hóa phổ biến và đơn giản nhất. Con lăn không được cấp điện. Hàng hóa được di chuyển và vận chuyển bằng trọng lực hoặc sức người. Nó thường được sắp xếp theo chiều ngang hoặc từ chối.
 
 • Sắp xếp theo chiều ngang: Hàng hóa được di chuyển bằng sức người. Thích hợp cho việc vận chuyển các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khoảng cách ngắn và công việc không thường xuyên.
 • Sắp xếp bị Từ chối: Hàng hóa được chuyển tải theo hướng suy giảm bởi lực hấp dẫn. Tăng trọng lượng của hàng hóa và góc giảm làm tăng tốc độ của hàng hóa.

Dàn con lăn băng chuyền điều khiển

Vận chuyển có động lực vận chuyển hàng hóa ổn định, tin cậy và với tốc độ chính xác. Theo phương pháp truyền động, nó có thể được phân loại là "chuyển tải truyền động bằng dây đai" hoặc "truyền tải dẫn động chian".
 
 • Đai lái xe: Đáng tin cậy, tiếng ồn thấp, ô nhiễm môi trường thấp, có thể chạy ở tốc độ cao. Nên tránh các điều kiện làm việc nhiều dầu mỡ. 
 • Chuỗi điều khiển: Khả năng chịu tải cao. Phù hợp với nhiều môi trường làm việc bao gồm dầu, nước và nhiệt độ cao tuy nhiên xích dễ bị mòn trong môi trường bụi bẩn. Tốc độ truyền tải không được vượt quá 30m / phút.

Tìm hiểu về dàn con lăn băng chuyền và các loại con lăn công nghiệp khác

Tích lũy dàn con lăn băng tải

Băng tải tích lũy không chỉ đạt được chức năng của băng tải truyền động thông thường mà còn cho phép hàng hóa dừng và tích tụ trên đường băng tải mà không cần dừng truyền động băng tải và không có bất kỳ sự gia tăng rõ ràng nào đối với lực cản truyền động.
 
Trong vận chuyển bình thường, thiết bị tích tụ sẽ truyền động lực. Khi hàng hóa dừng lại và tích tụ, mômen cản hoạt động vượt quá lực tác động xác định. Ống bọc ma sát tích tụ trượt cho phép hàng hóa dừng con lăn trong khi băng tải vẫn đang chạy.
 

Dòng con lăn băng tải cong

Các đường kính khác nhau trên chiều dài của con lăn côn, tức là nhỏ ở một đầu và lớn ở đầu kia, cung cấp vận tốc tuyến tính để đảm bảo hàng hóa vận chuyển trơn tru quanh đường cong. Trục con lăn được lắp ở một góc xác định θ / 2 (θ = 3,6 °)
 

Nguyên nhân của sự ăn mòn kim loại 

Các đồ vật bằng kim loại cần được bảo vệ chủ yếu khỏi nước và RH cao cũng như khỏi các chất ô nhiễm và chất gây ô nhiễm. Các tác nhân gây hư hỏng này thường có thể được kiểm soát cùng nhau. Các biện pháp bảo tồn phòng ngừa chủ yếu tập trung vào việc giữ cho các đối tượng trong một môi trường khô ráo nhất có thể để ngăn chặn sự bùng phát ăn mòn và giữ cho không khí không bị ô nhiễm và bề mặt kim loại không có chất gây ô nhiễm. Việc xác định các đối tượng ưu tiên cho phép một cách tiếp cận bảo quản đa cấp, từ các kiểm soát tổng thể đến các môi trường vi mô dành riêng cho đối tượng. Các tác nhân hư hỏng khác ảnh hưởng đến các đồ vật bằng kim loại cũng được xem xét.
 
Tìm hiểu về dàn con lăn băng chuyền và các loại con lăn công nghiệp khác
 

Nước và độ ẩm tương đối

Cả nước lỏng và RH xung quanh cao đều gây ra rủi ro nghiêm trọng cho hầu hết các đồ vật bằng kim loại: tiếp xúc với một trong hai sẽ thúc đẩy ăn mòn.
 

Nước

Nếu nước lỏng tiếp xúc với các vật bằng kim loại (ví dụ như lũ lụt), sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn ở một mức độ nào đó. Ngâm trong nước có thể dẫn đến ăn mòn. Ăn mòn trong nước đặc biệt nhanh chóng hoặc xâm thực nếu nước được cung cấp oxy tốt hoặc nếu có muối. Tiếp xúc trong thời gian ngắn có thể dẫn đến ăn mòn bề mặt nhanh chóng, chẳng hạn như khi rỉ sét xảy ra trên các đồ vật bằng sắt hoặc thép thậm chí đã bị thấm ướt trong giây lát.
 

Độ ẩm tương đối

Trong điều kiện môi trường xung quanh, có một số độ ẩm trong không khí, có thể gây ra ăn mòn. RH càng cao, rủi ro càng lớn.
Trên 65% RH, có đủ nước được hấp thụ trên hầu hết các bề mặt kim loại sạch để tiếp cận hoạt động của nước khối và do đó tạo ra chất điện phân sẽ hỗ trợ quá trình ăn mòn. Nhìn chung, trên ngưỡng 65% RH, tất cả sự ăn mòn kim loại đều tăng tốc đáng kể.
 
Vì quá trình ăn mòn kim loại cần có nước (độ ẩm), nên việc giảm độ ẩm trong không khí sẽ có lợi trong việc làm chậm hoặc ngăn chặn sự ăn mòn. Nói chung:
 
 • Môi trường khô (30% hoặc thấp hơn) là lý tưởng cho kim loại.
 • Ở RH vừa phải (40–55%), phần lớn các kim loại sẽ không có vấn đề gì ngay lập tức. Điều này là do hầu hết các kim loại có một lớp ăn mòn thụ động mỏng (hoặc oxit) trên bề mặt của chúng. Mức RH vừa phải cũng là phạm vi được khuyến nghị cho các vật thể composite (vật thể chứa cả thành phần kim loại và hữu cơ). Đối với những điều này, tránh mức RH thấp sẽ ngăn các thành phần hữu cơ bị khô, có thể dẫn đến hư hỏng vật lý (nứt, tách, nâng, cong vênh, biến dạng, v.v.).

Bụi, dấu vân tay, axit béo, cặn đánh bóng

Bụi lắng trên các đồ vật kim loại có thể chứa muối và các hạt hút ẩm và gây ăn mòn cục bộ. Ngoài ra, bụi có thể che khuất các chi tiết trang trí và hoạt động như một chất mài mòn bề mặt bóng nếu bị chà xát.
 
Tìm hiểu về dàn con lăn băng chuyền và các loại con lăn công nghiệp khác
 
Dấu vân tay và mồ hôi (hoặc mồ hôi) từ tay chứa muối, dầu, hơi ẩm, v.v., dễ dàng truyền lên bề mặt kim loại và có thể dẫn đến ăn mòn đáng chú ý, đặc biệt là trên bề mặt kim loại được đánh bóng. Natri clorua (muối) từ dấu vân tay phản ứng với bạc để tạo thành bạc clorua, nhạy cảm với ánh sáng và có thể sẫm màu theo thời gian, dẫn đến các vết dấu vân tay rất dễ nhìn thấy và gây khó chịu trên các miếng đánh bóng.
 
Axit béo có thể ăn mòn kim loại; vật liệu có chứa dầu, mỡ và sáp tiếp xúc với kim loại gốc đồng sẽ gây ra sự phát triển của các sản phẩm ăn mòn màu xanh lá cây.
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh luôn tự hào là đơn vị đứng đầu trong ngành sản xuất và phân phối các loại con lăn băng tải với đủ chủng loại kích thướt khác nhau theo đặc thù của từng loại hình sản xuất của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline 0355.468.468 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn một cách chính xác.
4.55 sao của 1387 đánh giá
Tìm hiểu về dàn con lăn băng chuyền và các loại con lăn công nghiệp khác
Tìm hiểu về dàn con lăn băng chuyền và các loại con lăn công nghiệp khác
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468