Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Tìm hiểu về hệ thống băng tải di động và băng tải trong sản xuất công nghiệp

Hệ thống băng tải cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả vật liệu và sản phẩm của doanh nghiệp cũng như có thể di chuyển các mặt hàng nặng như ô tô xuống dây chuyền sản xuất, điều này làm cho chúng trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp đóng gói và xử lý vật liệu cũng như các ngành sản xuất.

Băng tải di động

Băng tải di động cung cấp một cách hiệu quả và linh hoạt để vận chuyển vật liệu tại địa điểm sản xuất của bạn. Các loại băng tải di động bao gồm băng tải gắn trên ray và băng tải gắn bánh xe - cả hai đều được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng sản xuất, tái chế và phá dỡ tổng hợp và trong các hoạt động khai thác.
 
Tìm hiểu về hệ thống băng tải di động và băng tải trong sản xuất công nghiệp
 

Cải thiện độ an toàn và cắt giảm chi phí vận hành với băng tải di động

Băng tải di động thường được sử dụng để xử lý chất thải và quặng trong các ứng dụng khai thác khác nhau, trong sản xuất tổng hợp hoặc xi măng, cũng như trong các dự án kỹ thuật dân dụng. Chúng dễ dàng di dời và giảm nhu cầu giao thông tại địa điểm một cách hiệu quả, giúp cải thiện độ an toàn và cắt giảm chi phí vận hành.
 

Tính di động hiểu quả

Đúng như tên gọi, băng tải di động có khả năng di chuyển cực tốt. Chúng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu quy trình thay đổi của bạn.  
 
Băng tải di động đôi khi cung cấp một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường và hiệu quả hơn cho việc vận chuyển bằng xe tải tự đổ. 
 

Linh hoạt với các mạch mở hoặc đóng

Bạn có thể di chuyển băng tải di động đến nơi bạn cần nhất và tăng đáng kể tính linh hoạt của bất kỳ quy trình nghiền nhiều tầng nào. Chúng có thể được vận chuyển an toàn dọc theo bề mặt mỏ đá riêng lẻ hoặc như một phần của quá trình thiết lập để đảm bảo quá trình sản xuất của bạn bị gián đoạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Băng tải di động cũng có thể được thực hiện nhanh chóng thành hầu hết các mạch kín hoặc mạch hở.
 

An toàn tốt hơn

Băng tải di động có thể nhanh chóng và dễ dàng được bố trí cách xa mặt mỏ trong quá trình nổ mìn để giảm rủi ro tiềm ẩn. Vì vật liệu có thể được vận chuyển mà không cần đến xe ben, giao thông tổng thể cũng như lượng bụi và khí thải giảm đáng kể, dẫn đến một môi trường làm việc an toàn hơn nhiều.
 

Các thách thức băng tải gặp phải và cách khắc phục

Tìm hiểu về hệ thống băng tải di động và băng tải trong sản xuất công nghiệp

Mang theo

Sự trở lại của băng tải xảy ra khi một lượng nhỏ vật liệu dính vào bề mặt hoặc mắc vào các khoảng trống và được vận chuyển trở lại nguồn của chúng.
 
Một số vật liệu, chẳng hạn như đất sét dính và một số loại quặng khoáng sản nhất định dễ bị mang ngược hơn những vật liệu khác. Mặc dù ban đầu lượng tồn đọng có vẻ không đáng kể, nhưng theo thời gian, nó sẽ làm tăng thêm hàng tấn vật liệu phải được loại bỏ, điều này làm tăng thêm chi phí.
 
Để giải quyết vấn đề tồn đọng và các vấn đề mà nó có thể gây ra cho băng tải, cung cấp một loạt các hệ thống làm sạch băng tải, với các chất tẩy rửa loại bỏ khả năng tồn đọng khỏi bề mặt vật liệu của băng tải khi nó quay quanh puli đầu.
 

Bẻ khóa

Nứt sai đề cập đến các vấn đề như lệch đai - tức là khi đai bắt đầu bị lệch; hoặc khi nó trượt và cắt vào khung băng tải.
 
Việc bẻ khóa có thể phá hủy băng tải và kết cấu băng tải hoặc các thành phần của nó; và nó cũng có thể gây tràn. Có nhiều lý do tại sao có thể xảy ra hiện tượng nứt vỡ, bao gồm vượt quá dung sai của băng tải, tải lệch tâm, tích tụ vật liệu trên con lăn và ròng rọc, điều chỉnh sai, cấu trúc của hệ thống băng tải và thậm chí cả gió phụ, mưa, tuyết hoặc băng.
 
Để giải quyết vấn đề này, cung cấp các hệ thống dẫn hướng dây đai có thể cảm nhận và sửa lỗi nứt trước khi nó gây ra bất kỳ hư hỏng nào. Với một hệ thống như vậy, chi phí bảo trì có thể được giảm thiểu.
Tìm hiểu về hệ thống băng tải di động và băng tải trong sản xuất công nghiệp
 

Tràn và tác động

Tràn là chất thải và bụi rơi ra khỏi băng tải. Nó thường xảy ra trong quá trình tải và dỡ hàng của băng tải. Nhưng nó cũng có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
 
Trong quá trình tải, có hai vấn đề có thể gây đổ. Một rủi ro trong quá trình tải là tác động của vật liệu rơi xuống vượt quá những gì băng tải có thể hấp thụ, gây hư hỏng băng tải và các thành phần.
 
Rủi ro thứ hai đối với sự cố rơi vãi trong quá trình tải hàng xảy ra khi vùng chất tải không được bịt kín, khiến các mảnh vụn rơi ra khỏi băng tải, lọt vào các bộ phận của băng tải và gây hư hỏng. Trong quá trình vận chuyển, thường xảy ra rơi vãi do nứt vỡ hoặc rò rỉ.
Trượt
 
Hiện tượng trượt xảy ra khi một dây đai không chuyển động cùng tốc độ với các puli dẫn động nó. Nguyên nhân có thể do ma sát giữa dây đai và ròng rọc không đủ, sự khác biệt về độ ẩm và nhiệt độ, cũng như độ mòn của dây đai và ròng rọc và độ căng của dây đai không đủ.
 
Sự cố tràn có thể cực kỳ nghiêm trọng, vì nó đi kèm với sự trượt của dây đai so với các ròng rọc. Trượt tuyết tạo ra ma sát và nhiệt, trong trường hợp xấu nhất có thể gây ra hỏa hoạn.
 
Hệ thống trễ ròng rọc của Metso kết hợp vật liệu composite (gốm oxit nhôm) với cao su bình thường; hoặc có các mẫu bề mặt độc đáo để cải thiện độ bám của ròng rọc. Cả hai hệ thống đều giải quyết vấn đề ma sát không đầy đủ.
 
Tìm hiểu về hệ thống băng tải di động và băng tải trong sản xuất công nghiệp

Bụi bặm

Bụi liên quan đến sự cố tràn và các vấn đề do nó gây ra. Tương tự như vậy, bụi cũng có hại cho thiết bị và phương tiện tại công trường, vì bụi có thể xâm nhập vào các bộ phận chuyển động cơ khí và gây mòn và tắc nghẽn tất cả các thiết bị cơ khí.
 
Nơi nào có rò rỉ sẽ có bụi. Ngoài nguy cơ đối với thiết bị cơ khí, bụi là một vấn đề nghiêm trọng đối với người vận hành, những người có thể hít phải bụi nếu họ không đeo khẩu trang.
 

Băng tải trục vít xi măng và máy cấp liệu

Mô tả sản phẩm: Là phiên bản chuyên dụng của Hệ thống băng tải trục vít mô-đun, Băng tải trục vít và Bộ cấp liệu được sản xuất từ thép cacbon với bề mặt hoàn thiện và sơn tĩnh điện phù hợp. Chúng được tạo thành từ một máng hình ống được trang bị ít nhất một đầu vào và đầu ra, một mặt bích hàn ở mỗi đầu ống, trục vít xoắn được hàn trên một ống trung tâm với ống lót khớp nối ở mỗi đầu, hai cụm ổ trục cuối hoàn chỉnh với khả năng tự điều chỉnh phớt trục (một trong những cụm ổ trục được tích hợp vào bộ truyền động), và một số ổ trục móc treo trung gian tùy theo chiều dài tổng thể. Băng tải trục vít và Bộ cấp liệu được trang bị động cơ bánh răng phù hợp với ứng dụng.
 

Chức năng

Băng tải trục vít và Máy cấp liệu được sử dụng để vận chuyển hoặc cấp liệu xi măng và các vật liệu tương tự như xi măng chủ yếu trong các trạm trộn bê tông mà còn trong các nhà máy chế biến vật liệu xây dựng khác.
 

Đặc trưng

 • 7 đường kính ống bên ngoài
 • Ống bên ngoài hoàn chỉnh với các mặt bích cuối được hàn, một đầu vào, một đầu ra, cửa sập kiểm tra bên dưới đầu vào đầu tiên và bên dưới mỗi vòng bi treo trung gian
 • Vỏ hình ống trong các phần có mặt bích tiêu chuẩn với một phần được làm để đo
 • Trục vít xoắn Helicoid hàn trên ống trung tâm
 • Cụm ổ trục cuối hoàn chỉnh với con dấu trục tự điều chỉnh
 • Khớp nối trục có trục
 • Nâng khoen trên mỗi đoạn ống
 • Động cơ điện gắn mặt bích tiêu chuẩn
 • Vòng bi treo trung gian bằng nhôm đúc không cần bảo dưỡng với ống lót trượt tự bôi trơn
 • Thiết kế nhỏ gọn và kích thước tổng thể
 • Giảm số lượng linh kiện và phụ tùng thay thế

Ưu điểm

Tìm hiểu về hệ thống băng tải di động và băng tải trong sản xuất công nghiệp

 • Bền chặt
 • Bảo trì miễn phí
 • Cài đặt nhanh chóng do vòi đầu vào và đầu ra đa năng
 • Tỷ lệ hiệu suất giá tối ưu

Tìm hiểu về hệ thống băng tải trong công nghiệp

Hệ thống băng tải công nghiệp được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như một phần tiêu chuẩn của thiết bị xử lý cơ khí để di chuyển hàng hóa, sản phẩm, hàng hóa thô và các vật liệu khác từ vị trí này đến vị trí khác, thường là trong cùng một khu vực hoặc tòa nhà. Chúng cực kỳ tiện dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa nặng, các mặt hàng sắc nhọn, nguyên liệu thô và các sản phẩm sản xuất hàng loạt.
 
Băng tải cũng phổ biến trong các ứng dụng tiêu dùng cho thực phẩm và vận chuyển người như siêu thị, nhà hàng sushi, sân bay và trung tâm mua sắm. Vì vậy, chúng không chỉ vận chuyển các vật dụng nặng mà còn rất hữu ích để di chuyển các đĩa nhỏ và người một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khá hữu ích để sử dụng một cái ở sân bay nếu bạn đang đi giữa các cửa và bạn sắp trễ chuyến bay.
 
Tìm hiểu về hệ thống băng tải di động và băng tải trong sản xuất công nghiệp
 
Băng tải thường được cố định vào các vị trí có thiết bị phụ trợ và thêm vào đó là các băng tải có sẵn để chúng có thể kết nối với hệ thống hiện có hoặc không có băng tải. Bạn có thể nhận được băng tải di động có thể di chuyển dễ dàng. Bằng cách này, bạn có thể đặt băng tải vào một mặt bằng khác nhau và di chuyển tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm. Băng tải di động còn được gọi là băng tải trục đường di động phổ biến trong ngành hậu cần và chuyển phát bưu kiện do có thể được cấu hình cho số lượng bưu kiện đến hoặc được chuyển đến một bộ phận khác có thể nhận được một lượng lớn giao hàng trong ngày , tuần, tháng hoặc năm.
 
Có rất nhiều loại băng tải có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau để tạo nên hệ thống băng tải mà chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn bên dưới.
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên cung cấp các loại băng tải đến các doanh nghiệp đặc biệt là thống băng tải được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, sử dụng trong vận chuyển hàng hóa trong các địa hình nhỏ hẹp. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng. Mọi thắc mắc thông tin sản phẩm, giá cả xin liên hệ công ty Việt Thống Hưng Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ từ phía công ty.
4.85 sao của 3503 đánh giá
Tìm hiểu về hệ thống băng tải di động và băng tải trong sản xuất công nghiệp
Tìm hiểu về hệ thống băng tải di động và băng tải trong sản xuất công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468