Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Tổng hợp 99 mẫu con lăn băng tải phổ biến hiện nay

Con lăn băng tải là một phần quan trọng trong hệ thống băng tải của bạn và rất quan trọng để giữ cho dây chuyền lắp ráp của bạn hoạt động ở mức lý tưởng. Cho dù bạn muốn thứ gì đó nhanh hay thứ gì đó ghé thăm đều nâng cao tuổi thọ băng tải của bạn, bạn nên yêu cầu thời gian chọn con lăn phù hợp với bạn và cả thiết bị của bạn. Ngay đây là một tổng quan về hỗ trợ bạn xác định vị trí phù hợp của bạn. có nhiều loại con lăn cho các bạn lựa chọn, từ con lăn thép, con lăn nhôm đến con lăn nhựa,… phù hợp với nhiều yêu cầu hiện nay.

Con lăn băng tải là gì ?

Con lăn công nghiệp hay gọi ngắn gọn là con lăn, là thiết bị quan trọng bậc nhất trong hệ thống băng tải công nghiệp sử dụng con lăn để vận chuyển sản phẩm. Con lăn có thể dùng để nâng đỡ dây băng tải hoặc vận chuyển trực tiếp những sản phẩm có mặt đáy phẳng cứng.

Yêu cầu của khách hàng luôn đa dạng phong phú, cho nên để con lăn băng tải có thể vận chuyển những sản phẩm có trọng lượng nhẹ, trung bình đến rất nặng trong những môi trường có hóa chất ăn mòn, ẩm ướt, bụi bặm chúng tôi phải đặt chất lượng con lăn lên hàng đầu, đảm bảo con lăn của công ty Việt Thống có độ bền cao và sử dụng hiệu quả nhất.

Nhu cầu sử dụng con lăn băng tải công nghiệp ở nước ta hiện nay

 
Những năm gần đây, xu hướng công nghiệp hóa đã ngày càng trở nên quen thuộc hơn, các khu công nghiệp lớn nhỏ mọc lên nhiều hơn trên cả nước. Ngành công nông nghiệp ở nước ta đang trở nên phát triển, không chỉ các ngành sản xuất và chế biến các mặt hàng ở trong nước mà còn xuất khẩu sang các quốc gia khác. 
 
Tổng hợp 99 mẫu con lăn băng tải phổ biến hiện nay
 
Khi mà nhu cầu sản xuất ngày càng gia tăng, những công việc sử dụng nhân công ngày càng bị tụt hậu bởi không có tính hiệu quả. Việc sử dụng thay thế các phương tiện máy móc thiết bị nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất hàng hóa nhanh hơn đang được nhiều doanh nghiệp nắm bắt và đầu tư, các thiết bị như hệ thống băng tải con lăn ngày càng trở nên quan trọng. Cấu thành nên băng tải con lăn chính là bộ phận con lăn công nghiệp có vai trò cực kỳ lớn trong hệ thống.
Con lăn công nghiệp là một phương tiện giúp các doanh nghiệp có thể thúc đẩy sản lượng trong quá trình sản xuất, giảm được chi phí nhân công, giảm được nguồn nhân lực để lợi nhuận tối hơn. Hiện nay, con lăn công nghiệp được thiết kế thành một băng chuyền tải từ nơi này sang nơi khác, việc sử dụng con lăn tốt hơn so với sử dụng nhân công, khi vận chuyển vật liệu, sản phẩm, hàng hóa đều xảy ra rất ít sai sót, hạn chế được việc rơi rớt hàng hóa, đổ vỡ,…
 

Hệ thống băng tải con lăn trọng lực

Băng tải con lăn trọng lực thường có giá tốt nhất trên thị trường, làm cho chúng tiết kiệm hơn cho các công ty có quy mô nhỏ hơn. Họ có thể thực hiện với mức giá giảm so với các sản phẩm khác trên thị trường và cũng giữ cho băng tải của bạn di chuyển với ít sáng kiến, mặc dù chúng có thể tạo ra âm thanh khá lớn. Thông thường, cả hai con lăn trọng lực nặng và nhẹ đều được cung cấp cũng như có sẵn nhiều loại ghim, ngụ ý bạn có thể tùy chỉnh sản phẩm theo nhu cầu và hệ thống băng tải của mình.

Hệ thống băng tải sử dụng con lăn băng tải tốc độ cao

Con lăn băng tải tốc độ cao thường được coi là một phiên bản con lăn trọng lực ít kinh tế và tiên tiến hơn. Chúng được chế tạo để giảm số lượng hao mòn cho toàn bộ hệ thống băng tải và cũng để tồn tại trong một thời gian rất dài và chúng cũng cực kỳ im lặng để chạy. Các con lăn tốc độ cao có thể được sử dụng trên nhiều loại băng tải khác nhau, bao gồm cả những con lăn xích và cả dây đai.

Tổng hợp 99 mẫu con lăn băng tải phổ biến hiện nay

Con lăn có rãnh

Như tên cho thấy, những con lăn này thường có một hoặc hai rãnh trên diện tích bề mặt của chúng, mặc dù sự đa dạng của các rãnh thường có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Chúng đặc biệt dành cho các hệ thống băng tải được di chuyển chỉ bằng các con lăn, và rất đơn giản để cài đặt và chắc chắn sẽ tồn tại rất lâu nếu được sử dụng đúng cách. Các con lăn băng tải có rãnh là lò xo được đóng gói ở hai đầu và có các đầu ống được uốn, giúp bảo vệ vòng bi.

Đặc tính hiệu suất của con lăn có rãnh

 • Con lăn có rãnh có độ cứng cao, chống mài mòn mạnh và không dễ bị hư hại.
 • Hiệu suất bịt kín tốt, con lăn có rãnh được bịt kín hoàn toàn, và vòng đệm kín bằng nhựa được lắp ở cả hai đầu, mỡ sẽ không bị rò rỉ,
 • Bề mặt của con lăn có rãnh trơn tru, không bám dính vào vật liệu và có hệ số ma sát nhỏ với băng tải, làm giảm lực truyền động của cuộn dây.
 • Con lăn có khả năng chống ăn mòn và muối axit và kiềm không hoạt động trên nó.
 • Tuổi thọ dài, gấp 2 - 5 lần tuổi thọ của con lăn thép
 • Chi phí vận hành thấp, lợi nhuận kinh tế tốt

Con lăn nhựa

Đặc điểm chung của con lăn nhựa

Do các đặc tính đặc biệt của chúng, các con lăn nhựa phù hợp với các mục đích sử dụng đòi hỏi sự nhẹ nhàng, không ồn ào, chống ăn mòn và hóa chất.

Con lăn nhựa chủ yếu được sử dụng cho tải nhẹ trong đó con lăn có thể thấy điều kiện ẩm ướt hoặc tiếp xúc với vật liệu ăn da.

Khi được chế tạo với trục và vòng bi bằng thép không gỉ, chúng là một giải pháp tốt để sử dụng trong các tình huống ướt hoặc rửa. Vòng bi kín có thể được sử dụng để bảo vệ thêm.

Con lăn nhựa được thiết kế để truyền tải trọng nhẹ. Khi kết hợp với vòng bi và trục bằng thép không gỉ, chúng hoàn hảo để sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc rửa trôi. Một con lăn vòng bi kín cũng có sẵn cho các ứng dụng khó khăn và có thể được sử dụng như một con lăn trở lại vành đai.

Các tính năng và tùy chọn

 • Khả năng truyền tải nhẹ
 • Chi phí thấp thay thế cho con lăn thép không gỉ
 • Lý tưởng để sử dụng trong môi trường ẩm ướt

Loại băng tải hàng làm từ con lăn nhựa thường khá rẻ so với các tùy chọn kim loại, cũng như tốt cho tấn nhẹ hơn thay vì mạnh mẽ. Nếu sản xuất của bạn ở trong một môi trường ẩm ướt hoặc ẩm ướt thì đó là những con lăn dành cho bạn. Để sử dụng lý tưởng, cặp với vòng bi thép không gỉ cũng như chân.

Tổng hợp 99 mẫu con lăn băng tải phổ biến hiện nay

Con lăn bọc cao su

Với lớp phủ cao su này được giữ ở mức dung sai chặt chẽ nhất trong ngành về độ côn, độ thẳng và độ đồng tâm để đảm bảo chuyển mực đồng đều và độ mòn tối thiểu. những con lăn này có tuổi thọ dài hơn, giúp tăng năng suất.

Con lăn bọc cao su có nhiều loại, dưới đây là những loại con con lăn bọc cao su phổ biến:

Con lăn tráng cao su

Với các tính năng đặc biệt như cuộc sống lâu dài, kết quả in tốt nhất, hiệu ứng hóa học tối thiểu, đăng ký màu tối đa và được sử dụng cho màu sắc UV, dải, cán, Trang trí, cạnh dải, cơ sở Giao thông vận tải, truyền nhiệt và nóng cũng dập được sử dụng trong công nghiệp như bao bì, nhãn, giấy, gỗ, đồ họa, chế biến.

Đặc trưng

 • Dễ dàng để cài đặt
 • Chịu mài mòn
 • Kích cỡ khác nhau
 • Thiết kế chắc chắn
 • Hoạt động trơn tru

Con lăn cuộn phủ cao su

Cuộn này được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong công nghiệp như giấy, gỗ, cán màng, công nghiệp in, đồ họa, công nghiệp chế biến được sử dụng để đánh bóng và cán mịn trên giấy, các ngành công nghiệp in như con lăn phủ cao su được phủ nhiệt.

Bằng quá trình đúc và đúc con lăn cao su thường được sản xuất bởi các quá trình ép đùn để nén, quá trình đúc vật liệu cao su được đặt trong khuôn dưới nhiệt và áp suất được áp dụng cho hình dạng cụ thể mong muốn. Thông qua gia công kim loại cho các con lăn cao su có lõi kim loại, các lõi được hình thành một cách tự nhiên như dập. Để tạo lớp phủ cao su trên lõi kim loại, quy trình liên kết cao su với kim loại được sử dụng. Trong liên kết cao su với kim loại, cao su được kết dính với chất nền kim loại thông qua việc sử dụng một chất liên kết, thường bao gồm các dung dịch polymer-dung môi, một lớp phủ dựa trên nhựa kiểu phenolic và một lớp trên cùng là hỗn hợp của Polyme và các vật liệu khác. Khi được ghép cẩn thận và chính xác với các ứng dụng của họ, con lăn có thể là tài sản rất đáng kể.

Con lăn cuộn cao su bao phủ

Một sản phẩm con lăn cao su tiên tiến  được sản xuất là con lăn bọc cao su được sử dụng trong các loại công nghiệp khác nhau như hóa chất, phân bón, ô tô, hàng không vũ trụ, chế biến gỗ, in ấn, dệt, giấy, bột giấy. Các con lăn của chúng tôi được biết đến với hiệu ứng hóa học ít hơn, kết quả in tốt nhất, độ cứng đồng đều, chống tĩnh điện, với tuổi thọ cao hơn, con lăn bọc cao su này có các tính năng đặc biệt như độ tin cậy, với độ chính xác về kích thước, phù hợp với nhiệt độ có thể thay đổi. Giá cả kinh tế trên thị trường. Vì vậy, chúng tôi sản xuất con lăn cao su sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và máy móc hiện đại, nó có khả năng chống ăn mòn, độ chính xác kích thước, độ bền cao.

Con lăn thép không gỉ cho các hệ thống băng tải

Có lẽ lợi ích lớn nhất của con lăn thép không gỉ là, không giống như các kim loại khác, chúng là định nghĩa chống gỉ, chúng sẽ tồn tại lâu hơn cũng như có nhiều chức năng hơn. Chúng có thể tiếp xúc thường xuyên với nước mà không bị rỉ sét, cũng như đủ mạnh để quản lý công việc nặng nhọc. Thường có một loạt lớn các kiểu ống và cũng có chân được cung cấp bằng thép không gỉ.

Lợi ích của chất liệu thép không gỉ

Tổng hợp 99 mẫu con lăn băng tải phổ biến hiện nay

Chống ăn mòn:Tất cả các thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn cao.các hợp kim thấp chống ăn mòn trong điều kiện khí quyển, các lớp hợp kim cao có thể chống ăn mòn trong hầu hết các axit, dung dịch kiềm và môi trường mang clorua, ngay cả ở nhiệt độ và áp suất cao.

Chịu nhiệt độ cao và thấp: Một số lớp sẽ chống lại sự co giãn  và duy trì độ bền cao ở nhiệt độ rất cao, trong khi những lớp khác cho thấy độ dẻo dai đặc biệt ở nhiệt độ đông lạnh.

Độ thẩm mỹ cao:Thép không gỉ có sẵn trong nhiều hoàn thiện bề mặt. Nó dễ dàng và đơn giản duy trì dẫn đến chất lượng cao, làm hài lòng.

Dễ dàng vệ sinh:Khả năng làm sạch của thép không gỉ làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu trong các bệnh viện, nhà bếp, cơ sở chế biến thực phẩm và dược phẩm.

Chi phí hợp lý: Thép không gỉ là một vật liệu bền, bảo trì thấp và thường là sự lựa chọn ít tốn kém nhất trong một so sánh chi phí vòng đời.

Con lăn nhôm

Con lăn bằng nhôm có phạm vi sử dụng đặc biệt rộng cho nhiều ứng dụng hướng dẫn. Đồng thời, các sản phẩm bền này có trọng lượng bằng một nửa trọng tải thép. Chúng tôi cung cấp cả trục chết và trục lăn nhôm trục sống. Cả hai loại có thể được tùy chỉnh với các rãnh cản không khí, anodizing áo cứng, đúc hẫng, chèn vòng bi, và nút chai, plasma, và cao su.

Các thiết kế các trình điều khiển nhôm cho một loạt các ứng dụng chuyển đổi. mỗi con lăn được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của mục đích sử dụng. Những trình điều khiển này cung cấp hiệu suất đặc biệt trên một phạm vi ứng dụng rộng hơn trong khi sở hữu gần một nửa trọng lượng thép.

Lợi ích của con lăn băng tải nhôm

Tổng hợp 99 mẫu con lăn băng tải phổ biến hiện nay

Bằng cách mua và cài đặt các con lăn cao cấp, bạn sẽ đạt được những lợi thế sau:

Cải thiện hiệu quả nơi làm việc từ các giải pháp được thiết kế dành riêng cho trang web của bạn bởi một nhóm kỹ thuật hạng nhất có tính đến các yếu tố dân dụng, kết cấu, cơ khí và điện.

An toàn tại chỗ cao hơn do đánh giá rủi ro toàn diện

Giảm chi phí vì các hệ thống làm giảm tỷ lệ $ / tấn cho trang web của bạn.

Ngoài các dịch vụ chúng tôi cung cấp, còn nỗ lực sản xuất các bộ phận có chất lượng cao nhất cho các giải pháp lâu dài. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp các bộ phận và linh kiện từ công ty khi có thể để giữ chi phí thấp, điều này đảm bảo các sản phẩm có giá hợp lý cho khách hàng của chúng tôi.

Tránh những sai lầm khi mua con lăn nhôm

Con lăn nhôm có thể khác nhau rất nhiều về chất lượng tùy thuộc vào nơi chúng được mua. Đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có các thành phần có giá trị trong hệ thống của mình bằng cách tránh các lỗi sau:

Tìm nguồn cung ứng các bộ phận cho hệ thống băng tải của bạn từ một công ty không tiến hành kiểm tra tại chỗ kỹ lưỡng trước khi đưa ra các giải pháp.

Mua các thành phần giảm giá hoặc ngân sách có thể không được sản xuất theo thông lệ tốt nhất trong ngành.

Mua từ một công ty không cung cấp đào tạo cho nhân viên của bạn về cách làm việc với các bổ sung mới cho hệ thống của bạn.

Loại nào phù hợp với bạn

Bây giờ bạn có tất cả các chi tiết quan trọng về các loại con lăn băng tải này, đã đến lúc đưa ra quyết định sẽ tốt cho bạn. Hiện tại có thể có một cặp đôi thực sự bị mắc kẹt, tuyên bố các con lăn trọng lực với giá kinh tế của họ hoặc thép không gỉ để được miễn nhiễm rỉ sét, và bây giờ đã đến lúc phải chia nhỏ chúng thành một. Hãy xem xét kế hoạch chi tiêu của bạn cũng như hợp lý về những gì bạn có thể chi trả, sau đó hãy xem chính xác những gì sẽ xảy ra trên hệ thống băng tải của bạn cũng như con lăn nào sẽ phù hợp nhất với bạn. Khi bạn có tất cả các chi tiết, không quá khó để tìm ra các con lăn tốt nhất.

Tổng hợp 99 mẫu con lăn băng tải phổ biến hiện nay

Chọn mua con lăn băng tải ở đâu?

Có rất nhiều con lăn trên thị trường, nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với nhu cầu của những ngành, lĩnh vực khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối con lăn trên thị trường, chúng tôi tự tin trong việc mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng uy tín, nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ cung cấp chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng ngay hôm nay.

4.95 sao của 2944 đánh giá
Tổng hợp 99 mẫu con lăn băng tải phổ biến hiện nay
Tổng hợp 99 mẫu con lăn băng tải phổ biến hiện nay
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468