Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động

Một hệ thống băng chuyền là cần thiết cho sử dụng nhà máy. Nó giúp giảm lao động thủ công và tăng hiệu quả tại nơi làm việc. Việc lắp đặt một hệ thống băng chuyền công nghiệp có thể tốn nhiều chi phí ngay từ đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận ra rất nhiều tiết kiệm chi phí trong thời gian dài. Có nhiều loại băng chuyền khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng chúng.

Ngày nay, băng chuyền đang là công cụ phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp xử lý vật liệu thương mại. Họ đang được liên kết với máy tính và robot để cung cấp các giải pháp hiệu quả hơn nữa để di chuyển sản phẩm hoặc thiết bị từ điểm này sang điểm khác.

Các ngành có thể hưởng lợi từ hệ thống băng chuyền

Bạn có thể hưởng lợi từ việc lắp đặt hệ thống băng chuyền công nghiệp, cho dù doanh nghiệp của bạn là:

 • Lưu kho & phân phối và bạn cần độ chính xác cao hơn và thời gian xử lý đơn hàng nhanh hơn.
 • Thực phẩm và đồ uống và bạn cần môi trường sản xuất linh hoạt và hiệu suất cao hơn từ thiết bị xử lý của bạn.
 • Ô tô và bạn cần hệ thống xử lý và sắp xếp vật liệu chính xác cho các ứng dụng ô tô chuyên dụng.
 • Vận chuyển hàng hóa và bưu kiện và bạn cần tốc độ và độ chính xác khi xử lý các mặt hàng với các giải pháp băng chuyền đáng tin cậy.
 • Mỗi ngành công nghiệp có nhu cầu xử lý vật liệu cụ thể của riêng mình, có thể là hiệu quả, độ chính xác hoặc tốc độ. 

Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động

Tại sao nên sử dụng hệ thống băng chuyền

Dưới đây là một số lợi thế của việc sử dụng hệ thống băng chuyền:

Nâng cao năng suất

Một hệ thống băng chuyền có thể giúp bạn nâng cao năng suất. Năng suất là khả năng thực hiện một công việc không chỉ nhanh mà còn thực hiện nó một cách hiệu quả. Với hệ thống băng chuyền, bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian và thực hiện tất cả các nhiệm vụ mà bạn muốn mà không mắc phải bất kỳ sai lầm nào.
 
Khi bạn có một hệ thống băng chuyền, thời gian sản xuất giảm đáng kể. Giảm thời gian sản xuất có nghĩa là bạn có thể hoàn thành đơn hàng kịp thời và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Một hệ thống băng tải hiệu quả sẽ tăng tốc thông lượng bằng cách di chuyển hàng hóa đều đặn và nhanh chóng từ bộ phận này sang cơ sở khác. Điều này giúp tăng tỷ lệ sản xuất, tăng năng suất, tăng năng suất cao hơn và giảm nhu cầu nhập thủ công.
 
Cung cấp một luồng hàng hóa liên tục trên sàn cửa hàng của bạn có nghĩa là công việc tiếp tục với tốc độ ổn định, dẫn đến đầu ra không đổi. Tốc độ cũng có thể được điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu thông lượng của bạn - bất cứ điều gì phù hợp với bạn, để cải thiện năng suất.
 
Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động

Giảm chấn thương

Chúng ta đều đã nghe thấy điều đó trước đây và thậm chí đã tự thốt ra: con người không hoàn hảo. Mặc dù băng tải tự động sẽ luôn cần có sự giám sát của mắt người được đào tạo, khả năng xử lý vật liệu của họ giúp giảm đáng kể nguy cơ lỗi của con người. Hết lần này đến lần khác chúng ta nghe về những tai nạn và sai lầm tại nơi làm việc hoặc gây ra thương tích nặng, thu hồi hoặc những đơn đặt hàng không được thỏa mãn. Mặc dù không có hành động đơn lẻ nào có thể loại bỏ hoàn toàn những rủi ro này, tự động hóa các quy trình xử lý vật liệu của bạn bằng băng tải và bảo vệ đúng cách sẽ là một bước tiến lớn theo đúng hướng.  
 
Giảm chấn thương là rất quan trọng khi làm việc trong môi trường nhà máy. Đó là khuyến khích để giảm tai nạn càng nhiều càng tốt. Bạn có thể giảm tai nạn tại nơi làm việc bằng cách cài đặt một băng tải. Với một băng tải, bạn không phải nâng đồ bằng tay.
 
Tất cả mọi thứ đi qua băng chuyền. Vì bạn không phải mang theo vật phẩm, bạn có thể chắc chắn rằng các tai nạn liên quan đến vật phẩm rơi sẽ giảm đáng kể. Giảm tai nạn tại nơi làm việc là ưu tiên hàng đầu của mọi công ty.
 
Hệ thống băng tải làm tăng thông lượng và giảm sự tham gia của lực lượng lao động thể chất. Điều này không chỉ làm giảm nhu cầu xử lý hàng hóa thủ công trên băng tải, nó giảm bớt sự tiếp xúc của con người với các tình huống có hại, cải thiện sức khỏe và an toàn nghề nghiệp.
 
Một hệ thống băng tải được thiết kế tốt cũng sẽ đưa sản phẩm lên hoặc xuống mức lý tưởng về mặt công thái học cho nhân viên sàn cửa hàng. Điều này sẽ dẫn đến ít cuộc gọi hơn cho ngày nghỉ do mệt mỏi hoặc chấn thương, yêu cầu bồi thường ít hơn của công nhân và có thể bảo hiểm thấp hơn.
 
Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động

Tiết kiệm tiền

Đây là một trong những lợi ích quan trọng nhất liên quan đến băng tải được sử dụng. Bạn có thể nhận được giá trị tốt nhất cho tiền. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tận dụng những cái đã sử dụng với giá chỉ bằng một nửa so với những cái mới mà vẫn được hưởng những lợi ích tương tự?
 
Khi bạn có một hệ thống băng tải tại nơi làm việc, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Chi phí ban đầu cho việc lắp đặt băng tải có thể cao. Tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong thời gian dài.
 
Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài vì bạn không phải thuê nhiều nhân viên. Bạn cũng sẽ tiết kiệm tiền mà bạn có thể đã sử dụng để mua thiết bị thủ công.

Giảm thiệt hại và sai lầm

Với một hệ thống băng tải, có thể giảm thiệt hại và sai lầm. Bạn không phải lo lắng về bất kỳ sự cố nào.
 
Vì các mặt hàng được vận chuyển bằng băng chuyền, nguy cơ thiệt hại giảm đáng kể. Bạn cũng giảm bất kỳ sai lầm nào có khả năng xảy ra trong việc sắp xếp.

Giải phóng không gian

Sự bừa bộn là kẻ thù của năng suất. May mắn thay, băng tải tự động đòi hỏi một nửa không gian như máy vận hành bằng tay. Khi không cần phải chừa chỗ cho nhiều nhà điều hành hoặc xe nâng hàng, thật tuyệt vời khi sàn mở có thể trở thành như thế nào. Hơn nữa, băng tải tự động cũng không cần phải là căn cứ của nền tảng; ngược lại, băng tải thực sự có thể được treo trên trần nhà. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các cơ sở có quy mô nhỏ hoặc vừa muốn tối đa hóa không gian sàn.
 
Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động

Lợi nhuận cao hơn

Một hệ thống băng tải được cài đặt tốt có thể tăng sản lượng âm lượng với cùng cấp nhân viên. Nó cũng có thể giảm giờ sản xuất cần thiết cho quy trình sản xuất và xử lý, mở ra cơ hội đảm nhận công việc bổ sung hoặc khám phá các cơ hội khác.
 
Băng tải sẽ giúp lực lượng lao động của bạn đáp ứng hạn ngạch, giảm áp lực cho họ, đồng thời tăng tốc độ sản xuất mà không cần phải thêm vào số lượng nhân viên của bạn. Một hệ thống băng tải hiệu quả cũng sẽ giảm chi phí năng lượng và bảo trì của bạn.

Chức năng nâng cao

Một hệ thống băng tải được thiết kế tốt sẽ tận dụng không gian trên không sử dụng. Chúng có thể được cài đặt trên nhiều lớp trên nhiều tầng và uốn cong, xoắn và xoay khi cần thiết. Họ sẽ không chỉ tiết kiệm không gian cho bạn, họ sẽ cung cấp chức năng được cải thiện, cung cấp cho bạn tùy chọn để mở rộng hoạt động của bạn.
 
Vì hàng hóa của bạn đang được chuyển từ điểm này sang điểm khác trên hệ thống băng tải không bị gián đoạn, chúng vẫn hiển thị cho nhân viên của bạn trên đường dây. Điều này cung cấp cho công nhân cơ hội để xác định bất kỳ sản phẩm bị lỗi và có hành động thích hợp.
 
Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động

Hướng dẫn chọn băng chuyền phù hợp

Một băng tải là một phần quan trọng của hệ thống băng tải góp phần vào sự tiến bộ của ngành công nghiệp. Nó được sử dụng rộng rãi để phân phối , vận chuyển và xử lý vật liệu trong kho, dây chuyền lắp ráp và nhiều nơi khác như sân bay. Truyền tải các loại vật liệu khác nhau bao gồm cát, than và ngũ cốc đã trở nên dễ dàng nhờ thiết bị hiệu quả này. Băng tải được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như công nghiệp sản xuất và đóng gói, công nghiệp sản xuất thực phẩm, nhà máy điện, công nghiệp dệt may, v.v.
 
Hệ thống băng tải sẽ không hoạt động tốt nếu băng tải của bạn yếu hoặc cứng. Để giữ cho hệ thống của bạn chạy dễ dàng, bạn cần chọn một băng chuyền thích hợp . Với rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia, làm thế nào bạn sẽ chọn đúng vành đai cho hệ thống của bạn? Dưới đây là một số lời khuyên quan trọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng.
 
Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động

Các yếu tố cần xem xét khi chọn băng tải

Nhiều thứ khác nhau được xem xét trong khi lựa chọn một băng tải cho một dự án hoặc hệ thống. Điểm quan trọng đầu tiên cần xem xét là loại vật liệu được sử dụng để xây dựng vành đai. Băng tải được làm từ các vật liệu khác nhau như cao su, polyester, da, nylon và nhiều hơn nữa. Một số cân nhắc chính là:
 
Kích thước: Có rất nhiều lựa chọn băng tải phù hợp cho hệ thống của bạn, nhưng một số lưu ý quan trọng nhất là chiều dài và chiều rộng của đai. Chăm sóc kích thước chính xác cho vành đai của bạn là bắt buộc để lựa chọn vành đai tốt nhất. Quá trình thu thập kích thước cho phép đại diện vành đai của bạn loại trừ một số cấu trúc vành đai.
 
Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động
 
Thông số kỹ thuật sản phẩm: Liệt kê loại sản phẩm được truyền tải trên băng chuyền là một bước quan trọng trong việc lựa chọn tùy chọn dây đai tốt nhất cho ứng dụng của bạn. Các chi tiết quan trọng bao gồm trọng lượng, kích thước và loại sản phẩm được truyền đạt.
 
Trọng lượng: Trọng lượng của sản phẩm là một trong những cân nhắc quan trọng trong khi lựa chọn một đai phù hợp vì vật liệu nặng có thể uốn cong hoặc quấn đai. Để giữ cho hệ thống chạy đúng, bạn sẽ cần xác định trọng lượng của sản phẩm.
 
Kích thước: Kích thước của sản phẩm nên được xem xét tiếp theo khi bạn mua thắt lưng. Sản phẩm của bạn phải vừa vặn thoải mái trên bề mặt dây đai. Nếu không, nó có thể bị vướng vào máy vận chuyển.
 
Loại: Loại băng tải bạn chọn phải theo sản phẩm bạn cần vận chuyển. Ví dụ, nếu bạn đang có kế hoạch vận chuyển các sản phẩm kim loại thì bạn cần một cái gì đó chịu được các cạnh sắc và hồ sơ.
 
Yêu cầu từ chối hoặc nghiêng: Bạn cần xem xét chuyển động của băng tải khi bạn chọn tốt nhất cho các ứng dụng của mình. Nếu vành đai di chuyển theo hướng lên hoặc xuống, có thể có khả năng sản phẩm ngồi trên nó sẽ bị trượt hoặc dịch chuyển. Để tránh điều này, dây đai phải có nút chặn sẽ giữ sản phẩm của bạn đúng vị trí.
 
Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động
 
Điều kiện môi trường: Điều kiện môi trường phải được xem xét trước khi bạn mua dây đai. Điều quan trọng là phải hiểu loại môi trường mà băng tải của bạn sẽ được đặt. Một số đai làm bằng vật liệu nhất định có thể không chịu được nhiệt độ cực nóng hoặc lạnh. Ngoài ra, các vật liệu vận chuyển là quan trọng. Ví dụ, nếu lon dầu được vận chuyển, và trong mọi trường hợp, dầu tràn vào thùng chứa, nó có thể cản trở công việc.
 
Tất cả các điểm nêu trên chỉ là một số lưu ý quan trọng khi chọn băng chuyền cho ứng dụng của bạn. Nếu không lựa chọn đúng băng tải, các sản phẩm, hệ thống và công nhân của bạn sẽ có nguy cơ bị thương hoặc hư hỏng.

Những lưu ý khi sửa chữa băng chuyền

Bản chất của thiệt hại gây ra là gì?

Các thiệt hại có thể là nhỏ hoặc lớn; tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải phân tích tương tự. Ví dụ, một vết rách nhỏ trên đai có thể không nguy hiểm và có thể dễ dàng sửa chữa trong thời gian tắt máy theo lịch trình. Tuy nhiên, một vết rách lớn dọc theo chiều rộng của vành đai có thể dẫn đến thiệt hại thêm. Nó có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của vành đai trong thời gian dài. Theo quy tắc ngón tay cái thông thường, nếu rip bao phủ tới 25% chiều rộng vành đai thì có thể sửa chữa được, nếu vượt quá 25%, bạn luôn nên chèn một phần yên xe hoặc thực hiện nối lại .
 
Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động

Bạn sẽ sửa chữa chúng tạm thời?

Không phải lúc nào. Sau khi phân tích bản chất của thiệt hại, điều quan trọng là phải phân tích thời gian dây đai sẽ thực hiện sau khi sửa chữa tạm thời. Điều quan trọng là phải đánh giá xem dây đai có thể chịu được lực lấy hoặc ổ không, một khi độ bền kéo của nó được phục hồi. Sửa chữa tạm thời chủ yếu bao gồm các hình thức sửa chữa nhỏ như thay thế hoặc sửa chữa bằng ốc vít, cũng như giữ lớp phủ vảy bằng bu lông thang máy hoặc ốc vít . Sự phù hợp và tính khả thi của việc sửa chữa vành đai sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào những thiệt hại mà vành đai đã chịu đựng. Tính khả thi của chúng sẽ giảm, nếu có thiệt hại lớn cho vành đai.
 
Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động

Cần bao nhiêu thời gian để sửa chữa?

Tải trọng trên băng chuyền hiện tại cần được chuyển sang băng tải liền kề. Điều này có thể tốn thời gian và có thể ảnh hưởng đến năng suất của cơ sở của bạn. Trong những trường hợp như vậy, điều quan trọng là phải xem xét bạn muốn thay thế hoặc sửa chữa.
 
Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động
 
 
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống băng chuyền, Công ty Việt Thống Hưng Thịnh đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước khi có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống băng chuyền để tăng năng suất lao động cho công ty. Hãy liên lạc với chúng tôi thông qua Hotline: 0355 468 468 để nhận được tư vấn tốt nhất và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

 

4.95 sao của 2711 đánh giá
Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động
Tổng hợp những lý do bạn nên sở hữu băng chuyền tự động
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468