Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Top 10 lý do nên sử dụng nhôm định hình

Nhôm là kim loại phổ biến nhất trong lớp vỏ trái đất, được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau và có thể tái chế được nhiều lần sau khi sử dụng trong khi vẫn duy trì chất lượng như ban đầu vốn có. Vì vậy, khi nói về sự phổ biến của kim loại trong cuộc sống hằng ngày, nhôm chính là ưu tiên hàng đầu bởi tính hiệu quả và thân thiện với môi trường. 

Từ những ứng dụng trong ngành vận tải đến điện công nghiệp và trở thành nguồn nguyên liệu phổ biến trong ngành hàng gia dụng. Nhôm gần như đã chạm vào gần như mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta.
 
Top 10 lý do nên sử dụng nhôm định hình
 
Với những đặc tính nổi bật không rỉ sét, không từ tính, dẫn nhiệt, dẫn điện dễ dàng, trọng lượng nhẹ và dễ tạo hình hơn so với nhiều kim loại khác. Bởi vậy, nhôm kim loại được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nặng để tạo ra các thanh nhôm định hình với nhiều kích thước, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phục vụ cho nhiều công trình cũng như nhu cầu đời sống.

Đặc điểm của nhôm định hình

 • - Nhôm định hình rất dễ kết hợp với những vật liệu khác, đặc biệt là kính. Tạo nên nhiều sản phẩm đa dạng tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
 • - Nhôm định hình có đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra bề mặt nhôm còn được phun tĩnh điện một lớp sơn cao cấp chính vì thế thường bền bỉ hơn, không bị oxy hóa hay bạc màu.
 • - Thanh nhôm định hình có kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho những công trình kiến trúc như văn phòng, tòa nhà, chung cư,… Đặc biệt, sản phẩm về nhôm rất bền bỉ, chịu được lực tác động mạnh nhưng có tải trọng khá nhẹ, dễ lắp ráp.
 • - Mỗi thanh nhôm định hình với kiểu dáng thiết kế đặc thù khi ghép lại với nhau sẽ tạo nên một khối vững chắc.

Ưu điểm vượt trội của nhôm định hình

 • - Đa năng: Với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, nhôm định hình thường được sử dụng để trang trí cho nhiều không gian, làm mái che, làm cửa,.. bởi nó rất chắc chắn và chịu được sức ép của gió. Không bị công vênh, co gót, oxy hóa và hoen gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Dễ lắp ghép với nhiều vật liệu khác như kính và khóa.
 • - Trọng lượng nhẹ: Nhôm định hình được cấu thành từ các cấu trúc nhẹ nên có thể xử lý tại chỗ mà không cần đến thiết bị hỗ trợ khác. 
 • - Khả năng chống ăn mòn: Với những hợp kim đã qua kiểm định chất lượng, nhôm định hình có khả năng chống ăn mòn vượt trội. Điều này, giúp cho các công trình kéo dài tuổi thọ và giảm thiểu những chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng.
 • - Khả năng xử lý tuyệt vời: Tính linh hoạt và dễ kết hợp của nó mang lại tiềm năng thiết kế hầu như không giới hạn. Nó có thể được định hình, hàn, vặn và cắt thành hình học 3 chiều năng động.
 • - Công nghệ kết nối đơn giản: Ngoài các phương thức nối phổ biến nhất được sử dụng trong ngành xây dựng, chẳng hạn như hàn, vặn và tán đinh, các kết nối được định hình sẵn của nhôm định hình giúp cho quá trình lắp ráp được diễn ra chuẩn xác và nhanh chóng hơn.
 • - Có thể tái chế: các thành phần trong hợp kim nhôm có thể dễ dàng được tái chế trong một quy trình khép kín và tiết kiệm được 95% năng lượng so với việc sản xuất nhôm định hình thông thường.
 • - Tính thẩm mỹ tuyệt vời: Sự đa dạng của bề mặt và màu sắc có sẵn, chẳng hạn như: anot hóa hoặc lớp phủ, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho các công trình, kiến trúc và không gian sống.
 • - Thân thiện với môi trường: Nhôm định hình ra đời góp phần giảm thiểu tình trạng khai thác rừng trái phép để lấy gỗ.
Với những lợi ích điển hình trên, nhôm định hình được phân thành nhiều loại khác nhau và phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp đặc trưng. Dưới đây là 2 loại nhôm định hình đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay:

1, Nhôm định hình 20x80

Top 10 lý do nên sử dụng nhôm định hình

Thông số kỹ thuật của nhôm định hình 20x80
 • - Mã sản phẩm: IT20x80
 • - Mác nhôm định hình: 6063 – T5
 • - Bề mặt sản phẩm: Anot hoá màu trắng bạc.
 • - Thanh nhôm dài 6.02 mét 
 • - W= 1.58 Kg/m 
 • - Nhôm rãnh 8
Ưu điểm của thanh nhôm định hình 20x80
Nhôm định hình chịu được các áp lực lớn trong quá trình lắp ráp. Không gây độc hại cho môi trường. Dễ dàng lắp ráp với các loại vật liệu khác nhau. Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. 
Các thanh nhôm khi được ứng dụng trong công trình xây dựng rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị công vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.

2, Nhôm định hình IT 30x60

Thông số kỹ thuật thanh nhôm định hình IT 30x60
 • - Mác nhôm: A6063 -T5
 • - Bề mặt sản phẩm: Anot hoá màu trắng bạc
 • - Trọng lượng: 2,0 kg/m
 • - Quy cách: 30mm x 60mm
 • - Model: 8-30×60
 • - Chiều dài thanh nhôm: 6.02 mét
Ưu điểm thanh nhôm định hình IT 30x60
 • - Chịu được các áp lực lớn trong quá trình lắp ráp 
 • - Không gây độc hại cho môi trường 
 • - Dễ dàng lắp ráp với các loại vật liệu khác nhau
 • - Khả năng chống tĩnh điện tốt
 • - Khung nhôm được chế tạo bằng nhôm định hình có bề mặt anodized hóa sáng bóng, chống xước, chịu lực tốt .
 • - Độ bền cao, được sản xuất theo phương pháp đùn ép, với độ nguyên chất cao, đảm bảo cho nhôm định hình công nghiệp có độ bền cao.
 • - Khung nhôm định hình với trọng lượng nhẹ có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng.
 • - Tính linh hoạt trong lắp ráp: Khung nhôm định hình sử dụng các phụ kiện nhôm định hình như con trượt, ke góc để lắp ráp, vì thế có tính linh hoạt cao, có thể tái sử dụng nhiều lần.
Với những tính năng vượt trội trên, nhôm định hình IT 30x60 thực sự là nguồn nguyên liệu quý cho nhiều doanh nghiệp với những ứng dụng thiết thực trong công nghiệp như ứng dụng vào sản xuất hệ thống băng tải nhôm định hình, sản xuất bàn thao tác nhôm định hình, cleanbooth khung nhôm định hình, khung máy CNC,…
Ngoài 2 dòng nhôm ưu việt trên, nhôm định hình còn cải tiến và phát triển thêm nhiều dòng nhôm định hình mới với những kích thước khác nhau, điển hình như:

3. Nhôm định hình IT40x80A

Ưu điểm: Chịu được các áp lực lớn trong quá trình lắp ráp, không gây độc hại cho môi trường, dễ dàng lắp ráp với các loại vật liệu khác nhau.
- Nhôm định hình IT 60x60
Tính năng nổi bật: Khả năng chống tĩnh điện tốt, khung nhôm định hình được chế tạo với bề mặt được anodied hóa sáng bóng, chống xước, chịu lực tốt. Độ bền cao, được sản xuất theo phương pháp đùn ép, với độ nguyên chất cao, đảm bảo cho nhôm định hình công nghiệp có độ bền cao. Khung nhôm định hình với trọng lượng nhẹ có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng.
Tính linh hoạt trong lắp ráp: Khung nhôm định hình sử dụng các phụ kiện nhôm định hình như con trượt, ke góc để lắp ráp, vì thế có tính linh hoạt cao, có thể tái sử dụng nhiều lần.
 
Top 10 lý do nên sử dụng nhôm định hình
 
Thanh nhôm định hình công nghiệp là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp. Nhôm định hình không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn mang những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu khác có trong tự nhiên.
 
10 lý do tại sao các nhà thiết kế và nhà sản xuất đang tăng cường sử dụng nhôm định hình vào thực tế.
 
1, Sức mạnh
Mặc dù nhôm không mạnh bằng thép, nhưng có thể đạt được cường độ cao hơn bằng cách thêm mangan, silicon, đồng, magiê hoặc kẽm vào hợp kim nhôm. Sức mạnh của nhôm cũng có thể được tăng lên với các phương pháp xử lý nhiệt chuyên dụng.
 
2, Trọng lượng nhẹ
 Nhôm nặng ít hơn theo thể tích so với hầu hết các kim loại khác. Trọng lượng nhẹ của nhôm giúp xử lý dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn khi vận chuyển, những lý do đã khiến nhôm trở thành vật liệu hấp dẫn được sử dụng bởi nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả hàng không vũ trụ, xây dựng và ô tô.
 
3, Chống ăn mòn
Đối với nhiều ứng dụng, cấu hình nhôm không yêu cầu bảo vệ nhiều hơn màng oxit trong suốt, tự nhiên. Tuy nhiên, cấu hình nhôm có thể được xử lý với một loạt các lớp hoàn thiện bất cứ nơi nào cần bảo vệ bổ sung hoặc xuất hiện nâng cao.
 
4, Tính dẫn nhiệt. 
Nhôm là một chất dẫn tuyệt vời của cả nhiệt và lạnh, và một lý do chính nó được sử dụng cho các thành phần động cơ, bộ điều hòa không khí, tản nhiệt và dụng cụ nấu nướng. Hình dạng tùy chỉnh sử dụng tối ưu các đặc tính dẫn nhiệt của nhôm có thể được tạo bằng quy trình ép đùn nhôm.
 
5, Khả năng gia công  
Nhôm khá mềm và dễ cắt, cưa, khắc, khoan và máy làm cho nó ít tốn kém hơn khi làm việc với các kim loại như thép hoặc thép không gỉ.
 
Top 10 lý do nên sử dụng nhôm định hình
 
6, Dễ uốn nắn. 
Nhôm có thể dễ dàng cuộn thành dải và lá và uốn cong hoặc tạo thành hình dạng, làm cho nó trở thành một kim loại lý tưởng cho các bộ phận thành phần và một số ứng dụng sử dụng cuối.
 
7, Hiệu suất nhiệt độ. 
Trong khi nhôm có thể làm mềm ở nhiệt độ trên 400 độ, khả năng chịu nhiệt của nó có thể được cải thiện bằng cách thêm các kim loại khác vào hợp kim. Trong nhiệt độ lạnh, sức mạnh của nhôm thực sự tăng lên khiến nó trở thành kim loại được ưa chuộng bởi ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.
 
8, Tinh dẫn điện. 
Do mật độ thấp, nhôm sẽ dẫn dòng điện nhiều hơn gấp đôi so với trọng lượng tương đương của đồng. Do tính dẫn điện cao, trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn, nhôm là kim loại được lựa chọn ngày nay cho các đường dây điện trên cao.
 
9. Có thể tái chế. 
Nhôm có thể được tái chế và tái sử dụng nhiều lần mà không làm mất bất kỳ đặc tính nào của nó, điều đó có nghĩa là không có sự giảm chất lượng trong việc sử dụng nhôm tái chế. Đối với các dự án kiến trúc, việc sử dụng nhôm góp phần giúp tăng giá trị của dự án.
 
10, Chi phí hiệu quả. 
Trong khi giá của tất cả các kim loại liên tục biến động dựa trên cung và cầu toàn cầu, chi phí nhiên liệu và giá cả và nguyên liệu thô, giá nhôm thường thấp hơn so với hầu hết các kim loại khác. Ngoài ra, chi phí vận chuyển, sản xuất và gia công thấp hơn làm tăng hiệu quả chi phí của nhôm.
Chính vì những ưu điểm vượt trội trên, mà nhôm định hình ngày càng được ứng dụng nhiều vào trong thực tế cho ra những sản phẩm, công trình, cảnh quan,… cực kỳ ấn tượng và kiên cố.

Ứng dụng thực tế của nhôm định hình

 • - Xây dựng công trình
 • Trong hơn 100 năm qua, các sản phẩm kiến trúc bằng nhôm là rất cần thiết để tạo ra mọi thứ từ các tòa nhà công cộng rực rỡ nhất đến các khu dân cư thiết thực nhất.
 • - Sản xuất bao bì
 • Bao bì nhôm đóng vai trò cơ bản trong hàng tiêu dùng, cho phép bảo vệ, phân phối và trưng bày sản phẩm. Không có bao bì, thực phẩm hư hỏng, các sản phẩm dễ vỡ bị phá vỡ và phân phối trở nên nguy hiểm. Bao bì nhôm là một phần của giải pháp để giải quyết những vấn đề này. Với khả năng tái chế 100%, bao bì nhôm thân thiện với môi trường và rất cần thiết cho sự tăng trưởng bền vững.
 • - Ứng dụng trên bảng hiệu và In ấn
 • Bảng hiệu và in ấn đã cho phép mọi người chia sẻ kiến thức và giao tiếp theo những cách khác nhau trên toàn thế giới. Bất chấp sự xuất hiện của thời đại kỹ thuật số, thị trường toàn cầu cho các sản phẩm in đủ loại vẫn tiếp tục phát triển. Với các định dạng mới, bề mặt, màu sắc và khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, bảng hiệu nhôm ngày càng phổ biến.
 • - Trong lĩnh vực vận chuyển
 • Các thành phần nhôm đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất giao thông vận tải. Bằng cách tạo ra các hợp kim nhôm chuyên dụng, tiên phong trong các phương pháp xử lý mới và kết hợp nhôm với các vật liệu giấy, nhựa và sợi thủy tinh khác nhau.
 • - Trong lĩnh vực Công nghiệp, Điện tử và Năng lượng
Top 10 lý do nên sử dụng nhôm định hình
 
Từ các thiết bị điện tử tiêu dùng mới nhất cho đến các ứng dụng chiếu sáng tiên tiến, từ các thiết bị sưởi ấm và điều hòa không khí đáng tin cậy đến cáp, ống dẫn và ống công nghiệp, nhôm có các đặc tính độc đáo để làm cho thiết bị điện tử, năng lượng và các sản phẩm công nghiệp đa dạng hoạt động tốt hơn. Nhôm đặc biệt rất cần thiết cho sự hoàn thiện bền bỉ và hấp dẫn trên hàng hóa từ điện thoại thông minh đến bếp lò. Độ sáng của nó có thể được khai thác cho mục đích chiếu sáng, phản chiếu và hiển thị.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải hàng và nhôm định hình, công ty Việt Thống Hưng Thịnh luôn có sẵn các dòng sản phẩm từ nhôm định hình với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Việt Thống Hưng Thịnh luôn tự hào là địa chỉ uy tín mang đến cho quý khách những thanh nhôm định hình đảm bảo chất lượng và bền theo thời gian.
4.55 sao của 1529 đánh giá
Top 10 lý do nên sử dụng nhôm định hình
Top 10 lý do nên sử dụng nhôm định hình
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468