Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Việc sử dụng hệ thống băng tải trong vận chuyển hàng hóa trong sản xuất kinh doanh đã không còn quá mới lạ. Bên cạnh đó băng tải còn làm rút ngắn thời gian và khoảng cách giai đoạn đưa hàng hóa đến đùng nơi quy định, nên được sử dụng rất nhiều. Nhất là những loại sau đây:
 

1. Băng tải công nghiệp

Đây là loại băng tải có nhiều ứng dụng nhất, được sử dụng để vận tải từ những nguyên vật liệu, linh kiện, bán thành phẩm và thành phẩm. Loại này được sử dụng nhiều nhất vì tính ứng dụng vào được nhiều mô hình sản xuất kinh doanh và mọi người thường hiểu chữ công nghiệp của nó là loại nên được dùng ở các nhà máy, xí nghiêp. 
 
Băng tải công nghiệp có công suất khá lớn và vận hành liên tục đáp ứng nhu cầu sản xuất nhiều của doanh nghiệp. Nên nếu doanh nghiệp nào có nhiều loại hàng hóa thì có thể sử dụng được dạng băng tải này.

2. Băng tải thực phẩm

Sư phát triển của ngành du lịch ở Việt Nam khiến cho các mô hình tự phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn được nhiều người ưa chuộng vì nó tiện lợi và thoải mái. Nhiều nơi đặt mua và thi công thiết kế băng tải thực phẩm để có thể cạnh tranh trên thị trường.
 
Top các loại băng tải được sử dụng nhiều nhất
 
Băng tải thực phẩm có một cải tiến đó là về việc giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, các thành băng tải có khả năng khử bỏ mùi khó chịu trên băng tải giúp cho thức ăn đặt lên sau đó không bị ám mùi và không quá nhanh dính mùi khác. Nên được rất nhiều nhà hàng uy tín khuyên dùng.

3. Băng tải cao su

Sức chịu của băng tải cao su luôn là điểm khiến nó nổi bật hơn so với các loại băng tải khác. Chất liệu loại cao su cấu thành nên băng tải có thể là thiên nhiên hoặc nhân tạo, vì dù thế nào nó cũng rất chắc chắn. Băng tải cao su có ưu điểm là dùng cho nhiều loại hàng hóa và bề mặt băng tải có sự co dãn không làm đứt dây đai. Hiện nay, người ta dùng loại băng tải nhiều để khai thác các khoáng sản như: than, sắt,... lí do là vì dùng loại băng tải này giúp đưa từ vùng khai thác ra vùng tập kết rất dễ dàng.

4. Băng tải con lăn

Top các loại băng tải được sử dụng nhiều nhất

Thường dùng trong ngành công nghiệp đóng gói và chế biến, vận chuyển các hộp sản phẩm, giá đỡ thùng hàng. Băng tải con lăn chia ra làm 4 loại là Băng tải con lăn nhựa, Băng tải con lăn nhựa PVC, Băng tải con lăn thép mạ kẽm, Băng tải con lăn truyền động bằng motor.
 
Được đánh giá cao vào sự truyền động các con lăn nên loại băng tải này được nhiều doanh nghiệp ưu tiên tin dùng. Các con lăn có cấu tạo tròn khó bám bụi bẩn và dễ dàng tháo lắp vệ sinh hơn.

5. Băng tải hồi pallet 

Băng tải hồi Pallet là một giải pháp phù hợp cho tất cả các cơ sở sản xuất, nhà kho. Thiết bị xử lý pallet được tin tưởng để tăng tính linh hoạt trong quá trình vận chuyển khi giảm chi phí vận hành chung.
 
Hệ thống băng tải hồi pallet được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa, lắp ráp linh kiện điện tử mang lại hiệu quả cho khách hàng. Băng tải hồi pallet được thiết kế với 2 tầng giúp luân chuyển sản phẩm liên tục với số lượng lớn. 
 
Top các loại băng tải được sử dụng nhiều nhất
 
Được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, với chi phí thấp nên mọi doanh nghiệp có thể đưa vào dây chuyền sản xuất giúp tăng năng suất lên đáng kể. Hệ thống được vận hàng tự động và vận hành bằng tay đơn giản và thuận tiện.

6. Băng tải nâng hạ

Nhờ băng tải nâng hạ mà việc vận chuyển hàng hóa lên cao và đưa hàng hóa lên xe tải, container dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều so với trước đây. Nhờ vậy mà quy trình hàng hóa nhanh chuyển giao và quản lý được tốt hơn, loại băng tải này còn có chức năng di động với các bánh xe quay theo trục. 
 
Một ưu điểm nữa của băng tải nâng hạ  là việc nó chịu đựng được sức nặng và cân bằng trọng lượng trước khi chuyển hàng hóa lên cao hơn. 
 
Băng tải nâng hạ có quy trình vận hành đơn giản, liên kết với các công cụ quản lý kỹ thuật số dễ dàng, có điều khiển về mức nâng hạ mà khách hàng mong muốn. Nhưng nếu muốn chắc chắn về tốc độ dừng và dừng ở khoảng cách nào là phù hợp cho việc nâng tải thì bạn nên tham khảo trước hoặc liên hệ bên tư vấn của công ty chúng tôi.
 
Top các loại băng tải được sử dụng nhiều nhất
 
Mỗi loại băng tải sẽ sử dụng ở mỗi điều kiện và lĩnh vực khác nhau. Hệ thống băng tải là thiết bị chuyền tải có tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong sản xuất với mọi khoảng cách. Sử dụng băng tải để vận chuyển vật liệu góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Vietthong cung cấp cho khách hàng các dịch vụ băng tải, băng chuyềntheo yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn hệ thống băng tải phù hợp cho nhu cầu ứng dụng công nghiệpvà tạo ra một hệ thống dây đai và ròng rọc chất lượng cao sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Liên hệ với Vietthong để đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống băng tải thép của bạn.

Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107

Hotline: 0355 468 468

Email: congtyvietthong@gmail.com

Top các loại băng tải được sử dụng nhiều nhất. Việc sử dụng băng tải trong vận chuyển hàng hóa trong sản xuất kinh doanh đã không còn quá mới lạ. Bên cạnh đó băng tải còn làm rút ngắn thời gian và khoảng cách giai đoạn đưa hàng hóa đến đùng nơi quy định, nên được sử dụng rất nhiều.
4.75 sao của 2407 đánh giá
Top các loại băng tải được sử dụng nhiều nhất
Top các loại băng tải được sử dụng nhiều nhất
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468