Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Hệ thống băng tải là một cách hiệu quả để di chuyển hàng hóa một cách cơ học, không cần sử dụng sức lao động trực tiếp của con người. Trong các trung tâm phân phối, các doanh nghiệp Thương mại điện tử, các nhà máy sản xuất, hệ thống băng tải đóng một vai trò quan trọng như là liên kết vận chuyển giữa nhận, đưa, phân loại và vận chuyển.

Các hệ thống băng tải khác nhau được thiết kế cho các ứng dụng và chức năng cụ thể

Có vô số ứng dụng cho băng tải, vì chúng có thể xử lý mọi thứ, từ pallet và thùng carton đầy đủ đến túi và hộp có hình dạng bất thường. Hệ thống băng tải thực hiện nhiều vai trò quan trọng từ vận chuyển sản phẩm, phân loại thành phẩm của bạn đến đường vận chuyển và thậm chí là quá trình đổ rác. Đây chỉ là một số kiểu và kiểu có sẵn:
Một số băng tải có thể di động, tức là băng tải có thể mở rộng được sử dụng để tiếp cận với xe kéo của bạn để hỗ trợ việc dỡ hàng hoặc chất hàng. Chuyển hàng từ kho sản xuất, phân phối đến phương tiện vận chuyển và ngược lại. Quá trình này diễn ra nhanh chóng hơn và rất tiện lợi với những hoạt động bốc dỡ hàng thường xuyên diễn ra. Băng tải có thể được sử dụng như là băng tải di động, băng tải nâng hạ.
 
Ứng dụng băng tải không chỉ dành cho vận tải
 
Băng tải vận chuyển di chuyển sản phẩm từ điểm A đến điểm B và cho phép di chuyển tiết kiệm trong toàn bộ cơ sở. Chúng cũng đóng vai trò là liên kết chính giữa các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Băng tải tích lũy

Băng tải tích lũy cho phép các gói hàng xếp hàng và di chuyển cùng nhau, băng tải định trước khoảng cách giữa chúng. Khoảng cách này cho phép kiểm soát, di chuyển và phân phối sản phẩm một cách chính xác. Băng tải tích tụ cũng được sử dụng khi cần có không gian hoặc khoảng cách giữa các thùng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các ứng dụng chuyển vùng, in, ứng dụng và phân loại. Chúng rất quan trọng nếu bạn đang vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ không thể tiếp xúc với nhau.
 
Ứng dụng băng tải không chỉ dành cho vận tải
 

Băng tải phân loại

Hệ thống Phân loại được kiểm soát bởi Hệ thống Kiểm soát Kho hàng (WCS), quản lý việc định tuyến và chuyển hướng. Điều này cho phép các thùng carton được chuyển hướng xuống các làn đường vận chuyển rời rạc để xếp hàng, tập kết hoặc vận chuyển. Hệ thống phân loại được sử dụng để phân phối các thùng carton, gói hàng hoặc túi đến một trong nhiều đường vận chuyển hoặc phân loại riêng lẻ. Các hệ thống này có thể sắp xếp riêng lẻ và phân phối lên đến 250 hộp mỗi phút.

Ứng dụng khác của băng tải

Các ứng dụng đặc biệt bao gồm băng tải xoắn ốc để vận chuyển các thùng carton giữa các tầng hoặc để thay đổi độ cao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các ứng dụng đặc biệt cũng bao gồm băng tải thùng rác để lấy đi nếp gấp, băng tải dây đai nhựa được sử dụng trong các ứng dụng y tế và dược phẩm và hệ thống thép không gỉ được sử dụng trong chế biến thực phẩm.
 
Ứng dụng băng tải không chỉ dành cho vận tải
 

Cải thiện hiệu suất hệ thống băng tải

Mối liên kết giữ các hệ thống băng tải với nhau là WCS. Hệ thống Quản lý Kho hàng (WMS) của công ty bạn sẽ tạo các đơn đặt hàng và gửi các đơn đặt hàng đó đến WCS. WCS kiểm soát, vận hành và chỉ đạo tất cả các hệ thống băng tải vận chuyển, định tuyến và phân loại các thùng carton của bạn.
Với thiết kế, kỹ thuật và triển khai phù hợp, một nhà tích hợp hệ thống có kinh nghiệm có thể giúp bạn triển khai mọi thứ từ một đơn vị băng tải cho đến một hệ thống vận chuyển tùy chỉnh sẽ giảm chi phí, cải thiện hiệu suất và mang lại sự linh hoạt để thích ứng trong tương lai.
 
Ứng dụng băng tải không chỉ dành cho vận tải
 

Hiểu hơn về băng tải di động

Nó chủ yếu bao gồm khung băng tải, con lăn chủ động, con lăn bị động, con lăn đỡ dây, bộ căng dây, thiết bị chống lệch dây đai, con lăn chuyển hướng, dàn con lăn chuyển hàng, động cơ giảm tốc và băng tải. Các bộ phận này được thiết kế và lắp ráp với nhau theo tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo băng tải được thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.
Các bánh xe được gắn bên dưới băng tải giúp toàn bộ hệ thống có thể di động linh hoạt. Chiều cao vận chuyển được điều khiển bằng ròng rọc điện hoặc hệ thống nâng hạ thủy lực có thể điều chỉnh chiều cao một cách linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu vận hành khác nhau.
Tùy theo mục đích sử dụng mà băng tải được thiết kế với nhiều dạng khác nhau, có thể lắp đặt nằm ngang hoặc hơi nghiêng tùy theo ứng dụng của nó.
 
Ứng dụng băng tải không chỉ dành cho vận tải
 

Ứng dụng băng tải di động

Lắp đặt tiết kiệm không gian, tính di động cao, lý tưởng cho việc vận chuyển quãng đường ngắn.
Có thể hoạt động độc lập hoặc bố trí kết hợp với các thiết bị tải khác để tạo thành hệ thống vận chuyển nằm ngang hoặc nghiêng trong các dây chuyền sản xuất khác nhau.
Băng tải có thể được sử dụng cho các vật liệu mài mòn, ẩm ướt, khô và bụi. Kích thước khối lượng lớn của vật liệu vận chuyển bị giới hạn bởi chiều rộng của đai.
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 
Trong các trung tâm phân phối, các doanh nghiệp Thương mại điện tử, các nhà máy sản xuất, hệ thống băng tải đóng một vai trò quan trọng như là liên kết vận chuyển giữa nhận, đưa, phân loại
4.75 sao của 1610 đánh giá
Ứng dụng băng tải không chỉ dành cho vận tải
Ứng dụng băng tải không chỉ dành cho vận tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468