Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Ngành công nghiệp đang ngày càng phát triển lớn mạnh để bắt kịp những nhu cầu của thế giới, trong đó ngành công nghiệp thực phẩm là ngành quan trọng cung cấp những loại thực phẩm cho con người và đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì vậy việc lựa chọn những công cụ, máy móc phù hợp và chất lượng cho mỗi loại khác nhau của thực phẩm là rất quan trọng và cần thiết, cụ thể như việc lựa chọn con lăn nhựa như thế nào nhưng không phải ai cũng có kinh nghệm để chọn.
 
 
Cùng với Việt Thông tìm hiểu về ngành công nghiệp thực phẩm và những lý do nên chọn con lăn nhựa và con lăn nhôm trong ngành này nhé!

1. Ngành công nghiệp thực phẩm là gì ?

Ngành công nghiệp thực phẩm hiểu một cách đơn giản là ngành chuyên về việc bảo quản, chế biến các loại thực phẩm, kiểm tra, đánh giá chất lượng trong quá trình chế biến thực phẩm; đồng thời nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất - bảo quản sản phẩm, đóng gói, vận chuyển các hàng hóa thực phẩm.

2. Đặc thù ngành công nghiệp thực phẩm

Đặc thù ngành với nhiều công đoạn,quy trình để có được thành phẩm đem đi tiêu thụ trên thị trường. từ những nguên liệu thô qua các quy trình khác nhau để chế biến thành sản phẩm hoàn thiện qua rất nhiều bước, và di chuyển nhiều với số lượng lớn. 
 
Chắc chắn trong các công đoạn phải cần đến các công cụ hỗ trợ, thay thế con người giúp tăng năng suất. trong ngành công nghiệp thực phẩm việc sử dụng con lăn nhựa và con lăn nhôm rất nhiều. vậy tại sao hai loại này lại được ứng dụng nhiều như vậy.
 
Ứng dụng của con lăn nhựa và con lăn nhôm trong ngành công nghiệp thực phẩm

3. Tìm hiểu con lăn nhựa và con lăn nhôm

Đặc điểm con lăn nhựa

 
Là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đặc biệt trong vận chuyển hàng hóa, sản phẩm với nhiều trọng lượng khác nhau. Con lăn nhựa được thiết kế với trọng lượng nhẹ, khả năng đàn hồi cao và chịu nhiệt tốt. Kết hợp với các dây chuyền băng tải tạo lên hệ thống vận chuyển hàng hóa linh hoạt.
 

Cấu tạo con lăn nhựa

 • Vỏ ngoài con lăn được bọc nhựa có khả năng chụi ăn mòn và mài mòn tốt.
 • Vòng bi chính xác
 • Nửa phớt Zigzag trong
 • Bọc trục tích hợp nửa phớt Zigzag ngoài
 • Bên trong con lăn là trục thép, gối đỡ vòng bi.
Con lăn nhôm:  là một vật dụng dùng để nâng đỡ hay là vận chuyển hàng hóa.
 
Con lăn nhôm được chế tạo bằng tấm gương cuộn có cường độ cao, trọng lượng nhẹ và có đặc tính của chất tẩy rửa bề mặt sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp.
 
Cấu tạo của con lăn nhôm có độ bền và độ cứng cao, chịu mài mòn tốt.
 
Ứng dụng của con lăn nhựa và con lăn nhôm trong ngành công nghiệp thực phẩm

4. Ứng dụng con lăn nhựa và con lăn nhôm trong ngành công nghiệp thực phẩm 

Phù hợp với nhiều khả năng ứng dụng trong chế biến và đóng gói thực phẩm, do tính kháng hóa chất cao và tính chất cơ học tốt. Các thuộc tính mà con lăn nhựa giữ, tăng cường tốc độ sản xuất và an toàn trong sản xuất thực phẩm, với tính chịu nhiệt cao, bền cho phép con lăn nhựa với thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ giúp con lăn nhựa dễ dàng lắp đặt và sửa chữa. Ngoài ra, con lăn nhựa còn có khả năng chống chịu va đập tốt, chống mài mòn và làm việc được trong môi trường hóa chất.
 
Con lăn nhựa được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như vận chuyển bánh kẹo, thực phẩm, thùng hàng,.. với nhiều trọng tải khác nhau. Với ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm con lăn nhựa mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.
 
Ứng dụng của con lăn nhựa và con lăn nhôm trong ngành công nghiệp thực phẩm
 
Các tính chất này, cùng với liên hệ thực phẩm có liên quan, kết hợp để cung cấp một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng trong máy móc và máy móc tiếp xúc chế biến thực phẩm.
 
Con lăn nhôm với nhiều ứng dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất các sản phẩm đóng thùng, két bia. Con lăn nhôm có khả năng chống gỉ tốt, thích hợp sử dụng trong các môi trường có độ ẩm cao như trong các hà máy chế biến thực phẩm, vận chuyển hàng hóa trong môi trường có nước tốt.
 
Ứng dụng của con lăn nhựa và con lăn nhôm trong ngành công nghiệp thực phẩm
 
Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm, việc ứng dụng của con lăn nhựa và con lăn nhôm trong các ngành công nghiệp nói chung và ngành thực phẩm nói riêng. 
 
Không chỉ hai loại con lăn trên mà còn rát nhiều con lăn khác và tính ứng dụng đa dạng trong những ngành khác nhau. Với sự hỗ trợ của những loại công cụ như thế này đã giúp ngành công nghiệp ngày càng phst triển hơn và tiết kiệm đực sức lực nhân công. 
 
Công ty Việt Thống cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại con lăn phù hợp với các ngành nghề và nhu cầu người dùng, liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc ghé địa chỉ cung cấp phân phối để được tư vấn và tham khảo chi tiết hơn.
Ứng dụng của con lăn nhựa và con lăn nhôm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Ngành công nghiệp đang ngày càng phát triển lớn mạnh để bắt kịp những nhu cầu của thế giới, trong đó ngành công nghiệp thực phẩm là ngành quan trọng cung cấp những loại thực phẩm cho con người và đáp ứng nhu cầu của xã hộ
4.75 sao của 1020 đánh giá
Ứng dụng của con lăn nhựa và con lăn nhôm trong ngành công nghiệp thực phẩm
Ứng dụng của con lăn nhựa và con lăn nhôm trong ngành công nghiệp thực phẩm
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468