Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Ứng dụng hệ thống băng tải hồi pallet trong dây chuyền công nghiệp

Trong tự động hóa đòi hỏi hiệu quả, và băng tải là một công nghệ để nâng cao năng suất của dây chuyền gia công. Không có gì ngạc nhiên khi băng tải đã trở thành thành phần không thể thiếu trong tất cả các giai đoạn của tự động hóa, lắp ráp, và thị trường công nghiệp. Những gì nhiều hơn nữa, trong khi một số thương hiệu toàn cầu thống trị đã sớm được chấp nhận để nắm lấy toàn bộ tiềm năng của băng tải; nhiều công ty thuộc mọi quy mô đang xem xét kỹ hơn về cách họ cũng có thể tích hợp tốt hơn các hệ thống băng tải để cuối cùng cải thiện toàn bộ dòng.
 
 
Mặc dù việc tích hợp các hệ thống băng tải như vậy có thể gây khó khăn - đặc biệt là các hệ thống có nghĩa là trở thành một một phần không thể thiếu của các quy trình lớn hơn - các nhà sản xuất cung cấp trợ giúp. Bước đầu tiên là đánh giá ứng dụng và xác định những kỳ vọng cho hệ thống băng tải. Ngay cả đối với bước này, các nguồn lực để làm cho quá trình này dễ dàng hơn.
 
Băng tải pallet phối hợp các nhiệm vụ: Môi trường sản xuất bên trong các cơ sở khác nhiều so với những gì nó là một thế hệ trước. Tự động hóa bây giờ là một trình điều khiển chính đằng sau cách sản phẩm được sản xuất. Nhiều các ứng dụng bao gồm cả quy trình thủ công và tương tác robot, do đó, băng tải ngày nay phải được thiết kế để đáp ứng những thách thức này. Đó là lý do tại sao hệ thống băng tải hồi pallet đã trở thành một lựa chọn phổ biến.
Hệ thống pallet, băng tải phù hợp với nhiều ứng dụng tập trung vào tự động hóa cần chuyển động chính xác và định vị các bộ phận, vì chúng có thể được thiết lập hoặc lập trình để bắt đầu và dừng tại các khoảng thời gian cụ thể để đồng bộ hóa với robot hoặc các quá trình khác. Những băng tải này thống trị sản xuất linh kiện ô tô và các ngành công nghiệp khác bao gồm thiết bị y tế, điện và điện tử, kiểm tra và kiểm tra sản phẩm yêu cầu lắp ráp tự động và thủ công (hoặc xử lý) các sản phẩm.
 
Ứng dụng hệ thống băng tải hồi pallet trong dây chuyền công nghiệp
 
Băng tải hệ thống pallet thường đi trên ba nền tảng khác nhau để chuyển tải pallet :
 • • Cấu hình đai kép được cung cấp bởi một ổ đĩa chung
 • • Thiết kế dây chuyền hoặc dây đai bằng nhựa dẻo
 • • Một động cơ tuyến tính
Pallet có thể dừng và nâng lên khỏi vành đai hoặc xoay pallet 90 ° hoặc 180 ° để định vị lại sản phẩm khi cần thiết. Các công ty sử dụng hệ thống pallet, băng tải đang tận dụng độ chính xác của họ. Những băng tải này đặt sản phẩm tại các vị trí chính xác - và thang máy băng tải và trạm định vị cung cấp độ lặp lại 0,002 in. Pallet có thể có dạng hình vuông, hình chữ nhật hoặ hình bát giác; họ cũng có thể thực hiện các bước ngoặt chặt chẽ và di chuyển lên hoặc xuống dốc.
 
Lựa chọn băng tải chính xác
Rõ ràng có nhiều băng tải được thiết kế cho các ứng dụng kiểu tự động hóa, nhưng mục tiêu là chọn đúng cho một ứng dụng nhất định. Băng tải được xây dựng để đặc tả cải thiện hiệu quả và sản lượng dây chuyền sản xuất. Thế là không có lý do gì để giải quyết một băng tải mà từ chối đưa vào ứng dụng, đặc biệt là khi một hệ thống có thể được thiết kế để liền mạch tích hợp vào một quá trình lớn hơn.
Nhưng để làm được điều đó đòi hỏi sự hiểu biết về mục tiêu và kỳ vọng đối với băng tải. Nói cách khác, Băng tải phải làm gì? Biết trước này thiết lập một nền tảng tốt để cài đặt băng tải thành công.
Cho dù hệ thống băng tải là để phục vụ các hoạt động của OEM hay nhà tích hợp, một cửa hàng gia đình nhỏ hay một kinh doanh đa quốc gia, có những mối quan tâm thiết kế chung liên quan đến việc lắp đặt băng tải mới. Bắt đầu phác thảo mục tiêu của băng tải bằng cách trả lời những câu hỏi sau: Hệ thống băng tải sẽ tích hợp với những gì nhà máy đang cố gắng xây dựng? Chiều cao, cân nặng và hình dạng của (các) sản phẩm được di chuyển là gì? Những gì mà tỷ lệ mục tiêu của sản xuất? Làm sao nhiều không gian có sẵn cho các băng tải? Là không gian có khả năng bị chật hẹp, cần băng tải để thực hiện các bước ngoặt sắc nét hoặc đi lên khuynh hướng? Là máy hoặc dây chuyền sản xuất bằng tay hoặc tự động? Là dòng dự đoán của sản xuất tuyến tính hoặc hình bầu dục
 
Định lượng trước thông tin này giúp có được bức tranh đầy đủ hơn về ứng dụng - và xác định phạm vi dự án để cho nhà cung cấp băng tải hợp lý hóa quá trình báo giá.
 
Kinh nghiệm ứng dụng cho băng tải pallet
 
Ứng dụng hệ thống băng tải hồi pallet trong dây chuyền công nghiệp
 
Xem xét các câu hỏi trên cho tầm nhìn về cách các băng tải nên tương tác với dây chuyền xử lý hoặc dự án thành mà họ tích hợp. Tất cả các thành phần trong một ứng dụng tự động hóa lắp ráp (bao gồm cả băng tải) nên làm việc cùng nhau tối ưu hóa hoạt động tổng thể. Trả lời các câu hỏi trên cũng có thể xác định nơi cải thiện trong dòng sản phẩm và xử lý có thể được thực hiện. Phân tích như vậy có thể xác định không có cải tiến nào là cần thiết - và điều đó thật tuyệt vời.
Nhưng nếu một hệ thống băng tải được lên kế hoạch thì không được chia lưới với accs hệ thống ứng dụng khác hoặc nó xuất hiện như thể là mục tiêu đầu ra đang gặp nguy hiểm, các đánh giá có thể giúp ích cho công ty và trên thực tế, đây là nơi các nhà cung cấp băng tải có uy tín chứng minh giá trị của họ. Có lẽ giá trị hơn các băng tải thực tế là kiến thức của nhà cung cấp và kinh nghiệm tích hợp các thiết kế cho xử lý vật liệu và tự động hóa công nghiệp. Thảo luận hợp tác với nhà cung cấp băng tải và xác định tiềm năng thiết kế khối đường là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Một số nhà cung cấp chấp nhận trách nhiệm cho thiết kế cuối cùng và làm nặng nâng để cung cấp các hệ thống băng tải được tối ưu hóa đặc biệt cho ứng dụng trong tầm tay.
 
Tất nhiên, sự hợp tác không nhất thiết phải tạo ra các thiết kế băng tải tùy chỉnh - bởi vì sau tất cả, các tiêu chuẩn dịch vụ ít tốn kém hơn so với tùy chỉnh. Nhưng khuyến nghị nhà cung cấp tốt thường dựa trên việc sử dụng các sản phẩm tiêu chuẩn như nhiều nhất có thể trong khi tích hợp các thiết kế tùy chỉnh khi cần thiết để đảm bảo độ tin cậy và tính linh hoạt. Đó là lý do tại sao một băng tải phù hợp với tất cả mọi người không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Mục tiêu của một hệ thống băng tải được thiết kế tốt là phục vụ quá trình và không phù hợp với quy trình cho băng tải.
Hệ thống băng tải xử lý pallet Chuyên thiết bị hệ thống băng tải pallet được thiết kế cho hiệu suất cao và khối lượng lớn. Chúng tôi cung cấp một loạt các con lăn, ổ đĩa và xây dựng khung. Thông thường trong các hệ thống xử lý pallet công suất là 3.000W. Hệ thống pallet điển hình được thiết kế để vận chuyển như sau:
 • Pallet GMA
 • Pallet CHEP
 • Pallet PECO
 • Pallet Euro
 • Container có thể trả lại
 • Đồ đạc, giá đỡ hoặc lắp ráp tùy chỉnh
Hệ thống băng tải xử lý pallet
 
Ứng dụng hệ thống băng tải hồi pallet trong dây chuyền công nghiệp
 
Băng tải con lăn sống bằng xích: Dòng IKI của băng tải con lăn sống chạy bằng xích có khả năng xử lý tải trọng lên tới 50.000. Các ứng dụng phổ biến bao gồm xếp chồng, gia công kim loại, lắp ráp động cơ nặng và thử nghiệm, lắp ráp xe và các ứng dụng phân phối khối lượng lớn. Chuỗi băng tải con lăn sống của chúng tôi là được xây dựng với các thành phần chính xác, dẫn đến tuổi thọ dài hơn so với các đối thủ của chúng tôi
Băng tải con lăn chạy bằng động cơ (MDR): Xử lý tải trọng pallet và các ứng dụng hạng nặng khác, băng tải con lăn điều khiển của chúng tôi sử dụng các công nghệ lăn cơ giới tiên tiến để tạo ra các vùng truyền động được kiểm soát cẩn thận hỗ trợ quá trình tự động hóa chức năng.
 
Băng tải con lăn trọng lực: Những lựa chọn không động cơ, giá cả phải chăng này là một giải pháp lý tưởng để kiểm soát chi phí và cung cấp các hệ thống tích lũy đơn giản. Đa năng và nhẹ với tuổi thọ kéo dài, trọng lực của chúng tôi băng tải con lăn được sử dụng cho một loạt các ứng dụng. Chúng bao gồm nhập kho và phân phối quản lý, xử lý nguyên liệu, chế biến thực phẩm, vận chuyển và tiếp nhận, và lắp ráp sản phẩm thủ công. Chúng tôi thường sử dụng băng tải con lăn trọng lực làm điểm đón trong hệ thống xử lý pallet tự động để giảm thiểu ảnh hưởng tiềm tàng của thiệt hại từ tương tác ngã ba với băng tải.
Băng tải xích: Băng tải xích có thể là một giải pháp tuyệt vời để xử lý các loại pallet GMA với 40 " kích thước hàng đầu, xử lý đồ đạc bằng thép tùy chỉnh, hoặc trượt. Băng tải xích thường được sử dụng khi pallet bảng dưới cùng vuông góc với dòng chảy, tạo ra một bề mặt chạy phân đoạn. Băng tải xích IK điển hình hệ thống băng tải pallet được thiết kế với các tính năng cấu hình như ổ đĩa, xích, bề mặt chạy chuỗi. Các phụ kiện tiêu chuẩn như hướng dẫn, điểm dừng và người biện minh có sẵn để cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh.
 
Bàn xoay: Bàn xoay thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý pallet để hợp nhất hoặc chuyển hướng tải pallet giữa điểm đến hoặc nguồn. Bàn xoay sẽ định hướng lại tải dựa trên mức độ quay, nhưng sẽ duy trì định hướng trong mối quan hệ với các phương tiện truyền thông. Điều này có lợi trong các ứng dụng duy trì định hướng là cần thiết hoặc có lợi về chức năng hoặc tài chính.
Bộ phân phối và bộ sưu tập pallet: Bộ phân phối pallet được sử dụng trong các ứng dụng mà một pallet cần phải được trình bày tách ra từ một ngăn xếp. Một bộ thu pallet thực hiện chức năng ngược lại, xử lý một pallet và đặt nó trong một ngăn xếp Động học công nghiệp cung cấp nhiều kiểu dáng của bộ phân phối pallet chịu ảnh hưởng của pallet loại, không gian có sẵn, yêu cầu tích lũy và cấu hình hệ thống.
 
Ứng dụng hệ thống băng tải hồi pallet trong dây chuyền công nghiệp
 
Bộ chèn pallet & Bộ xếp chồng đôi: Mục đích của bộ chèn pallet hoặc bộ xếp chồng đôi là để nâng tải và chèn một pallet hoặc tải khác dưới tải đầu tiên. Thiết bị này thường được sử dụng để tăng gấp đôi tải trọng pallet cho đón bằng AGV hoặc xe nâng. Điều này có thể giúp giảm thời gian / chi phí xe nâng hoặc AGV bằng cách vận chuyển hai tải trọng đơn vị tại một thời gian và bằng cách tải chồng tự động trước khi đến ngã ba hoặc AGV. Pallet chèn thường được sử dụng trong các dây chuyền đóng gói không được thiết kế để bao gồm xử lý pallet. Thông thường ở cuối các dòng này, tải được đơn vị hóa được xử lý ở cuối một dòng xe tải kẹp, có thể làm hỏng tải. Chèn một pallet có thể loại bỏ thiệt hại cho sản phẩm do xử lý tải xe tải kẹp.
 
Băng tải chuyển động thẳng đứng: Thang máy thẳng đứng được áp dụng trong các hệ thống xử lý pallet nơi tải trọng vận chuyển giữa các tầng hoặc các cấp của một hệ thống. Tốc độ, tốc độ, tốc độ tải và kích thước là những cân nhắc trong việc cấu hình các thiết bị cho ứng dụng.
Chuyển con lăn và chuỗi: Chuyển chuỗi bật lên hoặc chuyển lên con lăn được kết hợp vào xử lý pallet hệ thống để hợp nhất, sắp xếp hoặc thay đổi hướng đi.  cung cấp nhiều tùy chọn thang máy cho hành trình dọc cũng như một loạt các loại băng tải. Tùy chọn thang máy bao gồm thang máy xi lanh, thang máy gắn trên không, thang máy liên kết và động cơ bánh răng thang máy cam
Xe trung chuyển: xe trung chuyển thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý pallet để phân phối hoặc thu thập vật liệu song song các quy trình, hoặc giữa các quy trình. Một số ví dụ phổ biến về điều này là hợp nhất nhiều dòng xếp hàng thành một căng tế bào bao bọc phổ biến. Một ví dụ khác là sử dụng xe chuyển nhượng trong hoạt động lắp ráp bao gồm một vài thao tác dài hơn thời gian TAKT dòng. Chiếc xe chuyển cho phép vật liệu được chuyển thành hai hoặc nhiều quy trình song song với thiết bị tối thiểu để cho phép thời gian TAKT duy trì ở tốc độ đường truyền chung. Điều này là phổ biến trong các hoạt động lắp ráp trong đó việc kiểm tra có thể mất nhiều thời gian hơn thời gian TAKT để lắp ráp một mình.
Băng tải chéo: Động học công nghiệp quay chéo thường được sử dụng trong ghi nhãn, đóng đai, bọc, đóng gói và vận hành lắp ráp để định hướng lại tải trên hệ thống băng tải.
Băng tải con thoi: Xe con thoi công nghiệp được sử dụng để loại bỏ hoặc sắp xếp tải trọng đơn vị từ một dòng chính đến một máy trạm, đầu vào và / hoặc nhiều tuyến vận chuyển. Thiết bị này thường được áp dụng trong các hoạt động thử nghiệm & ASRS hoặc kéo dài hoạt động đầu vào dòng bọc. Lợi ích của thiết bị này qua chuyển nhượng chuỗi là khả năng di chuyển tải đến ba vị trí và khả năng xử lý các đặc điểm xử lý tải khó khăn cho chuỗi chuyển nhượng.
 
Ứng dụng hệ thống băng tải hồi pallet trong dây chuyền công nghiệp
 
Hy vọng rằng qua bài bài viết này các bạn đã có thêm thông tin để hiểu rõ về băng tải hồi pallet. Nếu có bất kỳ thông tin hay thắc mắc nào, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline để được giải đáp miễn phí ngay hôm nay nhé!
4.85 sao của 944 đánh giá
Ứng dụng hệ thống băng tải hồi pallet trong dây chuyền công nghiệp
Ứng dụng hệ thống băng tải hồi pallet trong dây chuyền công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468