Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Các hoạt động liên quan đến việc di chuyển pallet lặp đi lặp lại tạo nên phần lớn chi phí và thời gian của nhân viên làm việc trong nhà kho. Lắp đặt mạch băng tải tự động là một giải pháp tốt để giảm chi phí kinh doanh, vì nó loại bỏ các thiết bị xử lý truyền thống được sử dụng bởi các nhà vận hành. Do đó, nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty từ bất kỳ lĩnh vực nào muốn tăng tốc hoạt động hậu cần của họ. Băng tải là một hệ thống vận chuyển mang lại hiệu quả tối đa trong các quy trình đầu vào, điều phối và xử lý tải đơn vị.

Băng tải hồi Pallet

Băng tải hồi pallet là thiết bị xử lý vật liệu vận chuyển, tích lũy và / hoặc phân phối hàng hóa đến các vị trí cụ thể theo yêu cầu của hoạt động hậu cần của nhà kho, trung tâm sản xuất hoặc giữa hai nơi. Chúng bao gồm xích hoặc giường lăn có động cơ di chuyển tải một cách liên tục, có kiểm soát.
 
Mặc dù băng tải thường gắn liền với việc lắp đặt tự động hóa cao, nhưng trên thực tế, chúng ngày càng phổ biến hơn trong các nhà kho tiêu chuẩn. Lý do là họ thúc đẩy năng suất nhà kho bằng cách tối ưu hóa luồng hàng hóa, giảm thời gian xếp dỡ, vận chuyển, cũng như đảm bảo dòng sản phẩm liên tục.
 
Xử lý hàng hóa tự động với băng tải hồi pallet
 

Ưu điểm của băng tải

Việc di chuyển pallet (đáng chú ý nhất là trong các kho hàng có kích thước nhất định và với khoảng cách xa phải qua lại) chiếm nhiều thời gian của người vận hành. Đổi lại, điều này có nghĩa là việc vận hành thiết bị xử lý không bị gián đoạn, dẫn đến nguy cơ tai nạn cao hơn. Để khắc phục tình trạng này, băng tải tự động thay thế thiết bị xử lý và người vận hành truyền thống, có thể giao lại cho các lao động khác. Do đó, việc xử lý tải thủ công giảm bớt, tăng độ an toàn trong việc lắp đặt.
 
Để giảm thiểu nguy cơ tai nạn, băng tải bao gồm các phần tử cơ học (ví dụ, bộ chuyển kênh hoặc bộ phận cản hướng tải đơn vị) hoặc điện tử (cảm biến hoặc bộ truyền động tần số thay đổi để đảm bảo tải đơn vị được đẩy nhẹ nhàng).
 
Trong khi đó, băng tải tương thích với các phương tiện xử lý tiêu chuẩn (như xe nâng và xe tải pallet) và có thể di chuyển các pallet không đạt tiêu chuẩn hoặc chất lượng kém. Để đạt được điều này, họ phải sử dụng pallet nô lệ hoặc các giải pháp cụ thể.
 

Hệ thống vận chuyển linh hoạt hiệu quả

Một trong những lợi thế lớn nhất của băng tải là chúng có thể được lắp ráp trong vô số mạch khác nhau, từ mạch ngắn đơn giản đến phức tạp hơn, kết nối các khu vực, tầng hoặc tòa nhà khác nhau, và thậm chí bao gồm các hoạt động khác nhau.
 
Xử lý hàng hóa tự động với băng tải hồi pallet
 
Từ đó, một số lượng lớn các yếu tố và thành phần có thể được thêm vào để tạo khuôn mạch phù hợp với các tính năng và yêu cầu của nhà kho, cũng như để san bằng các phần không đồng đều. Băng tải cung cấp nhiều khả năng và sử dụng:
 
 • Hoạt động như bộ đệm gắn chéo cho các sản phẩm không yêu cầu lưu trữ.
 • Hình thành các mạch quấn căng.
 • Tạo kênh tổng hợp đơn hàng.
 • Thực hiện các công việc trước khi lắp ráp...
Có thể thiết kế các mạch tùy chỉnh nhanh chóng và mang lại lợi nhuận cho tất cả các loại nhà kho và nhà máy. Chúng được điều chỉnh theo các yêu cầu vận chuyển pallet nghiêm ngặt nhất.
 
Xử lý hàng hóa tự động với băng tải hồi pallet
 

Kết nối kho với sản xuất

Một trong những hoạt động nhà kho lặp đi lặp lại nhiều nhất bao gồm việc di chuyển các pallet đến khu vực lưu trữ và từ những nơi này đến bến tàu hoặc các trung tâm sản xuất khác.
 
Sau đó, một lần nữa, băng tải có thể kết nối các khu vực riêng biệt với trung tâm sản xuất. Họ đưa hàng hóa đến các vị trí nơi đơn đặt hàng được chuẩn bị hoặc nơi những hàng hóa này được thực hiện thông qua một bộ kiểm soát chất lượng.
 
Mặt khác, chúng được tận dụng để tham gia vào trung tâm sản xuất đến nhà kho. Chúng có thể được kết nối trực tiếp với các điểm thoát của dây chuyền sản xuất và đến khu vực kiểm tra chất lượng và xác minh. Vì hệ thống này yêu cầu sự can thiệp tối thiểu của người vận hành, nó loại bỏ bất kỳ loại lỗi nào bắt nguồn từ việc quản lý thủ công.
 
Xử lý hàng hóa tự động với băng tải hồi pallet
 

Kết nối các kho hàng khác nhau

 • Băng tải liên kết các kho đa dạng, cách nhau. Các mạch này mở rộng khả năng của chúng bằng cách kết hợp xe trung chuyển hoặc thang máy.
 • Xe trung chuyển hoạt động như một băng tải chính trong một mạch với một số điểm xuất phát và chỉ một điểm đến, thống nhất các điểm riêng lẻ với nhau. Chúng là một lựa chọn tốt khi quy trình công việc không được nâng cao, và quãng đường dài cần được trang trải một cách hợp lý.
 • Các nhà kho nhiều tầng thường có lắp đặt thiết bị thang máy để nâng hoặc hạ pallet giữa các băng tải đặt trên các tầng khác nhau. Chuyển động nâng được thực hiện thông qua một hệ thống lực kéo sử dụng một đối trọng.
 • Ngoài ra còn có thang máy trên mặt đất, loại bỏ sự không bằng phẳng nhẹ trên sàn và thay đổi chiều cao vận chuyển.

Kết nối các tòa nhà riêng biệt, riêng biệt

 • Các nhà kho cũng như nhà máy sản xuất có thể nằm trong các tòa nhà khác nhau. Băng tải giúp bạn có thể vượt qua quãng đường dài để chuyển hàng hóa giữa hai điểm một cách nhanh chóng.
 • Các đường hầm hoặc cầu vượt dưới lòng đất có thể được xây dựng nơi các băng tải tự động chạy dọc theo chúng. Bằng cách này, các tác động tiêu biểu sẽ được tránh và các sản phẩm luôn được bảo vệ ngoài trời.
 • Khi đối phó với khoảng cách rộng lớn, các ray đơn điện thường được lắp đặt. Nó bao gồm một mạch điện khép kín với các xe đẩy tự động hoặc tự hành, có thể trượt qua các đường ray điện khí.

Kết hợp các kênh tích lũy với nhau

Xử lý hàng hóa tự động với băng tải hồi pallet

Băng tải rất phù hợp như một hệ thống tích lũy có tổ chức. Nói cách khác, các pallet ở chế độ chờ tạo ra một vùng đệm (kho lưu trú ngắn ngày) hoặc được sử dụng để điều tiết dòng chảy. Tích lũy có thể được thực hiện theo hai cách:
 
 • Băng tải con lăn có tích tụ cơ học. Các băng tải liên tục chuyển động. Chúng chứa các bộ truyền động cơ học ngăn chúng lại khi một pallet được đặt ở trên cùng. Khi pallet tiến lên, hủy kích hoạt ổ đĩa, chuyển động của các con lăn sẽ tiếp tục để pallet tiếp theo có thể vào vị trí của nó.
 • Băng tải tích lũy tuần tự. Đây là những băng tải thẳng (có con lăn hoặc dây xích) có khả năng tạo ra một bộ đệm điều chỉnh pallet đi và đến. Trong trường hợp này, tích lũy là tuần tự, dựa trên các tiêu chí được tham số hóa và sử dụng tế bào quang phát hiện vị trí chính xác của các pallet. Tích lũy thường được sử dụng trong các lĩnh vực tải trước. Hệ thống này bao gồm nhóm các pallet có cùng thứ tự hoặc tuyến đường để hợp lý hóa việc xếp hàng của các xe tải phân phối.
Việc phân loại và chia nhỏ các pallet trong các hoạt động kết nối chéo cũng rất thông thường. Khi hàng hóa đến kho, chúng được phân phối cho các đơn đặt hàng được phát hành mà không cần lưu trữ. Băng tải là một hệ thống tốt để đặt pallet tạm thời, kê chúng lên sàn và giảm thiểu chuyển động của xe nâng.
 

An toàn tối đa

 • Mạch băng tải phải bao gồm các hệ thống bảo vệ như vách ngăn an toàn, tấm cản băng tải, tấm lưới, lối đi cho người đi bộ và cửa ra vào an toàn.
 • Tương tự như vậy, điều cần thiết là phải bảo vệ thang máy, xe ô tô chuyển tải và các bộ phận tự động khác đang chuyển động để ngăn mọi người đi vào bán kính hoạt động của chúng. Thang máy có lan can, rào cản quang học và cửa tiếp cận cho các nhiệm vụ bảo trì, cũng như cửa tự động hoạt động nhanh cho các pallet đi qua.

Hệ thống điều khiển

Băng tải yêu cầu một hệ thống điều khiển quản lý hoạt động của chúng. Từ các trình tự tham số khác nhau đã được lên kế hoạch cho tuyến đường, số lượng băng tải, loại mô-đun, tế bào quang và phần còn lại của các thành phần dọc theo quỹ đạo, các pallet tiến về một hướng, dừng lại, rẽ...
 
Xử lý hàng hóa tự động với băng tải hồi pallet
 
Việc đặt tế bào quang trên băng tải là cơ bản để phát hiện vị trí chính xác của các pallet, do đó hệ thống điều khiển có thể truyền lệnh và báo hiệu chuyển động tiếp theo.
 
Mỗi băng tải bao gồm các hộp mô-đun dùng để điều khiển công suất và tín hiệu. Các hộp này được kết nối với tủ trung tâm - có nhiệm vụ phân phối nguồn điện giữa các hộp mô-đun khác nhau điều khiển.
 
Việt Thống Hưng Thịnh tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại băng tải, băng chuyền công nghiệp cho hàng trăm nhà máy lớn nhỏ tại Việt Nam. Sản phẩm băng tải của chúng tôi đạt chuẩn chất lượng cao và luôn đảm bảo độ an toàn chính xác. Mọi chi tiết liên hệ qua đường dây nóng 0355 468 468 để biết thêm thông tin.
Xử lý hàng hóa tự động với băng tải hồi pallet, Lắp đặt mạch băng tải tự động là một giải pháp tốt để giảm chi phí kinh doanh, vì nó loại bỏ các thiết bị xử lý truyền thống.
4.95 sao của 2087 đánh giá
Xử lý hàng hóa tự động với băng tải hồi pallet
Xử lý hàng hóa tự động với băng tải hồi pallet
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468