Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải Pallet giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động và quản lý hậu cần. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về những băng tải này là gì, hệ thống băng tải lý tưởng nên có những tính năng gì, một số loại băng tải, cách sử dụng chúng và tại sao những băng tải này lại có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn.

Băng tải là gì?

Băng tải là phải có cho quản lý hậu cần và vật liệu. Chức năng chính của chúng là di chuyển và lưu trữ các sản phẩm và không thể thiếu đối với các cơ sở sản xuất quy mô vừa và lớn. Khác với quy mô của cơ sở, bản chất của sản phẩm là quan trọng cần được xem xét. Sản phẩm được chuẩn hóa đến mức độ nào, xác định nhu cầu lắp đặt băng tải pallet tại nhà sản xuất.
Loại băng tải được phân loại dựa trên kích thước, thiết lập và các nhu cầu độc đáo khác của khách hàng. Chúng thường bao gồm một thành phần lái xe, một thành phần chuyển tải, hỗ trợ cho cả hệ thống lái xe và vận chuyển và sau đó là các điều khiển cần thiết. Không có gì ngạc nhiên khi những băng tải này được làm bằng carbon hoặc thép không gỉ.
Nói chung, chúng được lắp đặt ở bất kỳ phần nào của căn phòng, trên nóc nhà, sàn nhà hoặc tầng làm việc; chúng được tạo ra để lưu trữ và di chuyển thích hợp của sản phẩm.
Các nhà sản xuất hệ thống băng tải thường điều chỉnh hệ thống theo nhu cầu của khách hàng với các đường dẫn tùy chỉnh và không đồng đều, duy nhất cho mỗi ngành công nghiệp.

Băng tải pallet là gì ? Khác gì với băng tải di chuyển pallet?

Ý nghĩa của băng tải pallet đối với doanh nghiệp của bạn

Băng tải pallet chuyển các sản phẩm riêng biệt trên các tàu sân bay được gọi là pallet thường được vận chuyển bằng dây đai, xích con lăn, xích phẳng hoặc cho tải trọng cực cao, các con lăn chạy bằng điện.
Kích thước pallet dành cho hầu hết các phần được tiêu chuẩn hóa giữa các nhà sản xuất về kích thước số liệu (ví dụ 240 x 240 mm) mặc dù một số nhà sản xuất cung cấp pallet theo kích thước mét hoặc không chuẩn.
Trong nhiều trường hợp, pallet băng tải được gắn công cụ với đồ đạc tùy chỉnh để định vị và bảo vệ sản phẩm trên pallet. Vì vậy, không chỉ pallet có thể được định vị chính xác trên băng tải, mà sản phẩm có thể được định vị chính xác trên pallet. Điều này làm cho băng tải dựa trên pallet là giải pháp lý tưởng cho các nhiệm vụ lắp ráp, gia công, kiểm tra và định vị có độ chính xác cao.
Trong nhiều trường hợp, pallet băng tải được gắn công cụ với đồ đạc tùy chỉnh để định vị và bảo vệ sản phẩm trên pallet. Vì vậy, không chỉ pallet có thể được định vị chính xác trên băng tải, mà sản phẩm có thể được định vị chính xác trên pallet. Điều này làm cho băng tải dựa trên pallet là giải pháp lý tưởng cho các nhiệm vụ lắp ráp, gia công, kiểm tra và định vị có độ chính xác cao.
 
Lưu ý rằng các pallet được thảo luận ở đây khác với các pallet được sử dụng để lưu trữ và xử lý hàng rời, thường được làm bằng gỗ hoặc nhựa. Tương tự như vậy, một số băng tải con lăn và xích được bán trên thị trường dưới dạng băng tải pallet pallet để vận chuyển các pallet gỗ hoặc nhựa này thông qua một nhà máy hoặc nhà kho.
Băng tải pallet phù hợp để vận chuyển sản phẩm theo hai chiều, nhưng có thể phù hợp với những thay đổi độ cao nhỏ. Các phần cong - thường từ 15 ° đến 180 ° - cho phép băng tải thay đổi hướng vận chuyển trong khi duy trì hướng pallet.
Các mô-đun băng tải được gọi là các đơn vị nâng và xoay cho phép thay đổi hướng của pallet trong khi duy trì hướng vận chuyển. Pallet cũng có thể được nâng lên và định vị chính xác, để định vị tại trạm làm việc hoặc khu vực kiểm tra, nơi băng tải pallet cho phép truy cập vào phôi từ nhiều phía. Để truy cập vào dưới cùng của phôi, pallet có thể được thực hiện với một trung tâm mở.
 
Ý nghĩa của băng tải pallet đối với doanh nghiệp của bạn
 
Việc sử dụng pallet để di chuyển các sản phẩm riêng lẻ cho phép di chuyển không đồng bộ, do đó mỗi sản phẩm có thể được vận chuyển và định tuyến độc lập. Do các palét được gia công chính xác, chúng có thể được định vị và định vị chính xác thông qua các cảm biến, và thẻ RFID hoặc các chất mang dữ liệu khác có thể được gắn vào mỗi pallet để theo dõi và ghi lại các chuyển động của từng sản phẩm. Pallet có thể được chuyển hướng và hợp nhất cho các hoạt động ngoại tuyến và tích lũy cho phép các sản phẩm được đệm, làm trơn tru dòng chảy của các hoạt động xuôi dòng.
Hầu hết các băng tải pallet - đặc biệt là các băng tải được sử dụng trong các ứng dụng tự động hóa - là mô-đun, dựa trên các phần băng tải tiêu chuẩn, chân và các mô-đun nâng / chuyển / xoay có thể dễ dàng cấu hình lại hoặc mở rộng khi cần thay đổi. Và bởi vì các thành phần được tiêu chuẩn hóa, băng tải dựa trên pallet có thể được cấu hình để đáp ứng nhiều yêu cầu về môi trường, bao gồm phòng sạch, phòng khô, rửa và các ứng dụng tương thích với ESD.

Các tính năng chính của băng tải pallet

Cần tuân thủ các tiêu chí sau trong khi quyết định về hệ thống băng tải phù hợp cho cơ sở sản xuất của bạn:
 
Ý nghĩa của băng tải pallet đối với doanh nghiệp của bạn
 • 1.  Khả năng thích ứng : Hệ thống băng tải phải có khả năng thích ứng và linh hoạt để đáp ứng với những thay đổi như tiến bộ công nghệ, mở rộng cơ sở và khả năng thay thế.
 • 2.  Bền bỉ : Vì băng tải đòi hỏi một khoản đầu tư thích hợp, các công ty nên đảm bảo rằng khoản đầu tư đó có xứng đáng hay không; do đó, hệ thống nên được lâu dài.
 • 3.  Bảo tồn năng lượng : Có một chi phí bổ sung liên quan đến băng tải pallet và đó là chi phí điện. Khách hàng nên đảm bảo chọn các băng tải tiêu thụ ít điện năng hơn và có mức năng suất tương tự.
 • 4.  Bảo trì : Cùng với độ bền, chi phí ngắn hạn cũng rất quan trọng. Các băng tải cần yêu cầu bảo trì tối thiểu, để vận hành trơn tru các hoạt động và các bộ phận chỉ có sẵn trong thị trường địa phương.
 • 5.  Độ ồn : Đây có lẽ là yếu tố bị đánh giá thấp nhất, nhưng là yếu tố rất quan trọng để xem xét cho nhân viên của bạn làm việc tại nhà máy. Độ ồn của băng tải nên ít nhất.

Sự quan trọng của băng tải pallet

Ý nghĩa của băng tải pallet đối với doanh nghiệp của bạn

Thông thường, các hoạt động xử lý nguyên liệu được tách thành bốn bộ phận đang quản lý các sản phẩm số lượng lớn, chai / thành phẩm, hộp và pallet.
Bốn lĩnh vực này được xử lý theo một cách khác nhau và đòi hỏi các hệ thống băng tải chuyển hàng với các đặc điểm và tính năng chính khác biệt.
Câu hỏi là, tại sao các hệ thống băng tải này rất quan trọng?
 
Sau đây là một số lý do cần lưu ý:
 • 1.  Hiệu quả : Nếu sản phẩm của bạn được tiêu chuẩn hóa nhiều hơn so với tùy chỉnh, thì băng tải pallet là tất cả những gì bạn cần để hoạt động của bạn có hiệu quả về chi phí. Việc bổ sung băng tải pallet vào cơ sở sản xuất của bạn sẽ cho phép bạn làm việc hiệu quả và do đó có thể quan sát được đường cong lợi nhuận tăng lên.
 • 2.  Có tổ chức : Hãy tưởng tượng một cơ sở sản xuất hoàn toàn nằm trong tay con người, trong đó có nhiều khả năng các nhà khai thác sẽ làm việc theo ý muốn của riêng họ. Băng tải pallet giúp cơ sở của bạn trông gọn gàng, ngăn nắp và ngăn nắp mọi lúc không gây ấn tượng tốt cho khách truy cập mà còn giúp bạn chỉ ra sai sót một cách dễ dàng.
 • 3.  Nhanh chóng : Khi băng tải pallet trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của bạn, thời gian hoạt động tổng thể của bạn giảm xuống và bạn có thể hoàn thành các lô hàng đúng hạn. Nó tiếp tục giúp bạn giảm số lượng trở ngại và gián đoạn trong hệ thống.
 • 4.  Giảm số lỗi : Vì băng tải pallet là tự động, nên họ không yêu cầu nhân viên vận hành nó; do đó, khả năng xảy ra lỗi được giảm thiểu và rất ít so với xe nâng truyền thống.
 • 5. Dịch  chuyển : Một khi sản phẩm vượt qua dây chuyền sản xuất, người ta thường quan sát thấy rằng các cọc lớn được hình thành thường tạo ra điểm dừng trong hệ thống; do đó tăng thời gian dẫn; nhưng việc lắp đặt băng tải pallet sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối có thể thấy trước này và sẽ đặt nơi đặt các pallet sao cho lý tưởng để bọc.
 • Do đó, đối với một công ty có dòng hoạt động liên tục và được tiêu chuẩn hóa, băng tải pallet là một PHẢI CÓ.
 • 6.  Tính mô đun : Băng tải có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, khu vực cơ sở, trọng lượng mà họ xử lý, loại nền tảng, v.v., vì chúng khá giống với mechano.
 • 7.  Tỷ lệ trong suốt cao hơn : Một kết quả tổng hợp của tất cả các yếu tố được đề cập ở trên, được nhìn thấy dưới dạng tỷ lệ thông lượng tăng lên, từ đó làm tăng năng suất chung của các hoạt động.

Ý nghĩa của băng tải pallet đối với doanh nghiệp của bạn

Các loại băng tải

Băng tải được cơ giới hoặc dựa trên trọng lực. Thiết bị trọng lực là tương đối kinh tế, và nó kết hợp lực hấp dẫn để cho phép di chuyển và lưu trữ. Băng, lưới nhựa hoặc con lăn đi kèm theo thiết bị cơ giới. Một băng tải cơ giới không nhất thiết phải tích lũy sản phẩm; chức năng có thể được vô hiệu hóa bởi sự lựa chọn.

Làm thế nào để sử dụng băng tải

Băng tải được lắp đặt chủ yếu để tránh mọi khả năng xảy ra lỗi và cho phép các hoạt động trôi chảy. Sau đây là cách chúng có thể được sử dụng:
 • 1. Chúng có thể được triển khai ở cuối dây chuyền lắp ráp trong trường hợp có âm lượng thấp.
 • 2. Băng tải có thể được cài đặt trước khi quá trình bắt đầu tại các máy trạm.
 • 3. Chúng cũng có thể được cài đặt như các sản phẩm lưu trữ tạm thời để giảm gánh nặng xử lý trọng lượng nặng.
 • Nói chung, một băng tải hoạt động theo một trong ba cách.
 • 1. Nó nhặt sản phẩm và nâng nó lên hệ thống băng tải.
 • 2. Nó mang sản phẩm theo cách nằm ngang và di chuyển nó đến một khoảng cách xa.
 • 3. Nó đi ngược lại trọng lực và di chuyển sản phẩm lên trên theo chiều dọc.

Kết luận

Ý nghĩa của băng tải pallet đối với doanh nghiệp của bạn

Trong phần thảo luận ở trên, chúng ta có thể kết luận rằng băng tải pallet là không thể thiếu để làm cho hoạt động trơn tru và hiệu quả. Nếu sản phẩm của bạn được tiêu chuẩn hóa và được sản xuất với khối lượng lớn hơn, thì băng tải pallet là phải có. Họ có thể làm cho các hoạt động tổng thể của bạn được tổ chức và minh bạch và có thể giúp bạn hoàn thành các lô hàng và mục tiêu đúng hạn, để bạn có thể đi trước đối thủ cạnh tranh.
Ý nghĩa của băng tải pallet đối với doanh nghiệp của bạn,Băng tải Pallet giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động và quản lý hậu cần.
4.65 sao của 1058 đánh giá
Ý nghĩa của băng tải pallet đối với doanh nghiệp của bạn
Ý nghĩa của băng tải pallet đối với doanh nghiệp của bạn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468