Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày nay, băng tải hàng hóa có một vai trò thiết yếu không thể thay thế. Nhưng cuộc sống hiện đại, yêu cầu về chất lượng ngày càng cao, nhiều loại băng tải ra đời với những tính năng vượt trội hơn để đáp ứng nhu cầu sản xuất.
 
 
Son dưỡng môi, chất khử mùi, mỹ phẩm, nến, sáp xe và một số loại dược phẩm thường được làm đầy trong trạng thái lỏng nóng và sau đó được làm lạnh ở dạng rắn. Nếu không được làm mát đúng cách, những sản phẩm được làm nóng này không chỉ có thể làm hỏng hộp và bao bì khác trước khi vận chuyển, mà còn có thể gây nguy hiểm do nhiệt trong một số trường hợp. Một trong những phương pháp làm mát hiệu quả nhất cho các sản phẩm này là băng tải làm mát, có thể kết hợp hiệu quả với hiệu quả trong việc làm mát và đóng gói các sản phẩm được làm nóng.
 
Băng tải làm mát cho phép sản phẩm hóa rắn trước khi chuyển đến cuối dây chuyền sản xuất để đóng nắp, đóng gói,... Cuối cùng, việc thực hiện một băng tải làm mát tiên tiến trong dây chuyền sản xuất của bạn có thể giúp bạn có được kết quả tốt nhất từ hoạt động của mình trên cơ sở phù hợp, không cần phải tốn nhiều thời gian cũng như những bước rườm ra để làm rắn sản phẩm. Vô cùng tiện lợi.
 
Băng tải làm mát và những tính năng phải có

Băng tải làm mát hoạt động như thế nào?

Có một số cách khác nhau để băng tải làm mát có thể hoạt động. Trong nhiều băng tải, một loạt quạt bên trong công suất cao được sử dụng để làm mát các sản phẩm khi chúng đi dọc theo dây chuyền sản xuất, di chuyển không khí mát mẻ qua dây đai. Vào thời điểm các sản phẩm đã đi qua, chúng phù hợp để đóng gói và vận chuyển. Những người khác có thể sử dụng quạt làm mát trên cao có thể được tích hợp với các hệ thống băng tải hiện có, trong khi một số hệ thống nhất định có thể dựa vào bể tắm nước hoặc không khí lạnh để làm mát nhanh. Một số băng tải thậm chí sử dụng hệ thống xoắn ốc lớn hơn cho các ứng dụng nặng.
 
Băng tải làm mát và những tính năng phải có
 
Bất kể phương pháp làm mát nào, các đơn vị này thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại dây chuyền đóng gói, với các cài đặt tùy chỉnh, kích thước và thiết kế chung. Điều quan trọng là tìm giải pháp thích hợp cho ứng dụng của bạn từ một công ty đóng gói đáng tin cậy. Dưới đây là những tính năng mà bạn nên xem xét trong băng tải làm mát của mình:
 
Tùy chỉnh: Băng tải làm mát có thể được tùy chỉnh để đáp ứng hệ thống đóng gói của bạn. Các sản phẩm còn nóng phải được làm mát trong thời gian quy định để có thể đảm đóng gói thành công. Khi một số sản phẩm được làm nóng, phải mất một thời gian để chúng nguội đi trước khi chúng phù hợp với bao bì cuối cùng, điều này có khả năng làm chậm toàn bộ dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên, băng tải làm mát được kiểm soát đúng cách có thể tạo điều kiện xử lý các sản phẩm này bằng cách điều chỉnh tốc độ và luồng khí để làm mát tối đa. Điều này cho phép sản được làm mát nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.
 
Băng tải làm mát và những tính năng phải có
 • Kích thước: Hãy chắc chắn rằng công ty bạn có thể điều chỉnh băng tải làm mát để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của ứng dụng của bạn.Bởi vì, giống như với các máy đóng gói khác, cần phải lựa chọn đúng kích thước của băng tải làm mát. Các công ty nên cung cấp các chiều rộng và chiều dài khác nhau, cùng với các cài đặt lập trình hoàn chỉnh để sửa đổi tốc độ cho phù hợp với ứng dụng. Nếu không có các tùy chọn này, bạn có thể bị mắc kẹt với một hệ thống mà không có khả năng cung cấp cho bạn kết quả mong muốn.
 • Vật liệu: Băng tải làm mát nên được làm bằng vật liệu đáng tin cậy, bao gồm thép không gỉ. Băng tải làm bằng vật liệu không phù hợp hoặc không tương thích có thể gây bất lợi cho dây chuyền sản xuất của bạn và khiến hệ thống của bạn dễ bị hỏng cùng với thời gian ngừng hoạt động tiếp theo có thể dẫn đến mất sản phẩm và mất lợi nhuận.

Băng tải làm mát và những tính năng phải có

 • Thân thiện với người dùng: Băng tải làm mát cũng nên bao gồm những hoạt động thân thiện với người dùng để tránh các biến chứng cho người vận hành, giúp họ nhanh chóng tìm hiểu cách thức hoạt động của máy cùng với các cài đặt tốc độ và làm mát. Điều này cũng có thể giúp xác định các vấn đề hệ thống và giải quyết chúng một cách thích hợp.
 • Bảo trì: Một công ty đáng tin cậy cũng thường sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì hoàn chỉnh để giúp kéo dài tuổi thọ của các máy này. Hỗ trợ của nhà máy cho phép bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình bằng cách tăng tỷ lệ sản xuất, tối ưu hóa thông lượng và giảm thời gian xuống.
Băng tải làm mát và những tính năng phải có
 
Giống như các sản phẩm băng tải khác, hãy chắc chắn rằng băng tải của bạn đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn cần. Cách tốt nhất để tìm kiếm băng tải có quạt làm mát phù hợp là thực hiện nghiên cứu và so sánh các tính năng và xác định xem các công ty đóng gói có thể cung cấp cho bạn một giải pháp đáng tin cậy có thể tối đa hóa hiệu quả hoạt động hay không.
 
Nếu bạn đang có ý định mua một hệ thống băng tải nhưng vẫn còn phân vân không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp, hãy liên hệ ngày với chúng tôi theo hotline tại bangtaihang.com để được tư vấn cụ thể. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm băng tải chất lượng và chính hãng, cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất dành cho bạn.
Băng tải làm mát và những tính năng phải có. Giống như các sản phẩm băng tải khác, hãy chắc chắn rằng băng tải của bạn đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn cần.
4.65 sao của 871 đánh giá
Băng tải làm mát và những tính năng phải có
Băng tải làm mát và những tính năng phải có
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468