Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Nhiều khách hàng quan tâm đến băng chuyền luôn đặt ra câu hỏi với chúng tôi rằng ngoài việc di chuyển nhiều địa điểm thì băng chuyền tự động còn có những đặc điểm riêng nào khác không, có giúp gì nhiều hơn cho doanh nghiệp không. Nhưng câu trả lời của chúng tôi sau đây không chỉ trả lời cho bạn tập trung không thôi vào tính tự động của nó mà còn về những đặc điểm khi sử dụng loại băng chuyền này.
Hệ thống băng chuyền tự động có những đặc điểm của một thiết bị xử lý cơ học giúp di chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác. Băng chuyền truyền thống thường có một đặc điểm vô cùng hữu ích đó là vận chuyển những hàng hóa có trọng lượng lớn hoặc hình dáng cồng kềnh đến những hàng hóa có số lượng quá nhiều, giúp tiết kiệm sức lao động hơn để phân phối vào công việc khác và giải quyết những công việc mà con người không làm được. Bên cạnh đó nó còn nhanh chóng và hiệu quả hơn con người, nên được ưu tiên sử dụng đến tận ngày nay.
Đặc trưng của băng chuyền tự động

Cải tiến thành băng chuyền tự động có lợi ích gì

 • Vận tải những hàng hóa nặng, cồng kềnh ở những địa điểm cần lên cao hơn hoặc những nơi để chất hàng xa. 
 • Những hàng hóa có đặc điểm dễ vỡ hoặc dễ bị lệch khỏi vị trí hộp đóng gói nên cần phải để yên trên băng chuyền rồi vận hàng lên xe hoặc tàu.
 • Để hàng hóa lên một băng chuyền duy nhất, không cần phải mua quá nhiều xe đẩy, dễ quản lý hơn.
 • Có thể vận tải trong nhiều trường hợp: đóng gói, thành băng chuyền đơn,… phục vụ nhiều bộ phận sản xuất.
 • Gía thành phải chăng.
 • Muốn chuyển đổi thành cố định chỉ cần tháo các bánh xe ra, hoặc có các thiết kế chân chống ở mỗi bánh.
 • Dễ vệ sinh, bảo quản, lắp đặt, thay trục quay cho bánh xe nhỏ.
 • An toàn hơn so với con người giúp tránh những tai nạn, tổn thất và rủi ro không đáng có.

Đặc trưng của băng chuyền tự động

 • Cần ít người giám sát hơn so với nhân công.
 • Đáp ứng được nhiều loại hình doanh nghiệp sản xuất, chế biến hoặc các ngành nhà hàng hoặc du lịch…

Cách chăm sóc và bảo trì hệ thống băng tải tự động

 • Đảm bảo hệ thống luôn cần bôi trơn kể cả các vòng bi xích. Nếu không bôi trơn sẽ làm cho hệ thống bị quá tair vì trục quay phải mất năng lượng gấp đôi để vận hành. Đối với các loại hàng hóa có nhiệt độ khác nhiệt độ thường, thì nên chú ý để mỗi chu kỳ đều được hoạt động trơn tru.
 • Chú ý các bánh xe vào có đúng trục xoay chưa. Nếu bánh xe hoạt động quá lâu hoặc hàng quá nặng và đặt lệch hàng thì sẽ khiến cho trục bị lệch và tuổi thọ của băng chuyền không lâu dài.

Đặc trưng của băng chuyền tự động

 • Làm sạch bề mặt đai chuyền: băng chuyền phải vận tải nhiều loại mặt hàng lâu dần sẽ bị bám bởi nhiều các chất sơn, bột, hạt thủy tinh đều có thể dẫn đến sự xuống cấp nhanh chóng của hệ thống ray và chuỗi.
 • Vấn đề thường gặp ở ổ trục thường là do nhiễm bẫn. Một khi một chất lạ rơi vào mương của vòng bi hoặc trên đường đua, rỗ bề mặt sẽ xảy ra, và một khi bề mặt bị xâm phạm, sự mài mòn sẽ ngày càng tăng. 
 • Xây dựng các tấm vải xung quanh băng chuyền của bạn có thể giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các chất gây ô nhiễm. Hoặc, điều chỉnh bằng thêm các khu vực chứa bằng cách sử dụng quạt và ống dẫn đơn giản. Sự ô nhiễm cũng có thể áp dụng cho dây đai (gây trượt, hoặc trong trường hợp một số vật liệu bị mòn sớm) và của chính động cơ. Vì các động cơ có thể tạo ra một lượng nhiệt đáng kể trong lúc vận hành.

Đặc trưng của băng chuyền tự động

 • Các hộp quá nhỏ, quá lớn, quá nặng, quá nhẹ hoặc có hình dạng quá nhiều vụn có thể không truyền tải được hoặc có thể gây ra nhiều vấn đề bao gồm ùn tắc, hao mòn quá mức trên thiết bị vận chuyển, quá tải động cơ, đứt dây đai hoặc hư hỏng khác, và cũng có thể tiêu tốn thêm thời gian cho việc chọn các trường hợp trượt giữa các con lăn hoặc sản phẩm bị hư hỏng không có nghĩa là để xử lý vật liệu. 
Nếu một sản phẩm như thế này quản lý để đưa nó qua hầu hết hệ thống, thì hệ thống phân loại rất có thể sẽ bị ảnh hưởng, gây ùn tắc và không đặt đúng vật phẩm nơi chúng được chỉ định. Vì vậy việc lựa chọn băng chuyền tự động hoặc băng tải hàng cho doanh nghiệp của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa đúng nơi quy định.
 
Ngoài ra, công ty còn cung cấp rất nhiều loại băng tải  khác nhau với đầy đủ các kiểu dáng, kích thước thiết kế tùy theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng

Băng tải xích

Băng tải xích là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Băng tải xích được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất
băng tải xích
Cấu tạo của băng tải xích
 • Con lăn băng tải được sử dụng phổ biến nhất với nhiều chủng loại đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của hệ thống. Hệ thống băng tải con lăn xích là một sản phẩm đặc trưng với giá trị ứng dụng cao. Cấu tạo con lăn băng tải xích bao gồm:
 • Hệ thống khung băng tải
 • Bộ phận con lăn băng tải
Ứng dụng của băng tải xích
Toàn bộ hệ thống được thiết kế bằng inox có khả năng chịu lực, cường độ và tải trọng cao, đặc biệt với khả năng chống chịu ăn mòn hiệu quả, băng tải con lăn xích được sử dụng trong những môi trường làm việc đặc trưng. Hệ thống hoạt động êm ái không gây nhiều tiếng ồn với hệ thống truyền chuyển động tiện ích.

Băng tải muối 

Hệ thống băng tải muối do Việt Thống Hưng Thịnh đáp ứng đầy đủ yêu cầu chế tạo các loại băng tải theo quy chuẩn tiên tiến có công năng vượt trội là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các nhà máy, công xưởng hoạt động cường độ cao liên tục. Hệ thống băng tải muối thiết kế và lắp ráp luôn đảm bảo chất lượng cao nhờ có đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu. Công ty luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ sản phẩm đến dịch vụ để tạo niềm tin từ phía khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi
băng tải muối

Băng tải cầu cảng 

Một dây chuyền sản xuất tốt và hiệu quả sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng sản xuất và đi kèm đó là lợi nhuận cao. Với hệ thống băng tải Việt Thống Hưng Thịnh được thiết kế theo yêu cầu của bạn bởi các kỹ sư chuyên về công nghệ tự động hóa của chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành nhanh hơn, dịch vụ cũng được phân phối nhanh hơn và lợi nhuận tăng kèm theo đó. 
băng tải cầu cảng
Từ các loại băng tải tiêu chuẩn được thiết kế tùy chỉnh, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tiên tiến làm tăng hiệu suất dây chuyền của bạn và đạt được kết quả tốt hơn. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại nhiều lợi ích đến cho các doanh nghiệp sản xuất. Đến với Việt Thống Hưng Thịnh với đa dạng các loại băng tải chất lượng uy tín. Cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi đến mua sản phẩm của công ty Việt Thống Hưng Thịnh. 
Hệ thống băng chuyền tự động có những đặc điểm của một thiết bị xử lý cơ học giúp di chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác
4.85 sao của 1927 đánh giá
Đặc trưng của băng chuyền tự động
Đặc trưng của băng chuyền tự động
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468