Hệ thống dây chuyền băng tải trong công nghiệp hiện đại?

Kết quả: 4.8/5 - (2836 phiếu)

Với nền công nghiệp ngày càng hiện đại, con người đã làm việc với trí óc nhiều hơn dùng chân tay. Và vì thế Việt Thống Hưng Thịnh đã cho ra đời nhiều loại băng tải- băng chuyền hiện đại phục vụ tối ưu cho nền kinh tế, rút ngắn đươc thời gian sản xuất cũng như tiết kiệm được sức người.
 
Góp mặt trên thị trường từ năm 2011, tuy không lâu nhưng Việt Thống Hưng Thịnh đã và đang cố gắng phát huy tận dụng hết tất cả những gì đang có để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Việt Thống Hưng Thịnh chuyên cung cấp về các sản phẩm băng tải hàng hóa, băng chuyền, máy bàn thao tác, con lăn,... các sản phẩm phục vụ cho nền sản xuất công nghiệp, đặc biệt có băng chuyền –băng tải, sản phẩm có tính kinh tế cao, chuyên vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu ở mọi khoảng cách. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn các sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất.
 
 
   Sản phẩm chính của Việt Thống Hưng Thịnh bao gồm:
  • Băng tải-băng chuyền công nghiệp: là hệ thống dây chuyền máy móc được áp dụng trong sản xuất hiện đại, giúp tối ưu hóa mọi chi phí cho doanh nghiệp, tạo ra iệu quả và hiệu suất cao.
  • Ngoài ra hệ thống băng tải băng chuyền còn hạn chế nhiều rủi ro có thể xảy ra, kiểm soát chất lượng và quy trình, đưa ra cảnh báo sớm nhất nếu có trường hợp xấu. Đặc biệt, Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp cho tất cả các ngành từ nông-lâm- ngư nghiệp.
  • Hệ thống băng tải- băng chuyền của Việt Thống Hưng Thịnh cụ thể cung cấp băng tải cao su, băng tải phi lê cá, băng tải lúa gạo, băng tải muối, băng tải thủy sản, băng tải nâng hạ, băng tải thực phẩm, băng tải bao xi măng,...và băng chuyền đơn, băng chuyền cong, băng chuyền đóng gói, băng chuyền chế biến.... tất cả đều cam kết về chất lượng cũng như hiệu quả làm vuệc của sản phẩm.
  • Nhôm định hình, nhôm hình: tất cả các sản phẩm nhôm của Việt Thống Hưng Thịnh đều đã qua xử lý cần trọng, phát huy tối đa đặc tính ưu việt là không gỉ, không sắt, không bị ăn mòn bởi hóa chất thông thường hay các tác động của môi trường xung quanh, đảm bảo độ bền cao đem lại hiệu quả thiết thực trong kinh tế.
   Hệ thống dây chuyền băng tải trong công nghiệp hiện đại?
 
Nhôm định hình là chiếc áo cho hầu hết sản phẩm công nghiệp như băng tải, băng chuyền, máy bàn thao tác, ... làm khung cho cửa, mái nhà, sân vận động.... sản phẩm này không những mang đặc tính an toàn cao và còn rất có thẩm mỹ về màu sắc, tạo nên sự ưa nhìn cho tất cả các sản phẩm nó tham gia vào. Một số sản phẩm cụ thể của nhôm định hình gồm nhôm định hình 40x80, nhôm định hình 60x60, nhôm định hình 30x30, nhôm định hình20x40, nhôm định hình30x60,..tất cả được Việt Thống Hưng Thịnh gia công tỉ mỹ và được đánh giá rất cao từ các doanh nghiệp về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng .
 
Hệ thống dây chuyền băng tải trong công nghiệp hiện đại?
  •  Một sản phẩm khác của Việt Thống Hưng Thịnh là con lăn, hệ thống con lăn: việc vận chuyển hàng hóa , nguyên vật liệu có kích thước lớn sẽ gây ra không ít khó khăn nên việc áp dụng hệ thống con lăn làm cho việc di chuyển dễ dàng hơn với những tính năng ưu việt nó mang lại. Con lăn, hệ thống con lăn được sử dụng khá rộng rãi trong nhà kho và các sơ sở sản xuất, nhà máy. Con lăn, hệ thống con lăn ứng dụng rất lớn trong sản xuất, có tác dụng nâng đỡ và vận chuyển hàng hóa, kết hợp với băng tải sẽ trở thành hệ thống linh hoạt và quan trọng. Tải trọng của con lăn phụ thuộc vào từng hệ thống con lăn. Do vậy nên chọn những con lăn phù hợp về mọi yếu tố vật liệu, yếu tố,.... các sản phẩm của Việt Thống Hưng Thịnh trong danh mục con lăn, hệ thống con lăn gồm băng tải con lăn cong 90 độ, băng chuyền con lăn, dàn con lăn tự do, con lăn bọc cao su,con lăn chuyền tự động, dàn con lăn đẩy hàng, con lăn thép mạ kẽm, con lăn đôi,... Việt Thống Hưng Thịnh sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm con lăn đạt chất lượng số 1 với tiêu chuẩn ưu việt, có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
   Hệ thống dây chuyền băng tải trong công nghiệp hiện đại?
 
Ở đây Việt Thống Hưng Thịnh đã không ngừng phát triển để có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các sản phẩm hỗ trợ sản xuất công nghiệp hiện đại, cam kết đảm bảo an toàn sử dụng. Nếu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi bạn có thể truy cập bangtaihang.com để xem cũng như thm khảo các đánh giá của người dùng trước, các chức năng sản phẩm,... Hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Rất vui vì được chia sẻ thông tin này với ban.
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Hệ thống dây chuyền băng tải trong công nghiệp hiện đại?

Sản phẩm liên quan

Băng tải có quạt làm mát

Thông số kỹ thuật hệ thống băng tải: Băng tải W860xL4000xH(730-1050)mm Có hệ thống quạt làm mát, quạt vuông 200x200 Băng tải W860xL4000xH(730-1050)mm, Có hệ thống chiếu sáng, bóng đèn tuýp đơn 1.2m Khung bằng thanh nhôm định hình Dây băng tải PVC màu xanh Mặt bàn gỗ dài: ...

Chi tiết

Băng tải thực phẩm

Cấu tạo của băng tải thực phẩm Bao gồm các bộ phận cơ bản: cơ cấu dẫn hướng, con lăn đỡ dây, cơ cấu tăng đơ, khung băng tải, rulô chủ động, rulô bị động, dây băng tải, động cơ giảm tốc. Cấu tạo băng tải thực phẩm đơn giản, dễ dàng lắp đặt, dễ vận hành, thuận tiện cho việc truyền tải nhiều loại sản phẩm trong dây chuyển sản...

Chi tiết

Hệ thống băng tải trong công nghiệp

Cấu tạo hệ thống băng tải trong công nghiệp Khung băng tải: Thường được làm bằng nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc Inox. Dây băng tải: Thường là dây băng PVC dầy 2mm và 3mm hoặc dây băng PU dầy 1.5mm. Con lăn kéo bằng thép mạ kẽm hoặc nhôm Ø50, Ø60, Ø76, Ø89, Ø102,… Con lăn...

Chi tiết

Băng tải khung nhôm định hình

Cấu tạo băng tải khung nhôm định hình Băng tải khung nhôm định hình được chế tạo bằng nhôm tấm được anodied hóa sáng bóng bề mặt, chống xước, chịu lực tốt. Khả năng chống tĩnh điện tốt: Nhôm có hệ số dẫn điện cao so với các vật liệu khác ( như sắt, inox,…) giúp giải phóng lượng điện dung sinh ra trong...

Chi tiết

Thiết kế băng tải Tính toán thiết kế băng tải

Cấu tạo băng tải Băng tải được thiết kế khá đơn giản gồm các bộ phận chính như: khung băng tải, dây băng, con lăn, động cơ, biến tần, tang chủ động, tang bị động,…Trong đó tang chủ động giữ vai trò truyền dẫn trong hệ thống băng tải.  Băng tải hoạt động nhờ hệ thống dẫn động được gắn với động cơ. Sử dụng con lăn...

Chi tiết
0355 468 468