Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Trong quá trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp, luôn cần phải đảm bảo cho quá trình sản xuất được diễn ra liên tục và  mang lại lợi ích lớn nhất cho nhà máy. Chính vì vậy mà quý khách hàng luôn mong muốn chọn lựa được loại băng tải hàng đúng chất lượng. Tuy nhiên để có thể tìm được công ty sản xuất băng tải uy tín thì quý khách hãy cùng chúng tôi tổng hợp những thông tin về loại băng tải trong bài viết này để lựa chọn được nhà sản xuất băng tải uy tín nhất cho mình.
 

Chọn băng tải cao su chính hãng và chất lượng

Để tìm được loại băng tải chất lượng và biết được loại băng tải nào là hàng chính hãng hay hàng nhật bãi đều là nỗi băn khoăn của mỗi doanh nghiệp? Và đây cũng là vấn đề làm đau đầu và giành được khá nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất tự động hóa của những đơn vị này mà việc sử dụng băng tải cao su đã trở thành quy trình không thể thiếu trong con đường dẫn tới thành công của họ.
 
Để có cái nhìn sâu hơn về hệ thống băng tải cao su cũng như bí quyết để lựa chọn được một sản phẩm băng tải chất lượng, và phù hợp với quá trình sản xuất của doanh nghiệp hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết này tới tất cả các vị quý khách hàng với mong muốn là giúp quý vị đưa ra được lựa chọn tốt nhất khi sử dụng sản phẩm băng tải cao su.
 
Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng
 
Các dòng băng tải con lăn khác:
 • Băng tải cao su
 • Băng tải cấp liệu
 • Băng tải chuyển hàng
 • Băng tải con lăn

Chọn loại băng tải cao su cho doanh nghiệp

Kiểm tra các thông số kỹ thuật băng tải cao su như: cấu trúc vải, loại vải, độ dày lớp vải, hệ số cường lực, hay độ phủ cao su, độ dãn,…
 
Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng
 
Để bài viết có thể mang lại hiệu quả cho quý doanh nghiệp, chúng tôi xin đưa ra các thông số lựa chọn loại sản phẩm chủ đạo và có tính phổ thông được ứng dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay đó là băng tải cao su bố EP.
 
Sở dĩ băng tải cao su EP được sử dụng phổ biến bởi một vài đặc điểm nổi trội sau:
 • Thứ nhất, độ dãn của băng tải bố EP rất thấp <4% do đó bề mặt cao su sẽ không bị rạn nứt, và tránh được các hiện tượng thẩm thấu, ảnh hưởng đến tuổi thọ của băng tải. Và các sản phẩm kém băng tải chất lượng, hàng nhật bãi đã qua sử dụng thì có độ dãn rất cao hoặc lên ngưỡng giới hạn cho phép làm cho băng ttải nhanh bị đứt, rút ngắn thời gian sử dụng của băng tải.
 • Thứ hai, băng tải cao su bố EP phù hợp cho những dây truyền tải có độ dốc >10%, đảm bảo làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Do loại băng tải này có thể hạn chế tới mức thấp nhất các sự cố gây ra do tình trạng dãn băng.

Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng

 • Thứ 3 băng tải cao su bố EP có mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất.
Cấu tạo băng tải có cấu trúc vải, sợi vải là Polyester có tính năng chống nước cao, không bị co lại, khă năng chống nhăn và chống kéo dãn, có độ bền cao với điều kiện môi trường tự nhiên.
 
Khả năng chịu tải của băng tải EP khá cao độ chịu tải phân bổ từ EP 80 đến EP 500, với mức độ chịu tải phổ thông nhất là EP 100, EP150, EP200, EP250 và độ dày lớp vải giao động từ 0.6 đến 1.7mm.
 
Tùy vào các nhu cầu khác nhau của khách hàng cũng như mục đích sử dụng phù hợp với hiệu quả cao thì độ dày của lớp bố vải cũng thay đổi tương ứng. Số lớp bố vải của băng tải thường sử dụng từ 2 lớp đến 6 lớp bố.
 
Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng
 
Một số trường hợp đặc biệt khi sử dụng băng tải trong điều kiện khắc nghiệt, vật liệu tải nặng có thể dùng tới 7 hoặc 8 lớp bố vải. Tương ứng với nó là hệ số cường lực (N/mm) cũng khác nhau. Đây chính là khả năng chịu lực của dây băng tải, băng có độ chịu tải càng cao và càng nhiều số lớp bố thì có hệ số cường lực càng cao.
 
Hi vọng với những thông tin trên quý doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại băng tải cao su phù hợp cho doanh nghiệp của mình.
Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng. Trong quá trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp, luôn cần phải đảm bảo cho quá trình sản xuất được diễn ra liên tục và mang lại lợi ích lớn nhất cho nhà máy. Chính vì vậy mà quý khách hàng luôn mong muốn chọn lựa được loại băng tải hàng đúng chất lượng.
 • Currently 4.87/5
4.95 sao của 1877 đánh giá
Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng
Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468