Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Trong quá trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp, luôn cần phải đảm bảo cho quá trình sản xuất được diễn ra liên tục và  mang lại lợi ích lớn nhất cho nhà máy. Chính vì vậy mà quý khách hàng luôn mong muốn chọn lựa được loại băng tải hàng đúng chất lượng. Tuy nhiên để có thể tìm được công ty sản xuất băng tải uy tín thì quý khách hãy cùng chúng tôi tổng hợp những thông tin về loại băng tải trong bài viết này để lựa chọn được nhà sản xuất băng tải uy tín nhất cho mình.

Chọn băng tải cao su chính hãng và chất lượng

Để tìm được loại băng tải chất lượng và biết được loại băng tải nào là hàng chính hãng hay hàng nhật bãi đều là nỗi băn khoăn của mỗi doanh nghiệp? Và đây cũng là vấn đề làm đau đầu và giành được khá nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất tự động hóa của những đơn vị này mà việc sử dụng băng tải cao su đã trở thành quy trình không thể thiếu trong con đường dẫn tới thành công của họ.
 
Để có cái nhìn sâu hơn về hệ thống băng tải cao su cũng như bí quyết để lựa chọn được một sản phẩm băng tải chất lượng, và phù hợp với quá trình sản xuất của doanh nghiệp hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết này tới tất cả các vị quý khách hàng với mong muốn là giúp quý vị đưa ra được lựa chọn tốt nhất khi sử dụng sản phẩm băng tải cao su.
 
Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng
 
Các dòng băng tải con lăn khác:

Chọn loại băng tải cao su cho doanh nghiệp

Kiểm tra các thông số kỹ thuật băng tải cao su như: cấu trúc vải, loại vải, độ dày lớp vải, hệ số cường lực, hay độ phủ cao su, độ dãn,…
 
Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng
 
Để bài viết có thể mang lại hiệu quả cho quý doanh nghiệp, chúng tôi xin đưa ra các thông số lựa chọn loại sản phẩm chủ đạo và có tính phổ thông được ứng dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay đó là băng tải cao su bố EP.
 
Sở dĩ băng tải cao su EP được sử dụng phổ biến bởi một vài đặc điểm nổi trội sau:
 • Thứ nhất: độ dãn của băng tải bố EP rất thấp <4% do đó bề mặt cao su sẽ không bị rạn nứt, và tránh được các hiện tượng thẩm thấu, ảnh hưởng đến tuổi thọ của băng tải. Và các sản phẩm kém băng tải chất lượng, hàng nhật bãi đã qua sử dụng thì có độ dãn rất cao hoặc lên ngưỡng giới hạn cho phép làm cho băng ttải nhanh bị đứt, rút ngắn thời gian sử dụng của băng tải.
 • Thứ hai: băng tải cao su bố EP phù hợp cho những dây truyền tải có độ dốc >10%, đảm bảo làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Do loại băng tải này có thể hạn chế tới mức thấp nhất các sự cố gây ra do tình trạng dãn băng.

Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng

 • Thứ 3 băng tải cao su bố EP có mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất.
Cấu tạo băng tải có cấu trúc vải, sợi vải là Polyester có tính năng chống nước cao, không bị co lại, khă năng chống nhăn và chống kéo dãn, có độ bền cao với điều kiện môi trường tự nhiên.
 
Khả năng chịu tải của băng tải EP khá cao độ chịu tải phân bổ từ EP 80 đến EP 500, với mức độ chịu tải phổ thông nhất là EP 100, EP150, EP200, EP250 và độ dày lớp vải giao động từ 0.6 đến 1.7mm.
 
Tùy vào các nhu cầu khác nhau của khách hàng cũng như mục đích sử dụng phù hợp với hiệu quả cao thì độ dày của lớp bố vải cũng thay đổi tương ứng. Số lớp bố vải của băng tải thường sử dụng từ 2 lớp đến 6 lớp bố.
 
Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng
 
Một số trường hợp đặc biệt khi sử dụng băng tải trong điều kiện khắc nghiệt, vật liệu tải nặng có thể dùng tới 7 hoặc 8 lớp bố vải. Tương ứng với nó là hệ số cường lực (N/mm) cũng khác nhau. Đây chính là khả năng chịu lực của dây băng tải, băng có độ chịu tải càng cao và càng nhiều số lớp bố thì có hệ số cường lực càng cao.
 

Cách bảo quản băng tải con lăn nhựa, cao su

Băng tải con lăn nhựa được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất khép kín nhằm tải thùng hàng hay ứng dụng trong các nhà máy sản xuất bia, nước ngọt để tải các khung chứa.

1.Kiểm soát nhiệt độ lưu trữ

Vật liệu có thể thay đổi kích thước tùy theo nhiệt độ khắc nghiệt. Đặc biệt, cao su dễ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này vì nó có hệ số ma sát cao. Lý tưởng nhất là giữ các vật liệu được bảo quản trong nhiệt độ từ 40 ° F đến 80 ° F. Nhiệt độ cao hơn sẽ làm cho sản phẩm bị mềm, trong khi nhiệt độ lạnh hơn sẽ làm cho sản phẩm cứng lại. Nếu các bộ phận của bạn vượt quá khả năng chịu đựng sau khi được bảo quản, hãy đảm bảo để chúng ổn định trong 24 giờ trong môi trường dịu nhẹ.

2.Kiểm soát độ ẩm trong lưu trữ

Một số vật liệu dễ bị hút ẩm và chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi mức độ ẩm. Khi quyết định cách bảo quản các bộ phận của bạn, hãy nhớ rằng độ ẩm tương đối trong môi trường phải ở dưới 75%. Sự ngưng tụ nên được tránh mọi lúc. Đối với những người không thể tránh được độ ẩm, hãy đảm bảo có thêm dung sai trên các kích thước của bộ phận. Ngoài ra, để sản phẩm ổn định trong môi trường được kiểm soát trong 24 giờ sẽ giảm thiểu sự thay đổi độ ẩm có thể gây ra.

3.Tránh tiếp xúc với ánh sáng

Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng

Cả sản phẩm cao su và nhựa đều phải được bảo vệ khỏi ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo mạnh, tia cực tím. Để giúp giải quyết vấn đề này, trước tiên chúng tôi khuyên bạn nên cho các bộ phận vào túi polyetylen, sau đó bảo quản trong các-tông lớn hoặc các vật chứa trong suốt khác.

4.Tránh tiếp xúc với Oxy và Ozone

Ôxy (O2) và Ôzôn (O3) có thể gây hại cho các sản phẩm cao su, vì vậy nếu có thể, tốt nhất nên cất các bộ phận trong hộp kín. Điều này sẽ bảo vệ chúng khỏi không khí lưu thông và sẽ giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực tiềm ẩn. Việc tiếp xúc với ôzôn đặc biệt gây hại và có thể gây ra sự cắt (đứt) chuỗi polyme xương cacbon thành các chuỗi nhỏ hơn. Để duy trì tính toàn vẹn và hình dạng của các sản phẩm cao su, hãy để chúng tránh xa các thiết bị tạo ra ôzôn như động cơ điện, đèn hơi thủy ngân và thiết bị điện cao thế.

Chúng tôi hy vọng 4 mẹo bảo quản các bộ phận bằng cao su và nhựa này sẽ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn. Những điều này đặc biệt quan trọng đối với các bộ phận có cấu hình tùy chỉnh . Kiểm soát môi trường lưu trữ có thể rất khó khăn, nhưng với sự bảo vệ phù hợp, các bộ phận của bạn sẽ tiếp tục hoạt động như kế hoạch.

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng hiện nay, Việt Thống Hưng Thịnh luôn nỗ lực hết mình, đào tạo đội ngũ kĩ sư trình độ cao cùng với ứng dụng những công nghệ kĩ thuật tiên tiến để có thể tạo nên được những sản phẩm băng tải hàng đủ tiêu chuẩn và có nhiều tính năng nổi bật nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất nhé!

Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng. Trong quá trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp, luôn cần phải đảm bảo cho quá trình sản xuất được diễn ra liên tục và mang lại lợi ích lớn nhất cho nhà máy. Chính vì vậy mà quý khách hàng luôn mong muốn chọn lựa được loại băng tải hàng đúng chất lượng.
4.65 sao của 2075 đánh giá
Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng
Hướng dẫn chọn băng tải cao su chất lượng
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468