Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Có lẽ khi các doanh nghiệp về vận tải Logistics ở Việt Nam khi muốn đồng bộ quá trình đóng gói và bao bì thì rất khó chọn được băng chuyền và đội ngũ lắp đặt như ý mà họ mong muốn. Bởi khi doanh nghiệp nhấn mạnh về tính năng của dây chuyền thì công ty thi công băng chuyền rất dễ hiểu nhầm rằng băng chuyền dành cho bao bì và đóng gói là một. Vì vậy, công ty Việt Thống Hưng Thịnh vừa mới sản xuất loại sản phẩm kết hợp những tính năng này mà còn giúp quy trình diễn ra tinh gọn hơn, đó là băng chuyền đóng gói.
 

Sự khác biệt giữa bao bì và đóng gói

 • Bao bì ( Packaging): 
Là vật bao bọc bên ngoài của sản phẩm bằng vật liệu đặc biệt. Bao bì sản phẩm có thể riêng lẻ hoặc theo bộ. Ngoài việc bảo vệ sản phẩm tránh các yếu tố bên ngoài làm thay đổi chất lượng thành phẩm bên trong mà nó còn là bộ mặt của doanh nghiệp khi quản bá sản phẩm mang thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. 
 
Khi bao bì sản phẩm cần một quy trình đồng bộ hoặc một băng chuyền với tốc độ ổn định, đo đúng khối lượng tịnh bên trong, và phải có nhân viên kiểm tra quy cách trình bày bao bì có đúng không, có cần phải sửa đúng các thông số trên đó không. Nếu phát sinh lỗi thì phải in lại bao bì nếu không thì hàng hóa sẽ khó lòng sản xuất và phân phối đi được.
 
Lợi ích của băng chuyền đóng gói
 
Trong những năm gần đây, các vật liệu bao bì đi theo hướng sử dụng đồ tái chế, tái sử dụng. Người tiêu dùng sẽ yêu cầu bao bì phải theo hướng xanh hoặc các sản phẩm phân hủy sinh học để tăng cường môi trường xanh hơn. Nên khi thiết kế băng chuyền phải có được loại chuyền với khả năng không làm hư hại bề mặt bao bì, không tác dụng với các chất dễ phân hủy làm rã bao bì.
 
Bao bì có nhiều loại như bao bì chân không, bao bì lớp màng mỏng,…
 
Lợi ích của băng chuyền đóng gói
 • Đóng gói ( Packing):
Quá trình đóng gói tốt sẽ giúp doanh nghiệp vận chuyển đến nơi sản xuất để đưa sản phẩm tốt ra thị trường, thường các sản phẩm đóng gói sẽ được sơ chế để tránh gây ra tình trạng làm rách bị, sử dụng thêm các loại đệm như: giấy độn, túi nilon có chứa hơi bên trong ở dạng hạt tránh va đập và doanh nghiệp không sử dụng giấy báo vì nó có thể làm vết mực dính trên sản phẩm.
 
Dù có những khác biệt nhỏ như vậy nhưng nếu không phân biệt rõ thì bạn sẽ khiến cho hai hoạt động bao bì và đóng gói này không bổ sung hoàn thiện cho nhau mà còn không phát huy hết những đặc tính của doanh nghiệp. 
 
Việc tìm hiểu về đóng gói rất quan trọng, có nhiều quy trình và các cách đóng gói sản phẩm sao cho dễ dàng, không lẫn lộn, không khiên cho sản phẩm bị va đập hoặc hư hại. Việc chọn cách thức đóng gói các bán thành phẩm cũng là một trong những yếu tố quyết định cách thức quyết định chất lượng của sản phẩm hoàn thiện sau này.
 
Lợi ích của băng chuyền đóng gói
 
Những từ này thường bị hiểu chung là một hoạt động nhưng đóng gói liên quan nhiều đến việc vận chuyển hàng hóa đến địa điểm yêu cầu còn bao bì thì lại liên quan đến các hoạt động của thành phẩm. Doanh nghiệp Việt Nam thường không chú ý nên những sản phẩm xuất khẩu của nước ta dễ bị trả lại cũng như không đáp ứng điều kiện xuất khẩu.
 
Nắm được những thông tin đó, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn để cho doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn được loại băng chuyền đóng gói phù hợp.
 
Lợi ích của băng chuyền đóng gói
 
Sản phẩm sau đóng gói sẽ cho vào các thùng lớn hơn để vận chuyển không chịu tác hại từ điều kiện thời tiết bất lợi… 

Lợi ích mà băng chuyền đóng gói mang lại cho doanh nghiệp

 • Hệ thống băng chuyền được xây dựng với các vật liệu đảm bảo, không tác dụng với các chất bán thành phẩm hoặc thành phẩm, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Băng chuyền không làm cho nhân viên thực hiện thao tác hay nhân viên đóng gói hàng hóa cảm thấy khó khăn khi sử dụng.
 • Có đặc tính kiểm sóat rõ số lượng hàng hóa đã đóng gói và bao bì. Chất lượng quản lý sẽ đồng bộ hơn, linh hoạt hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.
 • Kết hợp giữa bao bì và đóng gói nhưng vẫn đầy đủ các chức năng ở mỗi phần sẽ được thực hiện tốt. 

Lợi ích của băng chuyền đóng gói

 • Có hệ thống chiếu sáng, lọc tạp chất khi đóng gói sản phẩm.
 • Có các dãy phân chia đa dạng như hình xương cá, hình dẹp, ngang để đo lường trọng lượng sản phẩm đặt trên băng chuyền.
 • Các trục vận hành liên tục trong thời gian dài, không cần bảo dưỡng gì quá nhiều.
 • Có vách ngăn để không có các chất bụi bẩn, nấm mốc tích tụ vì vật liệu có chất chống ẩm mốc.
 • Đáp ứng trong nhiều lĩnh vực của đóng gói từ các mặt hàng cơ khí, linh kiện điện tử, thực phẩm chế biến, mỹ phẩm hóa chất.
 • Có con lăn tự động và bị động gắn chân trụ tùy theo ý muốn doanh nghiệp. Sản phẩm di chuyển dễ dàng, quy mô sẽ được đo đạc cẩn thận mới thiết kế.
Lợi ích của băng chuyền đóng gói
 
Đây là những lợi ích mà băng chuyền đóng gói mang lại nếu doanh nghiệp của bạn sỡ hữu nó. Công ty Việt Thống Hưng Thịnh tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công băng chuyền, băng tải hàng hóa đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng. 
Lợi ích của băng chuyền đóng gói và địa chỉ cung cấp băng chuyền đóng gói. Hệ thống băng chuyền được xây dựng với các vật liệu đảm bảo, không tác dụng với các chất bán thành phẩm hoặc thành phẩm, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
4.95 sao của 2302 đánh giá
Lợi ích của băng chuyền đóng gói
Lợi ích của băng chuyền đóng gói
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468