Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Chọn băng chuyền thích hợp cho doanh nghiệp của bạn là một trong những chi tiết quan trọng nhất và không thể bỏ qua. Loại vật liệu được tạo thành rất quan trọng đối với sự thành công của ứng dụng. Có vành đai sai có thể ảnh hưởng đáng kể trong suốt quá trình hoạt động. Băng tải hàng hóa là thiết bị cơ khí làm bằng thép hình, được sử dụng để di chuyển các vật phẩm hoặc gói hàng với nỗ lực tối thiểu. Chúng bao gồm các khung hỗ trợ các con lăn, bánh xe, thép định hình hoặc vật liệu như sỏi hoặc cốt liệu. Xem thêm: Tính năng ưu việt của nhôm định hình
 
Có nhiều lý do tại sao băng tải rất phổ biến, nhưng trong số quan trọng nhất là tính linh hoạt của chúng. Các tùy chọn băng tải khác nhau, cấu hình và các thông số kỹ thuật khác nhau được kết hợp và tùy chỉnh để phù hợp với nhiều nhu cầu và thông số kỹ thuật khác nhau. Bạn có muốn biết thêm về các loại băng tải cao su khác nhau và công dụng của nó không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm băng tải cao su

Băng tải cao su là hệ thống rẻ nhất để vận chuyển vật liệu rắn số lượng lớn trên mọi khoảng cách. Đây là mục chủ đề của hệ thống băng tải cho phép xử lý vật liệu. Tất cả các băng tải cao su bao gồm hai yếu tố khác nhau:
 • Một thân thịt trung tâm mang lại các đặc tính cơ học cho sản phẩm, như độ bền kéo và độ giãn dài. Có 2 đai chính tồn tại: băng tải dệt và băng tải dây thép. 
 • Hai nắp cao su, được đặt tên là nắp trên và dưới, bảo vệ thân thịt kháng và đặc trưng cho vành đai. Để đảm bảo an toàn và cuộc sống lâu dài trong điều kiện làm việc vất vả, tất cả các loại vỏ cao su đều được chống tĩnh điện và bảo vệ ozone.
Một số loại băng tải cao su
 
Băng tải cao su là một loại đai di chuyển liên tục vận chuyển vật liệu hoặc kiện hàng từ nơi này sang nơi khác. Nói cách khác, đây là một dải rắn được làm bằng các chất dẻo dai, lâu dài, trên đó các vật liệu khác nhau được truyền đạt. Chúng được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, từ các hợp chất cao su và da đến urethane và PVC đến lưới thép bao gồm các loại kim loại, như thép không gỉ và thép carbon.
 
 
Một số loại băng tải cao su
 
Băng tải cao su rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau để vận chuyển và xử lý vật liệu từ điểm này đến điểm khác. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống băng tải. Nhiều dây đai được sử dụng để chuyển hoặc chuyển đổi năng lượng từ trục quay này sang trục quay khác trên các hệ thống băng tải. Chúng có sẵn cho một loạt các ứng dụng và phương tiện truyền thông. Các công ty sản xuất, khai thác và vận chuyển đều tận dụng băng chuyền để quản lý vật liệu hiệu quả hơn và giảm chi phí lao động.

Các loại băng tải cao su

Băng tải cao su bố EP
Đây là loại băng tải có vải bố chịu lực bằng sợi tổng hợp Polyester làm sợi dọc và sợi Nylon làm sợi ngang. Tính năng tạo máng ưu việt theo chiều ngang làm cho băng chuyền khi khởi động hành trình ngắn hơn tiết kiệm điện năng và chi phí tiêu hao, băng tải cao su vận hành êm ái tránh hư hỏng nhất là những tuyến băng tải cao su dài. Loại băng tải cao su này thích hợp dùng cho chuyền tải những vật liệu có tính mật độ tách rời cao, lực xung kích lớn, mài mòn nhiều, đặc biệt thích hợp với môi trường làm việc yêu cầu có tính ổn định đối với kích thước băng tải.
 
Một số loại băng tải cao su

 

Băng tải cao su gân V

Băng tải cao su gân V  là một loại dây băng tải được thiết kế có các đường gân gắn liền với bề mặt trên của dây băng tải, để tạo độ mạ sát và tăng cường lực kéo do tính chất sử dụng công việc khác nhau nên kích cỡ góc vận chuyển, hình dáng gân theo yêu cầu cũng khác nhau. Băng tải cao su gân V thích hợp cho việc xử lý vật liệu rời lên đến 40 độ, chống vật liệu trôi ngược lại với hiệu suất cao. Có các loại gân phổ biến: gân V hở, gân V kín,…

 
Băng tải cao su bố nylon NN
Dây của loại băng tải này gồm sợi vải chịu lực ngang/ dọc đều là nylon, có các thành phần gồm: cao su mặt trên, lớp bố, cao su mặt dưới. Lớp bố của dây băng tải loại này duy trì sức căng cũng như tạo độ bền cho kết cấu dây băng tải, chịu lực nén và kéo tải, chịu nhiệt 10 0C tới 60 0C.
 
Một số loại băng tải cao su
 
Băng tải bố nylon thích hợp cho ngành khai thác mỏ và các ngành khác, tải vật liệu cỡ lớn với mật độ tương đối lên đến 2,5g/cm3

Tại sao nên sử dụng băng tải cao su?

Ngày nay, nhiều ngành công nghiệp thích sử dụng băng tải cao su và sử dụng băng tải thông thường là rất phổ biến, lý do có thể là tất cả những điều sau đây:
 • Băng tải cao su có sức mạnh cơ học rất cao. Những dây cao su có độ linh hoạt rất tốt.
 • Băng tải cao su có điện trở nhiệt độ thấp
 • Một trong những tính năng quan trọng nhất của băng tải cao su là khả năng chống mài mòn cao 
 • Nhiều cao su được sử dụng để làm băng tải cao su có khả năng chống hóa chất cực cao. Cần sửa chữa tối thiểu và bảo trì cũng như làm sạch một chút. Nhìn chung, băng tải cao su cực kỳ bền. 
Một số loại băng tải cao su
 
Trên đây là những thông tin về băng tải cao su mà chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng. Đây là loại băng tải đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để đảm bảo sản phẩm bạn mua có chất lượng tốt thì hãy truy cập vào trang web bangtaihang.com nhé. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt băng tải hàng, băng chuyền cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại băng tải như: băng tải lúa gạo, băng tải mini, băng tải công nghiệp,…
✅ Một số loại băng tải cao su được dùng phổ biến nhất hiện nay. Băng tải cao su là hệ thống rẻ nhất để vận chuyển vật liệu rắn số lượng lớn trên mọi khoảng cách.
4.65 sao của 1417 đánh giá
Một số loại băng tải cao su
Một số loại băng tải cao su
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468