Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Hiện nay, băng tải hàng hóa đã cải tiến thành nhiều dạng, nhiều loại phù hợp với diện tích cũng như là mục đích sử dụng của doanh nghiệp, ví dụ như là băng tải đếm sản phẩm. Đây là loại băng tải với công dụng là giúp tính toán được số lượng hàng hóa sản xuất trên sức lao động nên từ đó khiến người lao động tập trung hoàn thành hàng hóa hơn. Nói về băng tải đếm sản phẩm, thì chúng tôi sẽ nói về cách thức mà tại sao băng tải đếm sản phẩm làm hài lòng những doanh nghiệp đã dùng băng tải này.
 

1. Tính được số lượng hàng hóa mỗi công nhân làm ra trong thời gian uy định

Không những thế, nó còn có thể tính gần đúng được thời gian mà một người lao động hoàn thành một sản phẩm mất bao nhiêu thời gian. Từ đó, doanh nghiệp dễ tính toán được mức lương cho lao động, mà nếu người lao động nào hoàn thành sớm sản phẩm thì có thể tính toán để khen thưởng một cách công bằng minh bạch nhất.
 
Đây cũng là một trong những cách tích cực để nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp vì nếu hoàn thiện nhiều sản phẩm để có được mức lương cao hơn.
 
Nâng cao năng suất với băng tải đếm sản phẩm

2. Được gọi là băng tải tốc độ

Ở đây, tốc độ mang ý nghĩa là doanh nghiệp có thể kiểm soát được nếu muốn hàng hóa đó hoàn thiện nhanh hay vừa để kịp tiến độ công việc. Tốc độ vận tải hàng hóa ở đây còn có thêm việc đặt một vành đai để tăng số lượng hàng hóa ra băng tải.
 
Sau đó nhà điều hành sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát băng tải, đinh hướng cho tốc độ của sản phẩm đủ để kiểm tra được chất lượng, tiêu chuẩn của nó và hoàn thành nhanh chóng nhất.

3. Băng tải đảm bảo tính an toàn về vệ sinh

Đây là băng tải có chú ý tham khảo thêm ý kiến của khách hàng đã sử dụng là tinh gọn lại lượng ốc vít sao cho trên một băng tải vẫn đảm bảo vận tải đủ hàng hóa mà vẫn tránh được các bụi bẩn hoặc chất bám vào các bề mặt ốc vít, để đảm bảo vừa tận dụng bề mặt tối đa như vậy vừa giữ vệ sinh cho băng tải.
 
Nâng cao năng suất với băng tải đếm sản phẩm
 
Các ngành công nghiệp về sản xuất hàng hóa dược, thực phẩm sẽ càng yên tâm nếu muốn sử dụng sản phẩm mà bên công ty Việt Thống Hưng Thịnh đã chú ý để thêm vào tính năng này. Nhưng bạn yên tâm là bên tôi vẫn đảm bảo hàng hóa vận tải với trọng lượng quy định về băng tải, tuy có điểm mới là sẽ tự động hóa việc kiểm số lượng sản phẩm nên sẽ giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng hơn. Vẫn đảm bảo sẽ cung cấp đủ cho bạn các tính năng cơ bản nhất của băng tải là đưa hàng hóa đến nơi quy định, sử dụng các vật liệu sản xuất băng chuyền thích hợp như inox201, inox 304,…

4. Phụ kiện băng tải sáng tạo

Thêm bộ mã hóa vào vòng xoay để đếm số sản phẩm trên băng tải, ánh sáng trên băng tải để giúp đếm đúng số lượng hàng hóa trên băng tải đó, có đựng hàng hóa để nhân viên lấy ra rồi sắp xếp cho gọn gàng hơn. Kiểm soát được số lượng hàng hóa và còn cải tiến để đáp ứng sự đổi mới để kiểm soát được lượng hàng hóa thông minh hơn, các nút vận hành quy trình vận tải dễ dàng.
 
Nâng cao năng suất với băng tải đếm sản phẩm

5. Có nhịp độ và khoảng cách phân chia từng sản phẩm phù hợp

Chuẩn bị cách tạo sự phân chia cho nhân viên dễ biết đặt sản phẩm lên hơn, có các ngạch nhỏ để tạo nhịp độ và khoảng cách giữa các hàng hóa không quá xa. Nhân viên đóng gói cũng kịp thời cho sản phẩm vào thùng nhanh hơn.

6. Quy trình kiểm soát hoàn thiện và dễ quản lý, từ đó kiểm soát các chi phí linh hoạt hơn

Băng tải đếm sản phẩm ngoài tăng năng suất còn giúp cho người quản lý đánh giá khoa học hiệu quả hơn. Những hàng hóa có trọng lượng nặng vẫn có thể đtặ trên sản phẩm được, băng tải này có giá cả rất phải chăng, tuổi thọ của sản phẩm cao mà bên công ty của chúng tôi cũng có quy trình bảo hành, bảo trì kết hợp với thời gian hơn 1 năm.
 
Nâng cao năng suất với băng tải đếm sản phẩm
 
Với những đặc điểm tính năng mới ở trên, đã góp phần tạo cho băng tải đếm sản phẩm tăng năng suất hoàn thiện sản phẩm trong quá trình hoạt động của nó, những điểm này giúp cho sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và mong muốn biết thêm về sản phẩm thì có thể liên hệ với công ty Việt Thống Hưng Thịnh để chúng tôi.
Nâng cao năng suất với băng tải đếm sản phẩm trong sản xuất hàng hóa. Đây là loại băng tải với công dụng là giúp tính toán được số lượng hàng hóa sản xuất trên sức lao động nên từ đó khiến người lao động tập trung hoàn thành hàng hóa hơn
4.85 sao của 934 đánh giá
Nâng cao năng suất với băng tải đếm sản phẩm
Nâng cao năng suất với băng tải đếm sản phẩm
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468