Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Băng chuyền hay băng tải hàng hóa ngày nay được thiết kế với nhiều loại mâu mã phù hợp để phục vụ cho nhu cầu tải hàng hóa ở mọi vị trí hoặc địa hình. Hệ thống băng chuyền với nhiều chất liệu phù hợp với môi trường hoặc với sản phẩm tải như thực phẩm, hàng hóa…nhằm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
Dù có đa dạng về kiểu dáng hay chức năng thì cũng được gói gọn lại trong những kiểu băng chuyền phổ biến và ưu chuộng nhiều nhất hiện nay là:
 
Băng chuyền con lăn: Đây là loại băng chuyền đơn giản nhất trong các loại băng chuyền được sử dụng ở các xí nghiệp và nhà máy hiện nay. Sản phẩm được vận chuyển chủ yếu nhờ vào sự xoay tròn của các con lăn. Vật liệu hình thành nên sản phẩm băng tải chủ yếu được làm từ nhựa, nhôm hay thép tĩnh điện.
 
Băng chuyền con lăn còn có các loại như sau: Băng chuyền con lăn thẳng là loại đơn giản được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hay băng chuyền co giãn được cấu thành từ các con lăn nhưng sản phẩm loại này có thể thay đổi chiều dài của băng chuyền rất dễ dàng hay ghép nối với các băng chuyền khác hay co lại giúp tiết kiệm diện tích đáng kể. 
 
Những loại băng chuyền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
 
Đặc biệt hơn với thiết kế hỗ trợ các bánh xe sẽ giúp cho băng chuyền này phát huy được tính cơ động và dễ di chuyển ở mọi khu vực. Ngoài ra, còn có băng tải con lăn cong, nó cũng tương tự như băng chuyền con lăn thẳng nhưng chỉ khác ở kiểu dáng của băng chuyền được thiết kế cong sao cho phù hợp với địa hình làm việc riêng biệt của mỗi công ty.
 
Băng chuyền PVC: Như tên gọi băng chuyền PVC thì dòng sản phẩm này được hình thành từ các vật liệu nhựa PVC, PE cách điện cực tốt. Bên cạnh đó là sự ghép nối tinh tế với các khung nhôm định hình sẽ giúp cho thiết bị sản xuất trở nên tinh tế và tiết kiệm điện năng hơn bao giờ hết.
 
Những loại băng chuyền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
 
Băng tải PVC cũng có các loại như: băng chuyền thẳng, băng chuyền cong như băng tải con lăn kể trên. Ngoài ra, với các thiết kế như ván trượt hay vòng cung cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các điều kiện vận chuyển khác nhau tại nhà máy như vận chuyển hàng hóa từ trên cao…
 
Băng chuyền xích: Đây là loại băng chuyền được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất thiết bị nặng, cơ khí hoặc các nhà máy sản xuất xe hơi. Băng chuyền này có ưu điểm lớn nhất đó là khả năng chịu lực cực kì tốt có thể lên đến vài tấn.
 
Những loại băng chuyền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
 
Các loại băng chuyền xích có trên thị trường hiện nay như: Xét về vật liệu, được nói đến là băng chuyền xích nhựa hoặc về kích cỡ chính là băng chuyền xích nhỏ, sử dụng trong các nhà máy sản xuất nước uống đóng chai. Thêm nữa là về vị trí không ai khác là băng chuyền xích treo, băng chuyền xích kẹp giúp vận chuyển hàng hóa nặng từ trên cao xuống dễ dàng. Cuối cùng là băng chuyền xích 7 tấn đề cập về trọng lượng.
 
Đây là những loại băng chuyền phổ biến nhất có trên thị trường hiện nay. Điều mà các doanh nghiệp yêu thích ở các loại băng chuyền công nghiệp trên chính là ưu điểm về tốc độ quay và khả năng tiết kiệm điện năng.
 
Những loại băng chuyền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
 
Sản phẩm của công ty Việt Thống luôn đảm bảo về chất lượng và kỹ thuật cao đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp cần các giải pháp về các ứng dụng của băng chuyền tải. Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web bangtaihang.com để được tư vấn và hỗ trợ.
Những loại băng chuyền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dù có đa dạng về kiểu dáng hay chức năng thì cũng được gói gọn lại trong những kiểu băng chuyền phổ biến và ưu chuộng nhiều nhất hiện nay là:.....
4.95 sao của 1768 đánh giá
Những loại băng chuyền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Những loại băng chuyền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468