Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải hàng hoá giúp ích rất nhiều trong ngành công nghiệp hiện đại. Nó không những giúp công việc sản xuất, vận chuyển hàng hoá trở nên dễ dàng hơn mà còn dần thay thế sức lao động của con người tiết kiệm được thời gian và sức lực. Một trong số những băng tải hàng hoá nổi bật đó là băng tải nâng hạ. Xem thêm: Băng tải kỹ thuật an toàn hơn: Nghệ thuật đáp ứng khoa học
 
Băng tải nâng hạ là gì?
Băng tải nâng hạ là giải pháp giúp vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn lên cao mà các thiết bị khác không thể đáp ứng được. Góp phần giải quyết bài toán khó khăn tốn rất nhiều nhân lực và công sức của nhiều doanh nghiệp. Thường gặp nhất là nâng hàng lên xe, hoặc nâng hàng lên vị trí cao trong các nhà máy, xí nghiệp kho bãi…
 
Băng tải nâng hạ được thiết kế để có thể nâng hạ được 2 chiều để chuyển hàng từ trên xe container, xe tải, xuống hoặc từ dưới kho, xưởng sản xuất lên xe, ứng dụng trong băng tải chất cây nâng hạ dùng để sắp xếp những cây cối, bao bì nguyên liệu kiện hàng thành phẩm chồng cao lên nhau mà con người khó có thể đảm nhận. Có thể di động nhờ hệ thống bánh xe, hoạt động một cách độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị vận chuyển khác tạo ra tính linh hoạt của hệ thống.
 
Sự hữu ích của băng tải nâng hạ trong công nghiệp
 
Nhờ sự đa năng như vậy mà băng tải nâng hạ đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp sử dụng, giảm thiểu được nguồn nhân lực, tự động hóa dây chuyền sản xuất qua đó tăng năng suất và chi phí đầu tư ban đầu sẽ tiết kiệm đáng kể so với các giải pháp khác.

Thông số kỹ thuật

Một số thông số kỹ thuật về băng tải nâng hạ: Chiều rộng dây : 300mm, tùy chọn 400mm, 450mm, 500mm, 600mm, 700mm, 800 mm …Chiều dài băng tải: 2.5 m, 3m, 4 m , 5 m , 6 m , 8 m …Chiều cao nâng hạ : 1-5 m… khả năng thay đổi độ cao linh hoạt.Loại dây băng tải : Dây cao su chịu lực gân V chiều dầy 8-12 mm thích hợp cho tải nặng và nâng với độ cao lớn , Dây PVC thích hợp tải hàng nhẹ chiều dày dây 3-5 (mm). Thiết bị nâng hạ : tời quay tay , motor tời điều khiển , điều khiển thủy lực.Khả năng tải: 30 – 100 (kg/m).Công suất động cơ ( 2.2-5.5) (kw). Tốc độ dây băng tải : 10-20 (m/phút) . Khung băng tải : vật liệu chế tạo inox , thép. 
 
Sự hữu ích của băng tải nâng hạ trong công nghiệp

Cấu tạo của băng tải nâng hạ

Gồm 4 phần chính:
 • Hệ thống khung của băng tải có đặc thù nâng lên hạ xuống liên tục kết hợp với trọng lượng của hàng hóa vận chuyển đòi hỏi khung phải đảm bảo được 2 yếu tố chính là nhẹ nhàng và cứng vững. Để đáp ứng được yêu cầu đó khung thép đã được gia cường bằng thanh đỡ chịu lực để chế tạo khung băng tải nhằm giảm thiểu độ lệch của băng tải. Bề mặt khung được phủ sơn tĩnh điện . chiều rộng từ 400 – 1.200 (mm). Chiều cao nâng hạ linh hoạt được điều chỉnh bằng động cơ tời hoặc nâng hạ bằng thủy lực phù hợp với địa hình vẩn chuyển hàng hóa sản phẩm.
 • Hệ thống nâng hạ ben thủy lực, tời nâng hạ của các hãng uy tín lâu năm ngoài ra chúng tôi có thể chế tạo tời tay nâng hạ để giảm chi phí giá thành. Góc nâng hiệu quả nhất từ (0-300 ).
 
Sự hữu ích của băng tải nâng hạ trong công nghiệp
 
 • Bề mặt dây băng tải nâng hạ cần phải nhám hoặc có gân để tăng độ ma sát, tăng khả năng bám dính sản phẩm khi vận chuyển hàng lên cao . Ngoài ra cần phải phối hợp với các thiết bị khác như biến tần để điều chỉnh tốc độ, cơ cấu an toàn , công tắc khẩn cấp để đề phòng xảy ra sự cố đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn nâng hạ. Tang chủ động và tang bị động được chế tạo bằng ống thép đúc đảm bảo được độ đồng tâm , giảm độ rung động trong quá trình hoạt động.
 • Con lăn đỡ dây: Chế tạo bằng ống thép chính xác cao đảm bảo các con lăn với độ rung và tiếng ồn hệ số ma sát thấp, không thấm nước, hệ thống làm kín hiệu quả.
Băng tải có thể nâng hạ được hàng hóa với khối lượng và kích thước khác nhau thông thường trên một sản phẩm là khoảng dưới 50kg. Khả năng tiêu thụ điện năng thấp. Băng tải nâng hạ có khả năng cơ động kết cấu vững chắc, dễ bảo trì, hiệu quả đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Hoạt động năng suất cao và có độ bền lâu dài. Giảm thiểu được nguồn nhân lực và chi phí đầu tư ban đầu.Được sử dụng rộng rãi để vận chuyển vật liệu dạng hạt hoặc các sản phẩm được đóng gói trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như nông nghiệp, khai thác mỏ, luyện kim, than đá và xây dựng..v...v..v..
 
Sự hữu ích của băng tải nâng hạ trong công nghiệp
 
Với sự đa dạng về chức năng và sự chắc chắn trong kết cấu, băng tải nâng hạ đã dần chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng để đưa vào dây chuyền sản xuất công nghiệp. Để gia tăng khả năng sản xuất cùng các loại băng tải hay đến với Việt Thông Hưng Thịnh chúng tôi. Là nơi chuyên cung cấp các loại băng tải, băng chuyền phục vụ cho việc gia tăng sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và an toàn. Ngoaì ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm để khách hàng không bị phân vân trong việc mua sản phẩm. 
Sự hữu ích của băng tải nâng hạ trong công nghiệp thay thế sức lao động của con người. Thường gặp nhất là nâng hàng lên xe, hoặc nâng hàng lên vị trí cao trong các nhà máy, xí nghiệp kho bãi…
4.95 sao của 1181 đánh giá
Sự hữu ích của băng tải nâng hạ trong công nghiệp
Sự hữu ích của băng tải nâng hạ trong công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468