Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải xoắn ốc cung cấp tự động hóa các quy trình sản xuất, tăng lợi nhuận và tiết kiệm không gian sản xuất. Những hệ thống băng tải này đã trở nên phổ biến trong các nhà sản xuất thực phẩm. Tuy nhiên, ý tưởng kỹ thuật không đứng yên và đã tiến xa. Trong lịch sử, lần đầu tiên là sự phát triển của một hệ thống với ổ trống, sau này đã được thay đổi và phát triển. Xem thêm: Sự hữu ích của băng tải nâng hạ trong công nghiệp thay thế sức lao động của con người

Băng tải xoắn ốc cung cấp một giải pháp băng tải hiệu quả khi độ nghiêng hoặc giảm của sản phẩm được yêu cầu trong một khu vực có không gian sàn ở mức cao. Các linh kiện bên trong cũng có lợi cho việc đệm hoặc tích lũy với các điểm dừng dòng hoặc khi cần dừng ngắn để thay đổi máy móc hoặc thay thế các vật tư tiêu hao như thùng giấy không dựng hoặc cuộn bọc dòng chảy.
 

Tính năng chung của băng tải xoắn ốc

 • Dễ dàng bảo trì và làm sạch: Thiết kế mở của băng tải cho phép truy cập rõ ràng để bảo trì và rửa sạch. Điều này có nghĩa là giảm chi phí bảo trì và vệ sinh tốt hơn.
 • Thiết kế vành đai đặc biệt để làm sạch dễ dàng: Thiết kế vành đai hai rãnh mở ngăn chặn bẫy thức ăn trong khu vực bản lề giữa thanh và mô-đun. Thiết kế vành đai này mang lại đặc tính vệ sinh vượt trội.
 • Băng tải xoắn ốc cung cấp tự động hóa các quy trình sản xuất, tăng lợi nhuận và tiết kiệm không gian sản xuất. Những hệ thống băng tải này đã trở nên phổ biến trong các nhà sản xuất thực phẩm. Tuy nhiên, ý tưởng kỹ thuật không đứng yên và đã tiến xa. Trong lịch sử, lần đầu tiên là sự phát triển của một hệ thống với ổ trống, sau này đã được thay đổi và phát triển. Đai có vòng bi dẫn hướng không gỉ do đó cho phép hoạt động không cần bôi trơn.
 • Xử lý sản phẩm cao cấp: Tất cả các bề mặt tiếp xúc bằng nhựa đảm bảo phát hành sản phẩm tốt của các sản phẩm thực phẩm chưa đóng gói như thịt, cá và gia cầm. Thiết kế vành đai mở cung cấp diện tích mở lên tới 67% khi mở rộng.
 • Chi phí vận hành thấp: Chi phí sở hữu thấp hơn được thực hiện thông qua việc sử dụng các thành phần và vật liệu chất lượng trong xây dựng. Điều này mang lại tuổi thọ xoắn ốc dài và lợi ích của chi phí bảo trì thấp.
 • Thắt lưng dài hơn, chuyển ít hơn: Việc sử dụng vòng bi đảm bảo hệ số ma sát thấp và cho phép dây đai lên đến 50 mét được điều khiển bởi một động cơ. Thắt lưng dài hơn có nghĩa là chuyển ít hơn và nguy cơ sản phẩm bị hỏng thấp hơn
 • Độ tin cậy: Băng tải có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong môi trường rửa trôi. Cấu trúc cứng nhắc và dây đai chắc chắn với thanh hỗ trợ không gỉ giúp tối đa hóa các vòng xoắn giúp nâng cao hiệu quả sản xuất
 • Tiết kiệm không gian: Các xoắn ốc có thiết kế nhỏ gọn với bán kính đường cong 1,5 x tỷ lệ lần lượt của đai. Điều này cho phép một bản in chân nhỏ làm giảm không gian trên sàn nhà máy của bạn.
Sự khác biệt trong hệ thống băng tải xoắn ốc
 

Băng tải xoắn ốc trống

Băng tải xoắn ốc loại này được làm bằng vành đai mô-đun xoắn quanh cấu trúc trống đặc biệt ở trung tâm. Đai được trượt trên đường ray với biên dạng nhựa có độ ma sát thấp. Các đường ray được cố định trên các cột hỗ trợ dọc bên ngoài. Trống ổ đĩa có hình dạng hình trụ và được làm bằng các ống hoặc tấm định hình, tạo thành một bề mặt liên tục hoặc hiếm.
 
Chuyển động của trống có thể được thực hiện trực tiếp từ động cơ bánh răng hoặc bằng phương tiện truyền xích (truyền động xích gây thêm chi phí bảo trì). Trong băng tải xoắn ốc trống, vành đai đang chuyển động do lực ma sát (cái gọi là ổ ma sát) phát sinh do thắt chặt dây đai xung quanh trống. Trống không có răng, theo đó, có nguy cơ trượt. Để tránh trượt, đai phải được thắt chặt.
Mức độ căng của đai là một thành phần quan trọng, theo yêu cầu phải tuân thủ đồng nhất thắt chặt xoắn ốc để tránh ảnh hưởng của sập sập. Vấn đề này đòi hỏi động cơ bánh răng bổ sung (trên đầu ra của băng tải xoắn ốc) hỗ trợ một lực căng mong muốn. Cả hai động cơ bánh răng nên được trang bị bộ biến tần để điều chỉnh độ căng. Ngoài ra, tính năng căng đai là nếu bạn kéo qua dây đai, nó sẽ đi lên và gập dọc theo trống, hoặc đơn giản là phanh.
 
Sự khác biệt trong hệ thống băng tải xoắn ốc
 
Việc thực hiện trống ổ đĩa này có độ cứng cao nhưng cũng hạn chế lớn về cấu hình, vì nó chỉ có thể hỗ trợ một hình tròn với một đai duy nhất.

Băng tải xoắn ốc với ổ đĩa ngoài

Nhờ vào kinh nghiệm có được trong quá trình vận hành các vòng xoắn với trống lái, cũng như một cái nhìn mới về khả năng thiết kế, đã được phát triển một loại băng tải xoắn ốc hoàn toàn mới - với một ổ đĩa ngoài. Trống đã được gỡ bỏ và ổ đĩa được chuyển đổi thành một hệ thống nằm bên ngoài băng chuyền. Hệ thống truyền động mới đã được triển khai như một cấu trúc thép không gỉ với động cơ bánh răng nằm ở phần dưới cùng và được kết nối với trục thẳng đứng có trục quay, số lượng bằng với số bậc trên băng tải xoắn ốc. Vành đai nhận được răng trên đường viền bên ngoài và thông qua đó thực hiện chuyển động từ các con quay, do đó hình thành một hộp số đa cấp. Cấu trúc hỗ trợ vẫn giữ nguyên: cột dọc (chân) và được gắn trên đường ray của chúng để trượt đai. Bởi vì thiết kế đã mất trống, nó đã trở nên nhẹ hơn và dễ dàng hơn.
Để có độ bền tốt nhất, các nhà phát minh đã từ bỏ việc sử dụng dây đai nhựa. Sự lựa chọn đã được thực hiện có lợi cho vành đai mô-đun hàn thép không gỉ. Để đảm bảo hệ số ma sát thấp của đai thép trên đường ray nhựa, người ta đã quyết định sử dụng các yếu tố trượt đặc biệt ở hai bên. Với các yếu tố này, và nhờ vào công nghệ tiên tiến của hệ thống truyền động bên ngoài, vành đai giờ đây không chỉ có khả năng trượt tuyệt vời mà còn là cơ hội duy nhất chỉ có thể cho các băng tải xoắn ốc loại này - một sự linh hoạt phi thường.
 

Các tính năng của băng tải xoắn ốc với một ổ đĩa ngoài, so với các loại khác

 
Sự khác biệt trong hệ thống băng tải xoắn ốc
 
Việc tổ chức quá trình sản xuất, như thể đóng băng, làm mát, chống hoặc thanh trùng, sẽ có lợi nhất khi sử dụng băng tải xoắn ốc, đặt nó trong tế bào với điều kiện khí hậu cần thiết. Nó sẽ tiết kiệm không gian, tăng tốc độ và lợi nhuận của sản xuất của bạn. Như chúng ta đã thấy, có những thiết kế khác nhau của băng tải xoắn ốc, và vai trò quan trọng ở đây đóng vai trò của sự chuyển động tổ chức của băng chuyền. Để so sánh, hãy xem xét mô hình của loại trống và mô hình của các ổ đĩa ngoài DLS-EVO.
 
Linh hoạt
Hệ thống truyền động trống áp đặt các hạn chế trên hình xoắn ốc. Nó chỉ có thể ở dạng một vòng tròn với hình xoắn ốc giảm dần hoặc tăng dần. Việc đặt các phần đầu vào / đầu ra với nhau có thể ở một góc 0º, 90º và 180 º. Tùy chọn cho chỉ đường và chiều cao bị hạn chế. Thay đổi cấu hình chỉ có thể để tăng số lượng xoắn ốc được gắn từng cái một.
Các mô hình với một ổ đĩa ngoài không có trống và do đó không có các hạn chế như vậy. Điều này cho phép một loạt các cấu hình. Hình dạng có thể là hình tròn hoặc hình bầu dục, các phần đầu vào / đầu ra được đặt ở bất kỳ độ cao nào và trong bất kỳ phần nào của băng tải. Nó có thể được gắn xung quanh các cột. Điều này phù hợp với bất kỳ loại tòa nhà nào của khách hàng, đặc biệt với cấu hình phức tạp.
 
Nhiều niềm tin trong một cấu trúc một lần
Hệ thống trống cho phép chỉ điều khiển một băng chuyền và không thể đảm bảo vận chuyển đồng thời nhiều sản phẩm khác nhau. Mô hình với ổ đĩa ngoài hoàn toàn có khả năng tạo ra một băng tải đa vành đai. Nhờ một tính năng mô hình, có thể lái tới bốn băng chuyền xoắn ốc độc lập trong một cấu trúc duy nhất. Mỗi đai có thể di chuyển với tốc độ khác nhau, do đó có thể cung cấp thời gian nghỉ ngơi khác nhau cho các sản phẩm khác nhau
 
Vành đai hiện đại hóa
 
Sự khác biệt trong hệ thống băng tải xoắn ốc
 
Thông thường trong các vòng xoắn để giảm chi phí và trọng lượng của băng tải sử dụng đai nhựa. Thắt lưng loại này dễ lắp đặt hơn, nhưng có độ bền thấp và có xu hướng bị đứt.
Các băng tải xoắn ốc của Kỹ thuật Thiên niên kỷ áp dụng loại vành đai hiện đại hóa. Đai là một bí quyết đã được cấp bằng sáng chế và được tạo ra nhờ sự hợp nhất điện của các thanh có đường kính 6 mm đến một chuỗi rất mạnh đặc biệt với bước 32 mm trên đó có các răng được hàn trong 4 điểm cho khả năng kháng cơ tuyệt đối. Tất cả các bộ phận được làm bằng thép không gỉ AISI 304. Để xử lý sản phẩm nhỏ có lắp đặt lưới nhựa đặc biệt, tùy chọn có thể thay đổi cho lưới thép không gỉ theo yêu cầu của khách hàng. Do vành đai trượt bên (cánh) được giữ chắc chắn trên các thanh dẫn và không có rủi ro sụp đổ chung cho các hệ thống trống.
 
Chiều rộng vành đai
Do thiết kế, chiều rộng của đai trong băng tải xoắn ốc trống bị giới hạn trong phạm vi 400-1000 mm. Điều này là do thực tế là các đai mỏng hơn có nguy cơ sụp đổ cao hơn và các đai rộng hơn có trọng lượng lớn, và do đó, việc gắn bảng điều khiển của đường ray chỉ với hỗ trợ bên ngoài không thể đảm bảo độ tin cậy của cấu trúc.
Băng tải xoắn ốc với ổ đĩa ngoài có các thanh ray được gắn giống như dầm: cho cả cột hỗ trợ bên ngoài và bên trong. Khi dây đai được cố định chắc chắn trên đường ray, nó cho phép có một dải đai rộng từ 250 đến 1300 mm.
 
Trọng lượng
Băng tải xoắn ốc với ổ trống do các tính năng của thiết kế của họ đã tăng tiêu thụ kim loại, và kết quả là một trọng lượng lớn. Tải trọng này cùng với thiết bị bổ sung và trọng lượng của sản phẩm thường đòi hỏi sự chuẩn bị đặc biệt của sàn và kết cấu chịu lực.
Ngược lại, băng tải có ổ đĩa ngoài trong trường hợp không có trống bên trong, có trọng lượng nhỏ hơn 1,5-2 lần. Điều này sẽ không chỉ hạ thấp các yêu cầu cho việc bố trí thiết bị mà còn có quán tính nhỏ hơn: băng tải dễ dàng hơn và nhanh hơn để làm nóng hoặc làm mát, cho phép sản xuất hoạt động linh hoạt hơn và chi phí thấp hơn.
 
Vệ sinh dễ dàng
Trống bên trong không chỉ là một đơn vị ổ đĩa trung tâm, mà còn là một kho lưu trữ cho các chất gây ô nhiễm khác nhau. Nó nằm bên trong cấu trúc, gây khó khăn cho việc tiếp cận và tăng chi phí lao động cho việc làm sạch của nó.
Không có trống bên trong, băng tải với ổ đĩa ngoài không có vấn đề như vậy. Hầu hết các yếu tố cấu trúc có hình dạng tròn và 100% có sẵn để làm sạch.
 
Bảo trì dễ dàng
 
Sự khác biệt trong hệ thống băng tải xoắn ốc
 
Băng tải xoắn ốc với ổ trống có nhiều bộ phận cơ khí dễ bị mòn. Đồng thời, thực hiện bảo trì tốn nhiều công sức và tốn kém. Đối với sửa chữa trống phải thực tế tháo dỡ toàn bộ cấu trúc.
Băng tải xoắn ốc với ổ đĩa ngoài có bộ phận cơ học ít hơn 2 lần, tất cả các loại sửa chữa hiện tại được thực hiện rất đơn giản và hiệu quả chi phí. Để thay thế một bánh răng, bạn chỉ cần tháo vài ốc vít và thay thế phần tử bên nhựa trên dây đai chỉ trong vài giây.
 
Chi phí
Hệ thống băng tải xoắn ốc với ổ đĩa ngoài là một sản phẩm rất cạnh tranh mặc dù lợi thế khách quan của chúng. Kỹ thuật công ty Việt Thống kỷ giám sát thị trường và đảm bảo cho khách hàng của mình lợi ích ít nhất 10% về giá so với các nhà sản xuất khác. Cũng như chi phí vận hành của băng tải xoắn ốc này thấp hơn 30-50% so với các chất tương tự. Ngay từ đầu, khách hàng của chúng tôi đã nhận được thỏa thuận tốt nhất, trong tương lai sẽ trả lại tiền đầu tư của họ nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 
Sự khác biệt trong hệ thống băng tải xoắn ốc
 
Công ty Việt Thống là một trong những công ty đầu tiên đã đưa ra sự phát triển của băng tải xoắn ốc phù hợp với nhiều lĩnh vực và nhu cầu của bạn. Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn tất cả những lợi thế của băng tải xoắn ốc thế hệ mới hiện đại và tiện lợi.
Băng tải xoắn ốc cung cấp tự động hóa các quy trình sản xuất, tăng lợi nhuận và tiết kiệm không gian sản xuất. Những hệ thống băng tải này đã trở nên phổ biến trong các nhà sản xuất thực phẩ
4.75 sao của 2018 đánh giá
Sự khác biệt trong hệ thống băng tải xoắn ốc
Sự khác biệt trong hệ thống băng tải xoắn ốc
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468