Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Tìm hiểu về các loại băng tải cấp liệu

Hệ thống băng tải là thiết bị xử lý vật liệu cơ khí di chuyển nhiều loại sản phẩm. Mặc dù băng tải lần đầu tiên được phát minh để vận chuyển hàng hóa lên tàu tại các cảng, nhưng ngày nay chúng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm khai thác mỏ, nông nghiệp, ô tô và công nghiệp thực phẩm và đồ uống. 

Các loại băng tải cấp liệu

Băng tải cấp liêu S.Belt

Hạt giống được cấp vào phễu Lưu trữ trước và để cổng Phễu nạp liệu đồng đều, điều chỉnh theo nhu cầu. Hạt giống di chuyển trên băng chuyền và một bàn chải nằm trên băng chuyền sẽ tạo lớp hạt giống. Người vận hành ngồi ở phía bên của Băng tải kiểm tra phát hiện trực quan và chọn bằng tay các loại bỏ / tạp chất trong danh sách mà băng chuyền chuyển hạt giống trước mặt họ.
 
Tìm hiểu về các loại băng tải cấp liệu
 

Băng tải cấp liệu VK 450

Băng tải tiến dao định tâm đảm bảo độ bám chặt của nhật ký khi bắt đầu giai đoạn đánh dấu và kiểm soát chính xác nhật ký trên đường tiến dao của bộ gỡ lỗi. Băng tải tiếp liệu VK căn giữa các bản ghi theo cả chiều dọc và chiều ngang (định tâm X – Y) bằng cách sử dụng máng băng tải và nắp/cuộn, đặt áp lực lên bản ghi. Việc cấp các bản ghi vào thiết bị đánh dấu được hỗ trợ bởi hình dạng của chuỗi bay của băng tải tiếp liệu - các chuyến bay đẩy các bản ghi về phía trước. 
 
Mô hình băng tải nạp liệu VK450 được giới thiệu trên thị trường vào đầu những năm 1980 và hàng trăm loại máy này đã được phân phối trên khắp thế giới. Mô hình này được thiết kế đặc biệt cho các khúc gỗ vừa và nhỏ. Con lăn truyền động xích của băng tải được kết nối với bánh răng bằng một trục cardan có mục đích. Công suất được truyền từ động cơ điện tới bánh răng bằng dây đai chữ V. Áp suất của băng tải tiếp liệu VK được tạo ra bằng thủy lực. 
 
Tìm hiểu về các loại băng tải cấp liệu
 
Tất cả các băng tải tiếp liệu VK đều có chức năng mở trước cánh đảo gió, chức năng này được yêu cầu khi ghi nhật ký ở tốc độ nạp liệu cao hoặc khi cấp nhật ký nhỏ hoặc nhẹ. Trong mô hình băng tải VK450, phương pháp tiếp cận của nhật ký được phát hiện bởi các ô ảnh ở đầu băng tải. Tất cả các băng tải tiếp liệu VK đều có chức năng mở trước cánh đảo gió. Chức năng này được yêu cầu khi ghi nhật ký ở tốc độ nạp liệu cao hoặc khi cấp nhật ký nhỏ hoặc nhẹ. 
 

Băng tải cấp liệu Y-B2

Động vật có thể được nhốt trong khi cho ăn và có thể được sử dụng để kiểm tra thú y, chẳng hạn như tiêm phòng và kiểm soát động vật. Băng tần tiết kiệm chi phí xây dựng vì nó sử dụng một đường dẫn hẹp hơn. Thức ăn không bị động vật ăn có thể được thu thập lại, do đó tiết kiệm thức ăn. Reductor Rpm: 1400 vòng / phút.
 

Băng tải cấp liệu của Pellon

Một cách dễ dàng để phân phối thức ăn từ thiết bị chiết rót hoặc máy trộn tĩnh cho gia súc Một cái cày di chuyển qua lại trên dây đai sẽ làm rơi thức ăn xuống bàn cho ăn. Động vật có thể được chia thành các nhóm và mỗi nhóm nhận được lượng thức ăn và hỗn hợp mong muốn. Thức ăn có thể được thả ở hai bên của băng tải bằng cách quay máy cày. Máy cày tự động quay theo một trong hai hướng. Việc cho ăn có thể được điều khiển bằng tay hoặc hoàn toàn tự động bởi Hệ thống quản lý đồ họa. Pellon Belt Feeder được trang bị Hệ thống Quản lý Đồ họa Pellon cung cấp các phần thức ăn mong muốn cho các động vật hoặc nhóm động vật riêng lẻ.
 
Tìm hiểu về các loại băng tải cấp liệu

Băng tải cấp liệu của Big Dutchman

Với hệ thống vận chuyển Big Dutchman, thức ăn của bạn - có thể là bột, thức ăn viên hoặc vụn - đi từ silo vào nhà một cách an toàn và không bị giảm chất lượng. Chúng tôi cung cấp mũi khoan và xoắn ốc với nhiều kích cỡ khác nhau. Đối với năng suất vận chuyển lên đến 4,5 tấn / h, các đường xoắn ốc được sử dụng. Đối với công suất cao hơn hoặc cao độ lên đến 75 °, máy khoan là lựa chọn lý tưởng. Trong những trường hợp đặc biệt, có thể thực hiện những cú ném thậm chí lên đến 90 ° (chiều dài tối đa của mũi khoan trong trường hợp này: 10 m).
 

Ưu điểm chính:

 • Vòng xoắn chuyển tải FlexVey bao gồm thép lò xo chất lượng cao và cực kỳ linh hoạt
 • Thức ăn chăn nuôi có thể được vận chuyển vào nhà xung quanh các khúc cua lên đến 90 ° một cách an toàn, nhanh chóng và không bị tách rời
 • Công suất vận chuyển tốt
 • Hệ thống vận chuyển khép kín hoàn toàn
 • Lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng 

Băng tải cấp liệu dòng cao cấp của Conllino Costruzioni  

Băng tải Collino sử dụng công nghệ đa năng có thể thích ứng với các yêu cầu đa dạng của người dùng chuyên nghiệp. Họ có thể vận chuyển tất cả các loại vật liệu khác nhau. Có rất nhiều mẫu mã cụ thể, bao gồm: Băng tải băng tải thức ăn chăn nuôi Băng tải hạt phỉ Băng tải phân vụn và vật liệu trơ trong lĩnh vực xây dựng Băng tải chứa phân và phân động vật Băng tải chở bột Băng tải chở ngũ cốc Băng tải chở vật liệu nhựa Băng tải cho chất thải Băng tải cho phế liệu nhôm Băng tải cho cát và sỏi Băng tải giấu hàng Băng tải cho dịch vụ hành lý sân bay.
 
Tìm hiểu về các loại băng tải cấp liệu
 

Lợi ích của việc sử dụng băng tải trong ngành công nghiệp thực phẩm

Là một thiết bị di chuyển nguyên liệu từ vị trí này đến vị trí khác, hệ thống băng tải đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thực phẩm khi không chỉ tăng tốc độ vận chuyển nguyên liệu giữa những khoảng cách xa mà còn cắt giảm nhân công và giảm thiểu việc xử lý nguyên liệu bằng tay.
 
Để đánh giá hết lợi ích của hệ thống băng tải chế biến thực phẩm, chúng ta cần hiểu tại sao chúng được phát minh và vai trò của chúng trong sản xuất thực phẩm. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nói ngắn gọn về lịch sử của hệ thống băng tải và cách chúng đã hiện đại hóa quá trình chế biến thực phẩm, làm cho nó an toàn và hiệu quả hơn. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về những ưu điểm của việc sử dụng hệ thống băng tải trong xử lý và chế biến thực phẩm.
 

Lịch sử của hệ thống băng tải

Những ghi chép đầu tiên về băng tải có từ năm 1795. Hệ thống băng tải đầu tiên được làm bằng một chiếc giường gỗ và dây đai da, và nó được cung cấp năng lượng bằng ròng rọc và tay quay. Cuộc cách mạng công nghiệp và năng lượng hơi nước đã cải thiện thiết kế sơ khai của các hệ thống băng tải đầu tiên. Đến năm 1804, Hải quân Anh bắt đầu sử dụng hệ thống băng tải chạy bằng hơi nước để tải tàu.
 
Hệ thống băng tải đã phát triển qua nhiều thập kỷ và không còn chỉ được cung cấp năng lượng bằng tay hoặc bằng trọng lực. Ngày nay, hệ thống băng tải cơ học được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm để cải thiện chất lượng thực phẩm, hiệu quả hoạt động, năng suất và an toàn. Băng tải cơ có thể nằm ngang, thẳng đứng hoặc nghiêng. Chúng bao gồm cơ cấu nguồn để điều khiển tốc độ của thiết bị, bộ điều khiển động cơ, cơ cấu hỗ trợ băng tải và phương tiện để xử lý vật liệu, chẳng hạn như dây đai, ống, khay hoặc vít.
 
Trong ngành công nghiệp thực phẩm, các loại băng tải phổ biến nhất được sử dụng trong các nhà máy thực phẩm ngày nay bao gồm băng tải dây đai, băng tải rung, băng tải trục vít, băng tải trục vít linh hoạt, băng tải cơ khí và hệ thống băng tải kéo dạng ống và cáp. Hệ thống băng tải hiện đại cũng có thể được thiết kế tùy chỉnh và tối ưu hóa dựa trên nhu cầu của khách hàng. Cân nhắc thiết kế liên quan đến loại vật liệu cần di chuyển và khoảng cách, chiều cao và tốc độ vật liệu cần di chuyển. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến thiết kế của hệ thống băng tải là không gian và cấu hình có sẵn.
 

Hệ thống băng tải cải thiện hoạt động xử lý sản phẩm và chế biến thực phẩm

Tìm hiểu về các loại băng tải cấp liệu

Khi băng tải được thiết kế, xây dựng và lắp đặt để đáp ứng các quy định về sản xuất thực phẩm, kết quả là hệ thống băng tải an toàn, vệ sinh và hiệu quả. Dưới đây là những lợi ích hàng đầu của việc sử dụng hệ thống băng tải trong ngành thực phẩm:
 

Loại bỏ, giảm thiểu lao động thủ công

Hệ thống băng tải cho phép vận chuyển tự động vật liệu giữa các khoảng cách xa có thể ở các độ cao khác nhau. Băng tải có thể được sử dụng để vận chuyển nguyên liệu thô ra khỏi kho và vào dây chuyền sản xuất, chuyển sản phẩm vào các thiết bị lưu trữ khác, chuyển thành phẩm vào dây chuyền đóng gói hoặc vận chuyển các sản phẩm đã đóng gói để vận chuyển.
 

Giảm rủi ro, tránh tai nạn

Các nhà máy thực phẩm trở nên an toàn và năng suất hơn với hệ thống băng tải phù hợp. Lắp đặt hệ thống băng tải có nghĩa là cần ít nhân công hơn và nhân viên của bạn sẽ không còn phải mang vác nặng theo cách thủ công, điều này có thể dẫn đến thương tích hoặc vỡ và hư hỏng vật liệu. Bởi vì băng tải có bộ điều khiển tốc độ, vật liệu được di chuyển với tốc độ tối ưu, giúp giảm lãng phí hoặc thất thoát vật liệu.
 

Tăng hiểu quả và năng suất

Băng tải giúp tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép vật liệu được di chuyển giữa nhiều tầng một cách nhanh chóng. Vật liệu có thể di chuyển theo các hướng khác nhau, điều này rất hữu ích khi vật liệu phải được di chuyển giữa các đầu đối diện của nhà máy chế biến. Bởi vì các hệ thống băng tải hiện đại loại bỏ việc dỡ vật liệu bằng tay, nên cũng không cần mất thời gian giám sát việc dỡ hàng và công nhân.
 

Đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng hiệu quả

Có một số loại băng tải tốt hơn cho ngành công nghiệp thực phẩm hơn những loại khác. Ví dụ, hệ thống băng tải kéo hình ống được thiết kế đặc biệt để không bụi, không nhiễm bẩn và di chuyển nguyên liệu thực phẩm một cách an toàn và hiệu quả. Khi nói đến thực phẩm và đồ uống, điều quan trọng là thiết bị xử lý sản phẩm và nguyên liệu phải dễ làm sạch và không bị nhiễm bẩn.
 
Tìm hiểu về các loại băng tải cấp liệu
 
Từ các vật liệu nhỏ và dạng bột đến các vật liệu vệ sinh hoặc tinh tế, hệ thống băng tải ống có thể di chuyển bất kỳ nguyên liệu thực phẩm nào vừa với ống. Điều làm nên sự khác biệt của hệ thống cáp kéo dạng ống và hệ thống băng tải đĩa là công nghệ giữ vật liệu giữa các đĩa trong một ống kín.
 
Việt thống Hưng Thịnh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại hệ thống băng tải đạt chuẩn uy tín chất lượng với đủ các mẫu mã, chủng loại băng tải khác nhau phù hợp với từng loại hình sản xuất công nghiệp khác nhau. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn và báo giá.
4.85 sao của 3643 đánh giá
Tìm hiểu về các loại băng tải cấp liệu
Tìm hiểu về các loại băng tải cấp liệu
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468