Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường mà vẫn phải đảm bảo về kinh tế đòi hỏi rất nhiều ở tiêu chuẩn chất liệu đai tải. Xu hướng hiện nay của xã hội là hướng đến sự xanh hóa trong quá trình sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng luôn ủng hộ những doanh nghiệp có các biện pháp bảo vệ môi trường. Để đáp ứng điều đó, chúng tôi Việt Thống Hưng Thịnh xin giới thiệu băng tải cao su.

Toc-do-phat-trien-cua-bang-tai-cao-su-trong-da-dang-linh-vuc-01

Báo cáo tăng trưởng dự kiến

Thị trường băng tải toàn cầu nói chung được thiết lập sẽ đạt được doanh thu ước tính khoảng 6.3 tỷ USD với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm CAGR là 3%, trong khi đó nói riêng ở thị phần băng tải cao su chiếm khoảng 30% tổng thị trường băng tải (theo ThomasInsights). Sự tăng trưởng này được cho là bởi các lĩnh vực kinh doanh sau:

Sản xuất/ Công nghiệp:

Đây là thị trường tìm năng cho băng tải vì luôn thay đổi nhanh chóng với sự mở rộng liên tục của ngành. Sự tiến bộ của công nghệ đã mang đến cho các doanh nghiệp những lợi thế cạnh tranh đa dạng. đòi hỏi doanh nghiệp nào muốn thành công phải hoàn thiện chuỗi cung ứng của mình, mà có lắp đặt một băng tải thông minh tự động hóa làm tiền đề.
Toc-do-phat-trien-cua-bang-tai-cao-su-trong-da-dang-linh-vuc-02
Trong lĩnh vực công nghiệp, sự tăng trưởng này được thúc đẩy chủ yếu bởi nhu cầu ngày càng tăng trong các ngành công nghiệp điện, khai thác, sản xuất và xây dựng. Cạnh tranh nặng nề trong các lĩnh vực này cũng đã buộc các công ty phải phụ thuộc vào các công cụ và thiết bị, chẳng hạn như băng tải, giúp tăng năng suất, hiệu quả, lợi nhuận và khả năng tự động hóa các quy trình.

Dịch vụ

Ngành dịch vụ tuy không tạo ra những sản phẩm hữu hình để cần phải vận hành qua băng tải, nhưng nó cũng góp phần thúc đẩy nhiều người biết đến và lựa chọn loại băng tải nào là phù hợp, cùng với đó là việc quảng bá những thương hiệu thiết kế uy tín và chất lượng cho doanh nghiệp nào cần đến băng tải.
Dịch vụ về băng tải hàng hóa ngày càng được củng cố trong thời đại ngày nay, nhiều loại hình cung cấp phụ kiện băng tải và các kiến thức về vệ sinh bảo trì băng tải sao cho dài lâu còn đi kèm theo các khuyến mãi khi mua tại các trang website trực tuyến ngày càng thu hút và rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Nông nghiệp

Toc-do-phat-trien-cua-bang-tai-cao-su-trong-da-dang-linh-vuc-03
Với dân số thế giới dự kiến sẽ đạt gần 10 tỷ người vào năm 2050, nhu cầu thực phẩm toàn cầu được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh từ 59% đến 98% (hơn đến 30%). Các công ty nông nghiệp và nông dân trên toàn thế giới đang tăng cường sử dụng băng tải để tăng năng suất nhằm cố gắng đáp ứng nhu cầu dự kiến và từ đó quản lý tốt được số lượng lương thực này.

Nhu cầu quốc tế

Đóng góp tăng trưởng theo khu vực, châu Á được coi là thị trường hàng đầu về thi công và lắp đặt băng tải nhất là băng tải cao su, tiếp theo là Bắc Mỹ và châu Âu. Các khu vực khác dự kiến sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng thị trường băng tải bao gồm Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.
Tuy nhiên, nguồn cung quá mức từ các công ty băng tải được dự đoán sẽ hạn chế sự tăng trưởng của thị trường trong tương lai. Cho đến khi nhu cầu vượt quá cung, quá bão hòa hàng tồn kho sẽ tác động tiêu cực đến tăng trưởng thị trường. Mặc dù vậy, các nhà đầu tư và chuyên gia trong ngành vẫn lạc quan rằng thị trường băng tải sẽ tiếp tục phát triển và đáp ứng mục tiêu tăng trưởng dự kiến. 

Tính cấp thiết cần có băng tải cao su trong doanh nghiệp

Hoạt động của băng tải cao su tuy không thể được khách hàng nhìn thấy tận mắt, nhưng nếu muốn hoạt động kinh doanh hiệu quả và tinh gọn thì băng tải cao su lại có sự hỗ trợ rất nhiều từ những khâu sản xuất hàng hóa, phân loại và sắp xếp, đóng gói và chế biến,... 
Toc-do-phat-trien-cua-bang-tai-cao-su-trong-da-dang-linh-vuc-04
Nếu như sản phẩm đưa đến làm khách hàng hài lòng, thì chứng tỏ những giá trị vô hình tích hợp ở đầu ra, đầu vào và trong cách thức hoạt động tốt của băng tải cao su đã được quản lý rất tốt. Bên cạnh đó, còn là về quá trình tự động hóa đòi hỏi phải linh hoạt, các thiết bị xử lý vật liệu này vận chuyển vật liệu rời qua một cơ sở sản xuất hoặc phân phối, loại bỏ sự cần thiết của xe nâng hoặc hình thức di chuyển thủ công khác nhằm tăng tốc độ sản xuất, hiệu quả và sản lượng.
Còn được sử dụng để thực hiện một số chức năng trong các ứng dụng công nghiệp, bao gồm hoàn thiện, xử lý vật liệu và chế tạo, lắp ráp, phân phối và thực hiện đơn hàng, hệ thống băng tải cũng được sử dụng để thu hoạch, phủ hạt giống, chế biến ngũ cốc và lưu trữ trong nông nghiệp,... Băng tải cao su còn có thể thực hiện được nhiều điều hơn thế. 

Thị trường băng tải cao su hiện nay

Nhu cầu về băng tải hàng hóa, băng tải chuyển hàng, băng tải đếm sản phẩm, sử dụng lâu dài đang gia tăng trên các ngành sản xuất, khai thác và sản xuất điện sẽ thúc đẩy việc sử dụng băng tải cao su.
Tính linh hoạt cao, tính chất nhẹ và hiệu quả chi phí đã làm cho băng tải rất phổ biến trong các ngành công nghiệp khi thiết kế đều lựa chọn chất liệu đai tải bằng cao su.
Sản xuất chiếm thị phần lớn trong thị trường sản xuất bằng băng tải cao su nói chung do sự hiện diện đáng kể của các ngành công nghiệp nặng như khai thác, sản xuất điện và các ngành sản xuất chung, tái chế, v.v.
Toc-do-phat-trien-cua-bang-tai-cao-su-trong-da-dang-linh-vuc-05
Các băng tải gia cố dây thép có độ bền kéo cao ở khả năng vận chuyển tối đa cũng như khả năng chống va đập tuyệt vời, chúng cũng chỉ thể hiện độ giãn dài nhẹ ngay cả trong khoảng cách băng tải dài.
Bắc Mỹ và châu Âu sẽ cho thấy tốc độ tăng trưởng chậm chạp so với các khu vực khác do áp dụng nhiều hơn các nguồn tái tạo để phát điện và tốc độ tăng trưởng chậm trong khai thác và các lĩnh vực sản xuất khác. Khu vực này cũng có ít sự phát triển hơn. Thứ nhất, là ngành này ở Châu Âu và Châu Mỹ đang dần hoàn thiện và thứ hai là bản thân doanh nghiệp thích mua lại băng tải cao su cũ để sử dụng rồi xem xét sau đó mới quyết định có nên mua cái mới hay không.

Những cân nhắc khi mua băng tải cao su

Tuy nhiên, chi phí cho việc thiết lập băng tải cao su trong nhà máy hoặc trong mỏ là khá cao. Hơn nữa, chi phí bảo trì và thay thế sản phẩm phải chịu một khoản chi phí lớn có thể cản trở quy mô thị trường băng tải cao su trong khoảng dự báo. Trên cơ sở vật liệu, ngành công nghiệp được phân loại thành đai thép gia cường, đai gia cố dệt và đai dệt rắn. Các đai gia cố dệt sau đó được chia thành các hàng dệt may và dệt hiệu suất. Các băng tải cao su gia cố dệt may được làm từ hỗn hợp nylon và polyester, cung cấp độ bền cao, cùng với khả năng chống mài mòn và chống mỏi đặc biệt tốt. Nó cũng cung cấp khả năng hấp thụ độ ẩm cực thấp, ổn định kích thước tốt, tạo ra doanh thu hơn 3 tỷ USD vào năm 2018.
Toc-do-phat-trien-cua-bang-tai-cao-su-trong-da-dang-linh-vuc-06
Dựa trên ứng dụng của nó, thị trường băng tải cao su được phân thành trọng lượng nhẹ, trọng lượng trung bình, trọng lượng nặng. Băng tải cao su cho các ứng dụng trọng lượng nhẹ được dự kiến sẽ tăng doanh thu trong những năm kế tiếp. Độ bền kéo của các đai này thường thấp hơn và chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng để mang trọng lượng nhẹ trong nhà máy hoặc cơ sở sản xuất.
Theo các ngành công nghiệp sử dụng băng  tải cao su, ngành công nghiệp này được đặc trưng là khai thác, sản xuất xi măng, sản xuất điện, tái chế, gia công kim loại và một số ngành khác. Ngành công nghiệp khai thác được phân loại thành than, kim loại và một số mỏ khác. Ngành khai thác mỏ sẽ là người dùng cuối lớn nhất trong khung thời gian dự báo ghi hơn 41% cổ phần trong năm 2018.
Thị trường băng tải cao su Bắc Mỹ sẽ chủ yếu được thúc đẩy bởi nhu cầu từ các ngành công nghiệp khai thác và sản xuất. Hoa Kỳ tại một trong những quốc gia khai thác lớn trên thế giới với trữ lượng khoáng sản trong khu vực từ nhiều loại kim loại màu và kim loại màu khác nhau. Sự phổ biến của một số công ty khai thác trong khu vực sẽ thúc đẩy nhu cầu sản phẩm trong khu vực. 
Với những lợi thế về môi trường và kinh tế mang lại, băng tải cao su đã được cải tiến lên những loại mới như có thêm một số chất hoặc phụ kiện đi kèm mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên và chất lượng sản phẩm. Được xem là loại băng tải mang đến nhiều doanh thu hơn so với các loại còn lại nên băng tải cao su rất được kỳ vọng vào những khả năng phát triển nó trong tương lai.
 
4.85 sao của 3096 đánh giá
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468