Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải cao su là một bộ phận quan trọng của dây chuyền băng chuyên chở. Tùy thuộc những công việc khác nhau mà băng tải cao su sẽ được ứng dụng theo nhiều cách khác nhau nhưng đa phần được ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất sử dụng nhiều hóa chất, có độ ẩm ướt cao, hay bị va đập … để giúp cho quá trình sản xuất diễn ra tốt hơn cũng như mang lại hiệu quả hoạt động cao hơn.
 
 
 
Băng tải để vận chuyển vật liệu rời hoặc vật phẩm thành kiện, được căn cứ yêu cầu công nghệ vận chuyển hoặc hệ thống băng tải ngang , băng tải nghiêng đáp ứng từng yêu cầu dây chuyền sản xuất về hình thức phân bố. Băng tải cao su thường được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng hóa có phần tiếp xúc không đều và nhỏ hoặc các túi sản phẩm nhỏ trong dây chuyền sản xuất.
 
Ứng dụng của băng tải cao su trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay
 
Một số ưu điểm vượt trội của băng tải cao su mà Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là:
 
 • Băng tải cao su có khả năng vận chuyển lớn, có thể vận chuyển liên tục các vật liệu nặng mà không bị gián đoạn, và không bị dừng lại trong suốt quá trình vận chuyển. Giảm thiểu tối đa tình trạng truyền không liên tục giúp quá trình vận hành luôn được lưu thông và ổn định.
 
Ứng dụng của băng tải cao su trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay
 
 • Có cấu trúc đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và chi phí thấp hơn đa số các loại băng tải khác. Chuyển động được xem là đồng đều và tốc độ khá ổn định, mức tiêu thụ điện trong quá trình làm việc không quá lớn nên tiết kiệm được nhiên liệu tối đa.
 • Vì không chỉ có một máy duy nhất phả đảm nhiệm chức năng vận chuyển mà còn nhiều máy đơn lẻ có thể được kết nối nối tiếp để tạo thành một đường truyền dài nên dẽ làm băng tải bị hư hỏng và phải thường xuyên bảo trì. Nhưng băng tải cao su có chất lượng cao và chịu nhiệt tốt nên ít bị giãn và phải chịu quá nhiều ma sát trong quá trình vận hành. Dây băng tải chịu nhiệt có tính kết dính giữa các lớp tốt nên cũng rất khó xảy ra hiện tượng phân lớp.
 
Ứng dụng của băng tải cao su trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay
 
Trong cuộc cách mạng công nghiệp tự động hóa hiện nay, việc ứng dụng các công nghệ và dây chuyền vào sản xuất không còn là điều quá xa lạ để tăng năng suất hoạt động tối ưu của máy móc thiết bị trong nhà máy. Dưới đây là một trong những ứng dụng đáng được kể đến:
 
 • Ứng dụng dây chuyền băng tải cao su trong nhà máy sản xuất gạch
Nhà máy sản xuất gạch thường sử dụng băng tải cao su bố EP với loại lớp bố bên trong là sợi vải tổng hợp polyeste có đặc điểm là bền và độ chịu kéo rất tốt, tỷ lệ dãn dài và khả năng bị mài mòn thấp nên rất tiết kiệm chi phí. Tại đây, băng tải thường được sử dụng để tải đất séc vào quy trình sản xuất và tải gạch thành phẩm. Nó thực sự rất hữu ích vì giảm thiểu tối đa được sức lao động của con người
 
 • Ứng dụng dây chuyền băng tải cao su trong nhà máy sản xuất phân bón
Tại các nhà máy đạm và sản xuất phân bón, các hàng hóa được vận chuyển đa số có dạng bao lớn và dạng vật liệu hạt do đó băng tải cao su gân thường được sử dụng trong các loại hệ thống băng tải nghiêng, lòng máng…để tránh trơn trượt và đảm bảo hàng hóa luôn được di chuyển ổn định không xảy ra các vấn đề rơi rớt trong quá trình chuyền. Băng tải cao su Gân V, loại EP từ 100 đến EP 200 được sử dụng phổ biến nhất trong những trường hợp này để đảm bảo quá trình vận hành tốt cũng như chất lượng hàng hóa luôn duy trì trạng thái ổn định.
 
Ứng dụng của băng tải cao su trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay
 
 • Ứng dụng dây chuyền băng tải cao su trong nhà máy sản xuất xi măng
Cũng gần như trong nhà máy sản xuát phân bón, các nhà máy sản xuất xi măng cũng có các dây chuyền băng tải vận chuyển bao lớn (thành phẩm) bên cạnh đó là các nguyên liệu chính để sản xuất như đất séc, tclinke, tải đá các kích cỡ khác nhau, … vì vậy chất lượng băng tải dùng trong nhà máy cần loại chất lượng tốt để đảm bảo không có những dán đoạn không đáng có trong quá trình sử dụng ảnh hưởng đến năng suất chung của nhà máy. 
 
Ứng dụng của băng tải cao su trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay
 
Và còn ứng dụng trong vận chuyển các sản phẩm khác như dăm gỗ, than,…
 
Tuy nhiên như đã nói, để quá trình sản xuất diễn ra một cách tốt nhất thì việc lựa chọn những loại băng chuyền phù hợp là điều tất yếu cần phải chú trọng. Hiểu được mong muốn đó của các quý doanh nghiệp nên công ty Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm băng tải thật sự chất  lượng và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành của quý vị, để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất cho người tiêu dùng. Những sản phẩm chất lượng chính là tờ giấy cam kết chất lượng rõ ràng nhất, uy tín nhất mà doanh nghiệp nào cũng khao khát có được.
 
Ứng dụng của băng tải cao su trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay
 
Vậy nên hãy liên hệ cho chúng tôi ngay qua website bangtaihang.com để nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn kỹ thuật, cung cấp thông tin kỹ thuật và yêu cầu sản xuất cho hệ thống băng tải: băng tải cao su, băng tải PVCbăng tải thực phẩm, băng tải công nghiệp ,….Quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất tại đây.
Ứng dụng của băng tải cao su trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay. Băng tải cao su thường được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng hóa có phần tiếp xúc không đều và nhỏ hoặc các túi sản phẩm nhỏ trong dây chuyền sản xuất.
4.85 sao của 2446 đánh giá
Ứng dụng của băng tải cao su trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay
Ứng dụng của băng tải cao su trong ngành công nghiệp sản xuất hiện nay
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468