Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Hệ thống băng tải hàng là một phần không thể thiếu trong qui trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa, phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh số lượng lớn của doanh nghiệp. Việt Thống Hưng Thịnh là công ty chuyên sản xuất và cung cấp những hệ thống băng tải, băng chuyền với đủ thiết kế đa dạng, nhiều chủng loại phù hợp với từng yêu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Trong đó, băng tải đếm sản phẩm là băng tải đang được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất trong thời gian vừa qua.
 
 
 

Băng tải đếm sản phẩm là loại băng tải được ứng dụng ở hầu hết những công ty, xí nghiệp sản xuất giày dép, thuốc men, điện tử,… để đo lường số lượng sản phẩm, năng suất, cũng như dựa vào đó để có kế hoạch sản xuất và đánh giá mức độ lương công nhân thật chính xác.

Cấu tạo của băng tải đếm sản phẩm

Cấu tạo đơn giản của băng tải bao gồm: khung băng tải, rulô chủ động, rulô bị động, cơ cấu dẫn hướng, con lăn đỡ dây, cơ cấu tăng đơ, dây băng tải, động cơ giảm tốc,… Băng tải đếm sản phẩm có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho các khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích cơ sở sản xuất của doanh nghiệp.
 
Băng tải đếm sản phẩm với bộ đếm cảm biến quang hoạt động theo 2 quy chế: bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên mất nguồn sáng vào đầu thu và bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên có ánh sáng chiều vào đầu thu.
 
Ứng dụng của băng tải đếm sản phẩm
 

Nguyên lý hoạt động của băng tải đếm sản phẩm

Băng tải đếm sản phẩm hoạt động vận chuyển như 1 băng tải thông thường. Tuy nhiên, phần cải tiến của băng tải đếm sản phẩm là  được thiết kế lắp ráp theo bộ cảm biến quang để đếm sản phẩm chạy qua nên băng tải này có thể đếm số sản phẩm được vận chuyển một cách dễ dàng và chính xác, băng tải loại này hoạt động hoàn toàn tự động với chi phí thấp hơn nhiều lần so với việc thuê nhân công.
 
Băng tải đếm sản phẩm với bộ đếm cảm biến quang hoạt động theo 2 quy chế:
 • Bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên mất nguồn sáng vào đầu thu.
 • Bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên có ánh sáng chiều vào đầu thu.
 
Băng tải đếm sản phẩm có thể dễ dàng cải tiến, sử dụng với mục đích đếm sản phẩm hoặc chỉ đơn giản là vận chuyển hàng hóa. Để cải tiến chức năng này, người  điều khiển băng tải chỉ cần tháo hoặc ráp bộ cảm ứng đếm sản phẩm của băng tải.
 
Ứng dụng của băng tải đếm sản phẩm
 

Ứng dụng nổi bật của băng tải đếm sản phẩm

Vì băng tải đếm sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận hành và hoạt động ổn định trong thời gian dài, góp phần giúp cho các doanh nghiệp vừa có thể  kiểm soát được số lượng sản phẩm, vừa có thể tăng  năng suất công việc so với hình thức sản xuất truyền thống.
 
Ngoài ra, băng tải đếm sản phẩm có thể kết hợp được với nhiều hệ thống băng tải khác để đẩy nhanh quá trình vận chuyển và đếm sản phẩm nhanh chóng, chính xác, làm tăng năng suất, hiệu quả công việc. Băng tải đếm sản phẩm có thể sử dụng được ở mọi không gian, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, thuận tiện cho việc bảo trì, vệ sinh máy móc.
 
Sử dụng băng tải đếm sản phẩm được cho là một cuộc đầu tư với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được tính bền lâu của sản phẩm. Đây cũng là cam kết của Việt Thống Hưng Thịnh đối với băng tải đếm sản phẩm nói riêng và với mỗi sản phẩm của công ty nói chung.
 
Ứng dụng của băng tải đếm sản phẩm
 
Sử dụng băng tải đếm sản phẩm, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được phần lớn không gian lẫn thời gian, đặc biệt nó còn có thể hoạt động làm việc thay thế cho 7-10 lao động trong khoảng thời gian ngắn nhất.
 
Băng tải đếm sản phẩm của công ty Việt Thống Hưng Thịnh  được sản xuất và lắp ráp theo qui trình chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn nhờ đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm. Thế nên các sản phẩm băng tải đếm sản phẩm của chúng tôi đều được đánh giá cao và là sản phẩm được ưa chuộng nhất đối với các doanh nghiệp, đồng thời chúng còn được phân phối bảo hành trên toàn quốc. Giá cả hợp lý cũng là một trong những lí do mà khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn đến với các sản phẩm của chúng tôi.
 
Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi giới thiệu thêm cho các khách hàng một sản phẩm mới đó là băng tải mini.
 

Ưu điểm của băng tải mini

 • Ưu điểm đầu tiên của băng tải mini đó là tốc độ, tốc độ vận chuyển nhanh 20-100m/ phút với năng suất làm việc 30- 150m3/ giờ
 • Khả năng công nghệ: sử dụng băng tải mini trong việc: đếm sản phẩm, phân loại sản phẩm, cân sản phẩm, tiếp xúc với máy tính- máy in, điều khiển bằng màn hình cảm ứng, ngoài ra còn có thể xuất file Access kiểm toán, thống kê. 
 • Băng tải mini với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với điều kiện không gian, môi trường làm việc của từng doanh nghiệp. Giá cả của sản phẩm băng tải mini cũng thuộc loại giá cạnh tranh, không có sự chênh lệch quá lớn so với các loại băng tải khác.
 
Ứng dụng của băng tải đếm sản phẩm
 
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các loại băng tải Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi tự tin là đơn vị tin cậy của các doanh nghiệp trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được phản hồi tốt về chất lượng, giá thành hợp lý. Nếu doanh nghiệp của các bạn còn đang phân vân về các sản phẩm băng tải, băng chuyền thì hãy liên hệ với bộ phận thiết kế thi công của chúng tôi để tư vấn tận tình và chu đáo nhất.
Ứng dụng của băng tải đếm sản phẩm Băng tải đếm sản phẩm giá rẻ,Băng tải đếm sản phẩm là loại băng tải được ứng dụng ở hầu hết những công ty, xí nghiệp sản xuất giày dép, thuốc men, điện tử,… để đo lường số lượng sản phẩm, năng suất.
4.65 sao của 1760 đánh giá
Ứng dụng của băng tải đếm sản phẩm
Ứng dụng của băng tải đếm sản phẩm
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468