Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Điều mong muốn của các doanh nghiệp sản xuất chắc chắn luôn gắn liền với năng suất sản xuất cao với mức chi phí tối ưu. Đây là điều kiện để một doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển. Năng lực sản xuất cao thúc đẩy cung ứng nguồn hàng nhanh chóng đáp ứng tiêu chí về chất lượng số lượng thời hạn đúng hợp đồng là cơ hội tốt cho việc có thêm nhiều hợp đồng tiếp theo. Mức chi phí tối ưu sẽ đem lại nguồn lợi nhuận tối đa thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp. Lựa chọn một băng chuyền đóng gói đây là cách thông minh để thực hiện sản suất hàng hóa nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí. Xem thêm: Khắc phục các sự cố băng tải phổ biến nhất
 

1. Thế nào là một doanh nghiệp sản xuất?

Một doanh nghiệp sản xuất là những doanh nghiệp sử dụng nguồn lực, tư liệu sản xuất kết hợp với ứng dụng khoa học công nghệ để sản xuất ra sản phẩm hàng hóa đáp ứng nhu cầu thị trường, bán cho các nhà bán buôn, bán lẻ hoặc người tiêu dùng cuối cùng. Một doanh nghiệp sản xuất thường được thành lập với mục tiêu tạo ra lợi nhuận bằng cách sản xuất và bán hàng hóa.  Quá trình sản xuất của một doanh nghiệp thường được kết hợp giữa ba yếu tố cơ bản: sức lao động, đối tượng lao động và tư liệu lao động để tạo ra sản phẩm.
 
Vai trò băng chuyền đóng gói đối với doanh nghiệp sản xuất
 • Sức lao động: là khả năng của lao động, kết hợp sử dụng thể lực và trí lực của con người  trong quá trình lao động.
 • Đối tượng lao động: là bộ phận của giới tự nhiên mà hoạt động lao động của con người tác động vào nhằm biến đổi nó theo mục đích của mình. Gồm hai loại thứ nhất có sẵn trong tự nhiên (khoáng sản, đất, đá, thủy sản,…); loại thứ hai đã qua chế biến (thép, phôi, sợi dệt, bông,…).
 • Tư liệu lao động: là những vật làm nhiệm vụ truyền dẫn sự tác động của con người lên đối tượng lao động. Trong sản xuất, có hai loại tư liệu lao động là: bộ phận trực tiếp tác động vào đối tượng lao động theo mục đích của con người, tức là công cụ lao động (máy móc, thiết bị sản xuất,…); bộ phận gián tiếp cho quá trình sản xuất (nhà xưởng, kho, sân bay, đường xá, phương tiện giao thông,…). 
Vai trò băng chuyền đóng gói đối với doanh nghiệp sản xuất
 
Đặc điểm chung về hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất:
 • Quyết định sản xuất của doanh nghiệp dựa trên những vấn đề chính như: Sản xuất cái gì? Sản xuất như thế nào? Sản xuất cho ai? Làm thế nào để tối ưu hóa việc sử dụng và khai thác các nguồn lực cần thiết để làm ra sản phẩm?
 • Quy trình sản xuất là một chuỗi các công việc được thực hiện theo thứ tự để tạo ra sản phẩm trên cơ sở kết hợp: nguyên vật liệu; nhân công; máy móc thiết bị; năng lượng và các yếu tố khác.
 • Chi phí sản xuất là các chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất, bao gồm: chi phí nguyên vật liệu; chi phí nhân công; chi phí khấu hao máy móc nhà xưởng; chi phí năng lượng; chi phí điều hành và phục vụ sản xuất.
 • Giá thành sản phẩm là toàn bộ chi phí sản xuất tạo ra lượng sản phẩm hoàn thành (thành phẩm) trong một khoảng thời gian nhất định.

Vai trò băng chuyền đóng gói đối với doanh nghiệp sản xuất

2. Băng chuyền đóng gói là gì?

Băng chuyền đóng gói là sản phẩm kết hợp giữa hệ thống băng tải và bàn thao tác, giá kệ chứa hàng. Băng chuyền đóng gói có sự kết hợp khung thép hoặc nhôm định hình định hình được chia làm hai tầng, 1 tầng thao tác và 1 tầng có thiết kế mục đích chứa những đồ vật, nguyên vật liệu đem đến sự thuận lợi tiết kiệm thao tác, không gian cho người sử dụng trong tiến trình làm việc. Bàn làm việc của hệ thống băng chuyền đóng gói được gia công bằng chất liệu nhôm định hình có độ bền cao, chịu được áp lực tốt. Việc lắp ráp đơn giản dễ dàng cho các thao tác sửa chữa ,bảo quản, vệ sinh. 
 
Cấu tạo của băng chuyền:
 
Vai trò băng chuyền đóng gói đối với doanh nghiệp sản xuất
 • Khung băng chuyền: được làm từ nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện, hoặc inox theo khuôn mẫu đối xứng .
 • Mặt băng tải làm từ PVC
 • Cơ cấu truyền động: lô chủ động, lô bị động, con lăn đỡ và nhông xích
 • Động cơ truyền động: động cơ giảm tốc công suất
 • Bàn thao tác và giá kệ chứa hàng được làm bằng thép, inox  có dán cao su chống tĩnh điện , được lắp ghép tạo sự linh hoạt trong lắp ráp cũng như tháo rời.
 • Hệ thống chiếu sáng mang lại ánh sáng cho công nhân thực hiện công việc dễ dàng hơn.

Vai trò băng chuyền đóng gói đối với doanh nghiệp sản xuất

3. Lợi ích sử dụng băng chuyền đóng gói cho doanh nghiệp sản xuất

Doanh nghiệp sản xuất là một doanh nghiệp sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào kết hợp với các thiết bị hỗ trợ tạo nên một thành phẩm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trên thị trường. Một doanh nghiệp sản xuất thành công phải dựa trên rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố đó là tìm kiếm một giải pháp sản xuất nhanh chóng, chất lượng. Với băng chuyền đóng gói đây sẽ là một công cụ hữu hiệu đóng góp lớn vào yếu tố này. Băng chuyền đóng gói hỗ trợ thao tác đóng gói sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác tiết kiệm đáng kể quy trình, thao tác lao động, và không gian diện tích. Với thao tác lắp đặt nhanh chóng là một điểm mạnh trong bài toán về thời gian đối với doanh nghiệp. Ngoài ra trên thị trường hiện nay nguồn cung cấp các thiết bị băng chuyền, băng tải rất đa dạng và phong phú giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.
 
Vai trò băng chuyền đóng gói đối với doanh nghiệp sản xuất
 
Với công nghiệp hiện đại và phát triển ngày nay, có rất nhiều thiết bị hỗ trợ lao động . Vậy nên tìm kiếm cho mình thiết bị phù hợp chính là một lựa chọn sáng suốt, đem lại thành quả cao. 
Vai trò băng chuyền đóng gói đối với doanh nghiệp sản xuất. Lựa chọn một băng chuyền đóng gói đây là cách thông minh để thực hiện sản suất hàng hóa nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm
4.95 sao của 3231 đánh giá
Vai trò băng chuyền đóng gói đối với doanh nghiệp sản xuất
Vai trò băng chuyền đóng gói đối với doanh nghiệp sản xuất
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468