Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

5 Công ty sản xuất nhôm định hình lớn nhất thế giới hiện nay

Nhôm định hình công nghiệp là những thanh nhôm đã qua xử lý kim loại nhằm tối ưu đặc tính của nhôm. Vật liệu nhôm có màu trắng bạc, mềm, dễ gia công. Nhôm chúng ta đang sử dụng là loại hợp kim nhôm. Thành phần phụ gia thường là Si, Mg 5%.
 
Qua quá trình đùn ép, những thanh nhôm được định hình với nhiều biên dạng phức tạp. Những thanh nhôm trải qua quá trình đùn ép và xử lý nhiệt trở nên bền vững, có tính chống ăn mòn cao, nhẹ và dễ gia công cơ khí. Nhôm định hình còn rất dễ lắp ghép với nhiều loại kính và khóa khác nhau trên thị trường, tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.
 
Hôm nay Nhôm định hình Việt Thống Hưng Thịnh sẽ tổng hợp về 5 công ty sản xuất nhôm định hình lớn nhất thế giới để chúng ta cùng có một cái nhìn tổng quan hơn về ngành công nghiệp nhôm trên toàn cầu như thế nào nhé.
 
1.Sapa Extrusion
 
Hiện tại Sapa là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp nhôm - một công ty mới đã sáp nhập các doanh nghiệp ép đùn nhôm của Sapa và Hydro. Cùng nhau, các công ty chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường đùn nhôm. Sapa sản xuất nhôm ép đùn, linh kiện bán thành phẩm, giải pháp hệ thống và thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Cấu hình nhôm ép đùn của Sapa được sử dụng làm thành phần trong hầu hết tất cả các ứng dụng sử dụng cuối có sẵn bao gồm tòa nhà, ô tô, công nghiệp, máy móc, v.v ... Với sự trợ giúp của phạm vi toàn cầu và sự hiện diện địa phương trong ép đùn, hệ thống tòa nhà và ống chính xác, Sapa đã có thể đạt được doanh thu bán hàng ròng là 5,9 tỷ USD  trong năm 2015. Công ty có 23.000 nhân viên tại hơn 40 quốc gia và trụ sở tại Oslo.
 
2.China Zhongwang Holdings Limited
 
China Zhongwang Holdings Limited, cùng với các công ty con, là nhà phát triển và sản xuất sản phẩm nhôm công nghiệp lớn thứ hai trên thế giới và lớn nhất ở châu Á. Trọng tâm chính của Tập đoàn là phát triển trọng lượng nhẹ trong lĩnh vực vận chuyển, máy móc thiết bị và kỹ thuật điện thông qua việc cung cấp các sản phẩm nhôm gia công chất lượng. Theo báo cáo thường niên của công ty, doanh thu từ hoạt động ép đùn nhôm của Tập đoàn lên tới khoảng 15.392.441.000 nhân dân tệ (2,2 tỷ USD) cho năm 2015. Tổng khối lượng bán hàng của doanh nghiệp ép đùn nhôm của Tập đoàn là 750.049 tấn trong giai đoạn này.
 
Sau hơn 20 năm phát triển, Tập đoàn hiện có hơn 90 dây chuyền sản xuất đùn nhôm tiên tiến quốc tế (bao gồm 21 dây chuyền sản xuất máy ép đùn nhôm quy mô lớn từ 75MN trở lên) với tổng công suất sản xuất hàng năm gần 2 triệu tấn. Ngoài ra, Tập đoàn đã lắp đặt hai máy ép đùn 225MN cực lớn, đây là máy ép lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới.
 
China Zhongwang tuyên bố mua lại Aleris Corp US với giá 2,3 tỷ đô la vào tháng 9 năm 2016. Thỏa thuận này cho phép chủ sở hữu nhà sản xuất nhôm ép đùn lớn nhất châu Á tiếp cận suôn sẻ với công nghệ Mỹ và châu Âu, cũng như thị trường bị chi phối bởi những người mua cao cấp Công ty Boeing và các nhà sản xuất ô tô như Audi.
 
  
 
3.Arconic
 
Arconic, doanh nghiệp giá trị gia tăng của Alcoa ban đầu đã dẫn đầu trong công nghệ ép đùn sáng tạo. Các giải pháp thiết kế tòa nhà như Kawneer, Reynobond hay Reynolux đều dựa trên ứng dụng nhôm của Arconic và làm cho cửa sổ và cửa ra vào, hệ thống tường rèm, lan can, cửa chớp và nhà kính từ các sản phẩm ép đùn Arconic.  
 
Arconic giữ vị trí số một trong thị trường khung kiến trúc xây dựng và xây dựng Bắc Mỹ và một vị trí vững chắc ở châu Âu. Họ cũng là công ty dẫn đầu thị trường trong các bức màn nhôm và hệ thống lối vào phía trước. Alcoa cũng sản xuất ép đùn, định hình nhôm cho khách hàng Mỹ Latinh của họ để sử dụng trong xe lửa, tòa nhà và một loạt các ứng dụng công nghiệp.
 
 
4.Constellium
 
Constellium là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ ép đùn nhôm, nhôm định hình tiên tiến và chuyên dụng cao. Công ty cung cấp đầy đủ các sản phẩm ép đùn, ống và thanh nhôm tùy chỉnh trong hợp kim mềm và cứng, và ép đùn cấu trúc lớn, được bổ sung bằng các giải pháp dựa trên hồ sơ sẵn sàng sử dụng cho các ứng dụng được chọn. Constellium không chỉ cung cấp các sản phẩm mà còn hỗ trợ khách hàng của họ với các hoạt động công nghệ và dịch vụ hạ nguồn, bao gồm gia công và xử lý bề mặt, R & D và hỗ trợ kỹ thuật.
 
Công ty phục vụ cho thị trường ô tô, vận tải, công nghiệp, năng lượng và xây dựng. Ép đùn của Constellium được sản xuất tại 8 cơ sở sản xuất ở Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Slovakia và Thụy Sĩ.
 
 
5.Hindalco-NovelisHindalco 
 
Là nhà sản xuất nhôm đùn, định hình hàng đầu tại Ấn Độ. Công ty sản xuất một loạt các phôi hợp kim, bao gồm cả hợp kim cứng và đặc biệt để ép đùn. Hindalco có hai nhà máy ép đùn nhôm tại Renukoot và Alupuram ở Ấn Độ với quy trình sản xuất và hệ thống QA được thiết lập tốt. Bộ phận đúc trong nhà máy bao gồm bảy máy ép đùn và công nghệ tiên tiến để tiến hành thử nghiệm các thông số khác nhau như độ cứng, độ bền kéo, độ dẫn, siêu âm và ăn mòn. Các ép đùn được sản xuất từ phôi chất lượng cao, được làm từ kim loại trong nhà. Họ tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như kiến trúc, điện, công nghiệp, giao thông, quốc phòng và hàng tiêu dùng.
 
Trong hơn 100 năm, vật liệu xây dựng bằng nhôm rất cần thiết để xây dựng mọi thứ, từ các tòa nhà công cộng rực rỡ nhất cho đến các tòa nhà dân cư thiết thực nhất. Novelis, một công ty con của Hindalco cung cấp nhiều sản phẩm ép đùn nhôm chuyên dụng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chính xác của ngành xây dựng và xây dựng bao gồm Nhôm mặt tiền, Nhôm máng xối và Cửa sổ mái, Sunbreakers, Compound Tube, v...v...
Novelis là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới chai nhôm và hộp mực. Để sản xuất các sản phẩm này, Novelis sử dụng một quy trình gọi là ép đùn tác động và sử dụng các quá trình ép đùn tiến, lùi và kết hợp.
 
 
Thị trường ép đùn nhôm rất phân tán vì nó được vận hành bởi nhiều nhà cung cấp vừa và nhỏ cùng với một số ít các nhà sản xuất lớn. Chúng tôi đã cố gắng liệt kê năm công ty đùn nhôm hàng đầu trên thế giới. Cần lưu ý rằng với số lượng ngày càng nhiều nhà cung cấp mới gia nhập thị trường, thị phần của các nhà sản xuất hàng đầu này đang giảm xuống. Một số công ty đang hợp nhất để thực hiện bán hàng tốt hơn và động lực thị trường tiếp tục thay đổi. Tiềm năng tăng trưởng cho đùn nhôm là rất lớn và ngày càng có nhiều công ty mạo hiểm tham gia vào phân khúc này để tận dụng các cơ hội.
 
Nếu muốn tìm sản phẩm thanh nhôm định hình đảm bảo chât lượng, với mức giá cạnh tranh, quý khách có thể tìm đến công ty chúng tôi Việt Thống Hưng Thịnh, hoặc truy cập website bangtaihang.com để tìm hiểu về nhôm định hình. Chất lượng sản phẩm nhôm định hình của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách, sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.
4.65 sao của 1223 đánh giá
5 Công ty sản xuất nhôm định hình lớn nhất thế giới
5 Công ty sản xuất nhôm định hình lớn nhất thế giới
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Những mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Những mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468