Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm

Từ ngày xưa ngành y tế nói chung và ngành dược phẩm nói riêng luôn là một trong những ngành nghề về được ưu tiên hàng đầu bởi vì nó nó là cốt lõi khi chăm sóc sức khỏe con người. Nhờ vào công nghệ hiện đại ngày nay việc vận chuyển để sản xuất các dược phẩm, các hệ thống băng tải được áp dụng triệt để phát triển ngành công nghiệp này.
 

Những lợi ích mà băng tải dược phẩm mang lại cho ngành công nghiệp dược phẩm

Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm - 01

 • Tăng khả năng đóng gói: theo một báo cáo tỷ lệ đóng gói thùng các tông lên đến 30% cho phép mở rộng hệ thống quản lý kho dược phẩm nhiều hơn phương pháp đóng gói truyền thống.
 • Giảm chi phí phí: Doanh nghiệp có thể sử dụng máy móc thay thế thuê công nhân viên xuống 15% so với phương pháp đóng gói truyền thống.

Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm - 02

 • Dễ dàng quản lý tiến độ: Quản lý hệ thống đóng gói thùng cát tông được tăng lên đáng kể để thông qua các số liệu thống kê khi các nhà máy dược phẩm hoạt động với cường độ cao.
 • Định hướng tương lai: Hứa hẹn về một tương lai phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp dược phẩm giờ vào sử dụng các hệ thống máy móc và băng tải, băng chuyền. 

Một số yêu cầu mà ngành công nghiệp dược phẩm đề ra khi sử dụng các hệ thống băng tải, băng chuyền và máy móc tải hàng

Đảm bảo đúng tiêu chuẩn CGMP

Đối với một số số ngành dược phẩm độc quyền thường có các điều kiện CGMP để đảm bảo bài bản các sản phẩm thực, phẩm chức năng, thuốc được hoạt động đúng tiêu chuẩn.
Tiêu chuẩn CGMP (Current Good Manufacture Practices) là quy định quản lý sản xuất dược phẩm em đòi hỏi việc sản xuất và hậu cần của toàn bộ quá trình phải được xác nhận bởi nhà cung cấp hàng đầu của các loại thuốc tiêu chuẩn quản lý.
Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm - 03
CGMP hiện đang được thực hiện bởi các tiêu chuẩn Hoa Kỳ GMP và châu Âu cũng như một số nước khác nó còn được gọi là quy định GMP quốc tế.
 
Điều đó có nghĩa là các hệ thống máy móc hệ thống băng tải dược phẩm, băng chuyền được sử dụng trong môi trường dược phẩm cũng cần đảm bảo các tiêu chuẩn này từ đó cho ra các sản phẩm có chất lượng cao không gây ra rủi ro hoặc biến chứng ứng cho người sử dụng.

Yêu cầu lắp đặt thiết bị làm sạch

Theo như các bạn cũng đã biết trong ngành dược phẩm em luôn yêu cầu về mức độ giữ vệ sinh cao và các băng tải cũng không ngoại lệ. Đối với các băng tải được thiết kế riêng cho ngành dược phẩm em cần đáp ứng yêu cầu về vệ sinh theo chuẩn CIP. 
Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm-04
CIP (Clean IN Place) là quy trình được áp dụng để làm sạch bề mặt trong các thiết bị như như các thiết bị lọc các ống dẫn bồn chứa và hệ thống băng tải. CIP được vận hành và điều khiển nhằm kiểm soát dòng lượng chảy, nhiệt độ, thời gian lưu trữ của các chất làm sạch để giữ cho cho khu vực sản phẩm đạt hiệu quả làm sạch tối ưu.
 
Ngoài ngành dược phẩm thì một số ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm như: sữa, nước giải khát, thực phẩm đóng gói... hoặc ngành mỹ phẩm. Xem thêm: Phương Pháp Làm Sạch Và Khử Trùng Hệ Thống Băng Tải Thực Phẩm

Băng tải dược phẩm của Việt Thống Hưng Thịnh

Đối với băng tải dược phẩm là một trong những thiết bị được sử dụng ảnh trong quy trình sản xuất thuốc dược liệu thực phẩm chức năng nên ưu tiên bảo đảm vệ sinh, vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi.
Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm-05

Cấu tạo băng tải dược phẩm

Khung băng tải được làm từ các chất liệu vô cùng chắc chắn như nhôm định hình hoặc inox hoặc thép được sơn tĩnh điện đảm bảo cho quá trình vận hành được diễn ra chắc chắn, suông sẻ.
Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm-06
Dây băng tải tùy thuộc vào khu vực sản xuất và sản phẩm thì các doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Tại công ty Việt thống Hưng Thịnh của chúng tôi tôi có các thiết kế dây băng tải từ cao su, nhựa tổng hợp (PVC), PU, dây băng tải dạng lưới...
Còn các bộ phận đi kèm như: bánh xe, con lăn, thiết bị giảm tốc, hệ thống điều khiển,...
Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm-07
Ngoài ra công ty Việt thống Hưng Thịnh của chúng tôi còn sở hữu rất nhiều dịch vụ cung cấp băng chuyền, băng tải khác phù hợp cho nhiều nhu cầu sản xuất. Mời các bạn tham khảo một số mẫu băng tải đang được ưa chuộng trong nhiều doanh nghiệp sau đây:
 
Băng tải cao su: được dùng để để vận chuyển các nguyên liệu như như hạt viên hoặc các sản phẩm tiếp xúc với hóa chất các sản phẩm có trọng lượng lớn ăn độ ẩm cao. Thường được dùng trong vận chuyển hàng hóa đóng gói cái kết hợp cùng các hệ thống truyền tải khác tạo ra bộ máy vận chuyển nhịp nhàng phù hợp với nhiều địa hình.  Xem thêm: Băng Tải Cao Su Được Sản Xuất Như Thế Nào
Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm-08
Băng tải con lăn: là một trong các băng tải nổi tiếng thường được áp dụng để để di chuyển các sản phẩm có mặt đáy cứng ,tải trọng lớn như thùng hàng, thùng carton và được ưa chuộng bởi yếu tố chi phí đầu tư thấp sửa chữa bảo trì dễ dàng.
 
Ngoài ra, băng tải con lăn còn có nhiều lựa chọn vì có nhiều loại con lăn khác nhau như:  băng tải con lăn truyền động, con lăn góc cong, con lăn xếp, con lăn tự do,... mỗi loại con lăn đều có những những đặc điểm và tính chất khác nhau phù hợp với nhiều mục đích vận chuyển khác nhau.
Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm-09
Băng tải xích: cũng là cái tên tiếp theo sao được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất vì có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với ưu điểm vượt trội khi khi toàn bộ hệ thống được thiết kế bằng inox có khả năng chịu nhiệt chịu lực đảm bảo độ chắc chắn và điểm cộng chống chịu ăn mòn trong các môi trường làm việc đặc thù như là sản xuất dược phẩm nêu trên. 
 
Hiện nay tại Việt Thống Hưng Thịnh của chúng tôi có 2 loại băng tải xích.  Đó là băng tải xích nhựa và băng tải xích inox. 
 
Băng tải xích nhựa ra thường được khách hàng sử dụng trong ngành công nghiệp nhẹ, vận chuyển đơn giản như trong các lĩnh vực đóng gói thực phẩm, nước giải khát, bánh kẹo, đồ chơi,...
Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm - 10
Băng tải xích inox là thiết kế nâng cấp từ băng tải xích nhựa để tăng khả năng chống chịu, không bị rỉ sét cho những môi trường đặc biệt tiếp xúc thường xuyên với axit, bụi bẩn,…
Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm-11
Hãy liên hệ với công ty Việt Thống Hưng Thịnh khi bạn đang tìm kiếm hoặc có nhu cầu cần được tư vấn để lắp đặt một hệ thống vận chuyển mới cho khu vực làm việc hoặc sửa chữa hệ thống băng tải cũ. Đến với công ty của chúng tôi quý khách sẽ có thể có được các sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng một cách chu đáo nhất. 
 
4.95 sao của 3009 đánh giá
Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm
Băng tải - giải pháp nâng tầm ngành dược phẩm
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468