Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải phi lê cá và ưu điểm của băng tải

Doanh nghiệp thủy sản của Việt Nam đang nhập nguyên liệu từ các nước về để tinh chế, xuất khẩu. Việt Nam đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong chuỗi cung ứng thủy sản thế giới.

 
Bên cạnh đó, đối với ngành công nghiệp chế biến và xuất khẩu phi lê cá củng không kém phần quan trọng nhất là công đoạn vận chuyển cá đưa vào phi lê cá. Ứng dụng băng tải phi lê cá trong vận chuyển giúp giải quyết bài toán nhân công, an toàn vệ sinh thực phẩm và năng suất vận chuyển cho công nhân phi lê cá.
 
 
Cấu tạo của băng tải phi lê cá.
 • Dây băng tải được làm bằng chất liệu đặc biệt, dẻo, co dãn tốt, không trầy xước nên trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế được các vi sinh vật bám vào băng tải. Ngoài ra, dây băng tải còn có khả năng chống dính cao, trong quá trình di chuyển sẽ không bị hao hụt và giúp vận chuyển fillet cá được nguyên vẹn.
 • Hệ thống khung băng tải được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc nhôm, có khả năng chống oxy hóa, chịu được mọi thời tiết, không hóa chất sơn phủ và dễ làm sạch khi sử dụng.
 • Băng tải còn được trang bị thêm hệ thống điều khiển biến tần giúp việc hoạt động trở nên ổn định, khi sử dụng dễ dàng điều khiển nhanh hay chậm tùy nhu cầu.
 • Con lăn băng tải có khả năng chịu mòn cao và chống oxi hóa.
 • Tùy thuộc vào điều kiện sản xuất sản phẩm sẽ chịu được nhiệt lượng từ -5°C tới hơn 400°C.
Điểm ưu của băng tải phi lê cá.
 • Dây băng tải bền, không bị gãy, bong chóc.
 • Tiếng ồn thấp, băng tải luôn hoạt động ổn định và tiêu ít năng lượng.
 • Cấu trúc đơn giản, dễ vệ sinh vì có khả năng chống nước và chịu mài mòn tốt.
Băng tải phi lê cá và ưu điểm của băng tải
 
Băng tải phi lê cá của Việt Thống Hưng
Băng tải phi lê cá của Việt Thống Hưng Thịnh, là các sản phẩm chất lượng cao, ưu việt, dây chuyền hiện đại, đồng thời công ty đã lắp đặt hệ thống sản xuất cho doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
Việt Thống Hưng cũng hồ trợ tư vấn dịch vụ, thiết kế thi công chuyên nghiệp, đội ngũ lắp đặt thi công đảm bảo đúng với quy trình. Ngoài ra, chắn chắn các sản phẩm của công ty đều được chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng lại và được vận hành bền bỉ và an toàn. 
 
Ngoài ra, Việt Thống Hưng Thịnh còn cung cấp đa dạng các loại băng tải.

Băng tải cao su chịu nhiệt

 • Băng tải cao su chịu nhiệt là giải pháp vận chuyển vật liệu có nhiệt độ cao, đặc biệt là trong các ngành xi măng, gang thép, luyện kim,…  
 • Tính năng của băng tải cao su chịu nhiệt
 • Có thể lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách.
 • Trong các cơ sở sản xuất, giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, thời gian và tăng hiệu quả.
 • Dây băng tải chịu nhiệt có tính kết dính giữa các lớp rất tốt nên khó xảy ra hiện tượng phân lớp.
 • Chịu được các sản phẩm có nhiệt độ cao trong thời gian dài.
 • Ngoài ra, trong quá trình vận hành, khả năng chịu ma sát, mài mòn củng ít bị co dãn.

Băng tải phi lê cá và ưu điểm của băng tải

Băng tải đếm sản phẩm

Băng tải đếm sản phẩm là sản phẩm được nhiều cơ sở ưu tiền lựa chọn. Hệ thống băng tải này được vận dụng trong ngành thuốc men, đồ điện tử, thực phẩm,…Giúp rút ngắn thời gian kiểm tra số lượng sản phẩm. 
 
Ưu điểm của băng tải đếm sản phẩm. 
 • Có cấu tạo đơn giản, dể sử dụng, dễ kiểm soát được số lượng sản phẩm.
 • Sản phẩm này có thể kết hợp được với nhiều hệ thống băng tải khác để dẩy nhanh quá trình vận chuyện, đếm sản phẩm nhanh và chuẩn xác.
 • Việc bảo trì, vệ sinh luôn dễ dàng và nhanh chóng.
 • Đặc biệt là tiệt kiệm được nhận lực, thời gian và không gian.

Hãy đến với Việt Thống để được tư vấn và lựa chọn loại băng tải phù hợp nhất với doanh nghiệp 

Xem thêm vật liệu tạo ra băng tải hàng

Băng tải ngày nay được biết đến và sử dụng khá phổ biến trên các doanh nghiệp. Bởi vì mang lại hiệu quả với hiệu suất cao nên chắc chắn băng tải sẽ được phát triển rộng hơn nữa trong nhiều mục đích khác nhau.
 
Băng tải phi lê cá và ưu điểm của băng tải
Sự sáng tạo của băng tải
Do mang lại tốc độ, hiệu quả và dễ sử dụng, băng tải đã cách mạng hóa việc sản xuất vật liệu trên tất cả các ngành công nghiệp.
 
Băng tải được làm bằng gì?
Chắc nhiều người vẫn đang thắc mắc về một băng tải sẽ được làm bằng gì. Chúng tôi sẽ cung cấp một thông tin hữu ích để giải đáp thắc mắc còn vướng phải của các bạn ngay. 
Một băng tải bao gồm hai phần cần thiết - hai ròng rọc cơ giới và vật liệu băng tải dày, bền. Tất cả các băng tải được tạo ra tương tự nhau để phục vụ mục đích vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, thiết kế và trang bị của mỗi chiếc băng tải quyết định sản phẩm, trọng lượng, tốc độ và công nghiệp mà chọn lựa chiếc băng tải phù hợp nhất.
 
Có năm loại vật liệu tạo nên hầu hết các băng tải được sử dụng ngày nay. Những vật liệu đó là:
 • Nhựa nhiệt dẻo
 • Kim loại
 • Cao su
 • Sợi vải
 • Da
Mỗi loại vật liệu băng tải khác nhau đi kèm với bộ ứng dụng và lợi ích riêng.
 
Băng tải phi lê cá và ưu điểm của băng tải
 
Sơ lược về lịch sử của băng tải
Thật khó để tưởng tượng một thời gian trước khi băng tải ra đời để làm cho sản xuất và vận chuyển hiệu quả hơn. Hãy cùng xem các băng tải xuất phát từ đâu, chúng đã thay đổi như thế nào và tương lai của các băng tải có thể trông như thế nào.
 
1. Quá khứ
Mặc dù chưa được xác nhận thông tin này chính xác hay không, nhưng nhiều người tin rằng băng chuyền đầu tiên xuất hiện vào khoảng cuối những năm 1700 đến đầu những năm 1800. Các băng tải đầu tiên được xây dựng bằng gỗ và da và được vận hành bằng tay. Trước đó, băng tải được sử dụng chủ yếu trong các công trình nông nghiệp để di chuyển sản phẩm dễ dàng hơn. Cuộc cách mạng công nghiệp mang theo băng tải chạy bằng hơi nước, lấy phần lớn lao động thủ công ra khỏi hoạt động của băng tải.
Sau khi Charles Goodyear cấp bằng sáng chế cao su lưu hóa vào năm 1844, băng chuyền đã chứng kiến một sự thay đổi đáng kể khác trong khả năng sản xuất. Cao su lưu hóa bền hơn và chịu nhiệt, làm cho nó lý tưởng. Băng tải thép xuất hiện vào năm 1902, và băng tải ngầm tiếp theo ngay sau đó vào năm 1905.
Khi Henry Ford nổi tiếng sử dụng hệ thống băng chuyền trong dây chuyền lắp ráp của mình vào năm 1913, băng tải bắt đầu được chú ý nhiều hơn. Những thay đổi và phát triển đến một cách nhanh chóng. Đến năm 1970, băng chuyền nhựa đầu tiên đã đến.
 
2. Hiện tại
Băng tải đang liên tục được chỉnh chu, tinh vi và thiết kế băng tải trong thời đại ngày nay. Khi công nghệ trở nên thông minh hơn, lĩnh vực sản xuất tiếp tục tìm ra những cách mới để làm cho các phương pháp cũ hoạt động tốt hơn nữa. Băng tải cũng không ngoại lệ. Nhiều ngành công nghiệp đã triển khai cho các băng tải được trang bị công nghệ thông minh, cho phép băng tải có thể nói chuyện với các bộ phận khác của dây chuyền sản xuất. Băng tải thông minh được trang bị khả năng gửi cảnh báo trong một sự cố hoặc hỏng hóc, thay đổi tốc độ của nó tại thời điểm được lập trình sẵn và tự động bắt đầu và dừng lại.
Băng tải thân thiện với môi trường - chẳng hạn như băng tải chạy bằng năng lượng mặt trời hoặc được chế tạo từ vật liệu tái chế - cũng đã chứng kiến sự gia tăng trong những năm gần đây.
 
3. Tương lai
Mặc dù công nghệ thông minh và những tiến bộ hiện đại khác gần như chắc chắn sẽ tiếp tục đóng một vai trò lớn trong sự phát triển của băng tải, nhưng băng tải truyền thống sẽ luôn có chỗ đứng trong sản xuất và vận chuyển. Không phải mọi ngành công nghiệp đều có nhu cầu - hoặc ngân sách - để triển khai công nghệ băng tải vi tính vào dây chuyền sản xuất đã hiệu quả của họ.
 
Vật liệu băng tải
Mặc dù có vô số cách để kết hợp vật liệu băng tải thành con lai tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của ngành, nhưng có năm vật liệu cơ bản tạo nên hầu hết các băng tải băng tải ngày nay.
 
Băng tải phi lê cá và ưu điểm của băng tải
 
1. Nhựa nhiệt dẻo
Băng tải nhựa nhiệt dẻo được chế tạo bằng polymer nhiệt dẻo. Bởi vì băng tải nhựa nhiệt dẻo rất linh hoạt và được chế tạo có ý nghĩa vệ sinh, chúng rất lý tưởng cho một số ngành công nghiệp, bao gồm xử lý thực phẩm, sản xuất dệt may và chuyển giao kim loại nặng. Băng tải nhựa nhiệt dẻo cũng nhẹ. Theo Hiệp hội băng tải công nghiệp quốc gia, để được định nghĩa là một băng tải nhẹ, nó phải có lực căng làm việc dưới 160 pound mỗi inch chiều rộng.
Hai loại phổ biến nhất của băng tải nhựa nhiệt dẻo là băng tải PU (polyurethane) và băng tải PVC (polyvinyl clorua).
Băng tải PU: Băng tải PU được xây dựng bằng vật liệu được FDA phê chuẩn, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho sản xuất thực phẩm. Chúng có thể chịu được cả nhiệt độ cực thấp và cực cao mà không bị nóng chảy hay cong vênh. Băng tải PU cũng dễ dàng để làm sạch.
 
Băng tải PVC: Các băng tải này thường có khả năng chống cháy và có thể chịu được nhiệt độ tương tự như băng tải PU. Băng tải PVC có thể xử lý tiếp xúc với hóa chất. Chúng được biết đến là bền. Băng tải PVC thường được gấp nếp để có độ bám tối đa.
 
2. Kim loại
Băng tải kim loại rất mạnh và rất bền, khiến chúng trở nên lý tưởng cho hầu hết mọi ngành công nghiệp - đặc biệt là các ngành liên quan đến các sản phẩm thô, như dịch vụ thực phẩm hoặc hàng hóa không đóng gói. Ngoài độ bền, những chiếc băng tải này phẳng và dễ dàng để làm việc. Các loại bưng tải này cũng cứng nhắc, có nghĩa là các bạn không phải lo lắng về việc băng tải thay đổi hình dạng theo thời gian. Tuy nhiên, vì lý do tương tự, chúng không dễ tạo hình hoặc uốn cong, do đó đường dẫn băng tải có thể bị hạn chế.
Băng tải kim loại thường được làm từ nhôm hoặc thép không gỉ hoặc thép hình.
 
3. Cao su
Nếu bạn đã có nhiều chuyến đi máy bay tại sân bay, có lẽ bạn đã thấy băng tải cao su hoạt động. Băng tải này phổ biến trong các cài đặt tại sân bay, cũng như trong khai thác. Chất liệu băng tải cao su được ca ngợi vì tính linh hoạt cũng như thiết kế trơn tru và liền mạch. Băng tải này cũng là một trong những lựa chọn băng tải giá cả phải chăng nhất.
Tuy nhiên, khả năng chịu nhiệt và hao mòn của chúng thấp hơn nhiều so với các vật liệu băng tải khác. Băng tải cao su cũng khó khăn hơn để giữ sạch sẽ.
 
4. Vải
Băng tải vải thường có tác động trung bình và hiệu quả chi phí. Chúng thường được sử dụng để vận chuyển sỏi, cát hoặc các vật liệu rời khác. Hầu hết các cửa hàng tạp hóa sử dụng băng tải vải trong các dòng thanh toán của họ.
 • Chất liệu nylon: Chất liệu nylon có độ bền cao, chịu được nhiệt cao và có thể chịu được va đập mạnh. Nó cũng kết hợp tốt với cao su trong trường hợp băng tải lai. Băng tải vải cũng ít bị nấm mốc hơn các loại băng tải khác.
 • Polyester: Polyester là một vật liệu tổng hợp khác được sử dụng cho băng tải. Nó có nhiều lợi ích giống như nylon, nhưng thường rẻ hơn và yên tĩnh hơn trong quá trình hoạt động.
 • Kevlar: Kevlar là siêu sao của truyền tải hạng nặng. Nó đã được thực hiện để chịu được ngọn lửa và tác động đáng kể. Nó cồng kềnh và được làm từ sợi dày hơn hầu hết các loại vải khác. Một số báo cáo nói rằng băng tải kevlar cũng chạy nhanh hơn và dài hơn so với các loại vải khác.
 • Vải tự nhiên: Vải tự nhiên được dệt để thoáng khí bao gồm bông và len.
5. Da
Nhiều mô hình ban đầu của băng tải được làm bằng da do độ bền và khả năng tiếp cận của nó. Da cũng có khả năng chống sốc và có độ bám tốt.
Ngày nay, da thường được sử dụng như một phần của băng chuyền lai hoặc tùy chỉnh.
 
Đó là một số thông tin về các vật liệu được làm thành các băng tải. Từ đây, các bạn có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc của băng tải để dễ dàng lựa chọn loại băng tải phù hợp cho công việc cá nhân hoặc doanh nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất
4.85 sao của 2423 đánh giá
Băng tải phi lê cá và ưu điểm của băng tải
Băng tải phi lê cá và ưu điểm của băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top 8 loại băng tải công nghiệp thông dụng

Top 8 loại băng tải công nghiệp thông dụng

Với sự phát triển không ngừng của hệ thống băng tải công nghiệp ngày nay sẽ gây...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với chúng...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Ngày nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường mà...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Ứng dụng của nhôm định hình trong ngành xây dựng

Ứng dụng của nhôm định hình trong ngành xây dựng

Ngành xây dựng là ngành luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Vì...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468