Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Băng tải thực phẩm là một trong những sáng chế tuyệt vời nhất trong hệ thống của băng tải hàng giúp cho ngành chế biến tiết kiệm thời gian chi phí và giúp việc bảo quản thuận tiện hơn cho doanh nghiệp hiện nay, được thiết kế đa dạng phù hợp cho nhiều xưởng sản xuất lớn nhỏ.
 

Băng tải thực phẩm có những loại nào

Là một lọai băng tải phát triển riêng cho các ngành sản xuất chế biến nông nghiệp là chủ yếu, nó không chia thành nhiều loại mà chỉ cải tiến theo yêu cầu người sử dụng. Nếu đó là một doanh nghiệp về sản xuất bánh kẹo thì sẽ sản xuất loại băng tải không quá nhiều ngăn hay góc cạnh kẹt để tránh rơi sản phẩm, còn nếu là băng tải thực phẩm dành cho hạt cà phê thì sẽ phân theo giai đoạn như rang, xay, nghiền, bột (hòa tan).
 
Băng tải thực phẩm dùng trong sản xuất
 
Trên đây là thiết kế đa dạng để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, sản phẩm cũng góp phần giúp đỡ nền nông nghiệp của nước ta trong việc vận tải hàng hóa đồng bộ và hợp vệ sinh, tránh tiếp xúc quá nhiều bụi bẩn.

Băng tải này có thể vận tải những dạng thực phẩm gì

Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một số các dạng cũng như kích cỡ thực phẩm cho các bạn dễ hình dung về loại băng tải này:
 
Dạng hạt: 
 
Thường thấy ở Việt Nam là hạt cà phê và các dạng hạt ngũ cốc, chúng có kích cỡ nhỏ, nên đòi hỏi lúc vận chuyển phải nhiều và chính xác, băng tải phải thông thoáng đảm bảo việc không làm mắc kẹt hạt, và phải chia chúng ra tùy thời điểm bao gồm hạt mới thu hoạch, rang, nghiền và bột (hòa tan). Cho dù nguyên liệu cà phê của bạn ở dạng nào, chúng ta có thể di chuyển chúng một cách nhẹ nhàng và vệ sinh. Và băng tải thực phẩm của chúng tôi có thể được thiết kế để phục vụ bất kỳ phần nào của quy trình sản xuất từ xanh đến rang để chế biến đến đóng gói. Bên cạnh đó việc băng tải còn có kết nối cảm biến và máy tính giúp dễ dàng quản lý, thống kê.
 
Băng tải thực phẩm dùng trong sản xuất
 
Hệ thống băng tải thực phẩm của chúng tôi được thiết kế theo mô-đun để mang lại sự linh hoạt trên phạm vi rộng. Các bộ phận cấu thành có nhiều kích cỡ, đường kính ống và vật liệu ống. Công ty Việt Thống Hưng Thịnh cũng cung cấp đầy đủ các nguồn cấp dữ liệu, làm sạch và chuyển các thành phần hệ thống. Không có vấn đề gì bố trí cơ sở chế biến của bạn.
 
Mỗi và mọi hệ thống băng tải hạt cà phê được tùy chỉnh theo quy định của bộ phận kỹ thuật của chúng tôi. Điều này đảm bảo rằng tất cả các hệ thống được tối ưu hóa theo nhu cầu của khách hàng. Các cân nhắc thiết kế thường bao gồm có thể vận tải bao nhiêu hạt mà không bị vỡ, bao xa, lên cao bao nhiêu và bạn cần di chuyển vật liệu nhanh như thế nào. 
 
Dạng thực phẩm đông lạnh:
 
Băng tải thực phẩm dùng trong sản xuất
 
Vận tải từ nguyên liệu cho thực phẩm lạnh đến khi thành phẩm, những dạng thực phẩm này sẽ có dây chuyền đóng gói riêng, còn quy trình sản xuất thì sẽ có các nhân viên thiết kế đến xem quy mô nhà máy cũng như những điều kiện cơ sở sản xuất, tình hình để lắp đặt hệ thống sau này. Bạn sẽ yên tâm hệ thống sẽ đáp ứng từ lúc băng tải hoạt động trộn để nấu nướng đến đóng gói thành phẩm và sau đó để kho đông lạnh sẽ không có bất kỳ sai sót trong khâu bảo quản.
 
Dạng thức ăn chế biến sẵn:
 
Đây cũng là loại khá khó do quy trình đóng gói phải tránh nước và hơi nước trong sản xuất nhưng chúng tôi vẫn có thiết kế về băng tải thực phẩm này. Thực ra, ở bất kỳ loại hình dáng nào chúng tôi đảm bảo vẫn thiết kế được băng tải để đáp ứng số lượng bạn yêu cầu, những dạng thức ăn sẵn dù là cho con người hay vật nuôi đều được chúng tôi đảm bảo quy trình vệ sinh gắt gao.
 
Băng tải thực phẩm dùng trong sản xuất
 
Cũng có dạng sẵn khác như: đồ sấy khô, snack, … cũng được vận tải bằng băng tải này. 
 
Dạng bột:
 
Hệ thống chuyển bột của băng tải thực phẩm di chuyển các thành phần thực phẩm, bột công nghiệp và pha trộn một cách an toàn và sạch sẽ mà hầu như không có sự phân tách hoặc xuống cấp sản phẩm, vừa hợp vệ sinh vừa không làm biến chất sản phẩm
 
Hầu hết các loại bột là vật liệu khối cần được di chuyển trong khối lượng lớn đòi hỏi vận chuyển hiệu quả, tốc độ cao và khối lượng lớn. Chúng tôi hiểu rằng lợi nhuận thường rất mềm nên phải hiệu quả về chi phí, đáng tin cậy, chất thải thấp và hệ thống vận chuyển an toàn là bắt buộc.
 
Băng tải thực phẩm dùng trong sản xuất
 
Còn một điều nữa là xử lý sạch & an toàn hệ thống chuyển bột cáp và ống giúp xử lý sạch thông qua môi trường kín giúp giảm thiểu chất thải và giảm ô nhiễm cả vật liệu và nhà máy chế biến của bạn.
 
Thiết kế để di chuyển bột, viên mịn mà không có ma sát hoặc nhiệt liên quan đến nhựa di chuyển của băng tải. Điều này làm giảm sự phân tách đàn hồi thường xảy ra khi nhựa nóng lên trong quá trình sản xuất, ma sát giảm thiểu để giảm thời gian dừng công việc do tích lũy nhựa không làm hỏng băng tải.
 
Trên đây là một số loại nguyên liệu cũng như thành phẩm mà băng tải thực phẩm vận tải. Nếu doanh nghiệp bạn sản xuất khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, công ty Việt Thống Hưng Thịnh sẽ tư vấn các loại loại băng tải phù hợp và bảng giá thông báo đến bạn.
Băng tải thực phẩm dùng trong sản xuất như thế nào. Băng tải thực phẩm là một trong những sáng chế giúp cho ngành chế biến tiết kiệm thời gian chi phí và giúp việc bảo quản thuận tiện hơn cho doanh nghiệp hiện nay, được thiết kế đa dạng phù hợp cho nhiều xưởng sản xuất lớn nhỏ.
4.75 sao của 1670 đánh giá
Băng tải thực phẩm dùng trong sản xuất
Băng tải thực phẩm dùng trong sản xuất
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468