Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh cho các sản phẩm là thực phẩm. Băng tải thực phẩm cần được thiết kế đổi mới theo hướng an toàn, bền bỉ và tin cậy hơn. 

Thực chất xu hướng của những đòi hỏi này đang ngày càng phổ biến trong thị trường băng tải. Đó là mục tiêu mà các nhà sản xuất băng tải thực phẩm chú ý đến, việc cải thiện về mặt đảm bảo độ an toàn cần thiết cho thực phẩm sẽ đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp. 
Sử dụng kiến thức chuyên môn của chúng tôi trong việc thiết kế và xây dựng các giải pháp thép không gỉ tùy chỉnh cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống, chúng tôi gần đây đã chế tạo băng tải chế biến thực phẩm tùy chỉnh cho một số thương hiệu nổi tiếng.
 
Băng tải thực phẩm được chế tạo theo yêu cầu mới
 
Băng tải của chúng tôi được thiết kế và chế tạo để bền và đáng tin cậy. Chúng tôi sử dụng các thành phần chất lượng cao phù hợp với các sản phẩm và bao bì Thực phẩm & Đồ uống.
Chúng tôi làm việc với các nhà chế biến thịt & gà, các tiệm bánh, các nhà sản xuất sữa, các nhà chế biến trái cây / rau và ngũ cốc / các loại đậu và các nhà sản xuất thức ăn nhỏ, thức ăn nhẹ, bánh quy và các loại thực phẩm đóng gói khác, cũng như các nhà máy bia, nhà sản xuất nước trái cây và nhà sản xuất rượu.
Tùy thuộc vào yêu cầu sản xuất, các giải pháp băng tải của chúng tôi có thể bao gồm nhiều loại băng tải trọng lực và được hỗ trợ, băng tải dây đai, băng tải xích, băng tải nhựa, băng tải xích nhựa, ổ đĩa nhiệt, băng tải con lăn và băng tải con lăn truyền động bằng xích.
 
Băng tải thực phẩm được chế tạo theo yêu cầu mới
 
Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có được hệ thống tốt nhất cho nhu cầu thương mại của mình, với giá tốt nhất trong thời gian ngắn.
Dưới đây là một số ví dụ gần đây về băng tải mà chúng tôi đã thiết kế và chế tạo cho các nhà sản xuất thực phẩm:

1. Băng tải đai nhiệt nghiêng

Băng tải đai nhiệt nghiêng có thể di chuyển sản phẩm lên cao được này được thiết kế để chuyển rau thái lát từ Máy thái thành các thùng sản phẩm di động. Sau khi các thùng này được lấp đầy, chúng sẽ được chuyển đến các khu vực Sản xuất khác trong Nhà máy để xử lý tiếp.
Vì giải pháp băng tải này được thiết kế để sử dụng cho rau tươi, chúng tôi đã kết hợp băng tải nhiệt nhựa dẻo để dễ dàng vệ sinh băng tải. Băng tải nhựa nhiệt dẻo cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng chế biến thực phẩm hợp vệ sinh.
 
Băng tải thực phẩm được chế tạo theo yêu cầu mới
 

2. Băng tải con lăn truyền động xích   

Chúng tôi đã phải thiết kế tùy chỉnh băng tải thùng carton này để điều động các thùng carton di chuyển qua một số hạng mục thiết bị khác để đi ra khỏi cơ sở sản xuất. Băng tải con lăn truyền động bằng dây chuyền là giải pháp tốt nhất cho loại hình di chuyển phức tạp này.
Trong khi băng tải truyền động trục thẳng có trọng lượng nhẹ hơn có thể cho phép các con lăn riêng lẻ 'trượt' nếu tải đủ cao, độ chênh lệch là vừa đủ, thì con lăn truyền động xích hoàn toàn dựa trên sức mạnh và lực kéo. Với băng tải con lăn truyền động bằng xích, mỗi con lăn được liên kết với nhau và các bộ phận khác bởi dây xích, kết thúc bằng một cặp “đĩa xích truyền động”, cũng kết nối với động cơ bằng xích. Sự sắp xếp này đảm bảo rằng không có con lăn nào có thể 'trượt' khi chịu tải, và truyền động tích cực cho tất cả các con lăn trên giường một cách đồng thời.
 
Băng tải thực phẩm được chế tạo theo yêu cầu mới
 
Ngày nay, băng tải con lăn truyền động bằng xích không thường được sử dụng nhưng chúng vẫn phục vụ mục đích trong một số phòng sản xuất, với điều kiện các thành phần cơ khí được sử dụng có chất lượng cao.

3. Băng tải đóng gói chuyển sản phẩm

Băng tải đóng gói vận chuyển sản phẩm này đã được chế tạo để lựa chọn sản phẩm trực quan, chọn bằng tay và tải sản phẩm vào các Khay Sản phẩm khác nhau để chế biến thêm, nấu, đông lạnh và phân phối.
Chúng tôi đã lắp một Băng tải màu xanh lam trên Băng tải chế biến thực phẩm này để tối ưu hóa việc lựa chọn sản phẩm trực quan, giảm nhiễm bẩn chéo vào thực phẩm và để dễ dàng dọn dẹp và vệ sinh khi kết thúc Sản xuất.
 
Băng tải thực phẩm được chế tạo theo yêu cầu mới
 
Việt Thống luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng, luôn cam kết về độ an toàn trong vệ sinh thực phẩm của các mặt hàng sản phẩm yêu cầu tiêu chuẩn cao. Các loại băng tải thực phẩm của Việt Thống được điều chỉnh trong thiết kế để phù hợp hơn trong điều kiện mới. Đội ngũ chuyên gia của Việt Thống luôn chia sẻ tận tình những kiến thức về băng tải và chuẩn bị những kế hoạch bảo trì bảo dưỡng tận tâm nhất cho những khách hàng nào sử dụng hệ thống băng tải của Việt Thống.
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 
Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh cho các sản phẩm là thực phẩm. Băng tải thực phẩm cần được thiết kế đổi mới theo hướng an toàn hơn
4.85 sao của 1480 đánh giá
Băng tải thực phẩm được chế tạo theo yêu cầu mới
Băng tải thực phẩm được chế tạo theo yêu cầu mới
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468