Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

Các loại băng tải trên cao trong công nghiệp

Băng tải trên cao  là một cách hiệu quả để vận chuyển sản phẩm trên dây chuyền lắp ráp hoặc trong cơ sở phân phối. Đối với tải trọng phù hợp trong tình huống phù hợp, chúng là cách kinh tế và hiệu quả nhất để truyền tải sản phẩm. Một số đặc điểm của tải trọng trên không tốt là gì?

 

 
 

Định nghĩa của băng tải trên cao

Băng tải vành đai và con lăn thường được lắp đặt trên mặt đất để giải phóng không gian sàn, vì lý do an toàn, vượt chướng ngại vật hoặc các lý do khác. Trên băng tải thông thường, tải nằm trên băng tải hoặc các con lăn. Những băng tải này không phải là hệ thống "trên cao" mặc dù chúng ở trên mặt đất. Với hệ thống băng tải trên cao thực sự, tải được treo trên các tàu chuyên chở theo nhiệm vụ cụ thể và được chuyển dọc theo hệ thống đường ray. Chúng tôi sẽ đề cập một chút về hệ thống dây đai và con lăn treo, nhưng bài viết này tập trung vào băng tải trên cao dành riêng cho nhiệm vụ sử dụng hệ thống ray và móc treo.
Băng tải trên cao có thể được vận hành bằng tay hoặc chạy bằng điện và sử dụng một đường ray duy nhất để vận chuyển tải. Chúng đi theo một con đường liên tục duy nhất, có thể rất dài (hàng trăm hoặc hàng nghìn feet) và có thể thay đổi hướng một cách dễ dàng và linh hoạt theo chiều dọc hoặc chiều ngang.
 
cac-loai-bang-tai-tren-cao-trong-cong-nghiep

Sử dụng hệ thống trên không khi tải phải được thao tác trong quá trình

Chúng tôi thấy điều này trong các dòng sơn; vòi phun phải chạm đến mọi ngóc ngách của tải, vì vậy nó không thể nằm trên bất kỳ bề mặt nào. Nhưng đây cũng có thể là một yếu tố để lắp ráp tiến bộ trong các hoạt động mà công nhân có thể cần phải tiếp cận các mặt trên, dưới và tất cả các bên. Đối với một số ứng dụng, điều này có thể đạt được với băng tải thông thường hoặc băng tải con lăn và tời kéo hoặc máy cân bằng của trạm làm việc , nhưng có thể ít tốn kém hơn và dễ dàng hơn với tải treo. Hệ thống trên cao cho phép mọi người làm việc trên tải ở các độ cao chính xác về mặt công thái học.
Cân và vận thăng có thể cung cấp khả năng kiểm soát tải chính xác hơn (nâng hoặc hạ tải, hoặc quay tại chỗ trong một số trường hợp). Điều này phụ thuộc vào hoạt động và đặc tính tải cho bất kỳ tình huống nào.
Đúng: lắp ráp tiến bộ sử dụng băng tải trên cao
Hệ thống trên không lý tưởng cho môi trường khắc nghiệt
Môi trường khó khăn rất khó khăn đối với tất cả các máy móc - bao gồm cả băng tải. Các hệ thống trên cao có thể vận chuyển tải trọng qua các môi trường khắc nghiệt như máy rửa xút, buồng ứng dụng phun hoặc sơn cũng như lò sấy và nướng rất nóng.
 
cac-loai-bang-tai-tren-cao-trong-cong-nghiep
 
Nhiệt độ khắc nghiệt: Rõ ràng là con người không thể làm việc ở hầu hết các khu vực có nhiệt độ khắc nghiệt. Đối với mục đích vận chuyển, các hệ thống trên cao thường chịu nhiệt tốt hơn các hệ thống dây đai hoặc trục lăn phẳng (lò nướng, buồng sấy, v.v.).
Buồng sơn: Đây là ứng dụng phổ biến cho băng tải trên cao, cho phép bạn tạm dừng tải để sơn phủ tốt hơn.
Hóa chất ăn da và các chất khác: Bạn nên loại bỏ sự tương tác của con người với những khu vực này càng nhiều càng tốt. Băng tải trên cao là lý tưởng để vận chuyển một thành phần qua các môi trường như vậy mà không làm hỏng tải hoặc gây quá tải cho việc vệ sinh và bảo trì.
Chuyển tải thùng rác và hộp rỗng
 
Ở nhiều trung tâm phân phối, việc chọn từng trường hợp thường được sử dụng để thực hiện đơn hàng. Trong các hoạt động này, các thùng carton được làm trống và thùng tiếp theo sẽ cuộn về phía trước để thay thế nó. Những người chọn đơn hàng sau đó phải vứt bỏ hộp trống. Cho dù công nhân của bạn tích lũy các hộp hoặc thải bỏ chúng ngay lập tức, thì các khoản trống phải được xử lý. Có một số cách để làm điều này.
 
cac-loai-bang-tai-tren-cao-trong-cong-nghiep
 
 
Nếu hộp phải được làm phẳng hoặc chuyển vào thùng rác, băng tải thùng rác có bề mặt phẳng có thể chuyển nó. Những đường băng tải này hoạt động, nhưng có thể đưa ra một số thách thức về việc sử dụng không gian. Đối với các hộp bạn muốn giữ lại hoặc nếu bạn không muốn người của mình san bằng chúng trên đường dây, hệ thống trên không có thể là lựa chọn tốt hơn.
Người vận hành có thể vứt bỏ hộp theo cách thủ công (bằng cách xếp hộp gần khu vực làm việc, hoặc đem bỏ thùng rác, khu vực tái sử dụng hoặc tái chế). Trong các tình huống khối lượng lớn, đây có thể là một tiêu hao năng suất. Bạn có thể chỉ định một người nào đó thu thập các thùng giấy theo cách thủ công hoặc sử dụng bộ chọn đơn hàng cho công việc. Dù bằng cách nào, thời gian đang được sử dụng để xử lý các mảnh vỡ.
Bạn có thể sử dụng băng tải trên cao, đây có thể là lựa chọn phổ biến nhất. Băng tải trên cao hoặc băng tải phẳng đều có thể phân phối các thùng rỗng đến khu vực tái chế hoặc xây dựng thùng carton của bạn, cho phép những người chọn đơn hàng hầu như không bỏ qua các thùng rỗng. Hệ thống trên cao có thể chạy song song với băng tải lấy hàng của bạn để chiếm tối thiểu không gian cần thiết.
Băng tải cũng có thể được sử dụng để chuyển các hộp tươi đến khu vực đóng gói trong một số hoạt động. Khi nói đến việc vận chuyển, chúng ta đã thấy nó được thực hiện với băng tải băng tải trên cao hoặc băng tải phẳng. Không gian và kết quả thường là những yếu tố quyết định.

Các loại băng tải trên cao

Đường đi kèm: 

Hệ thống này chạy chuỗi liên tục của nó thông qua một đường ray hình ống được cung cấp bởi một ổ đĩa. Chuỗi được giữ căng bởi một bộ phận tiếp nhận, điều này ngăn không cho nó kết lại. Toàn bộ dòng di chuyển khi truyền động được kích hoạt, có nghĩa là tất cả các tải chuyển động cùng tốc độ và khoảng cách với nhau. Tải trọng được treo từ các mặt dây chuyền nhô ra từ một khe hẹp và mỗi mặt có thể nặng tới 50 pound (bạn có thể chuyển tải trọng lượng lên tới 100 pound từ hai mặt dây chuyền). Các bản nhạc kèm theo là cực kỳ nhỏ gọn. Các ứng dụng phổ biến bao gồm dây chuyền lắp ráp, bộ đệm lưu trữ cho quá trình làm việc, thùng rỗng và dây chuyền sơn.
 
cac-loai-bang-tai-tren-cao-trong-cong-nghiep

Các rãnh đi kèm chịu tải nặng 

hoạt động giống như các rãnh kín, nhưng có thể chịu tải nặng hơn – lên đến 220 pound cho mỗi mặt dây hoặc 440 pound trong các tình huống hai mặt dây. Dung lượng giảm đi nếu rãnh hướng lên trên hoặc sang ngang.

Hệ thống điện và hệ thống miễn phí: 

Đôi khi chúng được gọi là không đồng bộhệ thống, vì các tải có thể di chuyển với các tốc độ khác nhau bằng cách sử dụng rãnh xích được trợ lực đặt phía trên rãnh trọng lực giữ xe đẩy. Máy đẩy di chuyển xe đẩy. Không giống như các hệ thống theo dõi, tải của bạn có thể dừng và đi độc lập, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng đang làm việc, dây chuyền sản xuất và bộ đệm cho các cơ sở sản xuất. Họ có thể dừng tải tại các máy trạm để cho phép công việc được thực hiện trên tải, sau đó để nó chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Với một hệ thống trên cao, các bản nhạc có thể thay đổi khi bạn cần. Họ rất giỏi trong việc tích hợp với nhiều dòng, chuyển hướng, hợp nhất, sắp xếp và tích lũy. Chúng xử lý công suất 220 hoặc 440 pound trong cấu hình tiêu chuẩn. Bạn có thể gắn chúng treo trên trần nhà hoặc trên giá đỡ sàn kết cấu.
 
 
cac-loai-bang-tai-tren-cao-trong-cong-nghiep

Hệ thống ray đơn chữ I 

chạy trên xe đẩy tải nặng và cung cấp xếp hạng công suất cao nhất so với bất kỳ loại băng tải trên cao nào (từ 200 pound cho mỗi xe đẩy đến 1.200 pound tùy thuộc vào cấu hình; với một thanh tải, bạn có thể tăng gấp đôi công suất đó). Sử dụng hệ thống tia i trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt và khi bạn có động cơ nặng, chết máy hoặc các bộ phận khác. Tốt cho sơn và đường hoàn thiện.
Vietthong cung cấp cho khách hàng các dịch vụ băng tải, băng chuyền theo yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn hệ thống băng tải phù hợp cho nhu cầu ứng dụng công nghiệp và tạo ra một hệ thống dây đai và ròng rọc chất lượng cao sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Liên hệ với Vietthong để đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống băng tải thép của bạn.
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com
 
 
4.95 sao của 2261 đánh giá
Các loại băng tải trên cao trong công nghiệp
Các loại băng tải trên cao trong công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468