Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải hàng hóa là một phần của thiết bị cơ khí đảm nhiệm nhiệm vụ di chuyển sản phẩm từ điểm A đến điểm B. Công nghệ đằng sau nó khá đơn giản. Tuy nhiên, việc lựa chọn băng tải phù hợp có thể đưa ra một thách thức. Loại thiết bị sai
sẽ làm giảm thông lượng, năng suất và kết quả là - lợi nhuận của bạn. Chúng tôi đã tập hợp các hướng dẫn cuối cùng về băng tải sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.
 
 
Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những thông tin hữu ích này đúng không, hãy tham khảo tip chọn băng tải sau đây nhé!

Bước 1: quyết định loại băng tải

 • Băng tải không dùng điện

Đây là loại băng tải đơn giản nhất không cần bất kỳ lực nào ngoài quán tính và trọng lực để đưa sản phẩm về phía trước. Băng tải không được cấp điện có thể được sử dụng để tải các gói hàng vào xe tải, lấy đi các sản phẩm ra khỏi máy phân loại hoặc giúp nhân viên đẩy hàng hóa đến máy trạm tiếp theo. Hai loại phổ biến nhất của băng tải không cung cấp năng lượng là skatewheel và băng tải con lăn. Để chọn loại băng tải phù hợp, hãy nhớ sự khác biệt chính giữa chúng:
 
Skatewheel là hoàn hảo khi bạn cần duy trì tốc độ của sản phẩm. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho các phần cong của dòng vì mỗi bánh xe nhỏ di chuyển riêng lẻ.
 
Chọn băng tải phù hợp trong ba bước đơn giản
 
Trái lại, băng tải con lăn là lý tưởng cho việc làm chậm các sản phẩm ra khỏi máy phân loại tốc độ cao. Một điểm cộng nữa là băng tải con lăn có giá cả phải chăng hơn skatewheel và cần ít bảo trì hơn. Hạn chế chính của băng tải không được cấp điện là không có khả năng kiểm soát tốc độ chính xác của đường dây
 
 • Băng tải hỗ trợ

Có rất nhiều loại băng tải được hỗ trợ khác nhau. Hai loại biến nhất mà bạn có thể chọn là băng tải cao su hoặc con lăn. Bạn không biết cách chọn băng tải phù hợp?
 
Băng tải cao su người được truyền thống sử dụng cho hàng hóa vận chuyển.
 
Trong khi đó băng tải con lăn giúp tích lũy.
 
Chọn băng tải phù hợp trong ba bước đơn giản
 
Một yếu tố quan trọng khác là kích thước và trọng lượng của sản phẩm. Con lăn rất tốt trong việc xử lý các gói nặng, tuy nhiên, chúng sẽ không làm tốt công việc với các vật nhỏ hoặc siêu nhẹ có thể rơi vào giữa hoặc ra khỏi con lăn. Trong trường hợp này, tốt hơn là sử dụng băng tải cao su. Chúng có bề mặt cao su có thể được tạo gân để tạo độ bám tốt hơn cho độ nghiêng hoặc giảm. Khi nói đến việc chọn đường kính con lăn băng tải phù hợp, hãy xem xét kích thước của sản phẩm của bạn. Luôn phải có ít nhất ba con lăn cho mỗi vật phẩm để đảm bảo nó có một chuyến đi suôn sẻ mà không có bất kỳ sự chao đảo hay khoảng trống nào.
 
Các bạn xác định đúng nhu cầu và ứng dụng cụ thể mình cần để chọn loại băng tải phù hợp.

Bước 2: Xem xét các chi tiết quan trọng

An toàn

 
Băng tải chất lượng cao luôn có cơ chế an toàn. Nếu họ không, hãy đảm bảo bạn cài đặt các vệ sĩ đặc biệt để bảo vệ nhân viên của bạn. Hãy nhớ rằng: an toàn là trên hết.
 
Chọn băng tải phù hợp trong ba bước đơn giản
 

Tính linh hoạt

 
Bạn không bao giờ biết dòng sản phẩm của mình sẽ thay đổi như thế nào qua các năm, vì vậy hãy chọn băng tải phù hợp với các mô-đun riêng biệt để dễ dàng điều chỉnh nó, nếu cần. Ngoài ra, đi lớn nếu bạn có đủ khả năng. Băng tải càng rộng, càng có nhiều loại và kích cỡ của sản phẩm.
 

Bảo trì

 
Trước khi cài đặt bất kỳ băng tải nào, hãy tìm ra kế hoạch bảo trì và chi phí cho việc sửa chữa hệ thống là bao nhiêu. Chọn giải pháp băng tải phù hợp đáng tin cậy và dễ bảo trì.

Bước 3: chọn nhà cung cấp tốt nhất

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên chọn đúng công ty để cung cấp cho bạn hệ thống băng tải chất lượng cao. Tìm kiếm một đối tác đó là:
 • Đáng tin cậy
 • Có kinh nghiệm
 • Đã kinh doanh trong một thời gian dài
 • Xử lý cả trả góp và bảo trì
 • Phù hợp với ngân sách của bạn
Chọn băng tải phù hợp trong ba bước đơn giản
 
Việt Thống là một trong những nhà cung cấp băng tải tốt nhất trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng các loại băng tải con lăn, băng chuyền với mức giá cạnh tranh, hợp lý. Liên hệ để biết thêm thông tin sản phẩm chi tiết.
 
Bây giờ bạn biết làm thế nào để chọn băng tải phù hợp. Đầu tư vào các thiết bị tốt nhất và xem lợi nhuận của bạn tăng vọt!
 

Vietthong cung cấp cho khách hàng các dịch vụ băng tải, băng chuyềntheo yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn hệ thống băng tải phù hợp cho nhu cầu ứng dụng công nghiệpvà tạo ra một hệ thống dây đai và ròng rọc chất lượng cao sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Liên hệ với Vietthong để đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống băng tải thép của bạn.

Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107

Hotline: 0355 468 468

Email: congtyvietthong@gmail.com

Chọn băng tải phù hợp trong ba bước đơn giản. Băng tải là một phần của thiết bị cơ khí đảm nhiệm nhiệm vụ di chuyển sản phẩm từ điểm A đến điểm B. Công nghệ đằng sau nó khá đơn giản. Tuy nhiên, việc lựa chọn băng tải phù hợp có thể đưa ra một thách thức
4.75 sao của 2464 đánh giá
Chọn băng tải phù hợp trong ba bước đơn giản
Chọn băng tải phù hợp trong ba bước đơn giản
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468