Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

Có gì mới trong công nghệ băng tải hiện đại

Nếu bạn chưa mua một hệ thống băng tải mới trong năm năm qua hoặc lâu hơn, bạn có thể nghĩ rằng cuốn sách đã bị đóng cửa từ lâu về công nghệ băng tải. Rốt cuộc, có thể khó khăn đến mức nào để cung cấp năng lượng cho một số con lăn và di chuyển một thùng carton từ đây đến đó, phải không?

Nếu bạn đang nói về một băng tải con lăn cơ bản trong một nhà máy nhỏ hoặc trung tâm phân phối, có lẽ đó là sự thật. Nhưng một khi bạn vượt ra khỏi những điều cơ bản, thế hệ tiếp theo của hệ thống băng chuyền và điều khiển sẽ giải quyết các nhu cầu và mối quan tâm của môi trường sản xuất và phân phối ngày càng phức tạp và tự động ngày nay. Một số yếu tố đang hoạt động, theo các chuyên gia trong ngành, những người cho rằng nhu cầu của người dùng cuối phải xử lý nhiều thông lượng hơn với ít thiết bị hơn và chú trọng ngày càng tăng vào tiết kiệm năng lượng và bền vững. Nhưng đó không phải là những yếu tố duy nhất.
 
Ngoài những thay đổi trong sản phẩm và bao bì, thực hiện tốt nhất các đơn hàng, như việc sử dụng ngày càng tăng, hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động (AS / RS) và nhu cầu ngày càng tăng đối với pallet SKU hỗn hợp cũng đang định hình thế hệ tiếp theo của công nghệ băng tải. Vì vậy, sự thay đổi nhanh chóng của kinh doanh. Đối với các doanh nghiệp để thích ứng với những thay đổi trong điều kiện thị trường, khối lượng hoặc các điều kiện không lường trước được, các hoạt động hậu cần cần phải điều chỉnh, Điều đó có nghĩa là tất cả các hệ thống dòng nguyên liệu, bao gồm cả công nghệ băng tải, phải điều chỉnh cho phù hợp.
 
Có gì mới trong công nghệ băng tải hiện đại
 
Hiện đại hóa băng tải: Một hệ thống băng tải được thiết kế tốt, được xây dựng tốt có tuổi thọ hoạt động là 15 hoặc 20 năm. Tuy nhiên, trong thời gian đó, quy trình kinh doanh và hệ thống xử lý vật liệu của bạn có thể sẽ thay đổi. Đừng lo lắng. Có một số tùy chọn có thể hiện đại hóa và kéo dài tuổi thọ của hệ thống băng tải. Đầu tiên, các con lăn bị mòn tạo ra tiếng ồn quá mức hoặc khung bên bị hư hỏng có thể được thay thế bằng các con lăn mới. Con lăn cảm biến cơ học có thể được thay thế bằng cảm biến điện tử cho phép các thùng có trọng lượng nhẹ hơn để truyền tải và cải thiện kiểm soát thùng carton. Băng tải trục đường có thể được nâng cấp lên các con lăn điều khiển động cơ (nhiều hơn về sau này) cung cấp các chế độ ngủ, chế độ tích lũy, kiểm soát tốc độ thay đổi và cải thiện lưu lượng thùng carton. Cuối cùng, dưới đây là một số xu hướng phổ biến nhất được xác định bởi một số nhà cung cấp thiết bị, hệ thống và điều khiển băng tải hàng đầu đang thúc đẩy thị trường băng tải hiện nay.
 
Tốc độ băng tải nhanh hơn
Khác với thời gian trước, băng tải hoạt động kém linh hoạt và chạy không ổ định thì ngày nay, với những công nghệ hiện đại làm chúng hoạt động nhanh hơn. Điều đó có nghĩa là băng tải của chúng tôi cần phải linh hoạt hơn. Một cách để nhiều hơn với ít hơn là chỉ cần đi nhanh hơn, điều này dẫn đến tốc độ băng tải từ 700 đến 750 feet mỗi phút.
Một cách tiếp cận khác là sử dụng phần mềm, cảm biến và thiết bị điện tử để thu hẹp khoảng cách giữa các sản phẩm trên băng tải và kiểm soát linh hoạt tốc độ của hệ thống băng tải để phù hợp với thông lượng cần thiết cho một ca. Giảm khoảng cách giữa các sản phẩm cho phép người dùng cuối di chuyển nhiều thùng hơn với cùng tốc độ. Và tự động kiểm soát tốc độ cho phép bạn giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và hao mòn trên hệ thống.
Giờ đây, bạn có thể nhập thông lượng của mình trong ngày và hệ thống sẽ tính toán tốc độ bạn cần chạy để phù hợp với thông lượng đó, theo chuyên gia Klueber. Điều đó cho phép bạn sử dụng tốt hơn không gian của mình và nó giảm bảo trì vì bạn không chạy hệ thống ở tốc độ tối đa mọi lúc. Điều khiển thông minh hơn kết hợp với hệ thống con lăn và dây đai mới đang cho phép người dùng cuối vận chuyển các thùng giấy nhỏ hơn, phong bì và túi poly mà trước đây không hoạt động trên băng tải con lăn. Danh sách các sản phẩm không thể chuyển tải đang bị thu hẹp.
 
Có gì mới trong công nghệ băng tải hiện đại
 
Ngày càng thông minh hơn với phần mềm: Những bước tiến thực sự trong công nghệ băng tải ngày nay không phải là máy móc, một lĩnh vực mà sự cải tiến đang gia tăng. Điều đó không chỉ dẫn đến hiệu suất tốt hơn mà còn giám sát và báo cáo tốt hơn. Khu vực của One One mà chúng tôi đang tập trung vào là bảng điều khiển sẽ cho bạn biết những gì đang diễn ra trong các mô-đun chọn khác nhau hoặc loại thông lượng nào bạn nhận được trong ca so với nơi bạn cần để đạt được số của mình, Deur nói. Ở cấp độ khác, chúng tôi đang sử dụng các hệ thống dựa trên máy ảnh trong một số băng tải của mình để nắm bắt những gì đang diễn ra. Nếu hệ thống bị kẹt, một nhà điều hành có thể xem lại băng để chẩn đoán những gì đã xảy ra gây ra kẹt và sau đó thực hiện các hành động khắc phục để ngăn chặn trong tương lai. 
Sự gia tăng trong việc chọn mảnh cùng với những thay đổi trong bao bì dẫn đến sự gia tăng các lựa chọn thay thế cho băng tải con lăn. Một trong những thay đổi mà bạn đang thấy là việc chuyển từ gói sóng sang vỉ. Và với các đơn hàng đơn hàng, chúng tôi xử lý các gói nhỏ hơn và nhỏ hơn. Điều đó dẫn đến sự gia tăng băng tải xích hàng đầu bằng dây đai và nhựa có thể chứa bao bì nhỏ. Kaffenberger cho biết, chúng tôi cũng thấy việc sử dụng cao hơn các băng tải được điều khiển bằng động cơ để phù hợp với sự tích lũy trong các hoạt động nhặt mảnh
 
Tiết kiệm năng lượng
Một nền kinh tế khó khăn đã đặt giá cao cho việc ngăn chặn chi phí và tăng sự quan tâm đến tính bền vững. Cả hai đang tạo ra nhu cầu cho băng tải con lăn điều khiển động cơ (MDR). Trong các băng tải này, mỗi con lăn được cung cấp bởi động cơ 24 volt tiết kiệm năng lượng bên trong con lăn. Những khoản tiết kiệm đến một phần từ các động cơ điện áp thấp. Nhưng đó cũng là vì băng tải MDR có thể chạy theo yêu cầu, chỉ hoạt động khi sản phẩm nằm trên băng tải. Người dùng cũng có thể thay đổi tốc độ của băng tải, hoạt động ở mức 300 feet mỗi phút vào một ngày bận rộn hoặc 100 feet mỗi phút vào những ngày chậm hơn.
Hơn nữa, ngày nay, các chuyên gia kỹ sư đang phát triển các con lăn thông minh có thể giám sát hoạt động của hệ thống cho mục đích bảo trì dự đoán và theo dõi thời gian hoạt động. Nếu một con lăn sử dụng quá nhiều dòng điện, điều đó có nghĩa là đó là con lăn kích thước sai cho ứng dụng đó. Nhưng nó cũng có thể có nghĩa là con lăn bắt đầu thất bại.
 
Có gì mới trong công nghệ băng tải hiện đại
 
Băng tải công thái học
 Hầu hết các băng tải được sử dụng thay cho nhân viên kho. Nhưng trên các bến nhận và vận chuyển, các khu vực bốc xếp, băng tải kéo dài vào rơ moóc và giao diện container vận chuyển với con người. 
Trên các bến cảng, công thái học và an toàn cũng quan trọng như tốc độ thông lượng. Những mối quan tâm này đang được giải quyết theo nhiều cách, bao gồm bảo vệ, dán nhãn và thiết kế kèm theo nhằm giảm thiểu số lượng điểm nhúm mà ngón tay hoặc quần áo có thể bị kẹt trong băng tải. Nó cũng được phản ánh trong khả năng điều chỉnh chiều cao băng tải để đặt bưu kiện tại một vị trí thuận tiện cho người vận hành tại bến tàu. Bây giờ, bạn sẽ thấy các băng tải sử dụng hệ thống điều khiển độ cao thủy lực và hệ thống đai khớp nối cho phép bất kỳ cá nhân nào đặt băng tải ở độ cao phù hợp, theo ông Rehder. Ngoài ra, các nhà cung cấp băng tải cũng đang kết hợp băng tải với các thiết bị nâng hỗ trợ chân không có thể nâng túi, thùng và hộp từ sàn xe kéo hoặc pallet. Tất cả các nhà khai thác phải làm là hướng dẫn bưu kiện lên băng tải
 
Có gì mới trong công nghệ băng tải hiện đại
 
Dễ dàng vận chuyển hàng thẳng đứng
Hầu hết mọi người sử dụng băng tải cho du lịch ngang. Băng tải chuyển động thẳng đứng (VRC) được sử dụng để vận chuyển các bộ phận, sản phẩm, subassemblies và quá trình làm việc từ cấp độ của một cơ sở đến một cơ sở khác VR VRs là một phương pháp an toàn và hiệu quả để lấy vật liệu từ độ cao này sang độ cao khác. Họ cho phép các công ty sử dụng tốt hơn không gian sàn của họ bằng cách sử dụng không gian trên không. Chẳng hạn, một nhà sản xuất thiết bị điện tử sử dụng VRC để vận chuyển vật liệu từ sàn sản xuất đến cơ sở thử nghiệm và sau đó quay trở lại mặt đất đến trạm đóng gói. Canham là một cách dễ dàng để di chuyển vật liệu trong khi giảm lưu lượng xe tải, theo ông Canham. Một thế hệ VRC mới sử dụng các công nghệ nâng tác động trực tiếp và loại bỏ dây cáp và con quay cung cấp khả năng nâng thẳng đứng đơn giản và đáng tin cậy cho các tình huống sử dụng thấp.
 
Có gì mới trong công nghệ băng tải hiện đại
 
Băng tải mô đun
Người dùng cuối đang ngày càng tìm kiếm sự linh hoạt từ các thiết bị xử lý vật liệu tự động, bao gồm cả hệ thống băng tải. Điều đó đã dẫn đến sự phát triển của các băng tải mô-đun có thể dễ dàng cấu hình lại nếu cần thay đổi. với một băng tải mô-đun, bạn có thể bắt đầu với một mô-đun phẳng nhưng sau đó thêm một độ nghiêng hoặc mở rộng chiều dài của băng tải. Các mô-đun được nối với nhau bằng ốc vít và nẹp dễ dàng gắn kết với nhau. Các hệ thống này rất lý tưởng cho các ứng dụng từ nhẹ đến trung bình, với trọng lượng từ 100 pound trở xuống và tốc độ 60 feet mỗi phút hoặc ít hơn. Các loại giải pháp này đặc biệt phù hợp với các dây chuyền sản xuất, vì các nhà sản xuất thường cấu hình lại các cơ sở của họ để phù hợp với các sản phẩm và quy trình mới.
Công ty Việt Thống chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và gia công các sản phẩm băng tải, băng chuyền và các phụ kiện băng tải

Vietthongcung cấp cho khách hàng các dịch vụ băng tải, băng chuyềntheo yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn hệ thống băng tải phù hợp cho nhu cầu ứng dụng công nghiệpvà tạo ra một hệ thống dây đai và ròng rọc chất lượng cao sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Liên hệ với Vietthongđể đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống băng tải thép của bạn.

Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107

Hotline: 0355 468 468

Email: congtyvietthong@gmail.com

 
4.95 sao của 2678 đánh giá
Có gì mới trong công nghệ băng tải hiện đại
Có gì mới trong công nghệ băng tải hiện đại
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468