Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Vào năm 1913, Henry Ford đã cách mạng hóa thế giới sản xuất hàng loạt với dây dây chuyền sản xuất lắp ráp băng tải của mình. Đã 100 năm rồi và băng tải là một phần trong nền công nghiệp của chúng ta hơn bao giờ hết. 
 
Một băng tải là công cụ thiết yếu trong lĩnh vực xử lý vật liệu trong thời đại ngày nay. Chúng là các dãy di chuyển liên tục được sử dụng để mang các vật liệu khác nhau từ nơi này sang nơi khác. Chủ yếu được sử dụng để truyền tải một khối lượng lớn vật liệu trong một khoảng thời gian ngắn. 
 

Hệ thống băng tải công nghiệp

Hệ thống băng tải công nghiệp bao gồm hai hoặc nhiều ròng rọc. Một vòng liên tục của dòng vận chuyển, băng chuyền xoay quanh chúng. Để di chuyển vành đai và vật liệu để vận chuyển một hoặc cả hai ròng rọc phải được điều khiển bằng điện.
 
Những chiếc đai tải này thường được làm bằng cao su, PVC, Urethane, Neoprene, Nylon, Nitrile, Polyester, da và các loại khác. Các băng tải công nghiệp được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu. Hầu hết các vành đai vận chuyển vật liệu bao gồm hai lớp: 
 
Đặc điểm sử dụng của đai chuyền băng tải công nghiệp
 
Lớp bên dưới được gọi là Carcass vì nó mang lại sức mạnh và hình dạng tuyến tính. Carcass được tạo thành từ Polyester, nylon và bông. 
 
Lớp trên được gọi là bìa. Các biến thể đa dạng của các hợp chất cao su hoặc nhựa được sử dụng để làm vỏ bọc.

Đặc điểm của đai truyền băng tải công nghiệp

 • Đai chắc chắn, sử dụng chung nhiều sản phẩm :
Những vành đai sử dụng chung này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Chúng được làm bằng cao su hoặc một loại vải như nylon, polyester, neoprene hoặc nitrile. Các ứng dụng chính của đai có thể được xác định bởi các thuộc tính của đai. Nếu chúng ta xem xét, các ngành công nghiệp khai thác và xay xát họ thường sử dụng đai cao su để xử lý các vật liệu như quặng thô và cốt liệu với số lượng lớn. Trong khi đó, tại các cửa hàng tạp hóa, họ sử dụng băng tải PVC và tại các sân bay được làm bằng Neoprene, polyester hoặc cao su được sử dụng để xử lý hành lý.
 
Đặc điểm sử dụng của đai chuyền băng tải công nghiệp
 • Đai chuyền thực phẩm:
Để thoát chất lỏng hoặc chất độc dư thừa, các ngành xử lý nước thường sử dụng các đai Lọc này cho phép các hạt đi qua bộ lọc thay vì được mang theo bởi hệ thống băng tải.
 
 • Đai chuyền kim loại dệt:
Những chiếc đai này chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp liên quan đến các quá trình làm mát, sấy khô và sưởi ấm trong các ngành như sản xuất thực phẩm, điện tử và sản xuất thủy tinh. Những dây đai này được làm bằng các chuỗi liên kết hoặc hệ thống dây điện để tạo điều kiện cho luồng không khí trong khi sản phẩm được mang theo.
 
Đặc điểm sử dụng của đai chuyền băng tải công nghiệp
 • Đai chuyền bản lề:
Các ngành công nghiệp xử lý phế liệu và các sản phẩm nhỏ khác nhau để tái chế chủ yếu sử dụng các đai bản lề này. Những chiếc đai truyền này được làm bằng kim loại. Những đai này cung cấp một bề mặt phẳng, rắn, xoay quanh ròng rọc bằng các bản lề lồng vào nhau. Những chiếc thắt lưng này rất chắc chắn và có thể được sử dụng nghiêm ngặt.
 
 • Đai chuyền nhựa lồng vào nhau:
Chúng chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp bao bì thực phẩm và trong lĩnh vực ô tô. Những chiếc đai này phù hợp với môi trường thường xuyên phải vệ sinh và thay dây đai. Những chiếc đai chuyền nhựa này là sự thay thế hoàn hảo cho đai chuyền vải và kim loại.

Các loại băng tải chính được sử dụng trong các ngành công nghiệp như sau

 • Băng tải PU:
Đây loại băng tải bao gồm các dây đai cá nhân và đan cài và thường được làm bằng nhựa cứng.
 
Đặc điểm sử dụng của đai chuyền băng tải công nghiệp
 
 • Băng tải lưới inox, xích ngựa:
Bên cạnh chiều rộng của vành đai, còn có các rãnh thẳng đứng được đặt cùng nhau trong các Băng tải Vành đai này.
 
 • Băng tải góc cong:
Đây loại băng tải mang vật liệu xung quanh các góc của sàn làm một cách tốt nhất để sử dụng hết không gian sàn sẵn với tính năng khung cong độc đáo của nó, giúp vận tải hàng hóa qua băng tải khác dễ hơn, nhất là quy trình đóng gói kiểm kê hàng hóa.
 
 • Băng tải cao su: 
Băng tải cao su bao gồm một số ròng rọc chạy bằng điện được sử dụng để di chuyển các đai phẳng liên tục được tạo thành từ các loại vải tổng hợp và tự nhiên như polyester, nylon. Những băng tải đai phẳng cao su này là hệ thống băng tải công nghiệp được sử dụng phổ biến và dễ sử dụng nhất .
 
Đặc điểm sử dụng của đai chuyền băng tải công nghiệp
 • Băng tải cánh bướm, nâng hạ:
Băng tải nghiêng hoặc nghiêng được sử dụng khi các vật liệu cần thiết được chuyển tải ở một góc độ vận chuyển, di chuyển hàng hóa đến nơi quy định dễ dàng gọn gàng hơn.
 
Ở dưới góc nhìn của công ty về việc thiết kế lắp đặt băng tải, tìm ra được một sản phẩm băng tải công nghiệp phù hợp và phát huy những lợi thế kinh doanh sản xuất cho khách hàng là điều mong muốn của chúng tôi. Mọi chi tiết thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
Đặc điểm sử dụng của đai chuyền băng tải công nghiệp. Hệ thống băng tải công nghiệp bao gồm hai hoặc nhiều ròng rọc. Một vòng liên tục của dòng vận chuyển, băng chuyền xoay quanh chúng. Để di chuyển vành đai và vật liệu để vận chuyển một hoặc cả hai ròng rọc phải được điều khiển bằng điện.
4.75 sao của 1544 đánh giá
Đặc điểm sử dụng của đai chuyền băng tải công nghiệp
Đặc điểm sử dụng của đai chuyền băng tải công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468